NEW! ROSE WATER LINE 2018 เติมพลังความชุ่มชื้น พร้อมปลุกออร่าผิวสวยกระจ่างใสให้คุณอีกครั้ง ด้วยคุณค่าการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday August 8, 2018 11:48
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อมอร์แปซิฟิค
#MyFlowerToner #MamondeRoseWater #SoothingandMoisturizingToner

MAMONDE แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลี ภายใต้บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามที่ซ่อนอยู่ในหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์และได้การยอมรับประสิทธิภาพ

ในการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียมานานเกือบ 30 ปี ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ ROSE WATER 2018

เพื่อเติมพลังความชุ่มชื้นสู่ผิว พร้อมเผยผิวเนียนนุ่มราวกลีบกุหลาบ ด้วยคุณค่าการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

ผสานคุณค่าจากกลีบกุหลาบชั้นสูงและสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์
MAMONDE ROSE WATER STORY

คืนความชุ่มชื้นสู่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ชั้นสูง

ดอกกุหลาบสายพันธุ์ดามาส์ก (Damask) จากหมู่บ้านตูเรีย, ประเทศบัลแกเรีย ได้รับการขนานนามว่าเป็นสายพันธุ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อคงพลังของน้ำกุหลาบอันทรงประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิว พร้อมมอบการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวเรียนเนียน ดั่งการสัมผัสกลีบกุหลาบบริสุทธิ์ในยามเช้า

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหนังให้ชุ่มชื้นอย่างยาวนาน

ไร้ความเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน พร้อมปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียว Ice Cooling SensorTM ให้ความสดชื่นคงอยู่กับผิวได้อย่างยาวนาน

7-ingredients-free

ปราศจากการแต่งสี, สารกันเสีย, สารสกัดที่มาจากสัตว์, มิเนรัล ออยล์ ที่มีแว็กซ์เป็นส่วนผสมในการเคลือบผิว, โพลิอะคริลาไมด์ (Polyacrylamide) สารเติมเต็ฒความชุ่มชื้น ซึ่งก่อให้เกิดมะเร็ง, ไตรเอทาโนลามีน (Triethanoamine) สารปรับค่าสมดุลกรดและด่างในผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกาย, และสารลดแรงตึงผิวสังเคราะห์ (PEG surfactant)

MAMONDE ROSE WATER 2018 ประกอบไปด้วย
MAMONDE ROSE WATER TONER [Size/ Price: 250 ml/ 750 THB, 500 ml/ 1,250 THB]

โทนเนอร์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยน (จาก 1 ใน 5 ผลิตภัณฑ์ MAMONDE FLOWER TONER SERIES) สกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ที่คงปริมาณความเข้มข้นถึง 90.97% เพื่อคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวและปรับสมดุลให้แก่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบ จะให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสดชื่นแก่ผิวหน้า เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำความสะอาดผิวหรือขั้นตอนแรกก่อนการบำรุงผิวในทุกวันหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า

ผลการทดสอบผลิตภัณฑ์และความพึงพอใจในการใช้ผลิตภัณฑ์
(Clinical and Cosmetic Tests)

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษและขจัดสิ่งสกปรกที่หลงเหลืออยู่บนผิวหน้าได้ดี และสามารถเพิ่มระดับความชุ่มชื้นในผิวได้ถึง 41% หลังจากการใช้ไป 3 ชั่วโมงและใช้เช็ดเป็นประจำทุกวัน

100% ของผู้ใช้รู้สึกว่า ผิวหน้าสบายและสดชื่นขึ้น
95% ของผู้ใช้รู้สึกว่า ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น อ่อนนุ่มและรู้สึกเนียนขึ้น
90% ของผู้ใช้รู้สึกว่า ปลอบประโลมผิวได้ดี
NEW MAMONDE ROSE WATER TONER PAD [Size/ Price: 40 sheets/ 500 THB]

โทนเนอร์ในรูปแบบแผ่น อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นแผ่นชีทมาส์ก สำหรับการมาส์กหน้าเฉพาะส่วน ช่วยรักษาสมดุลของผิว ปลอบประโลมพร้อมคืนความสดชื่นให้กับผิว

เคล็ดลับการใช้ Rose Water Toner Pad แบบชีทมาส์ก
  • วางแผ่น Rose Water Toner Pad ไว้บริเวณแก้ม, หน้าผาก, คาง หรือบริเวณอื่นๆ ของใบหน้า ประมาณ 10 – 15 นาที แล้วค่อยๆ นวดไปบริเวณที่วางชีทมาส์ก เพื่อการซึมซับและบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น
  • ในกรณีที่ใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดทำความสะอาด ควรเช็ดตามรูขุมขนและเริ่มจากบริเวณกึ่งกลางใบหน้าสู่ด้านนอกของใบหน้า เพื่อช่วยขจัดและดูดซับสิ่งสกปรกได้ดียิ่งขึ้น
  • เมื่อใช้ไดร์เป่าผม วางแผ่น Rose Water Toner Pad ไว้บนใบหน้า จะช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น
MAMONDE ROSE WATER GEL CREAM [Size/ Price: 80 ml/ 900 THB]

เจลมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก เนื้อสัมผัสบางเบา ไร้ความเหนียวเหนอะหนะในระหว่างวัน ใช้บำรุงผิวหน้าหลังจากการใช้โทนเนอร์หรือชีทมาส์ก ด้วยพลังจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นและคืนความสดชื่น พร้อมปลอบประโลมผิวในขณะเดียวกัน

MAMONDE ROSE WATER SOOTHING GEL [Size/ Price: 300 ml/ 450THB]

เจลทาผิวอเนกประสงค์ สกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ที่คงปริมาณความเข้มข้นถึง 90.81% ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และมอบความรู้สึกสบายผิวได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายตลอดวัน

แล้วเตรียมพบกับ MAMONDE FLOWER TONER SERIES ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกไม้ 5 ชนิด
รังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิว เร็วๆ นี้ ที่มามอนด์
พบกับผลิตภัณฑ์ Mamonde Rose Water 2018 ได้แล้ววันนี้ที่
เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์ทุกสาขา และ EVEANDBOY สาขาชั้นนำในกรุงเทพฯ

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics