#แซมโซไนท์ สร้างสรรค์ EVOA มิติใหม่ของกระเป๋าเดินทาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday August 9, 2018 12:29
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--มนตรี พีอาร์

เตรียมพร้อมสำหรับทุกการเดินทาง Samsonite (แซมโซไนท์) ยกระดับประสบการณ์การเดินทาง ด้วย EVOA คอลเลคชั่นกระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน ล้ำสมัย เคลื่อนไหวคล่องตัว เรียบ ลื่น ด้วยนวัตกรรมล้อแบบใหม่ Aero-Trac(TM) ลดการสั่นสะเทือนและเสียงดังได้อย่าง เต็มประสิทธิภาพ เสริมด้วยแถบซิปกันขโมย anti-theft zipper เพิ่มความปลอดภัยให้กับสัมภาระได้อย่างสูงสุด

ที่สุดของกระเป๋าเดินทางหรูหราสมบูรณ์แบบที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน ถูกสะท้อนอยู่ใน คอลเลคชั่น EVOA รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น สี Ice Blue (ไอซ์ บลู) สะดุดตาด้วยสีของท้องฟ้าตัดกับ ธารน้ำแข็งในมหาสมุทรอาร์คติคที่ Samsonite ได้หยิบยกมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ โดยมาพร้อมฟังก์ชั่นขยายเพิ่มพื้นที่จัดเก็บด้วยกระเป๋า Spinners ที่มีขอบโลหะกันกระแทก เพื่อเพิ่มความทนทานในการใช้งานสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ และล้อระบบ Aero-TracTM ช่วยให้ลากกระเป๋าได้สะดวกสบายบนทุกพื้นผิว มีให้เลือก 3 ขนาด(ขนาด 55 ซม./ 20 นิ้ว, 69 ซม./25 นิ้ว และ 75ซม./28นิ้ว) เหมาะกับทุกการเดินทาง

เพิ่มอีกระดับของความหรูหราและปลอดภัยในกระเป๋าเดินทาง รุ่น Rolling Tote ด้วยสายล็อกเคเบิ้ลมาตรฐาน TSA ที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินธุรกิจที่ต้องเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ โดดเด่นด้วย ช่องกระเป๋าด้านหน้าที่มาพร้อมแถบดึงเพื่อความสะดวกในการหยิบของที่จำเป็น นอกจากนี้ยังสามารถใส่เอกสารได้อย่างเรียบร้อยเหมาะกับการเดินทางเพื่อธุรกิจ สามารถเปิดใช้งานได้จากด้านบน และมีสายไขว้ด้านใน เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดกระเป๋า เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในทุกการเดินทาง

เช่นเดียวกับ รุ่น Spinner 55 แบบใหม่ที่กระเป๋าด้านหน้าสามารถเปิดกว้างได้สะดวกเพื่อใส่สัมภาระส่วนตัว เช่น แล็ปท็อป แท็บเล็ต มีแถบดึงเพื่อความสะดวกในการใช้งาน และมีล็อกมาตรฐาน TSA สองชั้น เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน

EVOA เป็นการผสมผสานความงามแบบสมัยใหม่เข้ากับนวัตกรรมชั้นสูง โดยมาพร้อมกับระบบ ล้อ AERO-TRACTM ซึ่งสามารถคืนตัวได้อย่างชาญฉลาด ดูดซับแรงกระแทกและแรงสั่นสะเทือนได้ขณะ ใช้งาน และช่วยให้สามารถลากได้สบายขึ้น นอกจากนี้ยังมีซิปป้องกันการโจรกรรม เพื่อปกป้องทรัพย์สินให้ปลอดภัย ไร้กังวล

นอกเหนือไปจากความงามแล้ว EVOA ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นอันเป็นเลิศ เช่น หูหิ้วสายนิ่ม จับสบายมือ แผ่นโลโก้โลหะที่ตกแต่งสวยงาม ขอบกันกระแทก ด้านในตกแต่งอย่างหรูหราเป็นสัดส่วนและสามารถเพิ่มพื้นที่บรรจุของ มอบทั้งความสง่างามและสะดวกสบายตลอดทั้งใบ และกระเป๋าเดินทาง EVOA ทุกใบรับประกัน 10 ปีทั่วโลก

กระเป๋าเดินทางคอลเลคชั่น EVOA วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ จุดขาย Samsonite ทั่วประเทศ และสามารถช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.samsonite.co.th

Spinner 55/20 ราคา 13,900 บาท
Spinner 55/20 Front Pkt ราคา 13,900 บาท
Spinner 69/25 EXP ราคา 14,900 บาท
Spinner 75/28 EXP ราคา 15,900 บาท
Spinner 81/30 EXP ราคา 17,900 บาท
Spinner Rolling Tote ราคา 12,900 บาท

Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics