#แซมโซไนท์ สร้างสรรค์ EVOA มิติใหม่ของกระเป๋าเดินทาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday August 9, 2018 12:29
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--มนตรี พีอาร์

เตรียมพร้อมสำหรับทุกการเดินทาง Samsonite (แซมโซไนท์) ยกระดับประสบการณ์การเดินทาง ด้วย EVOA คอลเลคชั่นกระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน ล้ำสมัย เคลื่อนไหวคล่องตัว เรียบ ลื่น ด้วยนวัตกรรมล้อแบบใหม่ Aero-Trac(TM) ลดการสั่นสะเทือนและเสียงดังได้อย่าง เต็มประสิทธิภาพ เสริมด้วยแถบซิปกันขโมย anti-theft zipper เพิ่มความปลอดภัยให้กับสัมภาระได้อย่างสูงสุด

ที่สุดของกระเป๋าเดินทางหรูหราสมบูรณ์แบบที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน ถูกสะท้อนอยู่ใน คอลเลคชั่น EVOA รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น สี Ice Blue (ไอซ์ บลู) สะดุดตาด้วยสีของท้องฟ้าตัดกับ ธารน้ำแข็งในมหาสมุทรอาร์คติคที่ Samsonite ได้หยิบยกมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ โดยมาพร้อมฟังก์ชั่นขยายเพิ่มพื้นที่จัดเก็บด้วยกระเป๋า Spinners ที่มีขอบโลหะกันกระแทก เพื่อเพิ่มความทนทานในการใช้งานสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ และล้อระบบ Aero-TracTM ช่วยให้ลากกระเป๋าได้สะดวกสบายบนทุกพื้นผิว มีให้เลือก 3 ขนาด(ขนาด 55 ซม./ 20 นิ้ว, 69 ซม./25 นิ้ว และ 75ซม./28นิ้ว) เหมาะกับทุกการเดินทาง

เพิ่มอีกระดับของความหรูหราและปลอดภัยในกระเป๋าเดินทาง รุ่น Rolling Tote ด้วยสายล็อกเคเบิ้ลมาตรฐาน TSA ที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินธุรกิจที่ต้องเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ โดดเด่นด้วย ช่องกระเป๋าด้านหน้าที่มาพร้อมแถบดึงเพื่อความสะดวกในการหยิบของที่จำเป็น นอกจากนี้ยังสามารถใส่เอกสารได้อย่างเรียบร้อยเหมาะกับการเดินทางเพื่อธุรกิจ สามารถเปิดใช้งานได้จากด้านบน และมีสายไขว้ด้านใน เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดกระเป๋า เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในทุกการเดินทาง

เช่นเดียวกับ รุ่น Spinner 55 แบบใหม่ที่กระเป๋าด้านหน้าสามารถเปิดกว้างได้สะดวกเพื่อใส่สัมภาระส่วนตัว เช่น แล็ปท็อป แท็บเล็ต มีแถบดึงเพื่อความสะดวกในการใช้งาน และมีล็อกมาตรฐาน TSA สองชั้น เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน

EVOA เป็นการผสมผสานความงามแบบสมัยใหม่เข้ากับนวัตกรรมชั้นสูง โดยมาพร้อมกับระบบ ล้อ AERO-TRACTM ซึ่งสามารถคืนตัวได้อย่างชาญฉลาด ดูดซับแรงกระแทกและแรงสั่นสะเทือนได้ขณะ ใช้งาน และช่วยให้สามารถลากได้สบายขึ้น นอกจากนี้ยังมีซิปป้องกันการโจรกรรม เพื่อปกป้องทรัพย์สินให้ปลอดภัย ไร้กังวล

นอกเหนือไปจากความงามแล้ว EVOA ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นอันเป็นเลิศ เช่น หูหิ้วสายนิ่ม จับสบายมือ แผ่นโลโก้โลหะที่ตกแต่งสวยงาม ขอบกันกระแทก ด้านในตกแต่งอย่างหรูหราเป็นสัดส่วนและสามารถเพิ่มพื้นที่บรรจุของ มอบทั้งความสง่างามและสะดวกสบายตลอดทั้งใบ และกระเป๋าเดินทาง EVOA ทุกใบรับประกัน 10 ปีทั่วโลก

กระเป๋าเดินทางคอลเลคชั่น EVOA วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ จุดขาย Samsonite ทั่วประเทศ และสามารถช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.samsonite.co.th

Spinner 55/20 ราคา 13,900 บาท
Spinner 55/20 Front Pkt ราคา 13,900 บาท
Spinner 69/25 EXP ราคา 14,900 บาท
Spinner 75/28 EXP ราคา 15,900 บาท
Spinner 81/30 EXP ราคา 17,900 บาท
Spinner Rolling Tote ราคา 12,900 บาท

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics