นม 137 ดีกรีชวนลุ้นนาฬิกา Garmin Forerunner 235 และทริปเที่ยวจุใจที่ไต้หวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday August 16, 2018 15:31
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--137 ดีกรี

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วระดับพรีเมียม แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่น 2 ต่อ เอาใจคนรักสุขภาพและท่องเที่ยว ต่อที่ 1 ลุ้นนาฬิกา Garmin Forerunner 235 จำนวน 3 รางวัล และ ลุ้นโชคต่อที่ 2 รางวัลใหญ่ "ทริปกินตัวแตก ร่างไม่แหลกเพราะมี 137 ดีกรี" เที่ยวจุใจไกลถึงไต้หวัน 1 รางวัล (รวมตั๋วเครื่องบิน, ที่พัก และแพ็คเกจทัวร์สำหรับ 2 ท่าน) มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท!ตั้งแต่วันนี้ – 23 ต.ค. 61 ติดตามรายละเอียดได้ที่ facebook.com/137degrees

วิธีร่วมกิจกรรม :

1. ซื้อนมวอลนัท และนมพิสตาชิโอแบรนด์ 137 ดีกรี ครบ 50 บาทที่ 7-Eleven ต่อ 1 ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ลุ้น นาฬิกา Garmin Forerunner 235

2. เขียนชื่อ-นามสกุลบนใบเสร็จ แล้วถ่ายภาพใบเสร็จมาโพสต์ใต้ภาพนี้ ที่เพจ Facebook ของ 137degrees

3. บริษัทจะสุ่มคัดเลือกและประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์รับรางวัลในวันที่ 15 ของเดือนถัดไป ทาง Facebook 137 Degrees และติดต่อผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัล

4. ผู้ร่วมสนุกโปรดเก็บใบเสร็จเพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล พร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชนในการรับรางวัล

ส่งใบเสร็จหน้าเพจได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 ต.ค. 61
ระยะเวลาซื้อและร่วมสนุก :
ครั้งที่ 1 วันที่ 9 สิงหาคม – 23 สิงหาคม 2561
ครั้งที่ 2 วันที่ 24 สิงหาคม – 23 กันยายน 2561
ครั้งที่ 3 วันที่ 24 กันยายน – 23 ตุลาคม 2561

แจกทุกเดือน เดือนละ 1 เรือน ประกาศผลทุกวันที่ 15 ของเดือนถัดไป


Latest Press Release

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำกาแฟสดเพื่อคอกาแฟ

สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานปาร์ตี้แห่งปีที่ "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" เนรมิตคลับฮิป "BEAM ทองหล่อ" ให้เป็นพื้นที่เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกาแฟสดคั่วบดในรูปแบบใหม่จากเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัจฉริยะ ปาร์ตี้ "Unconventional...

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน

มาสคาร่าสุดเย้ายวนที่คุณจะต้องหลงรัก ใหม่! Maybelline Total Temptation Mascara มาสคาร่าที่ให้มากกว่าความหนางอน สุดเซอร์ไพรส์จากเมย์เบลลีนนิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ผู้นำของตลาดมาสคาร่า...

ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A ป้องกันอุบัติที่เกิดจากการทำงานคุณได้

ถ้าในสถานที่ทำงานที่ต้องมีการวางสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทั้งการเหยียบสายหรือ รถขับทับ ทำให้สายไฟเสียหาย หรือ บุคคลเกิดอันราย ป้องกันได้ด้วย ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017A สามารถป้องกันสายไฟได้เป็นอย่างดี...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ชวนอิ่ม อร่อย สุขภาพดี ตลอดเทศกาลเจ

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลเจ ชูแนวคิด "อิ่ม อร่อย สุขภาพดี 137 ดีกรี มีดีทุกกล่อง" อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

แอมเวย์เปิดตัว เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน เอ็กซ์เอส ซีโร่ เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มที่ผสมกาเฟอีน "เอ็กซ์เอส ซีโร่" (XS ZERO) เครื่องดื่มปราศจากน้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่มาพร้อมกับ 2 กลิ่นคือ...

Related Topics