นม 137 ดีกรีชวนลุ้นนาฬิกา Garmin Forerunner 235 และทริปเที่ยวจุใจที่ไต้หวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday August 16, 2018 15:31
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--137 ดีกรี

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วระดับพรีเมียม แบรนด์ 137 ดีกรี จัดโปรโมชั่น 2 ต่อ เอาใจคนรักสุขภาพและท่องเที่ยว ต่อที่ 1 ลุ้นนาฬิกา Garmin Forerunner 235 จำนวน 3 รางวัล และ ลุ้นโชคต่อที่ 2 รางวัลใหญ่ "ทริปกินตัวแตก ร่างไม่แหลกเพราะมี 137 ดีกรี" เที่ยวจุใจไกลถึงไต้หวัน 1 รางวัล (รวมตั๋วเครื่องบิน, ที่พัก และแพ็คเกจทัวร์สำหรับ 2 ท่าน) มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท!ตั้งแต่วันนี้ – 23 ต.ค. 61 ติดตามรายละเอียดได้ที่ facebook.com/137degrees

วิธีร่วมกิจกรรม :

1. ซื้อนมวอลนัท และนมพิสตาชิโอแบรนด์ 137 ดีกรี ครบ 50 บาทที่ 7-Eleven ต่อ 1 ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ลุ้น นาฬิกา Garmin Forerunner 235

2. เขียนชื่อ-นามสกุลบนใบเสร็จ แล้วถ่ายภาพใบเสร็จมาโพสต์ใต้ภาพนี้ ที่เพจ Facebook ของ 137degrees

3. บริษัทจะสุ่มคัดเลือกและประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์รับรางวัลในวันที่ 15 ของเดือนถัดไป ทาง Facebook 137 Degrees และติดต่อผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัล

4. ผู้ร่วมสนุกโปรดเก็บใบเสร็จเพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล พร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชนในการรับรางวัล

ส่งใบเสร็จหน้าเพจได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 ต.ค. 61
ระยะเวลาซื้อและร่วมสนุก :
ครั้งที่ 1 วันที่ 9 สิงหาคม – 23 สิงหาคม 2561
ครั้งที่ 2 วันที่ 24 สิงหาคม – 23 กันยายน 2561
ครั้งที่ 3 วันที่ 24 กันยายน – 23 ตุลาคม 2561

แจกทุกเดือน เดือนละ 1 เรือน ประกาศผลทุกวันที่ 15 ของเดือนถัดไป


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics