เออเบิน ดีเคย์ จัดแคมเปญ THE PALETTE MASTER #ตัวแม่แห่งพาเลท!!! ปลุกกระแสการครองบัลลังก์พาเลทในใจผู้หญิงตลอดกาล

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday August 17, 2018 15:49
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--L'Oreal (Thailand)

เออเบิน ดีเคย์ จัดแคมเปญ "THE PALETTE MASTER" #ตัวแม่แห่งพาเลท!!! ปลุกกระแสการครองบัลลังก์พาเลทในใจผู้หญิงตลอดกาล เผย 5 ลุค ที่ถูกแต่งมากที่สุด สวยได้อย่างง่าย! ด้วยพาเลทในตำนานอย่าง 'NAKED' พร้อมพาเลทที่มีทั้งหมดของแบรนด์

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางสุดเปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดจาก "NAKED" (เนคเค็ด พาเลท) พาเลทแต่งหน้าสารพัดสีที่ถูกเปิดตัวขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ.2010 ด้วยการเป็นพาเลทที่รวมสีทาตา 12 เฉดสีในแต่ละโทน ทุบสถิติถูกขายออกในทุกๆ 7 วินาทีทั่วโลก จนกระทั่งขยับขยายเติบโตสู่พาเลทอื่นๆในรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นจนเป็นดั่งธรรมเนียมที่สาวแซ่บต่างรอคอยที่จะครอบครองสะสม ขึ้นบัลลังก์ของการเป็นพาเลทแต่งหน้าที่ครองใจสาวๆทั่วโลกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดยสาวๆหลายคนยังยอมรับว่า พาเลทของเออเบิน ดีเคย์ สามารถใช้ง่ายๆได้ทุกวัน และบางคนยังใช้แต่งทั้งหน้า ตา-แก้ม-คอนทัวร์-ไฮไลท์ จนกลายเป็น 'พาเลทกันตาย' ของใครหลายๆคน จนถึงเป็นที่นิยมในหมู่เมคอัพอาร์ติส เซเลป และ Beauty Blogger ชื่อดังทั่วโลก

โดยในวันนี้ที่ประเทศไทย เออเบิน ดีเคย์ ได้ครองใจสาวซ่าชาวไทยอย่างล้นหลาม พิสูจน์ได้จากปรากฏการณ์ที่พาเลทล่าสุด "Naked Heat" ได้สร้างกระแสถล่มทลายทั่วประเทศเมื่อสาวไทยสุดแซ่บและแฟนตัวจริงของเออเบิน ดีเคย์ ได้กว้านซื้อพาเลทหมดเกลี้ยงทุกที่ ทั้งในห้างร้านและทางช่องทางการขายออนไลน์หลังเปิดตัวเพียงไม่กี่นาที เกิดเป็น rare item ที่สาวๆตามหาแทบพลิกแผ่นดินเพราะความดังสุดขีดอย่างท่วมท้นในโลกอินเตอร์เน็ตทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

ในโอกาสนี้เพื่อตอกย้ำตำแหน่งพาเลทในใจผู้หญิงทั่วโลกตลอดกาล เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย เปิดเผยถึง 5 ลุค ที่ถูกแต่งมากที่สุดของสาวไทยตั้งแต่แบรนด์เปิดตัว เพื่อปลุกเร้าความรู้สึกรักพาเลทที่ทุกคนต้องมีให้กลับมาลุกโชนอีกครั้ง โดยครั้งนี้ทางแบรนด์สุดซ่ายังมาในรูปแบบใหม่ ให้ใครๆก็สามารถบิ้วอัพให้ดูสวยสะดุดตาจากการแต่งหน้าด้วยพาเลทเพียงอย่างเดียว ผ่าน 5 ลุค 5 โอกาส ที่ผู้หญิงทุกคนแต่งด้วยตัวเอง พวกเธอแต่งเองอย่างง่าย และบ้างถึงกับแต่งแต้มสีตาจากการใช้นิ้วมือ! พร้อมพูดถึงข้อดีของการใช้อายแชโดว์ในการแต่งตา

สะท้อนให้เห็นถึงความสะดวกที่พาเลทของเออเบิน ดีเคย์ มอบความง่ายแต่อิมแพ็คแรงสูงให้สาวๆมาตลอด ด้วยคุณภาพสีที่แน่นอน ให้การครอบครองพาเลทนั้นคุ้มค่าจนทุกคนต้องมี!!!

ภายใต้บทบัญญัติของแบรนด์ที่ว่า "Beauty with an Edge" หรือ "ฉีกทุกกฏสู่ความงาม" ? #UrbanDecayThePaletteMaster

URBAN DECAY PALETTES

พาเลทอันซึ่งปฏิวัติอาณาจักรเมคอัพของการแต่งตาไปตลอดกาล พร้อมตัวเลือกหลากหลายทางเนื้อสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมท, ซาติน, เนื้อระยิบระยับ และเนื้อสัมผัสแบบวับวาว ทั้งหมดคือบทพิสูจน์ว่าการแต่งตาไม่เคยทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย

อายพาเลทของ เออเบิน ดีเคย์ สามารถเติมเต็มลุคเปลือยผิวของคุณให้ดูดีขึ้นถึงขีดสุด*

ทุกเฉดสีอาศัยวิทยาการ Pigment Infusion System(TM) เอกสิทธิ์ของแบรนด์ ให้สีที่สดชัดแนบสนิทเนียนผิวอย่างสม่ำเสมอ อำนวยจ่ายเม็ดสีให้กระจายตัวทั่วถึง ตรึงตัวอย่างสม่ำเสมอบนผิวเปลือกตา แนบสนิทติดทนนาน พร้อมจรัสประกายระยิบระยับอย่างต่อเนื่อง ให้สัมผัสนุ่มละมุนดุจแพรกำมะหยี่ เนียนละไม และเกลี่ยไล้ให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย

ไม่ว่าคุณจะเอนกายพักผ่อนริมชายหาดในมาดสาวเปรี้ยววันลำลอง หรือหรูหราหน้า-ผมจัดเต็ม

อายพาเลทของ เออเบิน ดีเคย์ เอาอยู่!
On The Go Naked: พาเลทพกง่ายสุด รวม 6 สีกันตาย!

Naked Basic 1 6 สีโทนกลางเพื่อเปลือยความหรูหราของเนื้อผิวได้อย่างดูเป็นธรรมชาติที่ผู้หญิงต่างปรารถนาไว้เป็นส่วนหนึ่งของคลังสรรพาวุธแห่งความงาม (1,250B)

Naked Basic 2 โทนสีสุดเท่ที่เป็นคู่เติมเต็ม Naked2 อย่างลงตัว ในเฉดน้ำตาลอมเทาเนื้อแมทล้วนซึ่งสามารถกลมกลืนกับโทนสีผิวของคุณ (1,250B)

Naked Petite Heat พาเลทขนาดกะทัดรัดแผดเผาใจใหม่ล่าสุด 6 เฉดซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Naked Heat ของเราเอง (990B)

Iconic Naked: ตำนานแห่งพาเลทแต่งตาอันลือเลื่องของโลกแห่งเมคอัพ

Naked 1 กลุ่มสีโทนกลางสีบรอนซ์ จากสีแชมเปญที่อ่อนใสอย่างที่สุด ไปจนถึงสีโลหะปลอกกระสุนระยับแสงระดับสูง ทุกอย่างบรรจุอยู่ในตลับนี้ (2,450B)

Naked 2 กลุ่มสีโทนกลางสีน้ำตาลอมเทา แสนเย้ายวนรัญจวนพิศวาส จุดเริ่มต้นตลับบรรจุอาศัยแรงบันดาลใจจากงานศิลปะในห้องเรียน (2,450B)

Naked 3 กลุ่มสีโทนกลางสีชมพูกุหลาบ จากสีชมพูอ่อนระยิบระยับไปจนถึงดำแมทล้ำลึก เจือเกล็ดอณูระยับแสงสีแดงกุหลาบหวานอมเปรี้ยว (2,450B)

Naked Heat สุดยอดกลุ่มเฉดสีโทนน้ำตาลเพลิงที่จะจุดทุกประกายปรารถนามนตรามายาร้อนแรงสู่ความเร่าร้อนอันเป็นนิรันดร์ (2,500B)

Multiplicity: พาเลทรวมรสที่มีทุกเฉดที่คุณต้องการสำหรับทุกที่ทุกเวลา

น้องใหม่! Born to Run ใช้ได้กับผิวทุกโทนสี และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเดินทางบ่อยหรือทำงานนอกออฟฟิศ พาเลทรวมสีหลากหลายนี้ให้ได้ทุกลุคและเหมาะกับหลายๆโอกาสตั้งแต่สดใสไปจนถึงแสบสันต์ (1,900B)

URBAN DECAY Palette = พาเลทในใจผู้หญิงตลอดกาล
5 ลุค ที่ถูกแต่งมากที่สุด สวยได้อย่างง่าย! และข้อดีของการใช้พาเลท!!

ใครๆก็สามารถบิ้วอัพให้ดูสวยสะดุดตาจากการแต่งหน้าด้วยพาเลทเพียงอย่างเดียว!! เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย ให้ผู้ใช้จริงทั้ง 5 นำเสนอผ่าน 5 ลุค 5 โอกาสที่ผู้หญิงทุกคนต้องแต่ง พวกเธอแต่งเองอย่างง่าย…และบ้างถึงกับแต่งแต้มสีตาจากการใช้นิ้วมือ! ติดตามวิธีการแต่งของพวกเธอได้ทางสื่อทุกช่องทางของแบรนด์ แล้วคุณจะเข้าใจ ว่าทำไมทุกคนถึงต้องมีพาเลทของเออเบิน ดีเคย์!!!


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics