ฟิลิปส์ ส่ง โคมที่ใช่ของช่างตัวจริง ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลาย ย้ำคุณภาพ พร้อมเอาใจช่างไฟ สะสม โปรพอยท์ แลกรางวัลสุดคุ้ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday August 28, 2018 10:27
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

ฟิลิปส์ แบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์แสงสว่างอันดับ 1 ของไทยและของโลก ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท "ซิกนิฟาย" (ชื่อเดิม: "ฟิลิปส์ ไลท์ติ้ง") ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ส่งผลิตภัณฑ์กลุ่มโคมแอลอีดีสำเร็จรูป ตอบสนองความต้องการครบทุกการใช้งาน ชูจุดเด่นด้านคุณภาพเหนือระดับ ด้วยแสงคุณภาพเยี่ยม ความทนทาน การรับประกันสินค้าถึง 3 ปี ในราคาที่จับต้องได้ง่าย สะท้อนภาพความเป็นมืออาชีพของ "ช่างไฟตัวจริง" ที่เลือกใช้สามารถสร้างมาตรฐานและผลงานที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ในส่วนลูกค้าก็จะมั่นใจว่าได้รับผลิตภัณท์คุณภาพที่ดีที่สุด พร้อมเอาใจช่างไฟตัวจริงด้วยโปรแกรมสะสมแต้ม "โปรพอยท์" แลกรางวัลสุดคุ้ม เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ส่องสว่างต่างๆ ของฟิลิปส์กับร้านค้าปลีกที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

เพราะคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ สะท้อนมาตรฐานของความเป็นมืออาชีพ ซิกนิฟายจึงพร้อมสนับสนุน "ช่างไฟตัวจริง" ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มโคมแอลอีดีสำเร็จรูประดับคุณภาพ สะท้อนความพิถีพิถันในการเลือกใช้ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือนอกอาคาร บ้าน โรงแรม ไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรม ด้วยแสงไฟคุณภาพเยี่ยมให้ การติดตั้งที่ง่าย ประหยัดเวลาและลดขั้นตอนการทำงาน รวมไปถึงบริการหลังการขายด้วยการรับประกันคุณภาพ 3 ปี ให้คุณวางใจกับการใช้งานที่ยาวนาน คงทน และคุ้มค่า

"สำหรับตลาดผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง ปฎิเสธไม่ได้ว่ากลุ่มช่างไฟถือเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการให้ความรู้และอัพเดตเทรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในตลาด รวมไปถึงเป็นผู้มีอิทธิพลสำคัญในการเลือกซื้อหลอดไฟของคนทั่วไป" นายธวัชชัย

บุญทวีกิจ ผู้อำนวยการผ่ายการตลาด บริษัท ซิกนิฟาย กล่าว "ด้วยเหตุนี้ เราจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเข้าช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้กับกลุ่มช่างไฟมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างหลอดไฟฟิลิปส์ผ่านกลุ่มไลน์ ออฟฟิเชียล @PhilipsProClub หรือการสร้างแรงจูงใจด้วยโปรแกรมสะสม โปรพอยท์ เพื่อแลกของรางวัลต่างๆ โดยกลุ่มช่างไฟจะสามารถสะสมพอยท์จากการซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่มต่างๆ ของฟิลิปส์ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ"

ทั้งนี้ กลุ่ม "@PhilipsProClub" บนแอพพลิชั่นไลน์ เป็นกลุ่มไลน์ ออฟฟิเชียลของซิกนิฟายที่นอกจากจะเป็นช่องทางสื่อสารเรื่องข้อมูลผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นต่างๆ แล้ว ยังมอบสิทธิประโยชน์ในการสะสม "โปรพอยท์" โปรแกรมสะสมแต้มแลกรางวัลสำหรับช่างไฟคุณภาพ โดยผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์ต่างๆ จะมีพอยท์แตกต่างกันไป เช่น ชุดโคมดาวน์ไลท์แอลอีดีฝังฝ้าหน้ากลม รุ่น DN020 จะได้รับ 10 พอยท์ ชุดโคมไฟกันน้ำแอลอีดี รุ่น WT066C จะได้รับ 30 พอยท์ เป็นต้น ทั้งนี้ เมื่อแนะนำเพื่อลงทะเบียนไลน์ @PhilipsProClub โดยระบุหมายเลขโทรศัพท์ในช่องผู้แนะนำ จะได้รับ 10 โปรพอยท์ทันที เพื่อรับของรางวัล เช่น รถจักรยานยนตร์ฮอนด้า คลิก โทรทัศน์ฟิลิปส์ 32 นิ้ว โทรศัพท์ซัมซุง A7 เป็นต้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟแอลอีดีสำเร็จรูปฟิลิปส์ มีวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยช่างไฟที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสารอัพเดตเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ส่องสว่างใหม่ๆ ของฟิลิปส์ได้ ที่ไลน์ @PhilipsProClub ตั้งแต่วันนี้ พร้อมสะสมพอยท์และแลกของรางวัลต่างๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับ Signify

Signify (Euronext Amsterdam ticker: LIGHT) เป็นบริษัทชั้นนำด้านไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง ที่ผนวกความเข้าใจในผลกระทบด้านบวกของแสงไฟที่มีต่อวิถีชีวิตของผู้คนเข้ากับความรู้ด้านเทคโนโลยีเชิงลึก ทำให้สามารถสร้างสรรค์โซลูชั่นเพื่อแสงสว่างแบบดิจิตัล สร้างมูลค่าทางธุรกิจ ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่หลากหลาย และช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิต ตอบสนองตลาดของผู้บริโภคและภาคธุรกิจด้วยอุปกรณ์แสงสว่าง LED ที่มีพลังงานประสิทธิภาพสูงกว่าบริษัทอื่นๆ เป็นผู้นำอุตสาหกรรมในด้านเทคโนโลยีแสงสว่างอัจฉริยะ และใช้ประโยชน์จาก Internet of Things ในการยกระดับให้แสงสว่างให้เป็นมากกว่าการให้ความสว่าง เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ให้กับบ้าน และพื้นที่อาคารต่างๆ ได้ ในปี พ.ศ. 2559 บริษัทฯ มียอดขายกว่า 7.1 พันล้านยูโร และมีพนักงานกว่า 34,000 คนทั่วโลก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ ได้ที่ Newsroom, TwitterและLinkedIn. และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักลงทุนสัมพันธ์ได้ที่หน้า Investor Relations


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics