ฟิลิปส์ ส่ง โคมที่ใช่ของช่างตัวจริง ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลาย ย้ำคุณภาพ พร้อมเอาใจช่างไฟ สะสม โปรพอยท์ แลกรางวัลสุดคุ้ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday August 28, 2018 10:27
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

ฟิลิปส์ แบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์แสงสว่างอันดับ 1 ของไทยและของโลก ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท "ซิกนิฟาย" (ชื่อเดิม: "ฟิลิปส์ ไลท์ติ้ง") ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ส่งผลิตภัณฑ์กลุ่มโคมแอลอีดีสำเร็จรูป ตอบสนองความต้องการครบทุกการใช้งาน ชูจุดเด่นด้านคุณภาพเหนือระดับ ด้วยแสงคุณภาพเยี่ยม ความทนทาน การรับประกันสินค้าถึง 3 ปี ในราคาที่จับต้องได้ง่าย สะท้อนภาพความเป็นมืออาชีพของ "ช่างไฟตัวจริง" ที่เลือกใช้สามารถสร้างมาตรฐานและผลงานที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ในส่วนลูกค้าก็จะมั่นใจว่าได้รับผลิตภัณท์คุณภาพที่ดีที่สุด พร้อมเอาใจช่างไฟตัวจริงด้วยโปรแกรมสะสมแต้ม "โปรพอยท์" แลกรางวัลสุดคุ้ม เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ส่องสว่างต่างๆ ของฟิลิปส์กับร้านค้าปลีกที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

เพราะคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ สะท้อนมาตรฐานของความเป็นมืออาชีพ ซิกนิฟายจึงพร้อมสนับสนุน "ช่างไฟตัวจริง" ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มโคมแอลอีดีสำเร็จรูประดับคุณภาพ สะท้อนความพิถีพิถันในการเลือกใช้ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือนอกอาคาร บ้าน โรงแรม ไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรม ด้วยแสงไฟคุณภาพเยี่ยมให้ การติดตั้งที่ง่าย ประหยัดเวลาและลดขั้นตอนการทำงาน รวมไปถึงบริการหลังการขายด้วยการรับประกันคุณภาพ 3 ปี ให้คุณวางใจกับการใช้งานที่ยาวนาน คงทน และคุ้มค่า

"สำหรับตลาดผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง ปฎิเสธไม่ได้ว่ากลุ่มช่างไฟถือเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการให้ความรู้และอัพเดตเทรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในตลาด รวมไปถึงเป็นผู้มีอิทธิพลสำคัญในการเลือกซื้อหลอดไฟของคนทั่วไป" นายธวัชชัย

บุญทวีกิจ ผู้อำนวยการผ่ายการตลาด บริษัท ซิกนิฟาย กล่าว "ด้วยเหตุนี้ เราจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเข้าช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้กับกลุ่มช่างไฟมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างหลอดไฟฟิลิปส์ผ่านกลุ่มไลน์ ออฟฟิเชียล @PhilipsProClub หรือการสร้างแรงจูงใจด้วยโปรแกรมสะสม โปรพอยท์ เพื่อแลกของรางวัลต่างๆ โดยกลุ่มช่างไฟจะสามารถสะสมพอยท์จากการซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่มต่างๆ ของฟิลิปส์ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ"

ทั้งนี้ กลุ่ม "@PhilipsProClub" บนแอพพลิชั่นไลน์ เป็นกลุ่มไลน์ ออฟฟิเชียลของซิกนิฟายที่นอกจากจะเป็นช่องทางสื่อสารเรื่องข้อมูลผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นต่างๆ แล้ว ยังมอบสิทธิประโยชน์ในการสะสม "โปรพอยท์" โปรแกรมสะสมแต้มแลกรางวัลสำหรับช่างไฟคุณภาพ โดยผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์ต่างๆ จะมีพอยท์แตกต่างกันไป เช่น ชุดโคมดาวน์ไลท์แอลอีดีฝังฝ้าหน้ากลม รุ่น DN020 จะได้รับ 10 พอยท์ ชุดโคมไฟกันน้ำแอลอีดี รุ่น WT066C จะได้รับ 30 พอยท์ เป็นต้น ทั้งนี้ เมื่อแนะนำเพื่อลงทะเบียนไลน์ @PhilipsProClub โดยระบุหมายเลขโทรศัพท์ในช่องผู้แนะนำ จะได้รับ 10 โปรพอยท์ทันที เพื่อรับของรางวัล เช่น รถจักรยานยนตร์ฮอนด้า คลิก โทรทัศน์ฟิลิปส์ 32 นิ้ว โทรศัพท์ซัมซุง A7 เป็นต้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟแอลอีดีสำเร็จรูปฟิลิปส์ มีวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยช่างไฟที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสารอัพเดตเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ส่องสว่างใหม่ๆ ของฟิลิปส์ได้ ที่ไลน์ @PhilipsProClub ตั้งแต่วันนี้ พร้อมสะสมพอยท์และแลกของรางวัลต่างๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับ Signify

Signify (Euronext Amsterdam ticker: LIGHT) เป็นบริษัทชั้นนำด้านไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง ที่ผนวกความเข้าใจในผลกระทบด้านบวกของแสงไฟที่มีต่อวิถีชีวิตของผู้คนเข้ากับความรู้ด้านเทคโนโลยีเชิงลึก ทำให้สามารถสร้างสรรค์โซลูชั่นเพื่อแสงสว่างแบบดิจิตัล สร้างมูลค่าทางธุรกิจ ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่หลากหลาย และช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิต ตอบสนองตลาดของผู้บริโภคและภาคธุรกิจด้วยอุปกรณ์แสงสว่าง LED ที่มีพลังงานประสิทธิภาพสูงกว่าบริษัทอื่นๆ เป็นผู้นำอุตสาหกรรมในด้านเทคโนโลยีแสงสว่างอัจฉริยะ และใช้ประโยชน์จาก Internet of Things ในการยกระดับให้แสงสว่างให้เป็นมากกว่าการให้ความสว่าง เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ให้กับบ้าน และพื้นที่อาคารต่างๆ ได้ ในปี พ.ศ. 2559 บริษัทฯ มียอดขายกว่า 7.1 พันล้านยูโร และมีพนักงานกว่า 34,000 คนทั่วโลก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ ได้ที่ Newsroom, TwitterและLinkedIn. และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักลงทุนสัมพันธ์ได้ที่หน้า Investor Relations


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics