Onitsuka Tiger เปิดตัว MEXICO 66 SD Series สุดคลาสสิค ครบรอบ 100 ปี คุณคิฮาชิโร โอนิซึกะ ผู้ก่อตั้งแบรนด์รองเท้าขวัญใจสาวกสนีกเกอร์ทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday September 4, 2018 17:19
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--อัพไฟว์

เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี คุณคิฮาชิโร โอนิซึกะ (Kihachiro Onitsuka) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ รองเท้ายอดนิยมขวัญใจเหล่าสาวกสนีกเกอร์ทั่วโลก ล่าสุดได้เปิดตัว MEXICO SD Series ภายใต้แบรนด์ Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) เผยโมเดลความคลาสสิกด้วยรุ่น MEXICO 66 และ MEXICO Mid Runner ภายใต้ชื่อรุ่น MEXICO 66 SD และ MEXICO 66 SD MR ที่พร้อมเปิดตัวให้เหล่าคอแฟชั่นนำเทรนด์ชาวไทยได้สัมผัส พร้อมเป็นเจ้าของได้แล้วในเดือนกันยายนนี้ เป็นต้นไป

โดยครั้งนี้โอนิซึกะ ไทเกอร์ มาพร้อมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดรุ่น MEXICO 66 ด้วยดีไซต์ที่ผสมผสานกันระหว่าง Training shoe series LIMBER UP ในปี 1961และแฟชั่น Mexico City World Track รวมไปถึง Field Championships ในปี 1966 ด้วยการชูรูปลักษณ์ลายเส้นอันโดดเด่นของโอนิซึกะ ไทเกอร์ MEXICO 66 ซึ่งออกมาเป็นหนึ่งในโมเดลรูปแบบคลาสสิคที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของ ASICS นับตั้งแต่เปิดตัวในปี พ.ศ. 2544 และได้รับความนิยมอย่างมาก พร้อมตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นสนีกเกอร์ในยุคปัจจุบัน

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) รุ่น MEXICO 66 มาพร้อมการเดินหน้าพัฒนาดีไซต์รูปลักษณ์ พร้อมคุณภาพเพื่อตอบโจทย์แฟชั่นยุคปัจจุบันมากที่สุด โดยครั้งนี้ได้นำ AmpliFoam พื้นรองเท้าคุณภาพที่ใช้มานานแล้วในรองเท้าวิ่ง ASICS ซึ่งได้ถูกนำมาปรับ และพัฒนาในคอลเลคชั่น MEXICO 66 เพื่อรองรับการกระแทกในกิจกรรมต่างๆ พร้อมกันนี้พื้นรองเท้าภายนอกยังมีการพัฒนาโดยการใช้วัสดุยางคุณภาพเพื่อความทนทานต่อการสึกหรอที่ดีขึ้น และนอกจากนี้ inner sock lining เทคโนโลยี จาก ORTHOLITE ทำให้มีความยืดหยุ่นใส่สบายอีกด้วย

MEXICO SD Series ครั้งนี้ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดคลาสสิกและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ที่นำมาใช้เพื่อแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัวสุดพิเศษเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 100 ปี ของ คิฮาชิโร โอนิซึกะ (Kihachiro Onitsuka) พร้อมก้าวขึ้นแท่นแฟชั่นให้เหล่าสาวกสนีกเกอร์ได้ร่วมสัมผัสพร้อมเป็นเจ้าของรองเท้าสนีกเกอร์สุดคลาสสิกรุ่นใหม่ล่าสุดจากโอนิซึกะ ไทเกอร์ ได้แล้ววันนี้ที่ช็อปโอนิซึกะ ไทเกอร์ทั่วประเทศ

Product summar
Mexico 66 SD ราคา 4,900 บาท
Mexico 66 SD MR ราคา 5,900 บาท
Onitsuka Tiger
Official Site: www.onitsukatiger.com
WEB MAGAZINE: www.onitsukatigermagazine.com
Facebook: facebook.com/OnitsukaTigerTH
Instagram: @OnitsukaTigerTH

Latest Press Release

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

ไทเชฟ ช้อปสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ไทเชฟ ผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูป แนะนำจุดจำหน่ายสินค้าไทเชฟ ตามไปรษณีย์ไทยกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ...

Related Topics