แป้งแพนซี่ บิวตี้ไอเทมที่ผู้หญิงสวย 2018 ห้ามพลาด!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday September 10, 2018 18:02
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เพราะปี 2018 นี้ เรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้ เราอาจจะเคยได้ยินกันมานานว่าการรับประทานอาหารที่ดี และการพักผ่อนให้เพียงพอ ก็ทำให้เราดูสวยสดใสสมวัยแล้ว แต่ในสมัยนี้การดูแลตัวเองแค่นั้นก็อาจจะยังไม่พอ เพราะผู้หญิงทุกคนต่างปรารถนาที่จะมีหน้าใสเด้ง ดูอ่อนกว่าวัย จึงพยายามสรรหาสุดยอดบิวตี้ไอเท็ม และเทคนิคการแต่งหน้าใหม่ๆ มาอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เช่น เทคนิคการแต่งหน้ายังไงให้ดูเหมือนไม่แต่ง ใช้รองพื้นหรือแป้งแบบไหนที่จะเข้ากับทุกสภาพผิวหน้า ไม่แห้งเป็นขุย หรือดิวอี้จนดูหน้ามันจนเกินไป ทาแล้วให้ความรู้สึกว่าผิวหน้าดูสุขภาพดีแบบสาววัยแรกรุ่น ออกไปเดินเฉิดฉายโชว์ผิวหน้าแบบสวยปังไม่แพ้ใคร วันนี้ได้มีโอกาสไปร่วมงานแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวแรก "แป้งแพนซี่" หรือ "แพนซี่ อัลตร้า ฟลอเลส คอมแพ็ค ฟาวเดชั่น ลูมินัส แมตต์ พาวเดอร์ เมคอัพ" (Pansy Ultra Flawless Compact Foundation Luminous Matt Powder Makeup) แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ จากแบรนด์ "แพนซี่" (Pansy) ของดาราสาวมากความสามารถ "แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์" เราจึงเสาะหาสารพัดทริคการแต่งหน้าในสไตล์ "Makeup No Makeup" ที่กำลังฮ็อตในตอนนี้ จากเหล่าดาราและเซเลบคนดังผู้ฉลาดเลือกมาฝากสาวๆ กัน

เริ่มกันที่ บูม – สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง นางเอกสาวดาวรุ่งที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง "อังกอร์" ทางช่อง 3 กล่าวว่า "ชอบแป้งแบบตลับเดียวก็เอาอยู่ค่ะ ที่มีทั้งรองพื้นและมี UV Protection ป้องกันแสงแดดรวมถึงแสงแฟลชแสงไฟจากการทำงานในวงการบันเทิงในตลับเดียว แต่พอเราทาแล้วยังดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหน้า และมีหลายเฉดสีให้เลือกค่ะ"

ส่วน จูน – ธีรตี บุตรดีหงษ์ ดาราสาวตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในเมคอัพ กล่าวว่า "แป้งที่ดีไม่จำเป็นต้องราคาแพงมากเสมอไปค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบใช้แป้งที่ไม่ทำให้หน้าเราดรอประหว่างวัน เพราะเวลาเราทำงานอาจจะไม่มีเวลามาเติมหน้าเท่าไหร่ แต่ถึงเวลาที่เราจำเป็นต้องเติมหน้าจริงๆ เช่น เราทำงานตอนกลางวันงานหนึ่ง แล้วต้องไปทำงานอีกงานในตอนกลางคืน เวลาเราเติมหน้าก็ไม่ทำให้เป็นคราบ เพราะฉะนั้นต้องเลือกแป้งอัดแข็งที่มีโมเลกุลเล็กมากๆ เพื่อที่จะเรียบเนียนไปกับผิว สีเป็นธรรมชาติค่ะ"

มาริษา อานิต้า นางแบบสุดชิคที่ดูแลตัวดีเสมอมาจนยังคงมีหุ่นเป๊ะ หน้าปังไม่เคยเปลี่ยน เผยเคล็ดลับส่วนตัวว่า "ปกติเป็นคนแต่งหน้าไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ค่ะ ก็เลยจะเลือกเน้นสิ่งสำคัญๆ ไม่กี่อย่าง อย่าแรกเลยคือ ต้องทาปากค่ะ อีกเรื่องคือครีมรองพื้นกับแป้งอัดแข็งค่ะ ส่วนตัวชอบครีมรองพื้นที่ทาง่าย ซึมเร็ว เนื้อบางเบา ส่วนแป้งก็จะชอบที่สามารถปกปิดริ้วรอยได้ดี แต่ไม่หนาเกินไป และก็ช่วยทำให้ผิวหน้าดูสว่าง สดใส ดูอ่อนกว่าวัยค่ะ"

ด้าน แพร – แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ เซเลบริตี้คนสวยกล่าวว่า "แพรเป็นคนผิวมันค่ะ เลยจะชอบแป้งที่แมตต์ บางเบา ไม่ต้องเติมระหว่างวัน และไม่ชอบแต่งหน้าจัด ชอบสไตล์ดูเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนไม่แต่งหน้า แต่จริงๆ เราแต่ง แต่ต้องเลือกเนื้อแป้งที่ไม่ทำให้ดูหนักหน้า เฉดสีต้องกลืนไปกับผิว เนื้อแป้งจะต้องละเอียดจนเรียบเนียนไปกับผิวของเรา อีกสิ่งที่ต้องเลือกคือแพ็กเกจจิ้งค่ะ แพรชอบแป้งที่ออกแบบแพกเกจจิ้งสวยๆ อย่างแป้งแพนซี่ของน้องแพนเค้กนี่ถูกใจแพรมากค่ะ"

แหวนแหวน – ปวริศา เพ็ญชาติ ไฮโซสาวสุดแซบไม่พลาดมาร่วมอัพเดทบิวตี้ไอเทมล่าสุด ก่อนจะกล่าวว่า "แหวนชอบแป้งผสมรองพื้นที่ปกปิดริ้วรอยได้ดีค่ะ แต่เนื้อแป้งต้องไม่หนาจนเกินไป เพราะจำทำให้หน้าของเราดูไม่สดใส นอกจากแป้งดีๆ จะทำให้ผิวหน้าเราสวยแล้วก็ยังเป็นบิวตี้ไอเทมที่พกติดตัวตลอด เพราะฉะนั้นแพ็กเกจจิ้งก็สำคัญค่ะ เวลาหยิบขึ้นมาเติมระหว่างวันจะได้ไม่อายใคร"

แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ เมนี่ – ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์ กล่าวว่า "เป็นคนชอบแต่งตัวและชอบดูแลผิวพรรณ การแต่งหน้าจึงไม่ค่อยมีปัญหา ไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆ เมย์ชอบสไตล์ Makeup No Makeup โชว์ผิวสวย การแต่งหน้าสไตล์นี้จะทำให้เราดูอ่อนกว่าวัยด้วยค่ะ"

แหละนี่คือเคล็ดลับการแต่งหน้าและเลือกแป้งของดาราและเซเลบชื่อดังในวงการบันเทิงบ้านเรา เชื่อว่าสาวๆ จะนำเอา Beauty Secret ที่เราเอามาฝากไปใช้ ต่อไปนี้ไม่ว่าจะฝนตก จะแดดออก หน้าของเราก็จะไม่หมอง ไม่ไหล ไม่เยิ้มอีกต่อไป

สนใจอัพเดทผลิตภัณฑ์ความงาม "แป้งแพนซี่" แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ จากแบรนด์ "แพนซี่" (Pansy) สามารถติดตามสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Pansy Official, IG : pansy.official, Line : @pansyth, Tel. 092-263-2965


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics