แบรนด์น้องใหม่มาแรง!!! คนบอกต่อเยอะมาก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday September 12, 2018 16:15
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--แบรนด์ชงโค

แบรนด์ชงโค( Chongkho Brand) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพที่ใช้สกัดจากสารธรรมชาติในการผลิต เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองจริงๆ เพราะสินค้ามีคุณภาพ ลูกค้าบอกต่อกันมากที่สุดก็ว่าได้ สินค้าทุกชนิดผลิตจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นสินค้าที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ตอบสนองความต้องการของการบำรุงผิวและปัญหาผิวได้ดีเยี่ยม สินค้าทุกประเภทล้วนได้รับการคิดค้นและคัดสรรอย่างพิเศษจากสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุด ดีอย่างนี้แล้ว ลองหามาใช้กันดูนะคะ ส่วนตัวใช้เซรั่มอยู่ดีมากจริงๆ อ่อนโยนมากคะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ทีแรกคุณแม่แนะนำให้ใช้ เพราะคุณแม่เป็นฝ้าหนักมาก ตั้งแต่ใช้เซรั่มนี้หน้าดีขึ้นมากเลย ผิวก็แข็งแรงขึ้นด้วย นุ่ม ชุ่มชื้นจริงๆ หน้าก็ขาวกระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวเองมีรอยดำจากสิวเยอะ คุณแม่บอกว่าใช้ได้ ก็เลยลอง มันดีจริงๆนะคะ ใช้แค่ 2-3 ขวด หน้าใสขึ้นเยอะเลย รอยสิวจางลงจนไม่ค่อยเห็นแล้ว ผิวดูดีขึ้นมากเลย ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย การผลิตมีมาตรฐาน มีเลขที่จดแจ้งจาก อย. ชัดเจนแบบนี้ อย่าช้าคะ หามาใช้กันเลย มั่นใจได้ถึงคุณภาพเพราะดีจริงๆ

แถมด้วยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานที่มีคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล อาทิเช่น Good Manufacturing Practice(GMP) ,ISO 9001:2015 และ Halal และได้รับการรับรองโครงการอุตสาหกรรมสีเขียวในระดับที่ 1(Green Industry ) อีกด้วยเรามุ่งมั่นผลิตสินค้าและดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคอย่างแท้จริง สินค้ามีมาตรฐานคุณภาพส่งออก ความนิยมในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่ลูกค้าใช้มากที่สุดนั้นมีอยู่ 2ตัวด้วยกัน คือ

1.ชงโค ลิโคไรซ์ พลัส อาร์บูตินเซรั่ม (Licorice plus arbutin serum)

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวคุณภาพที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ของชะเอมเทศ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นช่วยปรับสภาพสีผิว ลดเลือนรอยฝ้า และจุดด่างดำ ให้หน้าขาวกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติของ Arbutin และ Licorice ผิวคุณจึงแลดูเปล่งปลั่ง

2.ชงโค โฟกัส เมน อินทิเมท วอทส์ (Chongkho Focus Men's intimate wash)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของท่านชาย ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติจากโสมสกัดของเกาหลี ว่านหางจระเข้บล็อกเคอร์รี่ และเลม่อน เน้นช่วยในเรื่องความสะอาดเฉพาะจุดของผู้ชาย ช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค มีสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สะอาด สดชื่น

ดีอย่างนี้แล้ว ลองหามาใช้กันดูนะคะ ช่องทางการติดต่อมีไว้ให้ด้านล่างแล้วนะคะ

ช่องทางติดต่อ
Facebook: https://www.facebook.com/ChongkhoBrand/?ref=bookmarks
Instagram: Chongkho Brand

Latest Press Release

แลคตาซอย ชวนเสริมพลังบุญเทศกาลเจกับเครื่องดื่ม 3 รสชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการไถ่ชีวิตโคเพื่อส่งมอบแด่เกษตรกรผู้ยากไร้

แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้กับกิจกรรม "แลคตาซอยสูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ตุลาคม 2561 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล...

เครือเฮอริเทจ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 20 - 23 กันยายน 2561

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยกทัพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเอาใจสายเฮลตี้ในงานบิ๊กซี เอ็กซ์โป 2018 นำโดยบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ ครบ 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา,...

หอมมนต์เค้กดาร์คไวท์ช็อก(วนิลาและช็อกโกแลต)

บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" แนะนำ เค้กดาร์ค&ไวท์ช็อก เนื้อเค้กวานิลากับช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีมช็อคโกแลต โรยหน้าด้วยดาร์คช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต อร่อย หวานกำลังดี...

เก้าอี้หนังปรับนอน Verra ตัวช่วย สังคมก้มหน้า ผ่อนคลายสรีระ บริเวณต้นคอ ปวดศีรษะ และ ไมเกรน

สังคมทุกวันนี้ คงหลีกหนีไม่พ้น เรื่องของการใช้โทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถสร้างคุณประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะว่า สะดวก สบาย และ รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ ช้อปปิ้งซื้อสินค้า...

เซเดอร์เร่ ยกทัพสินค้ารุ่นดัง ลดกระหน่ำ ล้างสต๊อค

เก้าอี้หนังปรับอนแบรนด์ดัง "เซเดอร์เร่ " นำเก้าอี้หนังปรับนอนผลิตจากหนังวัวแท้ประเทศอิตาลีทั้งตัว 3 รุ่นดัง " Angelo-Massetto-office chair" กว่า 200 รายการ ลดราคาสูงสุด 70 % เพื่อล้างสต๊อค สินค้ามีจำกัดจำนวน หลากหลายเฉดสี ลดกระหน่ำครั้งเดียว ในงาน TFIC...

Related Topics