แบรนด์น้องใหม่มาแรง!!! คนบอกต่อเยอะมาก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday September 12, 2018 16:15
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--แบรนด์ชงโค

แบรนด์ชงโค( Chongkho Brand) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพที่ใช้สกัดจากสารธรรมชาติในการผลิต เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองจริงๆ เพราะสินค้ามีคุณภาพ ลูกค้าบอกต่อกันมากที่สุดก็ว่าได้ สินค้าทุกชนิดผลิตจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นสินค้าที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ตอบสนองความต้องการของการบำรุงผิวและปัญหาผิวได้ดีเยี่ยม สินค้าทุกประเภทล้วนได้รับการคิดค้นและคัดสรรอย่างพิเศษจากสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุด ดีอย่างนี้แล้ว ลองหามาใช้กันดูนะคะ ส่วนตัวใช้เซรั่มอยู่ดีมากจริงๆ อ่อนโยนมากคะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ทีแรกคุณแม่แนะนำให้ใช้ เพราะคุณแม่เป็นฝ้าหนักมาก ตั้งแต่ใช้เซรั่มนี้หน้าดีขึ้นมากเลย ผิวก็แข็งแรงขึ้นด้วย นุ่ม ชุ่มชื้นจริงๆ หน้าก็ขาวกระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวเองมีรอยดำจากสิวเยอะ คุณแม่บอกว่าใช้ได้ ก็เลยลอง มันดีจริงๆนะคะ ใช้แค่ 2-3 ขวด หน้าใสขึ้นเยอะเลย รอยสิวจางลงจนไม่ค่อยเห็นแล้ว ผิวดูดีขึ้นมากเลย ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย การผลิตมีมาตรฐาน มีเลขที่จดแจ้งจาก อย. ชัดเจนแบบนี้ อย่าช้าคะ หามาใช้กันเลย มั่นใจได้ถึงคุณภาพเพราะดีจริงๆ

แถมด้วยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานที่มีคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล อาทิเช่น Good Manufacturing Practice(GMP) ,ISO 9001:2015 และ Halal และได้รับการรับรองโครงการอุตสาหกรรมสีเขียวในระดับที่ 1(Green Industry ) อีกด้วยเรามุ่งมั่นผลิตสินค้าและดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคอย่างแท้จริง สินค้ามีมาตรฐานคุณภาพส่งออก ความนิยมในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่ลูกค้าใช้มากที่สุดนั้นมีอยู่ 2ตัวด้วยกัน คือ

1.ชงโค ลิโคไรซ์ พลัส อาร์บูตินเซรั่ม (Licorice plus arbutin serum)

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวคุณภาพที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ของชะเอมเทศ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นช่วยปรับสภาพสีผิว ลดเลือนรอยฝ้า และจุดด่างดำ ให้หน้าขาวกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติของ Arbutin และ Licorice ผิวคุณจึงแลดูเปล่งปลั่ง

2.ชงโค โฟกัส เมน อินทิเมท วอทส์ (Chongkho Focus Men's intimate wash)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของท่านชาย ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติจากโสมสกัดของเกาหลี ว่านหางจระเข้บล็อกเคอร์รี่ และเลม่อน เน้นช่วยในเรื่องความสะอาดเฉพาะจุดของผู้ชาย ช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค มีสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สะอาด สดชื่น

ดีอย่างนี้แล้ว ลองหามาใช้กันดูนะคะ ช่องทางการติดต่อมีไว้ให้ด้านล่างแล้วนะคะ

ช่องทางติดต่อ
Facebook: https://www.facebook.com/ChongkhoBrand/?ref=bookmarks
Instagram: Chongkho Brand

Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics