BATA เปิด FLAGSHIP STORE ช็อปต้นแบบเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ นำร่อง 2 สาขา เมกะบางนา เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday September 13, 2018 08:59
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โมจิโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

บาจา (BATA) ผู้นำด้านการผลิตรองเท้าคุณภาพจากยุโรปโดยทำการผลิตรองเท้ามากกว่า 200 ล้านคู่ต่อปีได้รับความน่าเชื่อถือจากผู้บริโภคจากทั่วโลก โดยมุ่งเน้นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆทั้งในส่วนของการพัฒนาสินค้าและส่วนของการสื่อสารการตลาดเพื่อเข้าถึงและครองใจผู้บริโภค

บาจา จึงได้นำแนวคิดและกลยุทธ์การตลาดใหม่"ME&COMFORTABLE WITH IT" มาเป็นคอนเซ็ปท์เพื่อจะนำพาแบรนด์ให้เป็นทางเลือกอีกหนึ่งในใจของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยและในทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการพัฒนาดีไซน์รูปแบบที่เน้นการสวมใส่สบายและคุณภาพที่ดีรวมถึงราคาที่เหมาะสม และที่สำคัญคือการสร้างความประทับใจและประสบการณ์ใหม่ๆในร้านค้าที่มีการปรับโฉมจัดแต่งร้านค้า ให้โมเดิร์นขึ้น เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ลูกค้ารุ่นใหม่ และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์รองเท้าคุณภาพร่วมสมัย

จากแนวคิดดังกล่าว บาจาประเทศไทยจึงได้เปิด Flagship Store นำร่อง 2 สาขา ได้แก่สาขาที่ เมกะบางนา และ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเป็นต้นแบบให้กับช็อปบาจาอื่นๆ ต่อไป ในการนี้ ได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจากบาจา ได้แก่ Mr. Alexis Nasard : Chief Executive Officer, Mr. Roberto Longo,President, Asia Pacific พร้อมด้วยและ Mr. Paolo Grassi : Country Manager, Thailand มาร่วมเปิด Flagship Store อีกทั้งยังได้ตัวแทนศิลปินดารามาร่วมเป็นเกียรติมากมาย ได้แก่ หยาดทิพย์ ราชปาล , ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ , เฌอเบลล์ - ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ , ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง และ ญิ๋งญิ๋ง - ศรุชา เพชรโรจน์

สำหรับบาจา Flagship Store นี้ ได้มีการปรับรูปแบบสินค้าในร้านค้าต้นแบบนี้ให้โมเดิร์นขึ้น ดูดีมีสไตล์ แต่ในขณะเดียวกันราคาสินค้าก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ผู้บริโภคจะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย โดยปีนี้บาจาได้ตั้งเป้าขยายทั้งหมด 15 สาขาทั่วประเทศ พร้อมตั้งเป้ารายได้การเติบโตไม่ต่ำกว่า 2 หลัก


Latest Press Release

CHUO แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ CHUO Booster Sleeping Pack

"CHU'O" (ชูโอ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากประเทศเกาหลีและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของ บีบี คลินิก แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "CHU'O Booster Sleeping Pack" (ชูโอ บูสเตอร์ สลีปปิ้งแพค) มาส์กบำรุงผิวหน้าก่อนนอน...

คิซ รสแอปเปิ้ล อร่อยซ่า เปรี้ยวหวานลงตัว

บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้มากกว่า 30 ปี แนะนำ คิซ (Qizz) น้ำผลไม้สปาร์คกลิ้ง รสแอปเปิ้ล ที่คัดสรรค์เฉพาะแอปเปิ้ลเขียวเกรดพรีเมี่ยม ผสมผสานความซ่าของกระบวนการสปาร์คกลิ้ง ให้รสชาติไม่เหมือนใคร มาพร้อมความอร่อย...

ซีกัลจัดหนักโปรพิเศษตลอดเดือน ต.ค. นี้! กับมหกรรม Seagull Shock Sale 2018 ช้อปจุใจกับเครื่องครัวคุณภาพราคาพิเศษ

เครื่องครัวสเตนเลสสตีลแบรนด์ซีกัล จัดงานมหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ กับ "Seagull Shock Sale" ช้อปจุใจกับเครื่องครัวคุณภาพราคาพิเศษ อาทิ - กระทะมาราธอน ฟรีเครื่องปิ้ง 590 บาท - กระทะทรงลึกเคลือบลายหินอ่อน เอ็มเพอเรอร์ เดอะ ร็อค 28 ซม. แถมตะหลิวเอนจอย ฟรีเตาอบ...

Beauty Community ร่วมแสดงสินค้าในงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok

Beauty Community ร่วมแสดงสินค้าในงาน " Beyond Beauty ASEAN-Bangkok " งานแสดงสินค้า-เครื่องสำอางกว่า 2,000 แบรนด์ที่ใหญ่สุดในอาเซียน พร้อมเปิดตัวชุด Skinsuit ซ้อมปั่นจักรยาน แบรนด์ Beauty Cottage ของสาวๆทีม Long-Legged Ladies Cycling...

แผงกั้นจราจรพลาสติก รุ่น DSM-006 แบรด์ Dpark

ในพื้นที่ที่มีการทำงานก่อสร้างหรือตามอาคารสถานที่ต่างๆ เช่น การปรับปรุงพื้นที่ เขตก่อสร้าง ถนนทางหลวง สามารถใช้เพื่อการจัดระบบจราจรยามฉุกเฉิน ถ้าต้องการปิดกั้นรถหรือต้องการเปลี่ยนเส้นทางการเดินรถสามารถนำมาเรียง...

Related Topics