Tuesday December 10, 2019 06:17

BOOKAZINE Press Releases

ROOM BOOKAZINE พฤศจิกายน ธันวาคม 2562 ฉบับคู่มือเฟ้นหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ให้ตอบโจทย์ บ้าน/คอนโด—06 Dec 19

คู่มือเฟ้นหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ให้ตอบโจทย์ สำหรับเล่มนี้ขอหยิบยกเรื่องราวของ "เฟอร์นิเจอร์" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสาคัญของบ้านที่มีความใกล้ชิดกับเรามากที่สุดมานาเสนอ อาจกล่าวได้ว่าเฟอร์นิเจอร์นั้นคืองานศิลปะที่มีประโยชน์ใช้สอย ดังนั้น

ROOM BOOKAZINE กันยายน ตุลาคม 2562 ฉบับคู่มือดีไซน์ คู่ใจคนรัก ห้องน้ำ ทั่วไป—12 Sep 19

"ห้องน้ำ" คือพื้นที่สำคัญของบ้าน - พื้นที่แห่งการเริ่มต้นและปิดท้ายของทุกวัน พื้นที่สำหรับการเตรียมพร้อมก่อนออกไปเผชิญโลกภายนอก การออกแบบห้องน้ำจึงมีผลต่อคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัย และแน่นอนว่ามิใช่เพียงฟังก์ชั่นในด้านสุขอนามัยเท่านั้น "ความงาม"

ROOM BOOKAZINE กรกฎาคม - สิงหาคม 2562 THE KITCHEN ISSUE : ครบเรื่องครัวดีไซน์เด็ดในเล่มเดียว ทั่วไป—23 Jul 19

"ห้องครัว" เปรียบเสมือนหัวใจของบ้าน ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับเตรียมอาหาร ที่ถือได้ว่าเป็นพื้นที่พิเศษที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมี room จึงขออาสาเป็นมินิไกด์ รวบรวมเรื่องที่คุณควรรู้เกี่ยวกับห้องครัว เพื่อเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรค์พื้นที่ในการออกแบบ

ROOM BOOKAZINE ฉบับเดือนพฤษภาคม มิถุนายน 2562 THAI SPECTRUM ความเป็นไทย ทั่วไป—14 May 19

room ฉบับนี้ชวนมาเปิดมุมมองความเป็นไทยผ่านการพูดคุยกับสถาปนิก นักวิชาการและกลุ่มนักออกแบบ รวมถึงก้าวเข้าไปสัมผัสหลากหลายมิติของความเป็นไทยที่ผ่านงานดีไซน์ในรูปแบบต่างๆ

ROOM BOOKAZINE ฉบับเดือนมีนาคม เมษายน 2562 MODERN MOVEMENT ก้าวย่างไปในงานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ทั่วไป—06 Mar 19

room จะชวนทุกคนก้าวเข้าไปทำความรู้จักที่มาที่ไปของสถาปัตยกรรม "สมัยใหม่" เพื่อให้เข้าใจเรื่องราวที่อยู่เบื้องหลังความงดงามอันเรียบง่ายให้มากขึ้น What's Special!! คอลัมน์ Home : bAAn Room พาไปชมบ้านสีขาวสไตล์โมเดิร์นของคุณแอนดี้ สิริวัชชา และคุณธนัชพร

ROOM BOOKAZINE ฉบับเดือนพฤศจิกายน ธันวาคม 2561 BRICK ISSUE ก้อนดินสามัญ ทั่วไป—07 Nov 18

ROOM BOOKAZINE ฉบับนี้ได้หยิบยกเรื่องของการใช้ "อิฐ" ซึ่งเป็นวัสดุชนิดแรกๆที่มนุษย์ประดิษฐ์คิดค้นขึ้นเพื่อใช้ในการก่อสร้างอาคารหรือที่อยู่อาศัย ทั้งการใช้งานด้วยกรรมวิธีแบบโบราณดั้งเดิม และการนำนวัตกรรม

ROOM BOOKAZINE ฉบับเดือนกันยายน ตุลาคม 2561 DESIGN HOTEL : ISSUE ทั่วไป—05 Sep 18

ROOM BOOKAZINE ฉบับนี้เอาใจคนที่ต้องการพาตัวเองออกเดินทางเพื่อหลีกหนีจากบรรยากาศที่คุ้นเคย เพื่อไปสัมผัสสิ่งใหม่ๆ เนื่องจากโรงแรมหรือรีสอร์ตได้เข้ามามีบทบาทแตกต่างไปจากเดิมเพราะผู้คนที่มาเยือนไม่ได้คาดหวังเพียงแค่สถานที่สำหรับนอนพักค้างคืนระหว่างทางเท่านั

ROOM BOOKAZINE ฉบับเดือนกรกฎาคม สิงหาคม 2561 COMMERCIAL + DESIGN ISSUE ทั่วไป—03 Jul 18

ROOM BOOKAZINE ฉบับนี้นำเสนอถึงเรื่องเกี่ยวกับกระแสหลักในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยงานดีไซน์ โดยคนรุ่นใหม่ทั้งในฐานะเจ้าของกิจการและผู้บริโภค เนื่องมาจากการประกอบธุรกิจสมัยใหม่ได้มีการปรับรูปแบบในการนำเสนอสินค้าและบริการให้สอดกับพฤติกรรมของผู้คนที่เปลี่ยนแ

ROOM BOOKAZINE ฉบับเดือนพฤษภาคม มิถุนายน 2561 RENOVATION ISSUE ทั่วไป—04 May 18

Room Bookazine ฉบับเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2561 รวบรวมโครงการรีโนเวตในหลากหลายรูปแบบที่นำเอกลักษณ์ของอาคารเดิมมาต่อยอดเพื่อสร้างคุณค่าในรูปแบบใหม่ได้อย่างน่าสนใจ พร้อมทั้งการแนะนำไอเดียให้ผู้สนใจสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการรีโนเวตพื้นที่ต่างๆ

ROOM BOOKAZINE ฉบับเดือนมีนาคม - เมษายน 2561 เจาะลึกบทบาทงานดีไซน์ของ วัสดุไม้ ที่คนรักไม้ ทั่วไป—13 Mar 18

room bookazine ฉบับนี้พาคุณไปเจาะลึกบทบาทของ "วัสดุไม้" ที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ในแง่มุมต่างๆ ทั้งงานสถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายใน ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์ WHAT'S SPECIAL - คอลัมน์ Design

Room Bookazine ฉบับเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ 2561 อัดแน่นด้วยไอเดียการสร้างประสบการณ์สีเขียวกลางป่าคอ ทั่วไป—08 Jan 18

Room Bookazine ฉบับเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2561 ฉบับนี้พบกับเรื่องราว "สวนของบ้าน" และ "สวนของเมือง" ที่อัดแน่นด้วยหลากหลายไอเดีย และแรงบันดาลใจในการสร้างประสบการณ์สีเขียวกลางป่าคอนกรีต พร้อมสกู๊ปพิเศษน่าสนใจอีกมากมาย อาทิ GREEN SPACE –

Room Bookazine ฉบับเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2560 ทั่วไป—16 Nov 17

Room magazine ปรับโฉมใหม่เป็นรายสองเดือนเพื่อให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรักหนังสือมากขึ้น พร้อมอัดแน่นด้วยเนื้อหาแบบ Thematic วิเคราะห์เจาะลึกพร้อมรูปเล่มดีไซน์ใหม่น่าเก็บสะสม โดย room

เตรียมพร้อมฝ่าวิกฤติปีลิงไฟ พบกับความรุ่งโรจน์รับทรัพย์ในปี 2559 กับ แพรว Fortune ทั่วไป—01 Dec 15

นิตยสารแพรว เอาใจคุณผู้อ่าน รวมเคล็ดวิธีพบความรุ่งโรจน์ ต้อนรับปีวอก 2559 ที่กำลังจะมาถึง ให้คุณเตรียมตั้งรับวิกฤติปีลิงไฟ ด้วยการเปิดตัว Bookazine "แพรว Fortune 2016" ซึ่งได้คู่จิ้นสุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

เตรียมพร้อมฝ่าวิกฤติปีลิงไฟ พบกับความรุ่งโรจน์รับทรัพย์ในปี 2559 กับ แพรว Fortune บันเทิง—01 Dec 15

นิตยสารแพรว เอาใจคุณผู้อ่าน รวมเคล็ดวิธีพบความรุ่งโรจน์ ต้อนรับปีวอก 2559 ที่กำลังจะมาถึงให้คุณเตรียมตั้งรับวิกฤติปีลิงไฟ ด้วยการเปิดตัว Bookazine "แพรว Fortune 2016" ซึ่งได้คู่จิ้นสุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

สุดสัปดาห์ MEN ISSUE 2015 ทั่วไป—31 Oct 14

“สุดสัปดาห์ MEN ISSUE 2015”รวบรวมเทรนด์แฟชั่นกว่าร้อยไอเท็มที่ผู้ชายอินเทรนด์ไม่ควรพลาด!ฉบับพิเศษ วางแผงปลายตุลาคมนี้ นิตยสารสุดสัปดาห์ เอาใจหนุ่มที่รักการแต่งตัวทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการเปิดตัว Bookazine สุดสัปดาห์ MEN 2015

โปรโมชั่นพิเศษวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา: Happy Hour Special ทั่วไป—18 Jun 14

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา: “Happy Hour Special” ทุกวันอังคาร-พฤหัสบดีเริ่มตั้งแต่วันที่17-19 และ วันที่24-26 มิถุนายน’57 เวลา: 08.00-17.00 น. (หรือเวลาเปิดทำการ - 17.00 น). สำหรับแฟนเพจที่สนใจ

ให้ชีวิตคุณพิเศษยิ่งกว่าเดิมด้วยส่วนลดและข้อเสนอดีๆเฉพาะลูกค้าเอเซียบุ๊คสเท่านั้น!! ทั่วไป—28 Jan 13

บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด จัดโปรโมชั่น “ Sale Member Privilege” เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ดีๆ สำหรับสมาชิก!!! ด้วยส่วนลด 20% ให้กับสมาชิกที่ซื้อหนังสือภาษาอังกฤษมูลค่า 2,000 บาทขึ้นไป เฉพาะร้าน Asia Books และ Bookazine ในสาขาที่ร่วมรายการ

ให้ชีวิตคุณพิเศษยิ่งกว่าเดิมด้วยส่วนลดและข้อเสนอดีๆเฉพาะลูกค้าเอเซียบุ๊คสเท่านั้น!! สินค้า—25 Jan 13

บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด จัดโปรโมชั่น “ Sale Member Privilege” เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ดีๆ สำหรับสมาชิก!!! ด้วยส่วนลด 20% ให้กับสมาชิกที่ซื้อหนังสือภาษาอังกฤษมูลค่า 2,000 บาทขึ้นไป เฉพาะร้าน Asia Books และ Bookazine ในสาขาที่ร่วมรายการ

ASIABOOK & BOOKAZINE BOOK FAIR (BIBF) 2010 General—29 Mar 10

BANGKOK INTERNATIONAL BOOK FAIR (BIBF) 2010 Today - April 6, 2010 @ Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC) Book Fair will be officially opened at 04.00 pm today and onward till 09.00 pm, and tomorrow normally open from 10.00 am to 09.00 pm

“International Book Fair by Bookazine & Gaysorn” Meet new favourite books and the General—01 Sep 09

Gaysorn Shopping Centre in cooperation with Bookazine is holding ‘International Book Fair’ starting from 5th – 15th September 2009 at Ground floor. Book-lovers will meet various kinds of latest collections and genres from around the

“International Book Fair by Bookazine & Gaysorn” พบหนังสือคอลเลคชั่นใหม่หลากสไตล์เอาใจหน ทั่วไป—01 Sep 09

ร้านหนังสือ Bookazine ร่วมกับศูนย์การค้าเกษร จัดงาน “International Book Fair” หนอนหนังสือเตรียมพบกับหนังสือใหม่ล่าสุดมากมายจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกอ่านหรือสะสม อาทิ หนังสือดีไซน์ ศิลปะ นวนิยาย วรรณกรรมเยาวชน ท่องเที่ยว ไกด์บุ๊ค และอื่นๆ

แนะนำร้านหนังสือ Bookazine สุขุมวิท ทั่วไป—01 Jun 09

ร้านหนังสือออนไลน์ http://bookazines.blogspot.com เป็นเว็บไซต์ประจำหน้าร้าน Bookazine Sukhumvit พอกล่าวถึง Bookazine หลายคนเเทบจะไม่รู้จักมากนักแต่เราเป็นร้านหนังสือที่เปิดดำเนินกิจการมาเเล้วร่วม เกือบ 20 ปี

คาราวานหนังสือลดราคา ทั่วไป—10 Feb 09

ศูนย์การค้าจังซีลอน ร่วมกับ ร้านหนังสือบุ๊คกาซีน (Bookazine) จัดงาน “Books Caravan @ Jungceylon” ขึ้น พบกับมหกรรมหนังสือต่างประเทศลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในจังหวัดภูเก็ต

Global travel publishers Lonely Planet launch a development programme Lifestyle—19 Nov 07

Global travel publishers Lonely Planet launch a human resource development programme at Bookazine Siam Square aimed at educating retailers about local and international travel destinations. David Johnson, Lonely Planet manager-Thailand (2nd right, sta