สำนักบริหารการรับ-จ่ายเงินภาครัฐ จัดโครงการจ่ายตรงทาง website

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 20, 2005 10:56
กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

สำนักบริหารการรับ - จ่ายเงินภาครัฐ ได้จัดทำเว็บเพจ ภายใต้เว็บไซต์ของ กรมบัญชีกลาง (www.cgd.go.th/prad) เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการติดต่อสื่อสาร ให้แก่ผู้เกี่ยวข้องได้รับทราบข่าวสารที่จะเป็นประโยชน์รวมถึงความก้าวหน้าในการดำเนินงานของกรมบัญชีกลางในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการเบิกจ่ายเงินตามโครงการจ่ายตรงประเภท เงินเดือน ค่าจ้างประจำ บำเหน็จ บำนาญ ข่าวสารความคืบหน้า แผนงาน/โครงการ แผนปฏิบัติการ และ ข้อมูลอันเป็นประโยชน์แก่ผู้รับเบี้ยหวัด บำเหน็จ บำนาญของข้าราชการและลูกจ้างประจำ ส่วนราชการกองทุนบำเหน็จบำนาญ (กบข.) และสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับลูกจ้างประจำของส่วนราชการ (กสจ.)

ผู้ที่สนใจทราบข้อมูลข่าวสารดังกล่าว สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.cgd.go.th/prad--จบ--

Latest Press Release

ภาพข่าว: บริจาครถยนต์ราชการ

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรีได้ทำการบริจาครถยนต์ให้หน่วยงานที่เป็นแหล่งฝึกที่ดี ที่ทำการสอนนักศึกษาพยาบาลภาคปฏิบัติ และคณะกรรมการบริหารวิทยาลัย ได้มีมติต้องกันในการ จำหน่ายรถยนต์ราชการโดยวิธีการโอน (โดยไม่โอนหมายเลขทะเบียน) และปลัดกระทรวงสาธารณสุข...

เปิดตัวแคมเปญ Invisible Thailand เชิญชวนประชาชนทั่วไป แก้ไขปัญหาที่เคยมองข้าม ร่วมสร้างปรากฏการณ์ Make THE Difference

เริ่ม “เปลี่ยน” กันด้วยใจ กับการลงพื้นที่แชะ แอนด์ แชร์ ในภารกิจเริ่มต้นการเปลี่ยน โดยล่าสุด ทีเอ็มบี และ สมาชิกสังคมออนไลน์ www.makeTHEdifference.org จัดเวิร์คชอป “อินวิซิเบิล ไทยแลนด์ (Invisible Thailand)” ลงพื้นที่กันจริงๆ...

ทำงานอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

เผยเคล็ดลับโดย ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรัฐมตรีว่าการกระทรวงคมนาคม(ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี) เผยเคล็ดลับ หลักการทำงานให้ประสบความสำเร็จ บนความสุขของชีวิตในหลักสูตรสร้างกลยุทธ์ธุรกิจด้วยความคิดสร้างสรรค์ สถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์เชิงธุรกิจ (ABC) ณ...

หัวเว่ยจับมือผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมไอซีทีและพลังงาน เพื่อสรรค์สร้างโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกันได้ดีขึ้น

การจัดแสดงโซลูชั่นไอซีทีล่าสุดสำหรับโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะที่การประชุม Global Power Industry Summit โดยหัวเว่ย หัวเว่ย ผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นนำระดับโลก เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Global Power Industry Summit...

การตลาดสุดชิคสไตล์ พระรามเก้าเน็ตเวิร์ค

หลังเปิดตัวและประสบความสำเร็จในเวลาเพียงไม่กี่ปี หลายครั้งเมื่อ...พงษ์กฤตย์ องค์ศิริวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระรามเก้า เน็ตเวิร์ค จำกัด... ถูกถามถึงเคล็ดลับที่ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จ ซึ่งคำตอบคือ...นอกเหนือจากระบบการอบรมสมาชิก 3 ขั้นตอน...

Related Topics