สำนักบริหารการรับ-จ่ายเงินภาครัฐ จัดโครงการจ่ายตรงทาง website

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 20, 2005 10:56
กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

สำนักบริหารการรับ - จ่ายเงินภาครัฐ ได้จัดทำเว็บเพจ ภายใต้เว็บไซต์ของ กรมบัญชีกลาง (www.cgd.go.th/prad) เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการติดต่อสื่อสาร ให้แก่ผู้เกี่ยวข้องได้รับทราบข่าวสารที่จะเป็นประโยชน์รวมถึงความก้าวหน้าในการดำเนินงานของกรมบัญชีกลางในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการเบิกจ่ายเงินตามโครงการจ่ายตรงประเภท เงินเดือน ค่าจ้างประจำ บำเหน็จ บำนาญ ข่าวสารความคืบหน้า แผนงาน/โครงการ แผนปฏิบัติการ และ ข้อมูลอันเป็นประโยชน์แก่ผู้รับเบี้ยหวัด บำเหน็จ บำนาญของข้าราชการและลูกจ้างประจำ ส่วนราชการกองทุนบำเหน็จบำนาญ (กบข.) และสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับลูกจ้างประจำของส่วนราชการ (กสจ.)

ผู้ที่สนใจทราบข้อมูลข่าวสารดังกล่าว สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.cgd.go.th/prad--จบ--

Latest Press Release

จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ปูม้าเนื้อเน้นๆ ใจกลางสยามสแควร์

มาอร่อยฟินไปกับเมนูปูม้านานาชนิด ที่ห้องอาหารนานาชาติเดอะสแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ รังสรรค์เมนูชั้นเยี่ยมให้ทุกคนได้ร้องว้าว!!! กับปูม้าเนื้อเน้นๆ อาทิ ปูม้านึ่ง, ส้มตำปูม้า, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, มินิเบอร์เกอร์ปู,สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ด...

อิ่มคุ้มได้ไม่อั้นทานได้ทุกวันไม่มีเบื่อที่ซูชิบอยทุกสาขา

อิ่มคุ้มได้ไม่อั้นทานได้ทุกวันไม่มีเบื่อ กับหลากหลายเมนูชุดอิ่มคุ้มเพียง 199 บาท คัดเน้นๆ ทั้งหมู ไก่ ปลา จากเมนูยอดฮิต เสิร์ฟอร่อยไม่ยั้งกับข้าวและซุปมิโซะแถมฟรีชาเขียวเย็น 1 แก้ว และแลกซื้อน้ำผลไม้ในราคาพิเศษเพียงเมนูละ 40...

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ประกาศแต่งตั้งมร. ทิมโมธี โมว์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป เสริมทัพบุคลากรชั้นนำและความแข็งแกร่งของธุรกิจ พร้อมมอบมาตรฐานสวนน้ำระดับโลกแก่ผู้บริโภคในเมืองไทย

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน สวนน้ำสไตล์วอเตอร์จังเกิ้ลแห่งแรกในเอเชีย ประกาศแต่งตั้ง มร.ทิมโมธี โมว์ ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป เมื่อเร็วๆ นี้ มร.ทิมโมธี โมว์...

เซเลบคนดัง ชวนคนไทยเป็นกัปตันที่มุ่งมั่น นำชีวิตตัวเองสู่ความสำเร็จ

เซเลบคนดัง ร่วมแคมเปญ "ทีมกัปตัน ทุ่มเทสู่ทุกจุดหมาย กับแบรนด์ซุปไก่สกัด"ชวนคนไทยเป็นกัปตันที่มุ่งมั่น นำชีวิตตัวเองสู่ความสำเร็จ เพราะชีวิตก็เหมือนกีฬา ซึ่งทุกคนสามารถเป็นกัปตันที่วางแผนและพาชีวิตของตัวเองให้ก้าวเดินไปสู่ความสำเร็จได้...

นานมีบุ๊คส์ชวนเที่ยวงานจัตุรัสจามจุรีบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 8

สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ขอเชิญนักอ่านเที่ยวงานจัตุรัสจามจุรีบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 8 ภายในงานพบกับกิจกรรมพิเศษ อาทิ Harry Potter Come Back (3 ก.ย. 59 เวลา 15.00-16.00 น.), Magical Jungle มนตราป่าซ่อนศิลป์ (3 ก.ย. 59 เวลา 16.00-17.00 น.),Science Show...

Related Topics