สำนักบริหารการรับ-จ่ายเงินภาครัฐ จัดโครงการจ่ายตรงทาง website

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 20, 2005 10:56
กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

สำนักบริหารการรับ - จ่ายเงินภาครัฐ ได้จัดทำเว็บเพจ ภายใต้เว็บไซต์ของ กรมบัญชีกลาง (www.cgd.go.th/prad) เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการติดต่อสื่อสาร ให้แก่ผู้เกี่ยวข้องได้รับทราบข่าวสารที่จะเป็นประโยชน์รวมถึงความก้าวหน้าในการดำเนินงานของกรมบัญชีกลางในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการเบิกจ่ายเงินตามโครงการจ่ายตรงประเภท เงินเดือน ค่าจ้างประจำ บำเหน็จ บำนาญ ข่าวสารความคืบหน้า แผนงาน/โครงการ แผนปฏิบัติการ และ ข้อมูลอันเป็นประโยชน์แก่ผู้รับเบี้ยหวัด บำเหน็จ บำนาญของข้าราชการและลูกจ้างประจำ ส่วนราชการกองทุนบำเหน็จบำนาญ (กบข.) และสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับลูกจ้างประจำของส่วนราชการ (กสจ.)

ผู้ที่สนใจทราบข้อมูลข่าวสารดังกล่าว สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.cgd.go.th/prad--จบ--

Latest Press Release

นวัตกรรมปืนยิงเชือกช่วยชีวิตคนจมน้ำบริเวณชายหาด ต่อยอดความคิดช่วยชีวิตผู้ป่วยฉุกเฉิน

ในช่วงการเปลี่ยนผ่านจากฤดูร้อนเป็นฤดูฝนนั้น มีเรื่องที่น่ากังวลเกี่ยวกับการเจ็บป่วยฉุกเฉินในหลากหลายกรณี โดยเฉพาะกรณีของการ "จมน้ำ" ซึ่ งที่ผ่านมาในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมถึงต้นเดือนมิถุนายนมีกรณีของการจมน้ำเสียชีวิตในหลากหลายสถานที่โดยเฉพาะบริเวณชายหาดหรือร...

ภาพข่าว:l ทิวลิปร่วมบริจาคผ้าห่มมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย

บริษัท ทีแอลมาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายชุดเครื่องนอนแบรนด์ "ทิวลิป" โดยคุณสุดาวัลย์ นากระโทก (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขาย ร่วมบริจาคผ้าห่มนวมอเนกประสงค์ทิวลิปให้แก่ คุณรดา เชื้อสวัสดิ์ (ขวา) หัวหน้าผู้บริหารงานลูกค้า บริษัท เอ็น.อี.เอ็กซ์.ที จำกัด...

ทิฟฟ่า อีดีไอ ตั้งเป้าเป็นเบอร์ 1 ผู้ให้บริการธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ทางด้านโลจิสติกส์ เลือกใช้ SAS Visual Analytics เพื่อก้าวสู่โลกโลจิสติกส์ยุคใหม่

บริษัท ทิฟฟ่า อีดีไอ เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ (Value Added Network Services – VANS) ซึ่งปัจจุบันเป็น VANS อันดับ 1โดยมีผู้ใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทย และยังเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี Electronics Cargo Tracking...

เคาะแล้ว! ประเภทสินค้า IT ลดภาษี 1 ก.ค.

สศอ. เผย ไทย – สมาชิก ITA ได้ข้อสรุปทยอยลดภาษีสินค้า IT เริ่ม 1 กรกฎาคม 2559 ได้แก่ แผงวงจรไฟฟ้า เครื่องจักรและส่วนประกอบที่ใช้สำหรับผลิตแผงวงจรไฟฟ้า เซมิคอนดัคเตอร์ ส่วนประกอบและอุปกรณ์ของเครื่องพิมพ์ เป็นต้น นายศิริรุจ จุลกะรัตน์...

เดอะวันคาร์ด (The 1 Card) ฉลองครบรอบ 10 ปี ทุ่ม 30 ล้านบาท ส่งแคมเปญ 10 เดือน 10 รางวัล ขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ

ตอบแทนทุกความผูกพันและความสุขทุกการใช้จ่ายตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ด้วยการแลกคะแนนเดอะวันคาร์ด 10 คะแนน รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหม่ตลอด 10 เดือน พร้อมไฮไลท์รางวัลใหญ่ รถยนต์ BMW 1 Series 118i M Sport รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม ศกหน้า...

Related Topics