แบรนด์น้องใหม่มาแรง!!! คนบอกต่อเยอะมาก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday September 12, 2018 16:15
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--แบรนด์ชงโค

แบรนด์ชงโค( Chongkho Brand) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพที่ใช้สกัดจากสารธรรมชาติในการผลิต เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองจริงๆ เพราะสินค้ามีคุณภาพ ลูกค้าบอกต่อกันมากที่สุดก็ว่าได้ สินค้าทุกชนิดผลิตจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นสินค้าที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ตอบสนองความต้องการของการบำรุงผิวและปัญหาผิวได้ดีเยี่ยม สินค้าทุกประเภทล้วนได้รับการคิดค้นและคัดสรรอย่างพิเศษจากสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุด ดีอย่างนี้แล้ว ลองหามาใช้กันดูนะคะ ส่วนตัวใช้เซรั่มอยู่ดีมากจริงๆ อ่อนโยนมากคะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ทีแรกคุณแม่แนะนำให้ใช้ เพราะคุณแม่เป็นฝ้าหนักมาก ตั้งแต่ใช้เซรั่มนี้หน้าดีขึ้นมากเลย ผิวก็แข็งแรงขึ้นด้วย นุ่ม ชุ่มชื้นจริงๆ หน้าก็ขาวกระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวเองมีรอยดำจากสิวเยอะ คุณแม่บอกว่าใช้ได้ ก็เลยลอง มันดีจริงๆนะคะ ใช้แค่ 2-3 ขวด หน้าใสขึ้นเยอะเลย รอยสิวจางลงจนไม่ค่อยเห็นแล้ว ผิวดูดีขึ้นมากเลย ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย การผลิตมีมาตรฐาน มีเลขที่จดแจ้งจาก อย. ชัดเจนแบบนี้ อย่าช้าคะ หามาใช้กันเลย มั่นใจได้ถึงคุณภาพเพราะดีจริงๆ

แถมด้วยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานที่มีคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล อาทิเช่น Good Manufacturing Practice(GMP) ,ISO 9001:2015 และ Halal และได้รับการรับรองโครงการอุตสาหกรรมสีเขียวในระดับที่ 1(Green Industry ) อีกด้วยเรามุ่งมั่นผลิตสินค้าและดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคอย่างแท้จริง สินค้ามีมาตรฐานคุณภาพส่งออก ความนิยมในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่ลูกค้าใช้มากที่สุดนั้นมีอยู่ 2ตัวด้วยกัน คือ

1.ชงโค ลิโคไรซ์ พลัส อาร์บูตินเซรั่ม (Licorice plus arbutin serum)

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวคุณภาพที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ของชะเอมเทศ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นช่วยปรับสภาพสีผิว ลดเลือนรอยฝ้า และจุดด่างดำ ให้หน้าขาวกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติของ Arbutin และ Licorice ผิวคุณจึงแลดูเปล่งปลั่ง

2.ชงโค โฟกัส เมน อินทิเมท วอทส์ (Chongkho Focus Men's intimate wash)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของท่านชาย ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติจากโสมสกัดของเกาหลี ว่านหางจระเข้บล็อกเคอร์รี่ และเลม่อน เน้นช่วยในเรื่องความสะอาดเฉพาะจุดของผู้ชาย ช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค มีสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สะอาด สดชื่น

ดีอย่างนี้แล้ว ลองหามาใช้กันดูนะคะ ช่องทางการติดต่อมีไว้ให้ด้านล่างแล้วนะคะ

ช่องทางติดต่อ
Facebook: https://www.facebook.com/ChongkhoBrand/?ref=bookmarks
Instagram: Chongkho Brand

Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: ดู เดย์ดรีม โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่

บมจ.ดู เดย์ดรีม "DDD" เจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสเนลไวท์ ไมได้อยู่เฉยๆนะจ๊ะโดยเฉพาะแม่ทัพคนเก่ง"ปิยวัชร ราชพลสิทธิ์" ล่าสุดออกผลิตภัณฑ์ใหม่NAMU LIFE SNAILWHITE ICY MASK มาส์กเนื้อเกล็ดหิมะพร้อมดึงพรีเซนเตอร์สุดฮอต "ญาญ่า อุรัสยา"...

น้ำเฉาก๊วยกระป๋อง ตราชบา

บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ตราชบา (CHABAA) น้ำผลไม้แท้ 100% เปิดใจให้ลิ้นลอง กับประโยชน์ของน้ำผลไม้หลากหลายรสชาติไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำน้ำเฉาก๊วย ตราชบา ที่ให้ความอร่อยของเนื้อเฉาก๊วยแท้ๆ เต็มคำ หวานกลมกล่อม...

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ว้าว!! ให้ใหญ่กว่าเดิมพิเศษสำหรับคนรักบ้าน โปรฯ BUY 1 GET 1

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ชวนคุณมาว้าว!! ให้ใหญ่กว่าเดิม กับโปรโมชั่นพิเศษ "BUY 1 GET 1" สินค้า ซื้อ 1 แถม 1 พบกับทัพเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ภายในบ้าน ยกขบวนมาลดราคานับร้อยรายการ อาทิ สินค้าซื้อ 1 ฟรี1 ช้อปชุดห้องนอน (4...

เปลี่ยนผ่านแสงสว่างสู่ความโมเดิร์นโคมไฟเพดาน LED Elektra จาก โฮมโปร

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย โคมไฟก็ยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความสว่างไสวเสมอ จากโคมไฟธรรมดาอาศัยการทำงานแบบ Manual ได้ถูกพัฒนาเปลี่ยนผ่านสู่ยุคสมัยใหม่ด้วยทำงานแบบ Sensor Motion ตอบโจทย์การใช้ชีวิตท่ามกลางเสน่ห์แห่งสีสันได้เป็นอย่างดี โฮมโปร นำเสนอนวัตกรรม...

5 เทคนิคยกระดับกลิ่นหอมธรรมชาติรอบตัวคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น

เชื่อว่าหลายคนคงชื่นชอบกลิ่นหอมธรรมชาติเพราะช่วยมอบความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าทุกครั้งเวลาที่ได้ดม เช่น กลิ่นผลไม้ กลิ่นดอกไม้ใบไม้จากสวน รวมถึงกลิ่นหอมจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ แต่สุดท้ายกลิ่นหอมต่างๆ ที่คุณหลงใหลมักไม่ติดทนนานและจางหายไปอย่างรวดเร็ว...

Related Topics