Friday July 10, 2020 07:41

สื่อสาร Press Release : 28 Mar 2008

โฉมใหม่แสตมป์จตุคามรามเทพออก 29 มี.ค.นี้แน่นอน สื่อสาร—28 Mar 08

ไปรษณีย์ไทยเลื่อนวันแรกจำหน่ายตราไปรษณียากรชุดจตุคามรามเทพจากเดิม 29 ก.พ. เป็น 29 มี.ค. พร้อมเปลี่ยนแบบและจำนวน บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจ้งสาเหตุที่มีการเลื่อนกำหนดวันแรกจำหน่ายตราไปรษณียากรชุดจตุคามรามเทพ จากเดิม 29 กุมภาพันธ์ 2551 ว่า

ไอดีซีคาดว่าตลาดเครื่องโทรศัพท์มือถือในเอเชียแปซิฟิก ยกเว้นญี่ปุ่น จะมียอดจำหน่ายมากกว่า 400 สื่อสาร—28 Mar 08

จากผลการสำรวจข้อมูลรายไตรมาสล่าสุดของ ไอดีซี เอเชียแปซิฟิก เกี่ยวกับตลาดโทรศัพท์มือถือพบว่า ตัวเลขการจำหน่ายยมือถือในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกไม่รวมประเทศญี่ปุ่น ในปี พ.ศ. 2550 มีจำนวน 366 ล้านเครื่อง เพิ่มขึ้น 18% จากปี พ.ศ. 2549 และคาดว่าจะมียอดจำหน่ายเกินกว

Scoop กิจกรรม เอไอเอสทดสอบใช้งาน WiMAX เชิงพาณิชย์ สื่อสาร—28 Mar 08

เอไอเอส โชว์ผลการทดสอบใช้งาน WiMAX เชิงพาณิชย์ ด้วยรูปแบบการใช้งานจริง สถานที่จริง เห็นผลจริง เอไอเอส นำทีมสื่อมวลชนชมการทดสอบการใช้งานจริง WiMAX ในทุกพื้นที่ และในทุกกรณีการใช้งาน ทั้งใจกลางเมือง, เมืองใหญ่, ชานเมือง และต่างจังหวัด

เอไอเอส โชว์ผลการทดสอบใช้งาน WiMAX เชิงพาณิชย์ ด้วยรูปแบบการใช้งานจริง สถานที่จริง สื่อสาร—28 Mar 08

เอไอเอส นำทีมสื่อมวลชนชมการทดสอบการใช้งานจริง WiMAX ในทุกพื้นที่ และในทุกกรณีการใช้งาน ทั้งใจกลางเมือง, เมืองใหญ่, ชานเมือง และต่างจังหวัด เพราะต้องการเข้าใจพฤติกรรมและเห็นความต้องการของลูกค้าอย่างครบถ้วน โดยผลการทดสอบเป็นที่น่าพอใจ เอไอเอสได้ข้อสรุปส

คลังแต่งตั้งบอร์ด ทีโอที แล้ว สื่อสาร—28 Mar 08

นายศุภรัตน์ ควัฒน์กุล ปลัดกระทรวงการคลังปฏิบัติราชการแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้มีคำสั่งตั้ง คณะกรรมการบริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) ชุดใหม่จำนวน 12 คน แล้วเมื่อวันที่ 25 มี.ค.2551 จากการที่กรรมการบริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) ที่มี พลเอกสพรั่ง กัลยาณมิ

ภาพข่าว: ดีแทค - ซูเปอร์สปอร์ต มอบแพ็กเก็จทัวร์ปักกิ่ง จากแคมเปญ "ออกกำลังกายวันละนิดชีวิตจะ สื่อสาร—28 Mar 08

นายวรวัฒน์ วงศ์สง่า ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาธุรกิจ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค (ขวาสุด) และนางสาวจุฑารัตน์ วงศ์สุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด (ซ้ายสุด) มอบรางวัลแพ็กเก็จทัวร์กรุงเทพฯ-ปักกิ่ง จำนว

โมโตโรล่าเริ่มขั้นตอนในการดำเนินธุรกิจแบบสองบริษัทที่เป็นอิสระจากกัน สื่อสาร—28 Mar 08

โมโตโรล่า อิงค์ ประกาศวันนี้ว่าคณะกรรมการของบริษัทได้เริ่มขั้นตอนที่จะดำเนินธุรกิจและค้าหุ้นในตลาดหลักทรัพย์เป็นสองบริษัทที่แยกเป็นอิสระจากกัน การตัดสินใจครั้งนี้เป็นผลสืบเนื่องจากการที่บริษัทได้ประกาศแผนปรับเปลี่ยนโครงสร้างและกลยุทธ์ทางธุรกิจเมื่อวันที่

G-Net G 519 (Finger Touchscreen) ดูทีวีฟรีด้วยภาพสีสดคมชัดทุกช่อง สื่อสาร—28 Mar 08

G-Net G 519 (Finger Touchscreen) ดูทีวีฟรีด้วยภาพสีสดคมชัดทุกช่อง บริษัท ไวร์เลส แอ๊ดวานซ์ ซิสเต็ม จำกัด ตัวแทนจำหน่ายมือถือ G-Net ในประเทศไทย ผลิตมือถือติดทีวีออกมารับลมร้อนหลายรุ่นหลายสไตล์ พร้อมเพิ่มความแตกต่างไม่เหมือนใครตาม Concept ของ G-Net Mobi