dtac Watchever แอพฯ เจ๋ง โชว์คอนเซ็ปต์ ศูนย์รวมความบันเทิง

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ Wednesday January 15, 2014 16:48
กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--dtac

หลังจากที่ได้ปล่อย dtac Watchever แอพพลิเคชั่นสำหรับคนที่ชอบดูหนังออนไลน์ ซีรีย์ การ์ตูน และ Live TV ร่วมมือกับพันธมิตรค่ายดังกว่า 23 ราย ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ผลปรากฏว่ากระแสตอบรับดีเกินขาด ด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 300,000 ครั้ง และมียอดผู้ใช้งาน 120,000 คนต่อเดือน ขึ้นแท่นแอพฯ ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดติด 1 ใน 30 ของ Google Play และ Top 10 ใน App Store

ล่าสุด dtac ยังคงลุยตลาดอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวเว็บไซต์ dtac Watchever ใหม่ในปีนี้ เพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มผู้ใช้รายอื่นที่ยังไม่เคยดาวน์โหลดแอพฯ และชื่นชอบในการดูหนังออนไลน์ ซีรีย์ออนไลน์ ทีวีออนไลน์แบบสดๆ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ โดยยังคงรักษาฐานลูกค้าเดิมที่ใช้บริการแอพฯ เอาไว้ และพัฒนาต่อยอดแอพฯให้มีความน่าสนใจ สดใหม่ตลอดเวลา ด้วยการติดต่อพันธมิตรหลากหลายค่ายดัง เพื่อรวบรวมคอนเทนต์สดใหม่และคอนเทนต์น้ำดีเก่าๆ ที่ยังคงได้รับความสนใจ มาลงเว็บไซต์และแอพฯ เชื่อว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ตรงเป้าหมายมากยิ่งขึ้น และสามารถเพิ่มยอดดาวน์โหลดได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

สำหรับคอนเทนต์ในปี 2557 นี้ จะมีหนังมากกว่าเดิมจาก 2,000 เรื่อง โดยยังคงโฟกัสไปที่หนังดังทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงซีรีย์สุดฮอตที่ได้รับความนิยม รายการย้อนหลัง คอนเสิร์ต การ์ตูนจากช่องดัง และ Live TV ฟรี อีกกว่า 40 ช่อง มีทั้งในส่วนของคอนเทนต์ที่ต้องเสียเงินและคอนเทนต์ดูฟรี สิ่งที่เป็นจุดแข็งของ dtac Watchever นอกจากความหลากหลายของเนื้อหาแล้ว คอนเทนต์ทั้งหมดยังต้องถูกลิขสิทธิ์ เพื่อสนับสนุนศิลปินและคนทำงานเบื้องหลัง ในส่วนของราคาก็ยังถูกกว่าการดาวน์โหลดจากที่อื่น เมื่อเปรียบเทียบกับ iTunes เท่านั้นยังไม่พอ ในปีนี้ เรายังมีแคมเปญและกิจกรรมให้ลูกค้าที่ใช้บริการ dtac Watchever ได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลตลอดทั้งปีอีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพฯ ฟรีได้ที่ http://bit.ly/dtacwatchever-1 รองรับการใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS, Android, BlackBerry, Smart TV และ Windows Phone สำหรับแพ็คเกจใช้บริการ dtac Watchever จะมีทั้งแบบ 4 บาท /วัน: *477500801 โทรออก, 28 บาท /7วัน: *477502801 โทรออก หรือ 4 บาท/วัน: กด *475*1# และ 69 บาท/เดือน: กด *475*2# สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการบนเว็บไซต์สามารถเข้าไปได้ที่ http://www.dtacwatchever.com ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ dtac call center 1678 หรือ https://www.facebook.com/Watcheverlover

>>> ขณะนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษดูหนังฟรี 30 วัน เมื่อสมัครแพ็คเกจ 69 บาท/เดือน กด *475*3#


Latest Press Release

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) รับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2018 ภาคธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารจาก (มสวท.)

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นรับรางวัล "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018" ด้านธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018" (Quality Person of the Year 2018)...

AIS Fibre สร้างความต่าง! ผุด แพ็กเสริมเน็ตบ้าน SpeedBOOST รายแรกของไทย ให้เพิ่มสปีดได้แบบรายวัน แรงสุดถึง 1 Gbps ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากใช้เน็ตเร็วสูงเฉพาะบางวัน

นายศรัณย์ ผโลประการ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ เอไอเอส กล่าวว่า "นอกเหนือจากการสร้างมาตรฐานใหม่ให้อุตสาหกรรมบรอดแบนด์ด้วยอินเทอร์เน็ต ไฟเบอร์แท้ (Pure Fibre) รายแรกของไทยแล้ว เรายังมุ่งมั่นคิดค้นเทคโนโลยี และนวัตกรรมรูปแบบแพ็กเกจที่แตกต่าง...

แถลงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท BECi และ AIS เปิดแพ็กเกจเสริม AIS เหมา เหมา Mello

บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ร่วมกันประกาศความร่วมมือทางด้านธุรกิจ โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน), ม.ล.ฤดีชนก กฤดากร...

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการสมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) ครั้งที่ 2 ประจำปี 61

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 16 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา นายชัยยุทธ ทวีปวรเดช และคณะกรรมการ สมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) ได้ทำการประชุมคณะกรรมการครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 ณ. ศูนย์บริการ PSI สาขาพัฒนาการ (สำนักงานใหญ่)...

ITEL โชว์ศักยภาพบริการ Dark Fiber ให้ลูกค้ารับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่ได้รวดเร็วตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL โชว์ศักยภาพการบริการ Dark Fiber ให้ลูกค้าบริหารจัดการข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างอิสระ ติดตั้งโครงข่ายใยแก้วนำแสงทั้งระบบซึ่งลูกค้าสามารถเพิ่มหรือลดความเร็วได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนชนิดของสายสัญญาณ...

Related Topics