dtac Watchever แอพฯ เจ๋ง โชว์คอนเซ็ปต์ ศูนย์รวมความบันเทิง

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ Wednesday January 15, 2014 16:48
กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--dtac

หลังจากที่ได้ปล่อย dtac Watchever แอพพลิเคชั่นสำหรับคนที่ชอบดูหนังออนไลน์ ซีรีย์ การ์ตูน และ Live TV ร่วมมือกับพันธมิตรค่ายดังกว่า 23 ราย ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ผลปรากฏว่ากระแสตอบรับดีเกินขาด ด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 300,000 ครั้ง และมียอดผู้ใช้งาน 120,000 คนต่อเดือน ขึ้นแท่นแอพฯ ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดติด 1 ใน 30 ของ Google Play และ Top 10 ใน App Store

ล่าสุด dtac ยังคงลุยตลาดอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวเว็บไซต์ dtac Watchever ใหม่ในปีนี้ เพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มผู้ใช้รายอื่นที่ยังไม่เคยดาวน์โหลดแอพฯ และชื่นชอบในการดูหนังออนไลน์ ซีรีย์ออนไลน์ ทีวีออนไลน์แบบสดๆ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ โดยยังคงรักษาฐานลูกค้าเดิมที่ใช้บริการแอพฯ เอาไว้ และพัฒนาต่อยอดแอพฯให้มีความน่าสนใจ สดใหม่ตลอดเวลา ด้วยการติดต่อพันธมิตรหลากหลายค่ายดัง เพื่อรวบรวมคอนเทนต์สดใหม่และคอนเทนต์น้ำดีเก่าๆ ที่ยังคงได้รับความสนใจ มาลงเว็บไซต์และแอพฯ เชื่อว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ตรงเป้าหมายมากยิ่งขึ้น และสามารถเพิ่มยอดดาวน์โหลดได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

สำหรับคอนเทนต์ในปี 2557 นี้ จะมีหนังมากกว่าเดิมจาก 2,000 เรื่อง โดยยังคงโฟกัสไปที่หนังดังทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงซีรีย์สุดฮอตที่ได้รับความนิยม รายการย้อนหลัง คอนเสิร์ต การ์ตูนจากช่องดัง และ Live TV ฟรี อีกกว่า 40 ช่อง มีทั้งในส่วนของคอนเทนต์ที่ต้องเสียเงินและคอนเทนต์ดูฟรี สิ่งที่เป็นจุดแข็งของ dtac Watchever นอกจากความหลากหลายของเนื้อหาแล้ว คอนเทนต์ทั้งหมดยังต้องถูกลิขสิทธิ์ เพื่อสนับสนุนศิลปินและคนทำงานเบื้องหลัง ในส่วนของราคาก็ยังถูกกว่าการดาวน์โหลดจากที่อื่น เมื่อเปรียบเทียบกับ iTunes เท่านั้นยังไม่พอ ในปีนี้ เรายังมีแคมเปญและกิจกรรมให้ลูกค้าที่ใช้บริการ dtac Watchever ได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลตลอดทั้งปีอีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพฯ ฟรีได้ที่ http://bit.ly/dtacwatchever-1 รองรับการใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS, Android, BlackBerry, Smart TV และ Windows Phone สำหรับแพ็คเกจใช้บริการ dtac Watchever จะมีทั้งแบบ 4 บาท /วัน: *477500801 โทรออก, 28 บาท /7วัน: *477502801 โทรออก หรือ 4 บาท/วัน: กด *475*1# และ 69 บาท/เดือน: กด *475*2# สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการบนเว็บไซต์สามารถเข้าไปได้ที่ http://www.dtacwatchever.com ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ dtac call center 1678 หรือ https://www.facebook.com/Watcheverlover

>>> ขณะนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษดูหนังฟรี 30 วัน เมื่อสมัครแพ็คเกจ 69 บาท/เดือน กด *475*3#


Latest Press Release

ประตูสู่โลกใบใหม่ได้ถูกเปิดขึ้น Phantomgate มอบสิทธิพิเศษเหนือใครสำหรับลูกค้า Dtac รับ 300 เจม ฟรี!

Phantomgate เกม Adventure RPG ใหม่ล่าสุดจาก Netmarble ที่มีเรื่องราวสุดเข้มข้นอันได้รับแรงบันดาลใจจากเทพปกรณัมนอร์ส ร่วมมือกับ ดีแทค มอบไอเทมจากเกม Phantomgate ฟรี 300 เจม สำหรับลูกค้าดีแทคแบบรายเดือนและแบบเติมเงินทันที เพียงกดรับไอเทมโค้ดที่...

เอไอเอส รับใบอนุญาตคลื่นความถี่ 1800 MHz ตอกย้ำที่ 1 ตัวจริง

เอไอเอส รับใบอนุญาตคลื่นความถี่ 1800 MHz จากกสทช.ตอกย้ำที่ 1 ตัวจริงที่มีคลื่นความถี่ถือครองมากที่สุดในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม พร้อมประกาศเปิดให้บริการบนคลื่น 1800 MHz ที่กว้างที่สุด "Super Block" ในวันที่ 28 ก.ย.นี้...

ทีโอที โชว์โครงข่ายพื้นฐานโทรคมล้ำสมัยใหญ่ขนาดใหญ่สุดของประเทศรองรับ BIG DATA-IoT ภายใต้แนวคิด โครงข่ายมีชีวิต โครงข่าย ทีโอที ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018

ทีโอที โชว์โครงข่ายพื้นฐานโทรคมล้ำสมัยใหญ่ขนาดใหญ่สุดของประเทศรองรับ BIG DATA-IoT ภายใต้แนวคิด "โครงข่ายมีชีวิต โครงข่าย ทีโอที" ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 บมจ.ทีโอที ร่วมมหกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ "TOT : Lively Network...

เอไอเอส ชำระเงินค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 1800 MHz งวดที่ 1

เอไอเอส ชำระเงินค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 1800 MHz งวดที่ 1 จำนวน 6.6 พันล้านบาท และหนังสือค้ำประกันให้กับกสทช. ตอกย้ำเป็นผู้ให้บริการในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมที่ถือครองคลื่นมากที่สุดจำนวน 120 MHz(60 MHz x2) พร้อมเตรียมเปิดบริการ อย่างเป็นทางการ 28...

กสทช. เตรียมเร่งประมูลคลื่น 900 หวังจบปัญหาเยียวยาดีแทค

ในการประชุมคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ครั้งที่ 18/2561 บ่ายวันพุธที่ 19 กันยายน 2561 สำนักงาน กสทช. เตรียมเสนอที่ประชุมพิจารณาร่างประกาศ กสทช. เรื่อง...

Related Topics