Tuesday March 26, 2019 13:51

สื่อสาร Press Release : 03 Mar 2016

ภาพข่าว: เอไอเอส รับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2016 สื่อสาร—03 Mar 16

เอไอเอส โดย นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2016 ในกลุ่มอุตสาหกรรมการสื่อสาร และโทรคมนาคม ในฐานะที่เป็นบริษัทที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม มีการบริหารจัดการที่โดดเด่น

Mahindra Comviva เปิดตัว IRIS แพลตฟอร์มสร้างรายได้สำหรับ CSP สื่อสาร—03 Mar 16

นิวเดลี--3 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Mahindra Comviva ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ เปิดตัว IRIS ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของชุดซอฟต์แวร์ Revenue Plus ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการสร้างรายได้สำหรับเหล่าผู้ให้บริการสื่อสาร (CSP) แพลตฟอร์ม 'Incremental Revenues through Incremental Sales' (IRIS) รวมเอาขั้นตอนการคิดค่าบริการของทางฝั่งผู้ค้าปลีกและผู้ใช้บริการเข้าเป็นหนึ่งเดียว ด้วยการนำเสนอประสบการณ์การคิดค่าบริการที่ราบรื่น สอดคล้องและพร้อมเพรียงกันสำหรับทั้งสองฝ่าย ผู้ใช้บริการจะถูกจัดกลุ่มออกเป็นประเภทต่างๆ และจะได้รับบริการผ่านการโต้ตอบสื่อสารที่เหมาะกับแต่ละกลุ่มมากที่สุด โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างคุณค่าของบริการที่ตนนำเสนอได้ดียิ่งขึ้นและเพิ่มรายได้จากผู้ใช้บริการ IRIS ช่วยให้การให้บริการแก่ลูกค้าและผู้ค้าปลีกแต่ละรายมีความยืดหยุ่นที่แตกต่างกัน และมอบการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามระดับการอัปเกรดที่หลากหลาย

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130626/625127)

IRIS เป็นโซลูชันการบริหารจัดการช่องทางที่ครบวงจรและเป็นอัตโนมัติ ซึ่งประกอบไปด้วยฟังก์ชันต่างๆ เช่น การสร้างแรงจูงใจให้กับผู้ค้าปลีก การช่วยเหลือตัวเองของผู้ค้าปลีก และการช่วยเหลือตัวเองของช่องทาง IRIS เพิ่มแรงจูงใจให้กับผู้ค้าปลีกด้วยการปรับมูลค่าของผลตอบแทนแต่ละรายการตามมูลค่าหรือความพยายามของการอัปเกรดที่มาจากลูกค้าแต่ละราย นอกจากนี้ IRIS ยังช่วยให้ลูกค้

นวัตกรรมซอฟท์แวร์ของ Ericsson สรรค์สร้างประสบการณ์ขับขี่ในรถอัตโนมัติของ สื่อสาร—03 Mar 16

- ซอฟท์แวร์ของ Ericsson จะช่วยสร้างความบันเทิงและผลิตภาพแก่ผู้ขับขี่ขณะที่อยู่ในโหมดรถยนต์ขับอัตโนมัติ ทำให้สามารถรับชมสื่อต่างๆบนถนนหรือทางด่วนได้อย่างราบรื่น โดยจะได้รับข้อมูลและการวิเคราะห์สถานะช่วยเหลือจากเครือข่ายได้ - Volvo Cars

จับตาวาระ กสท. เตรียมแจ้งตลาดหลักทรัพย์ หลังทรูวิชั่นส์ไม่เรียงเลขช่อง สื่อสาร—03 Mar 16

นางสาวสุภิญญา กลางณรงค์ กรรมการ กสทช. เปิดเผยว่า การประชุมคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ (กสท.) ครั้งที่ 8/59 วันจันทร์ที่ 29 ก.พ. 59 มีวาระการประชุมน่าจับตา ได้แก่ มาตรการบังคับทางปกครองกับ บริษัท ทรู วิชั่นส์ จำกัด