Thursday May 23, 2019 00:19

สื่อสาร Press Release : 05 Apr 2017

โลกยุค 5G และไอโอที อยู่อย่างไรให้ปลอดภัย สื่อสาร—05 Apr 17

เทคโนโลยีนำมาซึ่งความสะดวกสบายในชีวิต เทคโนโลยีการสื่อสารทำให้เกิดการเชื่อมโยงข้อมูลจากทุกมุมโลก ทำให้คนที่แม้จะอยู่คนละทวีป พบปะและสื่อสารกันได้บนโลกออนไลน์ โดยไม่ต้องไปมาหาสู่กันจริงๆ

เอไอเอส เซเรเนด จัดเต็มสิทธิพิเศษด้านการเดินทางให้ลูกค้า ต้อนรับช่วงวันหยุดยาว สื่อสาร—05 Apr 17

เอไอเอส เซเรเนด ต้อนรับช่วงเทศกาลท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง จัด แคมเปญ "Serenade Exclusive Travel In Style" มอบหลากหลายสิทธิพิเศษด้านการเดินทาง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นตลอดการเดินทาง ด้วย 4 สิทธิพิเศษ ดังนี้ 1) แพ็กเกจโรมมิ่งราคาพิเศษ

เอไอเอส ส่งความห่วงใยเหตุการณ์ความไม่สงบในนครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย สื่อสาร—05 Apr 17

AIS ขอส่งความห่วงใยไปยังเหตุการณ์ความไม่สงบในนครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กพร้อมให้ลูกค้า AIS ที่โรมมิ่งอยู่ในประเทศรัสเซีย สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือฉุกเฉินจากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงมอสโก ได้ฟรีที่หมายเลข +79169392155 และ AIS CALL CENTER +6622719000 ตลอด

เอไอเอส ภูมิใจเครือข่ายครอบคลุมสูงสุดเป็นอันดับ 1 ถึง 98.7% ของพื้นที่ประชากร สื่อสาร—05 Apr 17

เอไอเอสยืนยันความมั่นใจให้แก่ลูกค้าว่า ปัจจุบันเครือข่ายครอบคลุมแล้วถึง 98.7% ของพื้นที่ประชากร สูงสุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มผู้ให้บริการ ยืนยันจากผลรายงานการตรวจสอบของ กสทช. ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ในการประชุมคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคม

แอป อสม.ออนไลน์ จากเอไอเอส คว้ารางวัลดีเด่นสาขาโครงการเพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน จากเวที Thailand ICT สื่อสาร—05 Apr 17

เรื่องสุขภาพที่ดีของคนไทย เป็นอีกเรื่องที่รัฐบาลให้ความสำคัญมาโดยตลอด โดยเฉพาะในยุคที่ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่การเป็นไทยแลนด์ 4.0 ที่ภาครัฐมุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามายกระดับคุณภาพชีวิตและขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ

ภาพข่าว: PCA ร่วมกับ Mimosa Networks เปิดประสบการณ์ใหม่ด้านระบบสื่อสารไร้สายความเร็วสูงระดับ สื่อสาร—05 Apr 17

นายประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์กรรมการผู้อำนวยการและหัวหน้าเจ้าที่บริหาร และนายเทรเวอร์ ทอมป์สัน กรรมการผู้อำนวยการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยี บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด (มหาชน) หรือ PCA ผู้นำด้านเทคโนโลยีสื่อสารโทรคมนาคม

CAT ร่วมพิธีแถลงข่าวความร่วมมือและเปิดตัวโครงการ Smart Thailand โดย ITAP สวทช. ร่วมกับ สื่อสาร—05 Apr 17

นายชัยยุทธ สันทนานุการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมพิธีแถลงข่าวความร่วมมือและเปิดตัวโครงการ Smart Thailand โดย ITAP สวทช. ร่วมกับ ภาคีความร่วมมือ ซึ่งทางกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

CAT ร่วมขับเคลื่อน Thailand 4.0 ในงานสัมมนา พลังเศรษฐกิจดิจิทัล สู่ภูเก็ตสมาร์ทซิตี้ สื่อสาร—05 Apr 17

นายขจิต จิตรสุภา ที่ปรึกษาบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมงานสัมมนา "พลังเศรษฐกิจดิจิทัล สู่ภูเก็ตสมาร์ทซิตี้" หรือ "Moving Forward to phuket smart city" จัดโดย วิทยาลัยชุมชนภูเก็ต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมี

CAT โชว์ผลงานนวัตกรรมดีเด่นเล็งร่วมมือ ACASIA ทำตลาดในประเทศอาเซียน สื่อสาร—05 Apr 17

นายชัยยุทธ สันทนานุการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT นำทีมผู้บริหาร CAT ให้การต้อนรับคณะผู้แทนด้านวิจัยและพัฒนาบริษัท ACASIA เข้าเยี่ยมชมห้องวิจัย Brownien Lab ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ CAT และชมการสาธิตการทำงานของอุปกรณ์

CAT เตรียมส่งบริการใหม่ IRIS STARTUP หนุนกลุ่ม Startup เน้นใช้งานง่าย สื่อสาร—05 Apr 17

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT จัดงาน "IRIS CLOUD No.1 Trustable Cloud Provider ตอบโจทย์ผู้นำการให้บริการ Cloud Computing ของ CAT ภายใต้แบรนด์ IRIS CLOUD หนุนภาคธุรกิจ SME และ Startup ก้าวสู่ Thailand 4.0" โดยมี นายชัยยุทธ สันทนานุการ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DE) และคณะฯ เยี่ยมชมพื้นที่โครงการ Digital Park สื่อสาร—05 Apr 17

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DE) และคณะฯ เยี่ยมชมพื้นที่โครงการ Digital Park Thailand Siracha , Chonburi และฟังบรรยายสรุปการเตรียมความพร้อมของการดำเนินโครงการฯ โดยมี พันเอก สรรพชัย หุวะนันทน์

CAT ร่วมกับ Issoft เปิดตัวแอปพลิเคชัน IGET POS พร้อมชูแคมเปญ พรีเมี่ยม หนุนผู้ประกอบการไทยก้าวสู่ สื่อสาร—05 Apr 17

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT และ บริษัท อินทิเกรทเต็ด ซิสเต็ม ซอฟท์แวร์ จำกัด หรือ Issoft จัดพิธีลงนามความร่วมมือการให้บริการระบบ IGET POS โดยมี นายชัยยุทธ สันทนานุการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย CAT

CAT ชู Digital Park Thailand เมกะโปรเจคต่อยอดสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมดิจิทัล ในงาน Telecoms World Asia สื่อสาร—05 Apr 17

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT เปิดตัวโครงการ Digital Park Thailand สู่สายตาผู้ประกอบการธุรกิจโทรคมนาคมจากนานาประเทศในงาน Telecoms World Asia 2017 ตั้งเป้าดึงดูดเงินลงทุนจากต่างประเทศ 6 หมื่นล้านบาทในระยะเวลา 5 ปี

CAT โชว์ผลงานนวัตกรรมดีเด่นเล็งร่วมมือ ACASIA ทำตลาดในประเทศอาเซียน สื่อสาร—05 Apr 17

นายชัยยุทธ สันทนานุการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CATนำทีมผู้บริหาร CAT ให้การต้อนรับคณะผู้แทนด้านวิจัยและพัฒนาบริษัท ACASIA เข้าเยี่ยมชมห้องวิจัย Brownien Lab ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ CAT และชมการสาธิตการทำงานของอุปกรณ์