Monday April 22, 2019 13:59

สื่อสาร Press Release : 29 Sep 2017

ภาพข่าว: ทรูมันนี่ วอลเล็ท ชวนเติมเน็ตทรูมูฟ เอช รับเงินคืนทันทีสูงสุด 60% สื่อสาร—29 Sep 17

ทรูมันนี่ วอลเล็ท นำโดยคุณอรุณ สุดเวหา (ขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัททรู มันนี่ จำกัด พร้อมด้วยคุณสกลพร หาญชาญเลิศ (ซ้าย) รองผู้อำนวยการสายงาน Mobile Non-Voice บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญมอบของขวัญส่งท้ายปีเขย่าวงการ

ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น เปิดตัวโครงข่ายระบบเคเบิลใต้น้ำระหว่างประเทศอย่างเป็นทางการ ผลักดันไทยศูนย์กลางการสื่อสารภูมิภาคอาเซียน พร้อมเป็นประตูเชื่อมโยงการสื่อสารทั่วโลก สื่อสาร—29 Sep 17

ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จับมือพันธมิตรบริษัทโทรคมนาคมระดับชาติของมาเลเซียและ กัมพูชา ร่วมเปิดตัวโครงข่ายเคเบิลใต้น้ำระหว่างประเทศระยะทางกว่า 1,300 กิโลเมตร ตั้งเป้าผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการสื่อสารของภูมิภาค พร้อมเป็นประตูเชื่อมต่อสื่อสารทั่วโลก

เอไอเอส เซเรเนด จัดสัมมนาสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าคนพิเศษ ติดอาวุธให้ธุรกิจบนโลกยุคดิจิทัล สื่อสาร—29 Sep 17

จากการให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้า โดยศึกษาความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม เพื่อสรรหาสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมดีๆ มาตอบโจทย์ลูกค้าอยู่ตลอดเวลา ทำให้ AIS ทราบว่า มีลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดในยุค Next Generation เป็นจำนวนมาก ที่เป็นผู้ประกอบการ SME หรือ

เอไอเอส ตอกย้ำตัวจริง เครือข่ายที่เร็วที่สุด เพื่อคนไทย คว้า รางวัลที่ 1 เน็ตเร็วที่สุดในไทย 3 สื่อสาร—29 Sep 17

ที่สุดของความภาคภูมิใจ เอไอเอสสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมโทรคมนาคมของประเทศไทย ด้วยการคว้ารางวัลที่ 1 เครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่เร็วที่สุดในประเทศไทยเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน จาก Ookla ผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตชั้นนำของโลก

ภาพข่าว: เอไอเอส ควงแขน มิลเลนเนียม ออโต้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดล้ำของคนรุ่นใหม่ มอบ AIS Car WiFi สื่อสาร—29 Sep 17

เอไอเอส จับมือ มิลเลนเนียม ออโต้ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มินิ อย่างเป็นทางการรายแรกของประเทศไทย ฉลองความสำเร็จครบรอบ 15 ปี ของมิลเลนเนียม ออโต้ มอบประสบการณ์ใหม่ ให้ลูกค้ารถมินิ ได้ท่องโลกอินเทอร์เน็ตอย่างไร้ข้อจำกัด ทุกที่ ทุกเวลา บนเครือข่ายคุณภาพ AIS 4G

ภาพข่าว: กลุ่มทรู ร่วมสนับสนุนงานสัปดาห์หูหนวกโลก ประจำปี 2560 นำเสนอนวัตกรรมบริการเพื่อพัฒนาคุณภาพช สื่อสาร—29 Sep 17

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดย นายสมชาย อำนวยเจริญสุข (ที่ 6 จากซ้าย) อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ พร้อมด้วยสมาคมคนหูหนวกแห่งประเทศไทย โดย นายวิทยุต บุนนาค (ที่ 5 จากซ้าย) นายกสมาคมฯและกลุ่มทรู โดย ดร.อธิป อัศวานันท์ (ที่ 6

mPAY พร้อมเพย์ รุกสร้างกิมมิคใหม่ เขย่าตลาด สังคมไร้เงินสด ครั้งแรก!! ให้สแกนจ่ายได้ ทุก QR Code สื่อสาร—29 Sep 17

AIS mPAY ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Wallet) ร่วมมอบประสบการณ์ใหม่ ตอบไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายสู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society) ขานรับนโยบาย National e-Payment ต่อยอดบริการพร้อมเพย์จากภาคธนาคารสู่ e-Walletเปิดให้บริการ "mPAY พร้อมเพย์"

กทปส. สนับสนุนโครงการขยายผล NETPIE IoT Platform ผลงานของคนไทย เพื่อคนไทย สื่อสาร—29 Sep 17

กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือ กทปส. เดินหน้าสนับสนุนศักยภาพในการสร้างผลิตภัณฑ์ หรือ บริการ ในมุมของ Internet of Things หรือ IoT โดยร่วมกับ

ใช้ #โซเชียล มีเดีย อย่างสร้างสรรค์ สไตล์ แพรวา-จูนจูน สื่อสาร—29 Sep 17

ขึ้นชื่อว่า 'โซเชียล มีเดีย' ให้คิดไว้เลยว่าไม่ใช่โลกของเราคนเดียว มันคือโลกที่ทุกคนจะได้รับรู้ข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของกันและกัน ติดต่อพูดคุย และแชร์ความคิดเห็นกันง่ายและรวดเร็วขึ้น จนกลายเป็นเหมือน 'ดาบสองคม' ที่มีทั้งด้านดีและด้านลบ