ทีโอที ชูธง TOT Fiber 2U ประกาศจัดหนักคุณภาพ ชิงตลาดทุกพื้นที่ทั่วประเทศตั้งเป้า 1.5 ล้านรายปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ Thursday March 15, 2018 17:03
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ทีโอที

นายอนุรุต อุทัยรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจโทรศัพท์ประจำที่และบรอดแบนด์ พร้อมผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายและบริการลูกค้าทั้งนครหลวงและภูมิภาคทั่วประเทศ ร่วมแถลงข่าวบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง TOT Fiber 2U มียอดลูกค้าทะลุ 1 ล้านราย ตอกย้ำความเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการทั่วประเทศ พร้อมประกาศปี 61 จัดหนักด้วยแคมเปญ "Net Revo" เขย่าตลาดทุกพื้นที่ทั่วประเทศมั่นใจสร้างประสบการณ์ใหม่ คุณภาพเร็ว แรง เสถียร รองรับทุกการใช้งานของลูกค้าตั้งเป้า 1.5 ล้านราย

นายอนุรุต อุทัยรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจโทรศัพท์ประจำที่และบรอดแบนด์ บมจ.ทีโอที   กล่าวว่า ปัจจุบัน ทีโอที มีลูกค้าใช้บริการ TOT Fiber 2U บรอดแบนด์ ซึ่งเป็นโครงข่ายออฟติกไฟเบอร์แท้ 100% ถึงบ้านลูกค้ามากกว่า 1 ล้านราย สำหรับปี 2561 ทีโอที ตั้งเป้าหมายจำนวนลูกค้า TOT Fiber 2U ไม่ต่ำกว่า 1,500,000 พอร์ต ซึ่งคาดว่าจะเป็นไปตามเป้าหมายด้วยความต้องการเพิ่มที่มากขึ้นทั้งของภาคราชการ ภาคธุรกิจและภาคประชาชนจากนโยบายของรัฐบาลตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ซึ่งในปีนี้ ทีโอที ได้ลงทุนในการขยายโครงข่ายเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่บริการทั่วประเทศ โดยปัจจุบัน บมจ.ทีโอที มีพื้นที่ในการให้บริการบรอดแบนด์ด้วยโครงข่าย Fiber ครอบคลุมทุกจังหวัด ทุกตำบล และภายในปี 2561 คาดว่าจะสามารถให้บริการครอบคลุมในระดับหมู่บ้านได้ทั่วประเทศรวมถึงการพัฒนาคุณภาพบริการเพื่อให้ลูกค้าผู้ใช้บริการ ของ ทีโอที ได้รับประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานที่ดีขึ้น มีความเสถียรควบคู่กับความปลอดภัยในการใช้งานรองรับประเภทอุปกรณ์ต่อเชื่อมได้มากขึ้นรวมถึงปรับปรุง ที่สำคัญ ทีโอที ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดโดยออกโปรโมชั่นใหม่ๆ ที่มีความเหมาะสมกับความต้องการการใช้งานของลูกค้าในทุกกลุ่มทุกเซ็กเม้นท์เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด

นายอนุรุต อุทัยรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจโทรศัพท์ประจำที่และบรอดแบนด์ บมจ.ทีโอที กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาตลาดอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ประจำที่ มีอัตราการเติบตต่อเนื่องเฉลี่ยประมาณ 14.5% ต่อปี ซึ่งการขยายตัวส่วนใหญ่จะอยู่ในเขตเมืองเนื่องจากโอเปอร์เรเตอร์ผู้ให้บริการทุกรายมีการขยายโครงข่ายในการให้บริการเป็นจุดแรกๆ สำหรับปี 2560 ที่ผ่านมารัฐบาลได้สนับสนุนการขยายโครงข่ายเคเบิลใยแก้วนำแสงในพื้นที่รอบนอกที่ยังไม่มีโครงข่ายโอเปอร์เรเตอร์ผู้ให้บริการรายใดเข้าถึง ทำให้สัดส่วนการเติบโตในพื้นที่รอบนอกในปี 2560 สูงกว่าปีอื่นๆมากกว่า 2 เท่า ส่งผลให้ตัวเลขอัตราการใช้งานต่อครัวเรือนที่เคยประมาณการไว้ที่ 35% สูงขึ้น 38% โดยในส่วนของ TOT Fiber 2U มีการอัตราการเติบโตของลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีเหตุจากการปรับโปรโมชั่นให้สอดคล้องกับพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้า รวมถึงพัฒนาคุณภาพการให้บริการโดยติดตั้งให้รวดเร็วขึ้น โดยในไตรมาสที่ 1 ของ ปี 2560 ทีโอที ติดตั้งเฉลี่ยได้ 30,000 พอร์ตต่อเดือน หลังจากพัฒนาคุณภาพการให้บริการสามารถติดตั้งได้สูงถึง 53,000 พอร์ตในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีเดียวกัน ทั้งนี้ ปี 2561 เป็น ทีโอที มุ่งมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงสร้างประสบการณ์ใหม่ที่เกิดขึ้นจริงและจับต้องได้ ภายใต้แคมเปญ "Big Change" โดยการส่งมอบบริการในรูปแบบใหม่ที่ตรงความต้องการใช้งานมากที่สุด คุณภาพของทีมช่างในการติดตั้งตรวจแก้ที่รวดเร็วและติดตามผลได้จริง รวมถึงการปรับปรุงช่องทางให้บริการต่างๆ (touch point) ให้เข้ากับ Life Style ของลูกค้าทุกกลุ่ม และที่สำคัญความรับผิดชอบต่อการให้บริการที่ บมจ.ทีโอที ยึดมั่นให้ความสำคัญมาโดยตลอด"

สำหรับแคมเปญ TOT Fiber 2U "Net Revo" รองรับการใช้งานให้ลูกค้าทุกระดับด้วยความเร็วเริ่มต้น 50Mbps/ 20Mbps ด้วยราคาเพียง 590 บาทต่อเดือน โดยลูกค้าที่ต้องการความเร็วสูงในการใช้งานสามารถเลือกใช้ได้ถึง 200Mbps/ 100Mbps ราคาเพียง 1,200 บาทต่อเดือน ซึ่งในแต่ละแพ็คเก็จนั้น ทีโอที ได้จัดเตรียมอุปกรณ์ปลายทางซึ่งผ่านการทดสอบและกำหนดมาตรฐานให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า นอกจากนี้ ทีโอที ได้จัดแคมเปญพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้าปัจจุบัน โดยผู้สนใจเมื่อสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็งสูงจะสามารถร่วมกิจกรรม "ฉลอง 1 ล้าน TOT Fiber 2U "ผ่านสื่อดิจิทัล TOT Facebook Fanpage "Net Revo" เพียงตอบคำถามว่า "คุณจะเลือกแพ็คเกจไหนของ Net Revo เพื่อให้เหมาะสมกับคุณ?" พร้อมแท็กเพื่อนที่อยากให้มาใช้ด้วยกัน และแชร์โพสต์กิจกรรมนี้เป็นสาธารณะ คอมเม้นท์ไหนถูกใจกรรมการมากที่สุด คุณและเพื่อนมีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift voucher การบินไทย มูลค่าเซ็ตละ 3,000 บาท จำนวน 2 รางวัล (รางวัลละ 2 ชุด) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561 ประกาศผลวันที่ 6 เมษายน 2561 ทาง TOT Facebook Fanpage

รายการส่งเสริมการขายบริการเน็ตไฟเบอร์ออพติก TOT Fiber 2U ความเร็ว 50 /20 Mbps 590 บาท/เดือน
NET     REVO
ความเร็วสูงสุดDownload / Upload   ค่าบริการรายเดือน(บาท/เดือน)
50 / 20 Mbps                   590
100 / 50 Mbps                 700
150 / 50 Mbps                 800
200 / 100 Mbps                 1,200
หมายเหตุ ** เฉพาะพื้นที่รองรับระดับความเร็วนี้
สิทธิพิเศษ ฟรี
  • ค่าธรรมเนียมแรกเข้า (จากราคา 1,000 บาท)
  • ค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนเพ็กเกจ (จากราคา 1,000 บาท)
  • ค่าบำรุงรักษารายเดือน
  • ค่าติดตั้งอุปกรณ์พร้อมเดินสาย 1 จุด (Drop optic ไม่เกิน 300 เมตรและสายภายในไม่เกิน 15 เมตร)
มูลค่า 5,770 บาท เฉพาะพื้นที่พร้อมให้บริการ
  • ระยะเวลาสัญญาใช้บริการ 12 รอบบิล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TOT Call center โทร 1100 หรือสมัครติดตั้งออนไลน์ ได้ที่ หรือ www.toteservice.com/Fiber/


Latest Press Release

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) รับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2018 ภาคธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารจาก (มสวท.)

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นรับรางวัล "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018" ด้านธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018" (Quality Person of the Year 2018)...

AIS Fibre สร้างความต่าง! ผุด แพ็กเสริมเน็ตบ้าน SpeedBOOST รายแรกของไทย ให้เพิ่มสปีดได้แบบรายวัน แรงสุดถึง 1 Gbps ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากใช้เน็ตเร็วสูงเฉพาะบางวัน

นายศรัณย์ ผโลประการ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ เอไอเอส กล่าวว่า "นอกเหนือจากการสร้างมาตรฐานใหม่ให้อุตสาหกรรมบรอดแบนด์ด้วยอินเทอร์เน็ต ไฟเบอร์แท้ (Pure Fibre) รายแรกของไทยแล้ว เรายังมุ่งมั่นคิดค้นเทคโนโลยี และนวัตกรรมรูปแบบแพ็กเกจที่แตกต่าง...

แถลงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท BECi และ AIS เปิดแพ็กเกจเสริม AIS เหมา เหมา Mello

บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ร่วมกันประกาศความร่วมมือทางด้านธุรกิจ โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน), ม.ล.ฤดีชนก กฤดากร...

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการสมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) ครั้งที่ 2 ประจำปี 61

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 16 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา นายชัยยุทธ ทวีปวรเดช และคณะกรรมการ สมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) ได้ทำการประชุมคณะกรรมการครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 ณ. ศูนย์บริการ PSI สาขาพัฒนาการ (สำนักงานใหญ่)...

ITEL โชว์ศักยภาพบริการ Dark Fiber ให้ลูกค้ารับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่ได้รวดเร็วตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL โชว์ศักยภาพการบริการ Dark Fiber ให้ลูกค้าบริหารจัดการข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างอิสระ ติดตั้งโครงข่ายใยแก้วนำแสงทั้งระบบซึ่งลูกค้าสามารถเพิ่มหรือลดความเร็วได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนชนิดของสายสัญญาณ...

Related Topics