ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ร่วมทำกิจกรรมสุดพิเศษตลอด 1 วันเต็ม กับ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 6, 2005 15:06
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--โมบี้คลับ

อาร์.เอส.ฯ ร่วมกับ เอไอเอส มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าโมบายไลฟ์ทั่วประเทศ ด้วยกิจกรรม Xtra Day Xtra Night With Film   (เอ็กซ์ตร้า-เดย์-เอ็กซ์ตร้า-ไนท์-วิท-ฟิล์ม) เปิดโอกาสให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในระบบเอไอเอส แล้วใช้บริการเสียงรอสาย Calling Melody *789222 , บริการส่งเพลงบอกความรู้สึก M2G *8552 และ บริการเสียงตอบรับศิลปิน Star Voice Mail *7992 ตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย 48   โดยผู้ที่เลือกเพลงจาก R.S. Promotion มากที่สุดจากแต่ละบริการ รวม 3 ท่าน   จะได้มาร่วมทำกิจกรรมอย่างใกล้ชิด 1 วันเต็มกับหนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" ได้ทันที ในวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม 2548 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mobiclub.net ตลอด 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
โทร : 02-511-0555 ต่อ 359
ฝ่ายประชาสัมพันธ์โมบี้คลับ
เพชร-นุชจรี   ศุภเตชนาถ
09-742-3435
--จบ--

Latest Press Release

ทีวีไกด์: Find me somebody to love โปสเตอร์ล่าสุดจาก Bohemian Rhapsody

ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody ที่ทั้งแฟนภาพยนตร์และแฟนเพลงของวงร็อคในตำนานอย่างวงควีนตั้งหน้าตั้งตารอคอย และโปสเตอร์ล่าสุดที่ปล่อยออกมานี้ จะเป็นฉบับเนื้อเพลง โดยภาพแรกนี้จะได้เห็นคำโปรยที่ว่า "Find me somebody...

#เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย ปลุกกระแสซีรี่ส์ไทยยึดตลาดอาเซียนส่งละครไทยยอดฮิต ดันยอดขายต่างประเทศแตะ 300 ล้านบาท

บมจ.เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากล ปลุกกระแสลิขสิทธิ์คอนเทนต์ไทยครองใจผู้ชมทั่วอาเซียน หลังเป็นตัวแทนจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์เพื่อส่งออกละครไทยจากช่อง 3 ไปในตลาดต่างประเทศ ชูกลยุทธ์ ซุปเปอร์สตาร์มาร์เก็ตติ้ง...

ทีวีไกด์: รูทีน บาปรัก ตอน 7-8 ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 24 - วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 61 เวลา 20.10 น. ช่องวัน 31

กิรนันท์(กบ-สุวนันท์) ยื่นข้อเสนอให้ เลอยศ(วิลลี่ แมคอินทอช) กราบเท้าตน แล้วตนจะยอมยกฟ้องหย่า ตอน 8 ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 25 กัยายน 61 เวลา 21.20 น. ช่องวัน 31 "วิภา" เตือน "กิรนันท์" วิภา(ออแกน-ราศี) เตือนสติ กิรนันท์(กบ-สุวนันท์) ให้ออกห่างจาก...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง สุดทึ่ง เลโอ พาไปกินอยู่แบบชาวอาข่า!!! ใน ไทยทึ่ง 23 ก.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "เลโอ โซสเซย์" จะพาขึ้นเหนือไปที่ อาข่าฮิลล์รีสอร์ท อ.เมือง จ.เชียงราย ไปทึ่งกับการใช้ชีวิตกินอยู่แบบชาวอาข่า และพักแบบผีตองเหลือง โดยมี "อาแป อามอ"...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 64 - 68 ออกอากาศวันที่ 24 - 28 กันยายน 2561

"อาร์นาฟ" ได้ยินในระหว่างที่ "คูชิ" คุยกับ "ชยาม" เลยเข้าใจผิดว่าทั้งสองแอบรักกัน หลังจากนั้นจึงตัดสินใจไปคุยกับ "ชยาม" จึงได้รู้ว่า "ชยาม" หลงรัก "คูชิ" และคิดจะเลิกกับ "อันจาลี" ทำให้ "อาร์นาฟ" ตัดใจจะบอกความจริงกับพี่สาว แต่ "อาร์นาฟ" กลับท้องกับ...

Related Topics