ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ร่วมทำกิจกรรมสุดพิเศษตลอด 1 วันเต็ม กับ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 6, 2005 15:06
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--โมบี้คลับ

อาร์.เอส.ฯ ร่วมกับ เอไอเอส มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าโมบายไลฟ์ทั่วประเทศ ด้วยกิจกรรม Xtra Day Xtra Night With Film   (เอ็กซ์ตร้า-เดย์-เอ็กซ์ตร้า-ไนท์-วิท-ฟิล์ม) เปิดโอกาสให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในระบบเอไอเอส แล้วใช้บริการเสียงรอสาย Calling Melody *789222 , บริการส่งเพลงบอกความรู้สึก M2G *8552 และ บริการเสียงตอบรับศิลปิน Star Voice Mail *7992 ตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย 48   โดยผู้ที่เลือกเพลงจาก R.S. Promotion มากที่สุดจากแต่ละบริการ รวม 3 ท่าน   จะได้มาร่วมทำกิจกรรมอย่างใกล้ชิด 1 วันเต็มกับหนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" ได้ทันที ในวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม 2548 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mobiclub.net ตลอด 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
โทร : 02-511-0555 ต่อ 359
ฝ่ายประชาสัมพันธ์โมบี้คลับ
เพชร-นุชจรี   ศุภเตชนาถ
09-742-3435
--จบ--

Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics