ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ร่วมทำกิจกรรมสุดพิเศษตลอด 1 วันเต็ม กับ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 6, 2005 15:06
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--โมบี้คลับ

อาร์.เอส.ฯ ร่วมกับ เอไอเอส มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าโมบายไลฟ์ทั่วประเทศ ด้วยกิจกรรม Xtra Day Xtra Night With Film   (เอ็กซ์ตร้า-เดย์-เอ็กซ์ตร้า-ไนท์-วิท-ฟิล์ม) เปิดโอกาสให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในระบบเอไอเอส แล้วใช้บริการเสียงรอสาย Calling Melody *789222 , บริการส่งเพลงบอกความรู้สึก M2G *8552 และ บริการเสียงตอบรับศิลปิน Star Voice Mail *7992 ตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย 48   โดยผู้ที่เลือกเพลงจาก R.S. Promotion มากที่สุดจากแต่ละบริการ รวม 3 ท่าน   จะได้มาร่วมทำกิจกรรมอย่างใกล้ชิด 1 วันเต็มกับหนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" ได้ทันที ในวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม 2548 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mobiclub.net ตลอด 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
โทร : 02-511-0555 ต่อ 359
ฝ่ายประชาสัมพันธ์โมบี้คลับ
เพชร-นุชจรี   ศุภเตชนาถ
09-742-3435
--จบ--

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics