Wednesday January 23, 2019 08:35

บันเทิง Press Release : 24 Jun 2005

"ศิรศักดิ์" ปลื้ม!! ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในเพลง "ระหว่างเรา" เชื่อโดนใจแฟนละคร บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซกท์-ซีเนริโอ นับเป็นเจ้าพ่อเพลงประกอบละครคนหนึ่งสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง "ปิงปอง - ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์" ที่ล่าสุดมีโอกาสหวนคืนห้องอัดเสียงเพื่อร้องเพลงประกอบละครของค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง ในละครดราม่าคุณภาพเรื่อง "เล่ห์

!!สิทธิพิเศษ!! แมงป่อง !! ชวนสมาชิกแมงป่องดูหนังก่อนใครถึง 2 เรื่อง 2 บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--แมงป่อง แมงป่อง!! ชวนสมาชิกแมงป่องดูหนังก่อนใครถึง 2 เรื่อง 2 รสชาด ในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟเรื่อง... "PURSUED" สำรองที่นั่งได้ในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2548 ตั้งแต่เวลา 09.30 น.- 12.00 น. และภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีเรื่อง "นรก" สำรองที่นั

"เล่ห์ภุมเรศ" ให้แง่คิด "นุสบา" ชวนคนดูใช้ชีวิตอย่างตริตรอง บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ เป็นนักแสดงมากฝีมือคนหนึ่งสำหรับคุณแม่ยังสาว "นุสบา ปุณณกันต์" ที่แม้จะผ่านงานแสดงมากมาย ล่าสุดในละครแนวดราม่าเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" ทางช่อง 5 ที่นำเอาบทประพันธ์ที่โด่งดังในอดีตเรื่อง "วิมานไฟ" มาสร้างเป็นละครอีกครั้ง

รายการ เกมทศกัณฐ์ ออกอากาศทุ่มครึ่ง วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2548 ทางโมเดิร์น ไนน์ บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ นันทิยา ม้านอกสายตา ปะทะ สมพร แชมป์เก่า ดุเดือด!! โค่นกันไม่ลง ทั้งโยนทั้งรับ ผ่านมาหลากหลายคู่ทั้งสูสีและก็กินขาดกันทั้งนั้น สำหรับศึกแชมป์ชนแชมป์ทั้ง 10 คน เพื่อความมุ่งหวังอันเดียวกันที่จะพิชิตเงินรางวัล

สยามดนตรียามาฮ่า มอบรางวัล "วงดนตรีเยาวชนยามาฮ่าลูกทุ่งคอนเทสต์ ครั้งที่ บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ "วิเชียร สุขภุมรินทร์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด มอบรางวัลพร้อมถ่ายภาพร่วมกับคณะนักแสดงจากโรงเรียนสวนศรีวิทยา และโรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นตัวแทนของภาคใต

ปัญญาชน..ก้นครัว ตอนที่ 11 ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2548 เวลา 16.55-17.40 น. ทางช่อง บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์ หลังจากที่เกิดเรื่องชุลมุนวุ่นวายไปทั่ว ป่อง (แซน พนมกร) โดนแป๊ะ (ปราบ ยุทธพิชัย) ไล่ออกจากบ้านข้อหาเลี้ยงชะนีไว้ในครอบครอง ป่องเลยตัดสินใจเข้าไปของานทำที่บ้านคุณชื่น (เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์) เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับชะเอมมากขึ้น ซ

ปัญญาชน..ก้นครัว ตอนที่ 10 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2548 เวลา 16.55-17.40 น. ทางช่อง บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์ ลักษณ์ (เมจิ อโณมา) เกิดมีปากเสียงกับจง (จรรยา ธนาสว่างกุล) เรื่องตั้ม (ภูริ หิรัญพฤษ์) ชอบใครระหว่างชะเอม (แอน อลิชา) กับอรวิลาศ (เมย์ เฟื่องอารมย์) จงเลยรีบปรี่ไปฟ้องอรวิลาศและใส่ไฟเข้าไปด้วย เมื่ออรรู้เรื่องก็โกรธจัดหาว่า

บางรักซอย 9 ตอนที่ 113 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2548 เวลา 18.00 บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์ "หมูร้อยศพ" ถึงคราวเคราะห์ของเฮียหมู (สมเจต พยัฆโส) ซะแล้ว เมื่อต้องเจอกับแดน (อ่าง เชิญยิ้ม) หนุ่มสติไม่ค่อยดีที่คิดว่าตัวเองเป็นนักเลง และอ้างตัวว่าเป็นลูกน้องเก่าของเฮียหมู แถมชวนเฮียหมูให้ออกฆ่าคนเล่นอีกด้วย ซึ่งเฮียหมูก

รายการ มุมใหม่ไทยแลนด์ วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2548 ออกอากาศสด วันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2548 บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--คิดบวก ครีเอชั่น รวย...โดยไม่ต้องเปิดฝา กับ "มหกรรม...ทำเงิน" จะเป็นอย่างไรนั้นค้นหาคำตอบใน "มุมใหม่ ไทยแลนด์"ศุกร์นี้ 4 ทุ่ม ห้ามพลาด!! Thailand Franchise & Business Opportunities 2005 มหกรรมที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไซส์ทั้งในและต่างประเทศ

ตำนานแห่งแฟชั่นผสานราชาแห่งเพลงรัก จากดินแดนแห่งผู้ดี กับเองเกิลเบิร์ต บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เอาใจผู้มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบในเสียงเพลง ด้วยการร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของงานคอนเสิร์ต "สเตรนเจอร์ อิน เดอะ ไนท

เพลง "ปากแข็ง"ประสบการณ์ตรง "ออฟ-โกล์ว" เผยเพลง แต่งมาจากชีวิตจริงของตัวเอง!!! บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีในขณะนี้สำหรับวงร็อกรุ่นเก๋า "โกล์ว" อัลบั้ม "โกล์ว" สมาชิกในวงประกอบด้วย " ชัยพร ศรีสุข(ออฟ)–นักร้องนำ" " ศราวุธ แสงบุตร(วุธ)–กีต้าร์" "สมศักดิ์ ขำทอง( บอย )–เบส" " อิทธิชัย บัวแก

"กันตนา" บริจาคเงินค่าลิขสิทธิ์หนังสือ "อยากเป็นแม่แค่ขาดใจ" ให้บ้านเด็กอ่อนพญาไท บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--กันตนา กรุ๊ป นางศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบรรณาธิการอำนวยการ บริษัท กันตนา พับลิชชิ่ง จำกัด มอบเงินค่าลิขสิทธิ์หนังสือ "อยากเป็นแม่แค่ขาดใจ" จำนวน 67,600 บาท พร้อมสิ่งของและเงินบริจาคจากพนัก

อัลบั้มใหม่ mardi >> in my bedroom บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--จีราฟ เรคคอร์ด mardi>>in my bedroom "เมื่อห้องนอน...เป็นมากกว่าห้อง แต่คือ โลกส่วนตัว ที่ปลดปล่อยความเป็นตัวเองได้ อย่างไร้กำเกณฑ์" เรื่องราวทั้งหมดในอัลบั้ม In My Bedroom ของมาร์ดี้ เริ่มต้นขึ้นในห้องนอน เพลงมากกว่าครึ่ง เป็นฝีมือเธอ.

"อั้ม-อิราวัต" รู้ซึ้ง!!!มองชีวิต และวงการบันเทิงเหมือนเหรียญสองด้าน!!! บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ถ่ายทอดเพลง "น้ำตา.มหาสมุทร" ได้ซึ่งกินใจแฟนๆใจขณะนี้สำหรับศิลปินหนุ่ม "อั้ม-อิราวัจ อารีกิจ" เจ้าของอัลบั้ม "Um lrawat (อั้ม อิราวัต)" ภายใต้การดูแลของค่าย "อะบอริจินส์" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" งานนี้ก็ทำเอาเจ้าของเพลง

"เมโลดีก้า" ส่งเพลงแนว "คอลเลจ ซาวด์" ดนตรีกลิ่นอายอังกฤษเอาใจแฟนๆ ในอัลบั้ม "ไอ-เบบี้" บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ส่งศิลปินและงานเพลงคุณภาพออกมาให้แฟนๆอย่างไม่ขาดสาย สำหรับค่าย "เมโลดีก้า" และเพื่อเอาใจแฟนๆทุกๆคนที่มีใจรักในเสียงเพลง งานนี้ค่าย "เมโลดีก้า" ก็เลยส่งอัลบั้มใหม่ล่าสุด "ไอ-เบบี้" มาให้แฟนๆได้รับความสุขทางเสียงเพลงกั

รายการ ระเบิดเถิดเทิง ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2548 บ่ายสองโมง ทางช่อง บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จิ๊บ ดุสิตา สืบสะท้านซอย ทำ เท่ง หูยาน ฐานเป็นชู้กับสาวข้างบ้าน เป็นดาราสาวสวยอีกคนหนึ่งของวงการ ที่มักจะได้รับแต่บทร้ายอยู่เสมอๆ ถึงแม้ว่าตัวจริงแล้วจะเป็นคนอารมณ์ดี ไม่เคยมีเรื่องกับใครก็ตาม ในที่สุดก็ได้

รายการ กล่องดำ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 25 – อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2548 เวลา 17.40 – 18.25 น. ทางช่อง บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เปิดกล่องดำ ลุ้น 80,000 กับไดโนเสาร์ ของเล่นยุคอนาคต ร่วมสร้างกำลังใจไปกับคู่รักที่มาสร้างความสนุกสนานไปพร้อมๆกับความรู้ ในการตัดสินใจเพียงครั้งเดียวกับการตอบคำถาม ซึ่งในรายการ "กล่องดำ" เสาร์ที่ 25 – อาทิต

รายการ เกมทศกัณฐ์เด็ก ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 25 – อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2548 เวลา ทุ่มครึ่ง บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ น้องน้ำหวาน ประกาศลั่นเกมทศกัณฐ์เด็ก ขอกำลังใจจากพ่อแม่ พิชิต 10 หน้าแรก !!! พบกับความน่ารัก ความสามารถ และความจำเป็นเลิศของเด็กไทย ที่ต้องจำหน้าคนจากหลายๆยุค หลายๆ สมัย ทั้งในอดีตและปัจจุบัน เพื่อที่จะมาพิ

รายการ เกมแก้จน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2548 เวลา บ่ายสองโมง ทางช่อง บันเทิง—24 Jun 05

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เม้าซี่ ขนคอลุกซู่กลางเกมแก้จน หลังฟังสันติ ลุนเผ่ ร้องเพลงปลุกใจ รายการ "เกมแก้จน" ในวันเสาร์นี้ พบกับสาระความรู้และอาชีพแก้จนที่เราต้องทึ่งในความสามารถของคนไทย เมื่อยอดฝีมือในวันนี้คือ ยอดฝีมือนักร้องเพลง