"ศิรศักดิ์" ปลื้ม!! ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในเพลง "ระหว่างเรา" เชื่อโดนใจแฟนละคร "เล่ห์ภุมเรศ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 24, 2005 17:11
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซกท์-ซีเนริโอ

นับเป็นเจ้าพ่อเพลงประกอบละครคนหนึ่งสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง "ปิงปอง - ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์" ที่ล่าสุดมีโอกาสหวนคืนห้องอัดเสียงเพื่อร้องเพลงประกอบละครของค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง ในละครดราม่าคุณภาพเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง 5 หลังจากห่างหายการห้องอัดเสียงไปนานถึง 2 ปีเต็ม ซึ่งงานนี้เล่าเอาหนุ่มปิงปองยิ้มแก้มปริเพราะเนื้อหาสุดโดนใจ กับ ครั้งหนึ่งในชีวิตจริง

"ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าผมห่างจากการเข้าห้องอัดเสียงไปนานถึง 2 ปีเต็ม ก่อนจะมีโอกาสได้กลับมาร้องเพลง "ระหว่างเรา" ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" ทำให้ผมต้องปรับตัวใหม่ ในขณะที่มีเวลาเตรียมตัวน้อยมาก แต่พอได้มาอ่านเนื้อร้องคร่าว ๆ ก็เรียกว่าโดนใจสุด ๆ เลยครับ เพราะเนื้อหาของเพลงนั้นเข้มข้นตรงกับเรื่องราวของละครมาก บวกกับการใช้คำที่สระสลวย นอกจากนี้ในช่วงชีวิตหนึ่งของผม ก็เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน ในสมัยที่เรายังเรียนอยู่ และด้วยคามที่ไม่ใช่คนหล่อเหลา เมื่อไปรักชอบใครเข้าก็ต้องผิดหวังเป็นธรรมดา ทำให้สร้างอารมณ์ไปกับเพลงไม่ยากนัก ผมจึงคิดว่าน่าจะเป็นเพลงป๊อปอารมณ์ประมาณผู้ชายคนหนึ่ง ที่รู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่ารักครั้งนี้ไม่สามารถเป็นไปได้ แต่ไม่ใช่อารมณ์อกหัก ผิดหวัง ผมจึงพยายามทำอารมณ์ของเพลงนี้ให้ออกมาเหมือนกับว่า เรากำลังพึงรำพันกับตัวเองอยู่ ถึงความน่าน้อยใจต่างๆ นานา ส่วนความยากของการร้องเพลงนี้ น่าจะอยู่ตรงที่ต้องตวัดเสียงร้องในคำบางคำ ซึ่งผมเองไม่คอยได้ร้องเพลงในลักษณะนี้เท่าไหร่นัก แต่นับเป็นเพลงที่ผมชอบมากๆ เพลงหนึ่งครับ ผมเชื่อว่าแฟนละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" จะชื่นชอบเพลง "ระหว่างเรา" และหวังว่าแฟนเพลงที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วจะมีโอกาสได้ชมละครเรื่องนี้ควบคู่กันไป รับรองว่าเรื่องราวกับเนื้อหาของเพลง "ระหว่างเรา" จะต้องโดนใจทุก ๆ คนแน่นอนครับ"

ติดตามฟังเพลง "ระหว่างเรา" จากนักร้องเสียงดี "ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์" ได้แล้วตามคลื่นหน้าปัดวิทยุ และในละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" หลังข่าวสองทุ่ม 15 ทางช่อง 5

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ
โทร. 02-6698239-40
เก๋   09-2062616
น้ำ   09-1456699
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics