"ศิรศักดิ์" ปลื้ม!! ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในเพลง "ระหว่างเรา" เชื่อโดนใจแฟนละคร "เล่ห์ภุมเรศ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 24, 2005 17:11
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซกท์-ซีเนริโอ

นับเป็นเจ้าพ่อเพลงประกอบละครคนหนึ่งสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง "ปิงปอง - ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์" ที่ล่าสุดมีโอกาสหวนคืนห้องอัดเสียงเพื่อร้องเพลงประกอบละครของค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง ในละครดราม่าคุณภาพเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง 5 หลังจากห่างหายการห้องอัดเสียงไปนานถึง 2 ปีเต็ม ซึ่งงานนี้เล่าเอาหนุ่มปิงปองยิ้มแก้มปริเพราะเนื้อหาสุดโดนใจ กับ ครั้งหนึ่งในชีวิตจริง

"ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าผมห่างจากการเข้าห้องอัดเสียงไปนานถึง 2 ปีเต็ม ก่อนจะมีโอกาสได้กลับมาร้องเพลง "ระหว่างเรา" ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" ทำให้ผมต้องปรับตัวใหม่ ในขณะที่มีเวลาเตรียมตัวน้อยมาก แต่พอได้มาอ่านเนื้อร้องคร่าว ๆ ก็เรียกว่าโดนใจสุด ๆ เลยครับ เพราะเนื้อหาของเพลงนั้นเข้มข้นตรงกับเรื่องราวของละครมาก บวกกับการใช้คำที่สระสลวย นอกจากนี้ในช่วงชีวิตหนึ่งของผม ก็เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน ในสมัยที่เรายังเรียนอยู่ และด้วยคามที่ไม่ใช่คนหล่อเหลา เมื่อไปรักชอบใครเข้าก็ต้องผิดหวังเป็นธรรมดา ทำให้สร้างอารมณ์ไปกับเพลงไม่ยากนัก ผมจึงคิดว่าน่าจะเป็นเพลงป๊อปอารมณ์ประมาณผู้ชายคนหนึ่ง ที่รู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่ารักครั้งนี้ไม่สามารถเป็นไปได้ แต่ไม่ใช่อารมณ์อกหัก ผิดหวัง ผมจึงพยายามทำอารมณ์ของเพลงนี้ให้ออกมาเหมือนกับว่า เรากำลังพึงรำพันกับตัวเองอยู่ ถึงความน่าน้อยใจต่างๆ นานา ส่วนความยากของการร้องเพลงนี้ น่าจะอยู่ตรงที่ต้องตวัดเสียงร้องในคำบางคำ ซึ่งผมเองไม่คอยได้ร้องเพลงในลักษณะนี้เท่าไหร่นัก แต่นับเป็นเพลงที่ผมชอบมากๆ เพลงหนึ่งครับ ผมเชื่อว่าแฟนละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" จะชื่นชอบเพลง "ระหว่างเรา" และหวังว่าแฟนเพลงที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วจะมีโอกาสได้ชมละครเรื่องนี้ควบคู่กันไป รับรองว่าเรื่องราวกับเนื้อหาของเพลง "ระหว่างเรา" จะต้องโดนใจทุก ๆ คนแน่นอนครับ"

ติดตามฟังเพลง "ระหว่างเรา" จากนักร้องเสียงดี "ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์" ได้แล้วตามคลื่นหน้าปัดวิทยุ และในละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" หลังข่าวสองทุ่ม 15 ทางช่อง 5

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ
โทร. 02-6698239-40
เก๋   09-2062616
น้ำ   09-1456699
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

Latest Press Release

ชวนสายฮาร์ดคอร์ตามติดทุกกระแสข่าวดังกับสุทธิชัย หยุ่น ทาง TNN ช่อง 16 กับรายการ The CNBC Conversation ประเดิมเทปแรก อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมต.ว่าการกระทรวงสาธารณสุข อาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 21.30 น.

สถานีโทรทัศน์ TNN ช่อง 16 ชวนสายข่าวฮาร์ดคอร์ติดตามชมรายการใหม่ The CNBC Conversation โดย "สุทธิชัย หยุ่น" กับ ลีลาสัมภาษณ์แบบ Hard Talk ประเดิมเทปแรกในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 – 21.30 น. กับ "อนุทิน ชาญวีรกูล" รองนายกรัฐมนตรี...

โมโน ออริจินอล ถือฤกษ์ดี! เปิดซีรีส์ใหม่ ดาร์ก แอปฯ จากภาพยนตร์สู่ซีรีส์ทาง MONO29-MONOMAX

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ เรื่อง "App War แอปชนแอป" ด้วยการกวาดรางวัลและเข้าชิง รางวัลหลากหลายสาขา ล่าสุด "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) มอบหมายให้ บริษัท เก็ทมอร์ฟิล์ม พลัส จำกัด ของ ผู้กำกับฯ มาดเซอร์...

DABOYWAY พาฮิปฮอปไทยสู่สากล! ร่วมงานเปิดตัว DEF JAM SOUTH EAST ASIA ภายใต้บริษัทเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Universal Music Group

Universal Music Group พร้อมผลักดันศิลปินฮิปฮอปไทย และฮิปฮอปเอเซียให้สู่สากลโลก จัดงานเปิดตัวค่ายเพลง DEF JAM SOUTH EAST ASIA (เดฟ แจม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) พร้อมวางแผนแนวโน้มในการผลักดันศิลปินให้ไปไกล ทั่วทุกมุมโลก ทั้งในประเทศเวียดนาม ประเทศพม่า...

ฌอห์ณ หาฤกษ์ดี นำทีมแฟนคลับ ทำบุญ-ไหว้พระ เสริมดวงชะตา

เพราะในละคร "ฤกษ์สังหาร" ต้องสวมบทเป็น มหากะทิง หมอดูชื่อดัง ที่ดูดวงได้แม่นอย่างกับตาเห็น ทำให้ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ต้องไปศึกษาด้านโหราศาสตร์แบบจริงจัง จนสามารถดูดวงได้ เห็นอย่างนี้เหล่าแฟนคลับจึงถือโอกาสให้ฌอห์ณหาฤกษ์ดีให้ เพื่อนัดรวมตัวไปทำบุญเสริมดวง...

เป้ อารักษ์คิทตี้ ชิชา แอ็คชั่นเต็มขั้นหักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง The Exchange โจรปล้นโจร

มันส์เดือดแน่นอน เมื่อ โมโน ฟิล์ม จับมือกับค่าย โมโน พิคเจอร์ส ร่วมด้วย หมู หมา กระต่าย จับพระเอกมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และนางเอกสุดแซ่บ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล มาเป็น โจร!! ในภาพยนตร์แอ็คชั่นหักเหลี่ยมเฉือนคม "The Exchange โจรปล้นโจร"...

Related Topics