"ศิรศักดิ์" ปลื้ม!! ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในเพลง "ระหว่างเรา" เชื่อโดนใจแฟนละคร "เล่ห์ภุมเรศ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 24, 2005 17:11
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซกท์-ซีเนริโอ

นับเป็นเจ้าพ่อเพลงประกอบละครคนหนึ่งสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง "ปิงปอง - ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์" ที่ล่าสุดมีโอกาสหวนคืนห้องอัดเสียงเพื่อร้องเพลงประกอบละครของค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง ในละครดราม่าคุณภาพเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง 5 หลังจากห่างหายการห้องอัดเสียงไปนานถึง 2 ปีเต็ม ซึ่งงานนี้เล่าเอาหนุ่มปิงปองยิ้มแก้มปริเพราะเนื้อหาสุดโดนใจ กับ ครั้งหนึ่งในชีวิตจริง

"ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าผมห่างจากการเข้าห้องอัดเสียงไปนานถึง 2 ปีเต็ม ก่อนจะมีโอกาสได้กลับมาร้องเพลง "ระหว่างเรา" ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" ทำให้ผมต้องปรับตัวใหม่ ในขณะที่มีเวลาเตรียมตัวน้อยมาก แต่พอได้มาอ่านเนื้อร้องคร่าว ๆ ก็เรียกว่าโดนใจสุด ๆ เลยครับ เพราะเนื้อหาของเพลงนั้นเข้มข้นตรงกับเรื่องราวของละครมาก บวกกับการใช้คำที่สระสลวย นอกจากนี้ในช่วงชีวิตหนึ่งของผม ก็เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน ในสมัยที่เรายังเรียนอยู่ และด้วยคามที่ไม่ใช่คนหล่อเหลา เมื่อไปรักชอบใครเข้าก็ต้องผิดหวังเป็นธรรมดา ทำให้สร้างอารมณ์ไปกับเพลงไม่ยากนัก ผมจึงคิดว่าน่าจะเป็นเพลงป๊อปอารมณ์ประมาณผู้ชายคนหนึ่ง ที่รู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่ารักครั้งนี้ไม่สามารถเป็นไปได้ แต่ไม่ใช่อารมณ์อกหัก ผิดหวัง ผมจึงพยายามทำอารมณ์ของเพลงนี้ให้ออกมาเหมือนกับว่า เรากำลังพึงรำพันกับตัวเองอยู่ ถึงความน่าน้อยใจต่างๆ นานา ส่วนความยากของการร้องเพลงนี้ น่าจะอยู่ตรงที่ต้องตวัดเสียงร้องในคำบางคำ ซึ่งผมเองไม่คอยได้ร้องเพลงในลักษณะนี้เท่าไหร่นัก แต่นับเป็นเพลงที่ผมชอบมากๆ เพลงหนึ่งครับ ผมเชื่อว่าแฟนละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" จะชื่นชอบเพลง "ระหว่างเรา" และหวังว่าแฟนเพลงที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วจะมีโอกาสได้ชมละครเรื่องนี้ควบคู่กันไป รับรองว่าเรื่องราวกับเนื้อหาของเพลง "ระหว่างเรา" จะต้องโดนใจทุก ๆ คนแน่นอนครับ"

ติดตามฟังเพลง "ระหว่างเรา" จากนักร้องเสียงดี "ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์" ได้แล้วตามคลื่นหน้าปัดวิทยุ และในละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" หลังข่าวสองทุ่ม 15 ทางช่อง 5

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ
โทร. 02-6698239-40
เก๋   09-2062616
น้ำ   09-1456699
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

Latest Press Release

เซอร์ไพรส์!! นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว คุกเข่าขอ น้องมิล แต่งงาน !!

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า...

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

ทีวี 3 สัญจร ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดราชบุรี

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดราชบุรี นำโดยพิธีกรขาประจำ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บูม สุภาพร แท็กทีมนักแสดงจากละครเรื่องชุมแพ,ตุ๊กตาผี...

ดี เจอร์ราร์ด ชวนทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีมาเรียนรู้การทำเพลงด้วยกันในกิจกรรม Today at Apple

"ดี เจอร์ราร์ด" D Gerrard ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เปล่งประกายจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสอนการทำเพลงแบบมืออาชีพในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00...

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงรักใหม่ล่าสุด พบเธอในฝัน

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่ายเอ เพลย์ มิวสิค กลับมาอีกครั้งกับ Sinngle ใหม่ล่าสุด "พบเธอในฝัน" ซึ่งมีเนื้อหาเพลงเป็นการใช้ธรรมชาติคู่กับความรัก เปรียบถึงหญิงสาวที่กำลังจะจากไปดั่งสายลมที่พริ้วไหว และกลางคืนที่ไม่มีแสงจันทร์ก็คง "พบเธอได้แค่ในฝัน" เท่านั้นเอง...

Related Topics