"ศิรศักดิ์" ปลื้ม!! ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในเพลง "ระหว่างเรา" เชื่อโดนใจแฟนละคร "เล่ห์ภุมเรศ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 24, 2005 17:11
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซกท์-ซีเนริโอ

นับเป็นเจ้าพ่อเพลงประกอบละครคนหนึ่งสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง "ปิงปอง - ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์" ที่ล่าสุดมีโอกาสหวนคืนห้องอัดเสียงเพื่อร้องเพลงประกอบละครของค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง ในละครดราม่าคุณภาพเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง 5 หลังจากห่างหายการห้องอัดเสียงไปนานถึง 2 ปีเต็ม ซึ่งงานนี้เล่าเอาหนุ่มปิงปองยิ้มแก้มปริเพราะเนื้อหาสุดโดนใจ กับ ครั้งหนึ่งในชีวิตจริง

"ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าผมห่างจากการเข้าห้องอัดเสียงไปนานถึง 2 ปีเต็ม ก่อนจะมีโอกาสได้กลับมาร้องเพลง "ระหว่างเรา" ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" ทำให้ผมต้องปรับตัวใหม่ ในขณะที่มีเวลาเตรียมตัวน้อยมาก แต่พอได้มาอ่านเนื้อร้องคร่าว ๆ ก็เรียกว่าโดนใจสุด ๆ เลยครับ เพราะเนื้อหาของเพลงนั้นเข้มข้นตรงกับเรื่องราวของละครมาก บวกกับการใช้คำที่สระสลวย นอกจากนี้ในช่วงชีวิตหนึ่งของผม ก็เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน ในสมัยที่เรายังเรียนอยู่ และด้วยคามที่ไม่ใช่คนหล่อเหลา เมื่อไปรักชอบใครเข้าก็ต้องผิดหวังเป็นธรรมดา ทำให้สร้างอารมณ์ไปกับเพลงไม่ยากนัก ผมจึงคิดว่าน่าจะเป็นเพลงป๊อปอารมณ์ประมาณผู้ชายคนหนึ่ง ที่รู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่ารักครั้งนี้ไม่สามารถเป็นไปได้ แต่ไม่ใช่อารมณ์อกหัก ผิดหวัง ผมจึงพยายามทำอารมณ์ของเพลงนี้ให้ออกมาเหมือนกับว่า เรากำลังพึงรำพันกับตัวเองอยู่ ถึงความน่าน้อยใจต่างๆ นานา ส่วนความยากของการร้องเพลงนี้ น่าจะอยู่ตรงที่ต้องตวัดเสียงร้องในคำบางคำ ซึ่งผมเองไม่คอยได้ร้องเพลงในลักษณะนี้เท่าไหร่นัก แต่นับเป็นเพลงที่ผมชอบมากๆ เพลงหนึ่งครับ ผมเชื่อว่าแฟนละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" จะชื่นชอบเพลง "ระหว่างเรา" และหวังว่าแฟนเพลงที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วจะมีโอกาสได้ชมละครเรื่องนี้ควบคู่กันไป รับรองว่าเรื่องราวกับเนื้อหาของเพลง "ระหว่างเรา" จะต้องโดนใจทุก ๆ คนแน่นอนครับ"

ติดตามฟังเพลง "ระหว่างเรา" จากนักร้องเสียงดี "ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์" ได้แล้วตามคลื่นหน้าปัดวิทยุ และในละครเรื่อง "เล่ห์ภุมเรศ" หลังข่าวสองทุ่ม 15 ทางช่อง 5

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ
โทร. 02-6698239-40
เก๋   09-2062616
น้ำ   09-1456699
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics