บางรักซอย 9 ตอนที่ 113 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2548 เวลา 18.00 น.โมเดิร์นไนน์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 24, 2005 15:29
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์
"หมูร้อยศพ"

ถึงคราวเคราะห์ของเฮียหมู (สมเจต พยัฆโส) ซะแล้ว   เมื่อต้องเจอกับแดน (อ่าง เชิญยิ้ม) หนุ่มสติไม่ค่อยดีที่คิดว่าตัวเองเป็นนักเลง   และอ้างตัวว่าเป็นลูกน้องเก่าของเฮียหมู   แถมชวนเฮียหมูให้ออกฆ่าคนเล่นอีกด้วย   ซึ่งเฮียหมูก็ยอมไหลไปตามน้ำไป   เพราะกลัวโดนทำร้าย   ขนาดชัดเจน (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์), แมน (ตี๋ เชิญยิ้ม), มารวย (เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก)   เข้ามากินอาหารในร้านยังโดนขู่ฆ่า   แดนจึงเอ่ยชวนให้เฮียหมูไปใช้ชีวิตนักเลงด้วยกันแต่เฮียหมูปฏิเสธ   แดนเลยขู่ว่าถ้าเฮียหมูไม่ไปทุกคนในร้านต้องตาย งานนี้ชัดเจนและเพื่อนๆ จะหาทางเอาตัวรอดได้อย่างไร

ติดตามชมเรื่องวุ่นๆ ของชาว "บางรักซอย 9" ที่กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ   ในตอน "หมูร้อยศพ" ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน   2548 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ 0-2669-8239-40
น้ำ พีอาร์   0-9145-6699
โน้ต พีอาร์ 0-6518-1760
--จบ--

Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics