บางรักซอย 9 ตอนที่ 113 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2548 เวลา 18.00 น.โมเดิร์นไนน์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 24, 2005 15:29
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์
"หมูร้อยศพ"

ถึงคราวเคราะห์ของเฮียหมู (สมเจต พยัฆโส) ซะแล้ว   เมื่อต้องเจอกับแดน (อ่าง เชิญยิ้ม) หนุ่มสติไม่ค่อยดีที่คิดว่าตัวเองเป็นนักเลง   และอ้างตัวว่าเป็นลูกน้องเก่าของเฮียหมู   แถมชวนเฮียหมูให้ออกฆ่าคนเล่นอีกด้วย   ซึ่งเฮียหมูก็ยอมไหลไปตามน้ำไป   เพราะกลัวโดนทำร้าย   ขนาดชัดเจน (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์), แมน (ตี๋ เชิญยิ้ม), มารวย (เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก)   เข้ามากินอาหารในร้านยังโดนขู่ฆ่า   แดนจึงเอ่ยชวนให้เฮียหมูไปใช้ชีวิตนักเลงด้วยกันแต่เฮียหมูปฏิเสธ   แดนเลยขู่ว่าถ้าเฮียหมูไม่ไปทุกคนในร้านต้องตาย งานนี้ชัดเจนและเพื่อนๆ จะหาทางเอาตัวรอดได้อย่างไร

ติดตามชมเรื่องวุ่นๆ ของชาว "บางรักซอย 9" ที่กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ   ในตอน "หมูร้อยศพ" ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน   2548 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ 0-2669-8239-40
น้ำ พีอาร์   0-9145-6699
โน้ต พีอาร์ 0-6518-1760
--จบ--

Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics