ถ้าอยากรู้ว่าแฟนเพลงญี่ปุ่นให้การต้อนรับ ทาทา ยัง มากขนาดไหน พิสูจน์ได้ที่ภาพคอนเสิร์ท Japan Tour 2005 "I Believe"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 19, 2005 15:21
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค

จากการประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในการ Go inter ของ Tata Young ส่งผลให้ อัลบั้ม I Believe ทำยอดขายเกินระดับรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาวในญี่ปุ่น และล่าสุดปีนี้ Tata ได้ออกตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตทั่วญี่ปุ่นเพื่อเป็นการตอกย้ำความแรง และเข้าถึงแฟนๆ เพลงญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิด

Japan Tour 2005 "I Believe" ชุดนี้เป็นบรรยากาศของการทัวร์ทั่วญี่ปุ่นในครั้งนี้ของ Tata Young ที่ทั้งร้อง ทั้งเต้นกับเพลงฮิตต่างๆ จากอัลบั้ม I Believe ของเธอ ที่ได้ทั้งนักดนตรีและ แด๊นซ์เซอร์ระดับ inter มาร่วมงาน

นอกจากเพลงดังระเบิดอย่าง Dhoom Dhoom, Sexy, Naughty, Bitchy และ I Believe แล้ว Tata Young ยังมอบเพลง   I Believe และ I Think Of You ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นให้แฟนๆ ในคอนเสริ์ตครั้งนี้อีกด้วย รวมเวลา 1 ชั่วโมงกว่า กว่า 16 เพลง

นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะอย่างยิ่งของแฟนเพลงของ Tata ในบ้านเราที่จะเก็บสะสม Japan Tour 2005 "I Believe"   และยังเหมาะสำหรับแฟนๆ หลายคนที่พลาดโอกาสไปดูคอนเสิร์ทของ ทาทา เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ( ที่สำคัญคอนเสิร์ทแผ่นนี้มีภาพ "กิ๊ก" ของ ทาทา ตามไปดูถึงญี่ปุ่นด้วย)

VCD ราคา 199 บาท / DVD ราคา 399 บาท
--จบ--

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics