ถ้าอยากรู้ว่าแฟนเพลงญี่ปุ่นให้การต้อนรับ ทาทา ยัง มากขนาดไหน พิสูจน์ได้ที่ภาพคอนเสิร์ท Japan Tour 2005 "I Believe"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 19, 2005 15:21
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค

จากการประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในการ Go inter ของ Tata Young ส่งผลให้ อัลบั้ม I Believe ทำยอดขายเกินระดับรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาวในญี่ปุ่น และล่าสุดปีนี้ Tata ได้ออกตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตทั่วญี่ปุ่นเพื่อเป็นการตอกย้ำความแรง และเข้าถึงแฟนๆ เพลงญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิด

Japan Tour 2005 "I Believe" ชุดนี้เป็นบรรยากาศของการทัวร์ทั่วญี่ปุ่นในครั้งนี้ของ Tata Young ที่ทั้งร้อง ทั้งเต้นกับเพลงฮิตต่างๆ จากอัลบั้ม I Believe ของเธอ ที่ได้ทั้งนักดนตรีและ แด๊นซ์เซอร์ระดับ inter มาร่วมงาน

นอกจากเพลงดังระเบิดอย่าง Dhoom Dhoom, Sexy, Naughty, Bitchy และ I Believe แล้ว Tata Young ยังมอบเพลง   I Believe และ I Think Of You ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นให้แฟนๆ ในคอนเสริ์ตครั้งนี้อีกด้วย รวมเวลา 1 ชั่วโมงกว่า กว่า 16 เพลง

นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะอย่างยิ่งของแฟนเพลงของ Tata ในบ้านเราที่จะเก็บสะสม Japan Tour 2005 "I Believe"   และยังเหมาะสำหรับแฟนๆ หลายคนที่พลาดโอกาสไปดูคอนเสิร์ทของ ทาทา เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ( ที่สำคัญคอนเสิร์ทแผ่นนี้มีภาพ "กิ๊ก" ของ ทาทา ตามไปดูถึงญี่ปุ่นด้วย)

VCD ราคา 199 บาท / DVD ราคา 399 บาท
--จบ--

Latest Press Release

ทรูมูฟ เอช ดึง ไมค์ ภิรมย์พร และ ตั๊กแตน ชลดา ร่วมเป็นครอบครัวทรู พร้อม ไผ่ พงศธร จัดเต็ม คาราวานคลื่นรักทรู เพื่อคนอีสาน ปีที่ 2 พร้อม ซิมโดนใจ เอาใจชาวอีสานที่แท้ทรู

ทรูมูฟ เอช โทรชัด เน็ตแรง เครือข่ายที่ 1 ในใจคนอีสาน ยกขบวนความสนุกกับ "คาราวานคลื่นรักทรู เพื่อคนอีสาน" มอบความสุขให้พ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน พร้อมเปิดตัว ครอบครัวทรูคนใหม่ขวัญใจชาวอีสาน ไมค์ ภิรมย์พร และตั๊กแตน ชลดา ร่วม ไผ่ พงศธร ต่อเนื่อง ปีที่ 2...

กระแสโซเชียลแรง!!! ลูกทุ่งไอดอล รายการม้ามืด ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ

เรียกว่า "เป็นกระแสม้ามืดของจริง" สำหรับ รายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ที่กำลังจะมีกำหนดการออกอากาศทางช่อง 7 HD ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นผลผลิตจาก บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของ "บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล"...

คณะสาวงามจากเวทีมิสเวิลด์ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา

หลังจากได้มีการแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง มิสเวิลด์ ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่มิสเวิลด์มาจัดรอบชิงชนะเลิศในประเทศไทย ล่าสุดในช่วงค่ำของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

ยูนิทรัย คว้าสิทธิ์จัดประกวด มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอก ก้าวสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์

เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอกชิงตำแหน่ง "มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019" ยูนิทรัย ขึ้นแท่นผู้อำนวยการกองประกวด คว้าสิทธิ์จัดงานคัดเลือกสาวงามระดับจังหวัดเข้าสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ในเดือนกรกฏาคม "นันทิยา วงศ์วานิชย์" ตอกย้ำในฐานะผู้จัดเจ้าบ้าน...

เจาะทีเซอร์แรก SisterS กระสือสยาม กับคำถามฝังใจ เค้าเป็นอะไรกันแน่? เช็กด่วน! ถ้าคุณมี อาการ แบบนี้ไม่แน่คุณอาจเป็นพวกเดียวกับ โมรา

หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมทีเซอร์แรกจากภาพยนตร์เรื่อง "SisterS กระสือสยาม" แล้วก็คงจะมีคำถามฝังอยู่ในหัว (ใจ) ว่า "เค้าเป็นอะไรกันแน่?" เช่นเดียวกับ "มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล" (มิวนิค BNK48) ผู้รับบท "โมรา" หญิงสาววัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่อายุ 16 ปี...

Related Topics