รายการ ครัวตัวเอ้ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2548 เวลา 18.00น. ทางช่อง 5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 16, 2005 16:10
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เวิร์คพ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
แคนดี้ กรี๊ดสนั่น   ลั่น"หนูทำเพื่อพ่อสำเร็จแล้ว"
ดวงเฮงคว้าแจ็คพอต "ครัวตัวเอ้" เอาเงินรักษาพ่อ

และแล้วความฝันของนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง แคนดี้ ชุติมา เอเวอร์รี่ ก็เป็นจริง   เมื่อทุบแจ็คพอตในรายการ "ครัวตัวเอ้" แตกดังโพล๊ะ!!!   ทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตาร่วง   งานนี้แคนดี้มาร่วมแข่งขันพร้อมกับ บลู เอลิกา พลอยอัมพร และ ฟุเหยิน จากหนัง "เพื่อนสนิท"   โดยมาค้นกันถึงก้นครัว "แดงแหนมเนือง" ต้นตำรับอาหารเวียดนามขนานแท้ จาก จ.หนองคาย ซึ่งนอกจากจะได้ความรู้แล้วยังได้อิ่มหนำสำราญกันถ้วนทั่ว   ก่อนที่แคนดี้จะมาวินตอบคำถามบวกกับเปิดแผ่นป้ายชนะเข้ารอบไปตามความคาดหมาย เพื่อลุ้นรอบแจ็คพ็อตกับการทายราคาอาหาร ซึ่งครั้งนี้เป็นอาหารอีสานล้วนๆ ทำเอาแคนดี้ที่เป็นลูกครึ่งถนัดแต่อาหารฝรั่งเกิดหนักใจขึ้นมาทันที แต่ก็มีลุ้นเมื่อเจ้าตัวยกมือไหว้ขอพรจากพ่อที่กำลังป่วยอยู่ให้ตัวเองทำให้สำเร็จ จากนั้นก็เลือกอาหารครบทั้ง 5 จาน   แล้วรอลุ้นว่าจะได้เฮหรือเปล่า   และวินาทีลุ้นก็มาถึงเมื่อเฉลยมาถึงจานที่ 5 ถ้าราคามากกว่าจานที่ 4 แจ็คพ็อตก็จะแตกทันที ปรากฏว่าพอพิธีกรโน๊ตเปิดป้ายราคาออกมา แคนดี้ถึงกับกระโดดตัวลอย ร้องกรี๊ดสนั่นน้ำตาร่วง เพราะสามารถคว้าเงินแสนกลับบ้านเพื่อนำไปเป็นค่ารักษาพ่อที่ป่วยได้สำเร็จ งานนี้ทำเอาแคนดี้ดีใจสุดๆเปิดเผยด้วยเสียงสั่นๆว่า

" ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าตัวเองจะทำได้ ดีใจมากที่สุด ก่อนออกจากบ้านมาแข่งในรายการ ก็ได้ขอกำลังใจจากพ่อที่กำลังป่วยอยู่ว่า ขอให้แคนดี้ทำสำเร็จนะ เพราะจะได้เอาเงินมาเป็นค่ารักษาพ่อ   อยากให้พ่อหายไวๆ ตอนแข่งก็พยายามทำให้ดีที่สุด และก็ได้เข้ามาถึงรอบแจ็คพ็อต ก็พยายามเลือกอาหารที่คิดว่า น่าจะถูกต้องนะ ยิ่งตอนช่วงที่ลุ้นจานสุดท้ายนี่สิ มือไม้สั่นไปหมด พอรู้ว่าได้เงินแสนกลับบ้าน ก็พูดในใจเลยว่า "พ่อ...หนูทำสำเร็จแล้วนะ"   ก็ต้องมาติดตามชมกันว่าวินาทีลุ้นจะบีบหัวใจคนดูแค่ไหน ในรายการ "ครัวตัวเอ้" วันเสาร์ที่ 19 พ.ย.นี้   เวลา 18.00น.   ทางช่อง 5--จบ--


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics