รายการ ครัวตัวเอ้ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2548 เวลา 18.00น. ทางช่อง 5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 16, 2005 16:10
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เวิร์คพ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
แคนดี้ กรี๊ดสนั่น   ลั่น"หนูทำเพื่อพ่อสำเร็จแล้ว"
ดวงเฮงคว้าแจ็คพอต "ครัวตัวเอ้" เอาเงินรักษาพ่อ

และแล้วความฝันของนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง แคนดี้ ชุติมา เอเวอร์รี่ ก็เป็นจริง   เมื่อทุบแจ็คพอตในรายการ "ครัวตัวเอ้" แตกดังโพล๊ะ!!!   ทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตาร่วง   งานนี้แคนดี้มาร่วมแข่งขันพร้อมกับ บลู เอลิกา พลอยอัมพร และ ฟุเหยิน จากหนัง "เพื่อนสนิท"   โดยมาค้นกันถึงก้นครัว "แดงแหนมเนือง" ต้นตำรับอาหารเวียดนามขนานแท้ จาก จ.หนองคาย ซึ่งนอกจากจะได้ความรู้แล้วยังได้อิ่มหนำสำราญกันถ้วนทั่ว   ก่อนที่แคนดี้จะมาวินตอบคำถามบวกกับเปิดแผ่นป้ายชนะเข้ารอบไปตามความคาดหมาย เพื่อลุ้นรอบแจ็คพ็อตกับการทายราคาอาหาร ซึ่งครั้งนี้เป็นอาหารอีสานล้วนๆ ทำเอาแคนดี้ที่เป็นลูกครึ่งถนัดแต่อาหารฝรั่งเกิดหนักใจขึ้นมาทันที แต่ก็มีลุ้นเมื่อเจ้าตัวยกมือไหว้ขอพรจากพ่อที่กำลังป่วยอยู่ให้ตัวเองทำให้สำเร็จ จากนั้นก็เลือกอาหารครบทั้ง 5 จาน   แล้วรอลุ้นว่าจะได้เฮหรือเปล่า   และวินาทีลุ้นก็มาถึงเมื่อเฉลยมาถึงจานที่ 5 ถ้าราคามากกว่าจานที่ 4 แจ็คพ็อตก็จะแตกทันที ปรากฏว่าพอพิธีกรโน๊ตเปิดป้ายราคาออกมา แคนดี้ถึงกับกระโดดตัวลอย ร้องกรี๊ดสนั่นน้ำตาร่วง เพราะสามารถคว้าเงินแสนกลับบ้านเพื่อนำไปเป็นค่ารักษาพ่อที่ป่วยได้สำเร็จ งานนี้ทำเอาแคนดี้ดีใจสุดๆเปิดเผยด้วยเสียงสั่นๆว่า

" ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าตัวเองจะทำได้ ดีใจมากที่สุด ก่อนออกจากบ้านมาแข่งในรายการ ก็ได้ขอกำลังใจจากพ่อที่กำลังป่วยอยู่ว่า ขอให้แคนดี้ทำสำเร็จนะ เพราะจะได้เอาเงินมาเป็นค่ารักษาพ่อ   อยากให้พ่อหายไวๆ ตอนแข่งก็พยายามทำให้ดีที่สุด และก็ได้เข้ามาถึงรอบแจ็คพ็อต ก็พยายามเลือกอาหารที่คิดว่า น่าจะถูกต้องนะ ยิ่งตอนช่วงที่ลุ้นจานสุดท้ายนี่สิ มือไม้สั่นไปหมด พอรู้ว่าได้เงินแสนกลับบ้าน ก็พูดในใจเลยว่า "พ่อ...หนูทำสำเร็จแล้วนะ"   ก็ต้องมาติดตามชมกันว่าวินาทีลุ้นจะบีบหัวใจคนดูแค่ไหน ในรายการ "ครัวตัวเอ้" วันเสาร์ที่ 19 พ.ย.นี้   เวลา 18.00น.   ทางช่อง 5--จบ--


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics