รายการ "ดี ครับ" ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2549 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 17, 2006 15:48
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--อาร์.เอส.
"แท็ค-โฟร์" พาชมภารกิจ "เลี้ยงแมวจรจัด"..!!
แนะนำเทรนด์ใหม่ "แรสต้า มาเนีย"...!!!

วันอาทิตย์นี้ แฟนๆรายการ พลาดไม่ได้ รายการ "ดี ครับ" จากบริษัท "อาร์ เอส   จำกัด (มหาชน)" โดย2 พิธีกร "แท็ค-ภรัญยู โรจนวุฒิธรรม" และ "โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร" จะมาทำหน้าที่เป็นตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ พาไปชมการทำกิจกรรมดีๆของเยาวชนรักดี กับการช่วยหลวงตา "เลี้ยงแมวจรจัด" ที่วัดวิจิตรการนิมิตร ฝั่งธนบุรี   ซึ่งมีแมวจรจัดกว่า 300 ตัวที่ขาดคนดูแลและนำมาทิ้งที่วัด พร้อมแนะนำเทรนด์ใหม่ๆไม่ให้เอาท์กัน กับ "แรสต้า มาเนีย" ที่กำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นกับเทรนด์สีเขียว เหลือง แดง   และเรื่องราวน่าสนใจอีกมากมาย แฟนๆรายการ ห้ามพลาดเด็ดขาด   ติดตามชมได้ในรายการ   "ดี ครับ"   วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ ทางช่อง 5

ติดตามชมภาพความสนุกสนาน และกิจกรรมดีๆ ได้ในรายการ "ดี ครับ" ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา18.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 5

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rs.co.th

Latest Press Release

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย ANNA สวยสะบัดสังหาร บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า "นักฆ่า" จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น "ANNA สวยสะบัดสังหาร" ผลงานกำกับของ ลุค เบซง...

สิงห์-วรรณสิงห์ คุณแบบไม่เถื่อน !! กับการเดินทางสุดท้าทายของชีวิต ที่ประทับใจไม่รู้ลืม

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ขอพาแฟนๆรายการ"เปอร์-สเปกทีฟ" ไปพบกับเจ้าของสารคดีสุดท้าทาย เถื่อน Travel "สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ผู้ที่ต้องการเติมเต็มชีวิตด้วยการท่องเที่ยวไปในเมืองที่หลายคนไม่อยากไป เมืองที่เต็มไปด้วยสงคราม...

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

ช่อง 8 จับมือ JKN นำสองซุปตาร์พระเอกดังจากบอลลีวู๊ด ซิดดาร์ธ นิกัม และ ฮาร์ชาด โชปรา พบแฟนคลับชาวไทย

เตรียมกรี๊ดกันให้น้ำหมากกระจาย สำหรับเหล่าแฟนคลับแม่ยกแห่งบอลลี่วู๊ด เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จับมือ เจเคเอ็น JKN ฉก 2 พระเอกหนุ่มหล่อล่ำน่าปล้ำจากแดนภารตะ "ซิดดาร์ธ นิกัม หรือ "อะลาดิน" จากซีรี่ส์ "อะลาดิน" และ "ฮาร์ชาด โชปรา" จาก "รักซ้อนซ่อนรัก"...

Related Topics