รายการ "ดี ครับ" ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2549 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 17, 2006 15:48
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--อาร์.เอส.
"แท็ค-โฟร์" พาชมภารกิจ "เลี้ยงแมวจรจัด"..!!
แนะนำเทรนด์ใหม่ "แรสต้า มาเนีย"...!!!

วันอาทิตย์นี้ แฟนๆรายการ พลาดไม่ได้ รายการ "ดี ครับ" จากบริษัท "อาร์ เอส   จำกัด (มหาชน)" โดย2 พิธีกร "แท็ค-ภรัญยู โรจนวุฒิธรรม" และ "โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร" จะมาทำหน้าที่เป็นตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ พาไปชมการทำกิจกรรมดีๆของเยาวชนรักดี กับการช่วยหลวงตา "เลี้ยงแมวจรจัด" ที่วัดวิจิตรการนิมิตร ฝั่งธนบุรี   ซึ่งมีแมวจรจัดกว่า 300 ตัวที่ขาดคนดูแลและนำมาทิ้งที่วัด พร้อมแนะนำเทรนด์ใหม่ๆไม่ให้เอาท์กัน กับ "แรสต้า มาเนีย" ที่กำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นกับเทรนด์สีเขียว เหลือง แดง   และเรื่องราวน่าสนใจอีกมากมาย แฟนๆรายการ ห้ามพลาดเด็ดขาด   ติดตามชมได้ในรายการ   "ดี ครับ"   วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ ทางช่อง 5

ติดตามชมภาพความสนุกสนาน และกิจกรรมดีๆ ได้ในรายการ "ดี ครับ" ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา18.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 5

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rs.co.th

Latest Press Release

คาสโนว่าตัวพ่อ นีโน่ เมทนี เปิดเผยที่แรก คบนางเอกมาแล้วหลายคน!!

นักแสดงรุ่นใหญ่ นีโน่ - เมทนี บุรณศิริ ออกมาเปิดเผยกำลังตกเป็น "ทาส" แห่งความรัก?? และไม่ลืมที่จะเล่าตำนานคาสโนว่าของตน รับเป็นคนชอบหว่านเสน่ห์ ชอบไปหมด! ฟุ้งจีบนางเอกมาแล้วหลายคน ทั้งที่เป็นข่าวและไม่เป็นข่าว!?! บอกผู้ชายเจ้าชู้ทุกคน...

ซีรีส์สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง มธุรสโลกันตร์ เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 กันยายน นี้

ม.ล.เพชรน้ำผึ้ง จตุวรุณ (มุกดา นรินทร์รักษ์) สาวน้อยวัย 17 ปี ลูกสาวคนเดียวของท่านทูต แม้ใบหน้าจะอ่อนหวานปานน้ำผึ้ง แต่บุคลิคกลับแสนซน และอยากเผชิญโลก เพื่อพิสูจน์ว่าเธอเป็นได้มากกว่าหญิงราชนิกูลที่ต้องแต่งงานตามใจหม่อมแม่ น้ำผึ้งจึงมุ่งหน้าสู่ไพรวารี...

บิลลี่ เนื้อหอม ละครรุม 3 เรื่อง ตื่นเต้นร่วมโปรเจค ไอม่า อินเตอร์

นับไม่ถ้วน สำหรับหนุ่มหน้าใส "บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด" ที่ล่าสุดเนื้อหอม มีผลงานละครจ่อคิวมากถึง 3 เรื่อง ได้แก่ "สิงหะนาคะ" "Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม" ทางช่อง 3 และ ละคร "หลงเงา" ทางช่อง PPTV และเร็วๆ นี้...

เจมีดี คว้า สไมล์ ภาลฎา ประเดิมศิลปินหญิงเบอร์แรก พร้อมส่งซิงเกิ้ล ออกซิเจน เพลงน่ารักๆแนว ป๊อป-ฮิปฮอป มาเอาใจแฟนๆ

สไมล์ ภาลฎา ฐิตะวชิระ สาวน้อยมากความสามารถทั้งทางด้านดนตรีและการแสดง การันตีความสามารถจากเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดังระดับประเทศ และผลงานแสดงอีกมากมาย วันนี้เธอได้กลับมาจับไมค์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในบ้านหลังใหม่ ค่าย JAYMIDI (เจมีดี)...

เปิดฉาก มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 เด็กๆตะลึง!!ความยิ่งใหญ่อลังการ มาสเตอร์เชฟคิทเช่น

กลับมาสร้างความตื่นเต้นสนุกสนานกันอีกครั้งสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทยซีซั่น 2 "(MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 )ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น...

Related Topics