"ปุ๋ย-อังคณา" เปิดกว้าง "บทเลิฟซีน" เชื่อเป็นนักแสดงที่ดีต้องเล่นได้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 17, 2006 16:08
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--อาร์.เอส.

แม้ละคร   "รักเราไม่ไฮโซ"   ทางช่อง 3   จะเป็นละครเรื่องแรกของ ปุ๋ย-อังคณา   สุระเรืองชัย ก็ตาม เจ้าตัวบอกว่าถ้ามีบทเลิฟซีนก็ยินดีเล่นไม่มีเกี่ยงงอน   เรื่องนี้   ปุ๋ย   เปิดใจให้ฟังว่า

"ปุ๋ยเตรียมใจมาแล้วค่ะว่าเล่นละครจะต้องเจอบทเลิฟซีน   ซึ่งในละครเรื่องรักเราไม่ไฮโซถึงจะไม่มีฉากเลิฟซีนเลย   แต่ก็มีฉากกุ๊กกิ๊กกับพระเอกคือพี่โบกี้เหมือนกัน เช่น กอดและหอมแก้มบ้าง   โดยส่วนตัวแล้วปุ๋ยคิดว่าถ้าเราก้าวมาเป็นนักแสดง   สักวันก็ต้องเจอบทแบบนี้     ถามว่าเล่นได้แค่ไหนปุ๋ยว่าขึ้นอยู่ที่บทด้วยคะ ตัวปุ๋ยเองไม่ซีเรียสอยู่แล้วยังไงก็ได้ เพราะคิดว่าผู้ใหญ่คงดูให้แล้วว่าเหมาะสมไม่น่าเกลียดถึงได้มอบบทนี้ให้ปุ๋ยเล่น ซึ่งเดี๋ยวนี้บทเลิฟซีนของละครไทยส่วนใหญ่จะออกมาแนวสวยงาม   ไม่ได้หวือหวาเหมือนเมืองนอกนัก อย่างละครหิมะใต้พระจันทร์ที่ปุ๋ยเล่นก็มีเลิฟซีนเหมือนกัน ผู้กำกับพี่โด่ง-องอาจ   ก็จะอธิบายว่าทำมั้ยต้องเล่นแบบนี้   เราก็เข้าใจก็เล่นไปตามบทที่ได้รับค่ะ"

ติดตามชมบทบาทของ ปุ๋ย   ได้ในละคร   "รักเราไม่ไฮโซ"   ทุกวันเสาร์-อาทิตย์   เวลา 11.00-11.45 น.   ช่อง 3

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.rs.co.th

Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics