โอ๊ค เจ๋ง ฟันธงรุ่นพี่ นั่งแท่นกรรมการ "Brainchild"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 29, 2006 10:39
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
รายการ       :       Brainchild สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย       :       บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ       :       วันที่ 24 มีนาคม 2549
เวลา       :       16.00-16.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย ผลิตโดยบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นรายการส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีเวทีที่แสดงออกทางความคิดประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ ที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ โดยพิธีกรสาวคนเก่ง "ดาว อภิสรา นุตยกุล" รับหน้าที่ดำเนินรายการ   ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 16.00 น.

นักแสดงรุ่นจิ๋ว น้องโอ๊ค อิสระ เจมส์ แมคเคนซี่ พริงเกิล นอกจากจะมากไปด้วยฝีมือในการแสดงแล้ว ยังมากความสามารถเป็นคอลัมนิสต์ ให้กับ นิตยสารผู้หญิงวันนี้   ล่าสุดน้องโอ๊คยังรับหน้าที่เป็นกูรู รับเชิญให้กับรายการ Brainchild สมรภูมิไอเดีย คอยพิจารณาให้คะแนนน้องผู้เข้าแข่งขันประดิษฐ์สิ่งของ ในรายการ น้องโอ๊คเผยความรู้สึกครั้งนี้ให้ฟังว่า

"โอ๊ครู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่ได้รับเชิญให้มาร่วมรายการ   แถมยังได้เห็นสิ่งประดิษฐ์ ของพี่ ๆ ที่เก่งอีกด้วย ปกติเวลาโอ๊คอยู่ที่บ้านก็ชอบประดิษฐ์ของเล่นอยู่บ่อย ๆ ชอบทำน้ำหอมให้น้องสาวดมเล่น เป็นหนูทดลองนะครับ (หัวเราะ) ต่อไปถ้าโอ๊คโตก็อยากเป็นเหมือนพวกพี่ ๆ เก่ง ๆ กันทั้งนั้น ดีใจครับที่ได้มาร่วมรายการในครั้งนี้สนุกดี แถมได้ความรู้อีกต่างหาก"

น้องโอ๊คยังทิ้งท้ายฝากบอกเพื่อน ๆ ว่าปิดเทอมนี้ อย่ามัวเที่ยวเล่นจนลืมอ่านหนังสือ และรักษาสุขภาพด้วยช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อย ๆ ติดตามความน่ารักและความฉลาดในการเป็นกูรูตัวน้อยของน้อง โอ๊ค อิสระ เจมส์ แมคเคนซี่   พริงเกิ้ล   พร้อมผลงานสิ่งประดิษฐ์ของน้อง ๆ จาก โรงเรียนประทุมวิไล จังหวัดประทุมธานี และน้อง ๆ จากโรงเรียนกระบุรีวิทยา จังหวัดระนอง ก็อย่าพลาด   รอชมกันได้ในรายการ Brainchild สมรภูมิไอเดีย   เวลา 16.00น. วัน ศุกร์ ที่ 31 มีนาคมนี้ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
โทร   0-2262-3853         แฟกซ์ 0-22623915

อัญชนา ปันยารชุน / เอ๋         anchana@bectero.com                     ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง       dhanannath@bectero.com       หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com                     ประชาสัมพันธ์ รายการ   โทร. 06-0077468

Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics