โอ๊ค เจ๋ง ฟันธงรุ่นพี่ นั่งแท่นกรรมการ "Brainchild"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 29, 2006 10:39
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
รายการ       :       Brainchild สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย       :       บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ       :       วันที่ 24 มีนาคม 2549
เวลา       :       16.00-16.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย ผลิตโดยบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นรายการส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีเวทีที่แสดงออกทางความคิดประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ ที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ โดยพิธีกรสาวคนเก่ง "ดาว อภิสรา นุตยกุล" รับหน้าที่ดำเนินรายการ   ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 16.00 น.

นักแสดงรุ่นจิ๋ว น้องโอ๊ค อิสระ เจมส์ แมคเคนซี่ พริงเกิล นอกจากจะมากไปด้วยฝีมือในการแสดงแล้ว ยังมากความสามารถเป็นคอลัมนิสต์ ให้กับ นิตยสารผู้หญิงวันนี้   ล่าสุดน้องโอ๊คยังรับหน้าที่เป็นกูรู รับเชิญให้กับรายการ Brainchild สมรภูมิไอเดีย คอยพิจารณาให้คะแนนน้องผู้เข้าแข่งขันประดิษฐ์สิ่งของ ในรายการ น้องโอ๊คเผยความรู้สึกครั้งนี้ให้ฟังว่า

"โอ๊ครู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่ได้รับเชิญให้มาร่วมรายการ   แถมยังได้เห็นสิ่งประดิษฐ์ ของพี่ ๆ ที่เก่งอีกด้วย ปกติเวลาโอ๊คอยู่ที่บ้านก็ชอบประดิษฐ์ของเล่นอยู่บ่อย ๆ ชอบทำน้ำหอมให้น้องสาวดมเล่น เป็นหนูทดลองนะครับ (หัวเราะ) ต่อไปถ้าโอ๊คโตก็อยากเป็นเหมือนพวกพี่ ๆ เก่ง ๆ กันทั้งนั้น ดีใจครับที่ได้มาร่วมรายการในครั้งนี้สนุกดี แถมได้ความรู้อีกต่างหาก"

น้องโอ๊คยังทิ้งท้ายฝากบอกเพื่อน ๆ ว่าปิดเทอมนี้ อย่ามัวเที่ยวเล่นจนลืมอ่านหนังสือ และรักษาสุขภาพด้วยช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อย ๆ ติดตามความน่ารักและความฉลาดในการเป็นกูรูตัวน้อยของน้อง โอ๊ค อิสระ เจมส์ แมคเคนซี่   พริงเกิ้ล   พร้อมผลงานสิ่งประดิษฐ์ของน้อง ๆ จาก โรงเรียนประทุมวิไล จังหวัดประทุมธานี และน้อง ๆ จากโรงเรียนกระบุรีวิทยา จังหวัดระนอง ก็อย่าพลาด   รอชมกันได้ในรายการ Brainchild สมรภูมิไอเดีย   เวลา 16.00น. วัน ศุกร์ ที่ 31 มีนาคมนี้ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
โทร   0-2262-3853         แฟกซ์ 0-22623915

อัญชนา ปันยารชุน / เอ๋         anchana@bectero.com                     ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง       dhanannath@bectero.com       หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com                     ประชาสัมพันธ์ รายการ   โทร. 06-0077468

Latest Press Release

กวาง กมลชนก คืนจอกับบท คุณแม่สุดสตรอง ใน ก่อนอรุณจะรุ่ง ช่อง GMM25

ห่างหายจากจอละครไป 3 ปี สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง กวาง กมลชนก เขมะโยธิน คราวนี้กลับมาอีกครั้งกับบทบาท "คุณแม่สุดสตอง" ที่ต้องพาลูกสาวก้าวผ่านมรสุมชีวิต หลังจากถูก "พ่อข่มขืน" ในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เมียน้อย ตอนที่ 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 21 - 22 มกราคม 2562

ชลาธร (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ได้รู้จักกับ ชดช้อย (แตน - ราตรี วิทวัส) เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อดังประจำซอย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สะสวย ชดช้อย จึงชวนชลาธรไปประกวดมิสเมษาฮาวาย ชลาธรจึงไปปรึกษาระเบียบ (ท็อป - ดารณีนุช ปสุตนาวิน) เพราะกลัว เสี่ยชูชัย (เต๋า -...

Gossip News: ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา พร้อม 2 หนุ่มไมค์-ภัทรเดช และ เพิร์ธ-ธนพนธ์ โชว์อลังการฉลองตรุษจีน The Great Chinese New Year 2019

เตรียมตัวให้พร้อม!! ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และพระเอกสุดหล่อ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี จะมาโชว์ความอลังการฉลองตรุษจีนปีหมูทอง พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มรูปหล่อ เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน "The Great Chinese New Year...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล พาเยือนถิ่นช่างฝีมือสืบสานอาชีพสงวนคู่คนไทย

รู้จักอาชีพสงวน กับฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" เรียนรู้การทำเครื่องดนตรีไทย อาชีพอันภาคภูมิใจของคนไทย หนึ่งใน 28 อาชีพสงวนที่อนุรักษ์ไว้ให้คนไทยเท่านั้น ฝรั่งยิ้มกว้างขอไปสัมผัสอาชีพสงวนของชาวไทยอย่างลึกซึ้ง ซึ่งในปัจจุบันมีเพียง 28...

Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง พร้อมออนแอร์เทปแรก 20 ม.ค.นี้ อ๊อฟ-เอ๊ะ-แก้ม แท็คทีมเฟ้นหาศิลปินตัวจริงเพียง1เดียว!!

รับศักราชใหม่ปี2562 "ช่องวัน31" พร้อมออกอากาศรายการใหม่ "Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง" ให้ได้ชมกันแล้ว เทปแรก วันอาทิตย์ที่20 ม.ค.นี้ 18.20 น. กับการเฟ้นหา "ศิลปินตัวจริง" ที่พร้อมจะเข้ามาวัดความสามารถ และฟาดฟันกันด้วยเทคนิค-สไตล์ของแต่ละคน...

Related Topics