โอ๊ค เจ๋ง ฟันธงรุ่นพี่ นั่งแท่นกรรมการ "Brainchild"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 29, 2006 10:39
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
รายการ       :       Brainchild สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย       :       บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ       :       วันที่ 24 มีนาคม 2549
เวลา       :       16.00-16.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย ผลิตโดยบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นรายการส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีเวทีที่แสดงออกทางความคิดประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ ที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ โดยพิธีกรสาวคนเก่ง "ดาว อภิสรา นุตยกุล" รับหน้าที่ดำเนินรายการ   ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 16.00 น.

นักแสดงรุ่นจิ๋ว น้องโอ๊ค อิสระ เจมส์ แมคเคนซี่ พริงเกิล นอกจากจะมากไปด้วยฝีมือในการแสดงแล้ว ยังมากความสามารถเป็นคอลัมนิสต์ ให้กับ นิตยสารผู้หญิงวันนี้   ล่าสุดน้องโอ๊คยังรับหน้าที่เป็นกูรู รับเชิญให้กับรายการ Brainchild สมรภูมิไอเดีย คอยพิจารณาให้คะแนนน้องผู้เข้าแข่งขันประดิษฐ์สิ่งของ ในรายการ น้องโอ๊คเผยความรู้สึกครั้งนี้ให้ฟังว่า

"โอ๊ครู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่ได้รับเชิญให้มาร่วมรายการ   แถมยังได้เห็นสิ่งประดิษฐ์ ของพี่ ๆ ที่เก่งอีกด้วย ปกติเวลาโอ๊คอยู่ที่บ้านก็ชอบประดิษฐ์ของเล่นอยู่บ่อย ๆ ชอบทำน้ำหอมให้น้องสาวดมเล่น เป็นหนูทดลองนะครับ (หัวเราะ) ต่อไปถ้าโอ๊คโตก็อยากเป็นเหมือนพวกพี่ ๆ เก่ง ๆ กันทั้งนั้น ดีใจครับที่ได้มาร่วมรายการในครั้งนี้สนุกดี แถมได้ความรู้อีกต่างหาก"

น้องโอ๊คยังทิ้งท้ายฝากบอกเพื่อน ๆ ว่าปิดเทอมนี้ อย่ามัวเที่ยวเล่นจนลืมอ่านหนังสือ และรักษาสุขภาพด้วยช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อย ๆ ติดตามความน่ารักและความฉลาดในการเป็นกูรูตัวน้อยของน้อง โอ๊ค อิสระ เจมส์ แมคเคนซี่   พริงเกิ้ล   พร้อมผลงานสิ่งประดิษฐ์ของน้อง ๆ จาก โรงเรียนประทุมวิไล จังหวัดประทุมธานี และน้อง ๆ จากโรงเรียนกระบุรีวิทยา จังหวัดระนอง ก็อย่าพลาด   รอชมกันได้ในรายการ Brainchild สมรภูมิไอเดีย   เวลา 16.00น. วัน ศุกร์ ที่ 31 มีนาคมนี้ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
โทร   0-2262-3853         แฟกซ์ 0-22623915

อัญชนา ปันยารชุน / เอ๋         anchana@bectero.com                     ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง       dhanannath@bectero.com       หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com                     ประชาสัมพันธ์ รายการ   โทร. 06-0077468

Latest Press Release

งาน Taiwan Beats Showcase Night

หากคุณคือคนที่พร้อมจะเปิดทุกโสตประสาทกับทุกแนวเพลง เราขอชวนคุณมาเปิดหูฟัง เปิดตาดู และเปิดหัวใจต้อนรับศิลปินไต้หวันที่พร้อมจะเปิดประสบการณ์การฟังเพลงของคุณไปอีกขั้นกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินไทย - ไต้หวันในงาน Taiwan Beats Showcase Night (ไต้หวัน บีทส์...

ปั่น-หนึ่ง-ไอซ์ รวมตัวมอบความสุขส่งท้ายปีบนเวทีคอนเสิร์ต GSB WOW FAMILY CONCERT

"ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "โมโน กรุ๊ป" จัดคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมเพื่อมอบให้ลูกค้า ธนาคารออมสิน ได้ร่วมกิจกรรมรับความบันเทิงกับการชมคอนเสิร์ตอย่างสม่ำเสมอ ตลอดปี 2561 กว่า 10 คอนเสิร์ต ล่าสุดเน้นย้ำการสร้างความสุขด้วย Music Strategy อีกครั้ง...

TVC ภาพยนตร์โฆษณา สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ ชุด แน่น

สร้างการรับรู้กับกลุ่มผู้บริโภคว่า สก๊อต เพียวเร่ พรุน ออก สูตรใหม่ นอกจากมีชิ้นเนื้อพรุน ใยอาหารสูง พร้อมทั้งเพิ่มวิตามินซีและอี ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ แล้วยังมี สารสกัดจากกุหลาบใหม่...

เตอร์ รฤกฤกษ์ รับปริญญา สถาบันกันตนา ต๊ะ นิรัตติศัย ปลื้มลูกสร้างชื่อตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ!

เรียบร้อยโรงเรียนผลิตภาพยนตร์ไปอีกหนึ่งราย สำหรับ "เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" ลูกชายของ "ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ซึ่งเพิ่งเข้ารับปริญญา จาก "สถาบันกันตนา" คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา ภาพยนตร์...

แล้ววันจันทร์ ความลับของเหล่าซุปตาร์จะไม่เป็นความลับอีกต่อไป ใน บัดดี้ตีไข่

เวิร์คพอยท์ฯ ปล่อยรายการใหม่ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆของเหล่าซุปตาร์ และบุคคลปริศนาที่จะมาแฉกันและกันให้ได้รู้กันทั่วประเทศ วันจันทร์ที่ 19 พ.ย.นี้ เวลา 20.05 น. ประเดิมความสนุกสุดฮากับพิธีกรมาดกวน อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา ที่จะมาแฉคู่หู คู่ซี้...

Related Topics