ตุ๋นเปื่อย...ไฮโซดัง อ้างชื่อ "อ๋อซียู"ฟัน 3 แสน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 21, 2006 15:21
กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--อ๋อ ซี ยู

ออกอากาศได้ไม่นานรายการ "อ๋อ ซี ยู"ของ หมอดูพลังจิตที่มี "อ๋อ-ศุภรัตน์ ธรรมสุริยะ" เป็นพิธีกร ก็โดนซะแล้ว เมื่อ 18 มงกุฏอาศัยช่วงพีคขอยืมชื่อหมอ "อ๋อ"ไปหากินมันซะงั้น โดยเป้าหมายหลักเป็นไฮโซไฮซ้อทั้งหลายที่เลื่อมใสศรัทธาความสามารถของพิธีกรสาว

ยังไม่ทันไรไฮโซตระกูลใหญ่ก็ถูกหลอกไป 3 แสนค่าดูดวงบวกฮวงจุ้ย ซึ่งครั้งนี้ 18 มงกุฎอ้างตนเป็นเลขาของบริษัทเบียร์ยี่ห้อดังและเป็นพิธีกรรายการ "อ๋อ ซี ยู"ซึ่งทุกอย่างเหมือนกันเด๊ะกับโพรไฟล์ของคุณอ๋อ ไฮโซใจซื่อเลยควักจ่ายอย่างไม่ลังเล ก่อนมารู้ทีหลังว่าถูกแหกตาเชิดเงินไปดื้อ อย่างไรก็ตาม อ๋อ-ศุภรัตน์ อดห่วงแฟนคลับไม่ได้ก่อนจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพกันอีกจึงออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า

"ไม่อยากเชื่อว่ามีคนคิดไม่ดีกับพี่ เอารายการที่ตั้งใจทำเพื่อช่วยคนมาหลอกลวงชาวบ้าน บอกตรงๆว่าไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ แล้วพี่บอกไว้ตรงนี้เลยว่าพี่ไม่เก็บเงินใคร ดูให้ทุกคนฟรี เพราะทำตรงนี้เพราะอยากช่วยคน เขามีความทุกข์อยู่แล้วทำไมพี่ต้องมาเก็บเงินเขาอีก

เพราะฉะนั้นใครที่อ้างว่าเป็นพี่หรือมาจากรายการอ๋อซียูจะดูให้แล้วเรียกเก็บเงิน ไม่ว่าเท่าไหร่ก็ตามให้รู้ไว้เลยว่าเค้ามาหลอกเอาแล้ว   ที่ผ่านมาพี่ดีใจที่มีคนสนใจรายการพี่เพราะเราตั้งใจทำรายการออกมาเพื่อช่วยคนที่เดือดร้อนจริงๆ พี่เคยบอกไว้ว่าหลังเดือนพฤศจิกายน 2548 มานี่ปรเทศชาติจะมีแต่ปัญหา มีเรื่องร้ายๆเกิดขึ้นมาก คนต้องการที่พึ่งกันเยอะ พี่และรายการขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะคอยช่วยเหลือโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ"

พบกับรายการ   "อ๋อ ซี ยู" ได้ทุกวันอาทิตย์ที่ 2 และ 4 ของเดือนเวลา 1.30 ทางช่อง 3

Latest Press Release

ดอนนี่ เยน กลับมาระเบิดความมันส์ ในภาพยนตร์ทะลุมิติเรื่อง ไอซ์แมน 2

กลับมาอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีสุดมันที่ทุกคนรอคอย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "ไอซ์แมน 2" (Iceman: The Time Traveler) ที่ขนทัพนักแสดงจากภาคแรกมาประชันฝีมือกันอีกครั้ง นำทีมโดย ดอนนี่ เยน (จากสตาร์วอร์ โร้ควัน, ยิปมัน), เยิ่นต๊ะหัว, หวังเป่าเฉียง...

ครั้งแรกของ 5 หนุ่มน้อยวัยใส วง SBFIVE กับสื่อนิตยสารจีน พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ขึ้นปก และแฟชั่นสุดชิค ในนิตยสารท่องไทย (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนตุลาคม 2561 เล่มที่ 47

"ครั้งแรก!! ของ 5 หนุ่มน้อยหน้าใส แห่งวง SBFIVE บาส-เต้-ตี๋-คอปเตอร์-คิมม่อน กลับสื่อนิตยสารจีน พร้อมบทสัมภาษณ์และแฟชั่นสุดชิคในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนตุลาคม 2561 เล่มที่ 47 ทั้งหยอดคำหวานเอาใจแฟนคลับชาวไทยและชาวจีน...

ลาดา อาร์สยาม ตกใจ!! ส่งเอ็มวี ทุ่มเทหมดหัวใจ ภาคต่อ เฮ็ดทุกวิถีทาง ยอดวิวพุ่งวันละล้าน!!

หลังตกอยู่ในสภาวะกดดัน ด้วยความเป็นลูกสาวเจ้าพ่อเพลงแหล่ บุญโทน คนหนุ่ม ทำให้ อาร์แอนด์บีสาวเจ้าเสน่ห์ "ลาดา อาร์สยาม" (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) ต้องผ่านบทพิสูจน์ตัวตนมากมาย นับตั้งแต่แจ้งเกิดด้วยซิงเกิ้ล แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ)...

สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ คริส หอวัง โชว์หุ่นเป๊ะ! ยิ่งกว่าเดิม ด้วยโปรแกรมใหม่ Freeze Shaping by Cool Shaping นวัตกรรมสุดล้ำ สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน "สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์" เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ใหม่ "คริสหอวัง" ดาราสาวหุ่นฟิตสุดเซ็กซี่ ที่มาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการลดน้ำหนัก ด้วยโปรแกรม "Freeze Shaping by Cool Shaping" ที่ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ...

โอ๊ต-ปราโมทย์ ควง เจลาโต้ ให้กำลังใจผู้เข้าประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018 ภาคกลาง

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมถึงภาคสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2018" โดย ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ...

Related Topics