ตุ๋นเปื่อย...ไฮโซดัง อ้างชื่อ "อ๋อซียู"ฟัน 3 แสน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 21, 2006 15:21
กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--อ๋อ ซี ยู

ออกอากาศได้ไม่นานรายการ "อ๋อ ซี ยู"ของ หมอดูพลังจิตที่มี "อ๋อ-ศุภรัตน์ ธรรมสุริยะ" เป็นพิธีกร ก็โดนซะแล้ว เมื่อ 18 มงกุฏอาศัยช่วงพีคขอยืมชื่อหมอ "อ๋อ"ไปหากินมันซะงั้น โดยเป้าหมายหลักเป็นไฮโซไฮซ้อทั้งหลายที่เลื่อมใสศรัทธาความสามารถของพิธีกรสาว

ยังไม่ทันไรไฮโซตระกูลใหญ่ก็ถูกหลอกไป 3 แสนค่าดูดวงบวกฮวงจุ้ย ซึ่งครั้งนี้ 18 มงกุฎอ้างตนเป็นเลขาของบริษัทเบียร์ยี่ห้อดังและเป็นพิธีกรรายการ "อ๋อ ซี ยู"ซึ่งทุกอย่างเหมือนกันเด๊ะกับโพรไฟล์ของคุณอ๋อ ไฮโซใจซื่อเลยควักจ่ายอย่างไม่ลังเล ก่อนมารู้ทีหลังว่าถูกแหกตาเชิดเงินไปดื้อ อย่างไรก็ตาม อ๋อ-ศุภรัตน์ อดห่วงแฟนคลับไม่ได้ก่อนจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพกันอีกจึงออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า

"ไม่อยากเชื่อว่ามีคนคิดไม่ดีกับพี่ เอารายการที่ตั้งใจทำเพื่อช่วยคนมาหลอกลวงชาวบ้าน บอกตรงๆว่าไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ แล้วพี่บอกไว้ตรงนี้เลยว่าพี่ไม่เก็บเงินใคร ดูให้ทุกคนฟรี เพราะทำตรงนี้เพราะอยากช่วยคน เขามีความทุกข์อยู่แล้วทำไมพี่ต้องมาเก็บเงินเขาอีก

เพราะฉะนั้นใครที่อ้างว่าเป็นพี่หรือมาจากรายการอ๋อซียูจะดูให้แล้วเรียกเก็บเงิน ไม่ว่าเท่าไหร่ก็ตามให้รู้ไว้เลยว่าเค้ามาหลอกเอาแล้ว   ที่ผ่านมาพี่ดีใจที่มีคนสนใจรายการพี่เพราะเราตั้งใจทำรายการออกมาเพื่อช่วยคนที่เดือดร้อนจริงๆ พี่เคยบอกไว้ว่าหลังเดือนพฤศจิกายน 2548 มานี่ปรเทศชาติจะมีแต่ปัญหา มีเรื่องร้ายๆเกิดขึ้นมาก คนต้องการที่พึ่งกันเยอะ พี่และรายการขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะคอยช่วยเหลือโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ"

พบกับรายการ   "อ๋อ ซี ยู" ได้ทุกวันอาทิตย์ที่ 2 และ 4 ของเดือนเวลา 1.30 ทางช่อง 3

Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics