ตุ๋นเปื่อย...ไฮโซดัง อ้างชื่อ "อ๋อซียู"ฟัน 3 แสน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday April 21, 2006 15:21
กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--อ๋อ ซี ยู

ออกอากาศได้ไม่นานรายการ "อ๋อ ซี ยู"ของ หมอดูพลังจิตที่มี "อ๋อ-ศุภรัตน์ ธรรมสุริยะ" เป็นพิธีกร ก็โดนซะแล้ว เมื่อ 18 มงกุฏอาศัยช่วงพีคขอยืมชื่อหมอ "อ๋อ"ไปหากินมันซะงั้น โดยเป้าหมายหลักเป็นไฮโซไฮซ้อทั้งหลายที่เลื่อมใสศรัทธาความสามารถของพิธีกรสาว

ยังไม่ทันไรไฮโซตระกูลใหญ่ก็ถูกหลอกไป 3 แสนค่าดูดวงบวกฮวงจุ้ย ซึ่งครั้งนี้ 18 มงกุฎอ้างตนเป็นเลขาของบริษัทเบียร์ยี่ห้อดังและเป็นพิธีกรรายการ "อ๋อ ซี ยู"ซึ่งทุกอย่างเหมือนกันเด๊ะกับโพรไฟล์ของคุณอ๋อ ไฮโซใจซื่อเลยควักจ่ายอย่างไม่ลังเล ก่อนมารู้ทีหลังว่าถูกแหกตาเชิดเงินไปดื้อ อย่างไรก็ตาม อ๋อ-ศุภรัตน์ อดห่วงแฟนคลับไม่ได้ก่อนจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพกันอีกจึงออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า

"ไม่อยากเชื่อว่ามีคนคิดไม่ดีกับพี่ เอารายการที่ตั้งใจทำเพื่อช่วยคนมาหลอกลวงชาวบ้าน บอกตรงๆว่าไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ แล้วพี่บอกไว้ตรงนี้เลยว่าพี่ไม่เก็บเงินใคร ดูให้ทุกคนฟรี เพราะทำตรงนี้เพราะอยากช่วยคน เขามีความทุกข์อยู่แล้วทำไมพี่ต้องมาเก็บเงินเขาอีก

เพราะฉะนั้นใครที่อ้างว่าเป็นพี่หรือมาจากรายการอ๋อซียูจะดูให้แล้วเรียกเก็บเงิน ไม่ว่าเท่าไหร่ก็ตามให้รู้ไว้เลยว่าเค้ามาหลอกเอาแล้ว   ที่ผ่านมาพี่ดีใจที่มีคนสนใจรายการพี่เพราะเราตั้งใจทำรายการออกมาเพื่อช่วยคนที่เดือดร้อนจริงๆ พี่เคยบอกไว้ว่าหลังเดือนพฤศจิกายน 2548 มานี่ปรเทศชาติจะมีแต่ปัญหา มีเรื่องร้ายๆเกิดขึ้นมาก คนต้องการที่พึ่งกันเยอะ พี่และรายการขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะคอยช่วยเหลือโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ"

พบกับรายการ   "อ๋อ ซี ยู" ได้ทุกวันอาทิตย์ที่ 2 และ 4 ของเดือนเวลา 1.30 ทางช่อง 3

Latest Press Release

Movie Guide: เหล่าสัตว์ประหลาดปรากฏบนโปสเตอร์คาแรคเตอร์ Godzilla II: King of the Monsters

วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์จากภาพยนตร์ "Godzilla II: King of the Monsters" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" มาให้ชมกันอีก 3 ภาพ ซึ่งเป็น 3 ภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของตัวละคร Ghidorah, Mothra และ Rodan...

คริส-สิงโต เจอบททดสอบหนัก รักระยะไกล!!! ใน Our Skyy ตอน อาทิตย์ก้องภพ 21 ธ.ค.นี้

มาถึงตอนสุดท้ายที่ทุกคนรอคอย สำหรับ LINE TV Originals โปรเจกต์สุดพิเศษกับเหล่าคู่จิ้น ในความทรงจำ 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน "Our Skyyอยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น" กับเรื่องราว To Be Continued จากซีรีส์ของ GMMTV...

แคทรีโอนา เกรย์ จาก ฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎนางงามจักรวาลคนล่าสุด ประจำเวที Miss Universe 2018

วันที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้ว หลังจากที่เฟ้นหาสาวงามผู้ได้ชื่อว่า สวยที่สุดในจักรวาล และมีความเป็น Empower Woman มาร่วม 1 เดือน ในที่สุดก็ได้ปิดฉากลงอย่างงดงาม เมื่อผู้เข้าประกวด แคทรีโอนา เกรย์ (Catriona Gray) จากประเทศ ฟิลิปปินส์ (PHILIPPINES) อายุ 24 ปี...

เต้ ปิยะรัฐ สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นโชว์ ดึงแบรนด์ BeLegend Collection ร่วมสร้างความหลากหลายและเท่าเทียมในสังคม

ถึงเวลาของความหลากหลายและเท่าเทียม! เต้ ปิยะรัฐ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ดึงแบรนด์ BeLegend Collection โดยฟิตเนสโมเดลระดับโลก Sergi Constanceมาร่วมครีเอทแฟชั่นโชว์สุดล้ำในคอนเซ็ปต์ Be Legend ชูประเด็น Time for Change...

ข่าวซุบซิบ: จูน ชลฤดี รับปริญญา ม.ศรีปทุม

ดีใจหล๊าย...หลาย นางเอกเลือดใหม่ ช่อง 8 "จูน – ชลฤดี อมรลักษณ์" หรือ "สะออน" จากละคร "ซิ่นลายหงส์" สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ศิลปกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาศิลปะการแสดง เตรียมเข้ารับปริญญา ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 61 ที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (บางเขน)...

Related Topics