รายการ Brainchild… สมรภูมิไอเดีย ออกอากาศ วันที่ 14 กรกฎาคม 2549 เวลา 16.00-16.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 13, 2006 11:43
ตัดให้ขาดเลยชั๊บๆๆ
เครื่องตัดหญ้าไฮเทค..ทวงแชมป์

สัปดาห์นี้ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย รายการที่เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับ นักคิด นักประดิษฐ์รุ่นใหม่ ได้มาแสดงความสามารถทางความคิด สร้างสรรค์แบบต่าง ๆ โดยได้น้อง ๆ จากสองสถาบัน

ทีมแรก นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคกระบี่เสนอ คีมเช็ดกระจกบานเกร็ด จากการดัดแปลง เหล็กคีบอาหารและก้านที่ปัดน้ำฝนรถยนต์ ให้เป็นอุปกรณ์เช็ดทำความสะอาดกระจกบานเกร็ดอาคารสำนักงาน ที่ช่วยลดอุบัติเหตุจากเศษกระจกแตกบาดมือ ประหยัด เวลาและสะดวกสบาย

ทีมสองแชมป์เก่าจากผลงาน หมวกช่วยด้วย วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี   ที่กลับมาด้วยความมั่นใจอีกครั้ง กับสิ่งประดิษฐ์ชิ้นใหม่ที่ชื่อว่า กดตัดถนอมสุขภาพ หวังครองตำแหน่งแชมป์สมัยที่สอง   จากเครื่องตัดหญ้าที่ไม่ธรรมดา เพียงจับปลายด้ามและออกแรงกดเบา ๆ หรือใช้เท้าเหยียบในลักษณะเหมือนการเหยียบเบรก ใบมีดก็จะทำงานได้ทันที สะดวกสบาย ลืมการตัดหญ้าแบบเก่า ๆ ที่ต้องนั่งตัดหลังขดหลังแข็งไปได้เลย

ไอเดียเจ๋ง ๆ ทั้งนั้น   สิ่งประดิษฐ์ของใครจะเข้าตาทีมกูรูและเสียงมหาชนในห้องส่ง       มาร่วมกันเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับเด็กไทย   ได้ในรายการ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)             โทร   0-2262-3853         แฟกซ์ 0-2262-3915

อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ต                                               ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com       หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com               ประชาสัมพันธ์ รายการ   โทร. 06-0077468

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics