รายการ Brainchild… สมรภูมิไอเดีย ออกอากาศ วันที่ 14 กรกฎาคม 2549 เวลา 16.00-16.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 13, 2006 11:43
ตัดให้ขาดเลยชั๊บๆๆ
เครื่องตัดหญ้าไฮเทค..ทวงแชมป์

สัปดาห์นี้ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย รายการที่เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับ นักคิด นักประดิษฐ์รุ่นใหม่ ได้มาแสดงความสามารถทางความคิด สร้างสรรค์แบบต่าง ๆ โดยได้น้อง ๆ จากสองสถาบัน

ทีมแรก นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคกระบี่เสนอ คีมเช็ดกระจกบานเกร็ด จากการดัดแปลง เหล็กคีบอาหารและก้านที่ปัดน้ำฝนรถยนต์ ให้เป็นอุปกรณ์เช็ดทำความสะอาดกระจกบานเกร็ดอาคารสำนักงาน ที่ช่วยลดอุบัติเหตุจากเศษกระจกแตกบาดมือ ประหยัด เวลาและสะดวกสบาย

ทีมสองแชมป์เก่าจากผลงาน หมวกช่วยด้วย วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี   ที่กลับมาด้วยความมั่นใจอีกครั้ง กับสิ่งประดิษฐ์ชิ้นใหม่ที่ชื่อว่า กดตัดถนอมสุขภาพ หวังครองตำแหน่งแชมป์สมัยที่สอง   จากเครื่องตัดหญ้าที่ไม่ธรรมดา เพียงจับปลายด้ามและออกแรงกดเบา ๆ หรือใช้เท้าเหยียบในลักษณะเหมือนการเหยียบเบรก ใบมีดก็จะทำงานได้ทันที สะดวกสบาย ลืมการตัดหญ้าแบบเก่า ๆ ที่ต้องนั่งตัดหลังขดหลังแข็งไปได้เลย

ไอเดียเจ๋ง ๆ ทั้งนั้น   สิ่งประดิษฐ์ของใครจะเข้าตาทีมกูรูและเสียงมหาชนในห้องส่ง       มาร่วมกันเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับเด็กไทย   ได้ในรายการ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)             โทร   0-2262-3853         แฟกซ์ 0-2262-3915

อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ต                                               ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com       หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com               ประชาสัมพันธ์ รายการ   โทร. 06-0077468

Latest Press Release

เซอร์ไพรส์!! นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว คุกเข่าขอ น้องมิล แต่งงาน !!

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า...

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

ทีวี 3 สัญจร ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดราชบุรี

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดราชบุรี นำโดยพิธีกรขาประจำ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บูม สุภาพร แท็กทีมนักแสดงจากละครเรื่องชุมแพ,ตุ๊กตาผี...

ดี เจอร์ราร์ด ชวนทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีมาเรียนรู้การทำเพลงด้วยกันในกิจกรรม Today at Apple

"ดี เจอร์ราร์ด" D Gerrard ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เปล่งประกายจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสอนการทำเพลงแบบมืออาชีพในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00...

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงรักใหม่ล่าสุด พบเธอในฝัน

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่ายเอ เพลย์ มิวสิค กลับมาอีกครั้งกับ Sinngle ใหม่ล่าสุด "พบเธอในฝัน" ซึ่งมีเนื้อหาเพลงเป็นการใช้ธรรมชาติคู่กับความรัก เปรียบถึงหญิงสาวที่กำลังจะจากไปดั่งสายลมที่พริ้วไหว และกลางคืนที่ไม่มีแสงจันทร์ก็คง "พบเธอได้แค่ในฝัน" เท่านั้นเอง...

Related Topics