รายการ Brainchild… สมรภูมิไอเดีย ออกอากาศ วันที่ 14 กรกฎาคม 2549 เวลา 16.00-16.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 13, 2006 11:43
ตัดให้ขาดเลยชั๊บๆๆ
เครื่องตัดหญ้าไฮเทค..ทวงแชมป์

สัปดาห์นี้ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย รายการที่เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับ นักคิด นักประดิษฐ์รุ่นใหม่ ได้มาแสดงความสามารถทางความคิด สร้างสรรค์แบบต่าง ๆ โดยได้น้อง ๆ จากสองสถาบัน

ทีมแรก นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคกระบี่เสนอ คีมเช็ดกระจกบานเกร็ด จากการดัดแปลง เหล็กคีบอาหารและก้านที่ปัดน้ำฝนรถยนต์ ให้เป็นอุปกรณ์เช็ดทำความสะอาดกระจกบานเกร็ดอาคารสำนักงาน ที่ช่วยลดอุบัติเหตุจากเศษกระจกแตกบาดมือ ประหยัด เวลาและสะดวกสบาย

ทีมสองแชมป์เก่าจากผลงาน หมวกช่วยด้วย วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี   ที่กลับมาด้วยความมั่นใจอีกครั้ง กับสิ่งประดิษฐ์ชิ้นใหม่ที่ชื่อว่า กดตัดถนอมสุขภาพ หวังครองตำแหน่งแชมป์สมัยที่สอง   จากเครื่องตัดหญ้าที่ไม่ธรรมดา เพียงจับปลายด้ามและออกแรงกดเบา ๆ หรือใช้เท้าเหยียบในลักษณะเหมือนการเหยียบเบรก ใบมีดก็จะทำงานได้ทันที สะดวกสบาย ลืมการตัดหญ้าแบบเก่า ๆ ที่ต้องนั่งตัดหลังขดหลังแข็งไปได้เลย

ไอเดียเจ๋ง ๆ ทั้งนั้น   สิ่งประดิษฐ์ของใครจะเข้าตาทีมกูรูและเสียงมหาชนในห้องส่ง       มาร่วมกันเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับเด็กไทย   ได้ในรายการ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)             โทร   0-2262-3853         แฟกซ์ 0-2262-3915

อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ต                                               ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com       หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com               ประชาสัมพันธ์ รายการ   โทร. 06-0077468

Latest Press Release

บอสสาวบาโอจิ ร่วมอัพเดตเทรนด์แฟชั่น

เพราะรู้ดีว่ากลุ่มลูกค้าชอบสวมรองเท้าผ้าใบคู่กับยีนส์ตัวเก่ง ผู้บริหารสาวแห่งรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดังบาโอจิ "คุณกิตติยา พานิชกุลพูลผล" ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บจก.หลงไทย อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จึงไม่พลาดที่จะอัพเดตเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ เพื่อที่จะได้ทำการตลาด...

#เชฟพลเฉลยพร้อมเผยโฉม!! เมนู#ตักเลียตะเลปูเลมอนชิลลี

ได้เวลาเข้าครัวพร้อม 2 เชฟคนดัง 'เชฟพล ตัณฑเสถียร' และ 'เชฟยีสต์'นกุล กวินรัตน์ กันแล้ว อาหารแต่ละจานอร่อยล้ำและทำไม่ยาก แถมมีเมนูชื่อแปลก "ตักเลียตะเลปูเลมอนชิลลี"...

SodaStream เปิดแคมเปญใหม่เพื่อสิ่งแวดล้อม เชิญชวนผู้บริโภคหันมาใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทนำกลับมาใช้ใหม่ได้

เหนือกองภูเขาขยะพลาสติก นำแสดงโดยแอนิเมชั่นเต่าทะเลให้เสียงพากย์โดย Sir Rod Stewart พบกับคณะประสานเสียงร้องเพลง "Now is the Time for Change" SodaStream International LTD. ได้ประกาศเปิดตัววิดีโอแคมเปญใหม่ล่าสุด...

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

Related Topics