นิตยสาร FAME ฉบับที่ 2 ได้จับสาวงามที่สุดของเมืองไทยอย่าง น้องป๊อป อารียา สิริโสดา มาแปลงโฉมสลัดภาพนางงามอย่างสิ้นคราบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 19, 2006 14:56

กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งเมื่อนิตยสาร FAME ฉบับที่ 2 (ราย 3 เดือน)   ประจำเดือนกรกฎาคม - กันยายน 49 (วางแผง 18 กรกฎาคม 49) ได้จับสาวงามที่สุดของเมืองไทยอย่าง น้องป๊อป อารียา สิริโสดา มาแปลงโฉมสลัดภาพนางงามอย่างสิ้นคราบ ต้องกลายร่างมาเป็นมหาเศรษฐีสาวสุดเปรี้ยวเคียงคู่กับสองหนุ่มสุดล่ำในชุดชั้นในตัวจิ๋ว!!

สำหรับแฟชั่นปกในครั้งนี้ได้พี่ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ มาเป็นผู้ถ่ายทอดภาพสวยๆ ให้สมความตั้งใจของทีมงานทุกๆ คน ไม่แปลกใจนักถ้าใครๆ จะอดชื่นชมผลงานของพี่ใหญ่ไม่ได้ โดยแฟชั่นเซ็ตนี้จะต้องออกมาสวยเด็ด เผ็ด และ เฉี่ยวสุดๆ ตรงตามคอนเซ็ปต์ของแฟชั่นเซ็ตนี้กับสไตล์ลิสต์ ซึ่งงานนี้นับว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะ FAME ครั้งนี้แหละจะแปลงโฉมให้ ป๊อป อารียา กลายร่างเป็นมหาเศรษฐีสาวที่เปรี้ยวสุดและก๋ากั๋นไปยืนขนาบข้างพร้อมโพสท่ากับสองหนุ่มในซาวน่า! กระชากมาดสาวเซอร์ของอดีตนางสาวไทยคนนี้สุดๆ แล้ว

ผู้หญิงคนนี้ถือว่าเป็นคนที่ทำงานชนิดแตกต่างกันสุดขั้ว ไม่ว่าจะการเริ่มต้นจากการเป็นนางสาวไทย ทหาร นักเขียน นางแบบ และจวบจนคนทำหนัง จนทำให้หลายคนตีความความหลากหลายที่ว่านี้กันไปต่างๆ นานา จนถึงขั้นมีคนมอบตำแหน่ง ‘นางสาวไทยอินดี้’ ให้กับเธอ

“(หัวเราะ) คงต้องบอกว่าขอบคุณค่ะ ส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะคะ คือมันก็เหมือนกับกรอบที่คนมักจะชอบเอามาใส่ให้เรา เพื่อพวกเขาจะได้เข้าใจเราง่ายๆ มันก็อย่างเช่นที่คนทั่วไปมองว่า คนเอเชียเป็นแบบนี้ คนเกาหลีเป็นแบบนี้ แล้วป๊อป อารียาเป็นแบบนี้หรือเปล่า เคยเจอนักข่าวถามคำถามเด็ดว่า ตอนคิดหรือว่าฝันคุณป๊อปคิดเป็นภาษาไทยหรือว่าภาษาอังกฤษ เราก็เฮ้ย เราก็คิดเป็นภาษาเราแล้วกันนะ มันก็ผสมผสานกันไป (หัวเราะ) แต่ถ้าจะถามว่าเราเป็นนางสาวไทยหรือเปล่า เราเป็นทหารด้วยไหม แล้วเป็นนักเขียนอีกหรือเปล่า นางแบบอีก คนทำหนังด้วย แล้วตกลงว่าทำอะไรกันแน่เนี่ย คือประชาชนทุกคนในสมองคิดไม่เหมือนกันอยู่แล้วว่าเราเป็นอะไรสำหรับเขา อะไรคือยี่ห้อของเราที่เขามอบให้ แต่ที่ป๊อปรู้ก็คือ เราก็เป็นคนแก่นๆ ซนๆ คนหนึ่ง ที่อยากทำอะไรก็ทำ มีอิสระ แล้วก็รู้สึกว่าเราโชคดีมากที่ตื่นมาทุกเช้าแล้วพบว่า เราเป็น ป๊อป อารียา คนนี้”

และสำหรับความพิเศษในนิตยสาร FAME นี้ ที่นอกจากจะได้ชมแฟชั่นสวยๆ ภายในเล่มของน้องป๊อป อารียา สิริโสดา แล้ว FAME เล่มนี้ยังมอบความพิเศษในเล่มด้วยการจัดงานประมูลนาฬิกา “CORUM BUBBLE : KHUN POOM” โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก “ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ “คุณพุ่ม เจนเซน” ที่มีความหมายกับพระองค์ท่านมากที่สุด มาทำเป็นแบบบนหน้าปัดนาฬิกาโฆรุ่ม ซึ่งผลิตจากโรงงาน ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์เพียง 50 เรือนทั่วโลก โดยจะนำมาจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 10 เรือน ซึ่งจะแบ่งนำมาทำการประมูล 5 เรือนฝังเพชร และจะเปิดทำการประมูลในวันที่ 18 กรกฎาคม 2549 ที่ห้อง Zuk Bar โรงแรมสุโขทัย เวลา 16:00น. โดยได้รับความอนุเคราะห์จากสถาบันการประมูลชื่อดังของโลกChristie’s ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการประมูลตามมาตรฐาน สากล

สำหรับความพิเศษของนาฬิกา ““CORUM BUBBLE : KHUN POOM” นอกจากจะนำภาพวาดฝีพระหัตถ์ของ “คุณพุ่ม เจนเซ่น” มาทำเป็นหน้าปัดนาฬิกาแล้ว ยังนำข้อความ “I like to eat Noodle Because it is very tasty” หรือแปลความได้ว่า ผมชอบทานก๋วยเตี๋ยว เพราะรสชาติอร่อยมาก ลงชื่อ คุณพุ่ม เจนเซ่น ลงวันที่ 11-14-04 แต่ที่พิเศษคือ ด้านหลังของตัวเรือนนั้น ทูลกระหม่อมหญิงฯ โปรดให้นำอักษรย่อพระนาม “อร” แกะสลักลงที่ฝาหลังของตัวเรือนอีกด้วย ส่วนนาฬิกาทั้ง 5 เรือน มีรูปตัวเรือนเป็นเหล็กกล้า ฝังเพชร หมายเลขมงคล เรือนที่ 1, 5, 8, 9 และ 10   โดยตั้งราคาประมูลเริ่มต้นที่เรือนละ 350,000 บาท (สามแสนห้าหมื่นบาท) ส่วนอีก 45 เรือนนั้น ตัวเรือนไม่ฝังเพชร ราคาเรือนละ 190,000 บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นบาท) ซึ่งจะมีการเปิดให้สั่งจองได้ในงานเซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอท์ชแฟร์ ที่จะจัดให้มีขึ้นเร็วๆนี้ โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมด จะนำขึ้นทูลเกล้าถวายแด่ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ ฯ ในการเสด็จพระราชกุศล ตามพระราชอัธยาศัย จำนวนหนึ่งล้านบาทถ้วน และรายได้จากการประมูลนาฬิกาหลังจากหักค่าใช้จ่าย จะได้นำขึ้นทูลเกล้าถวายเพื่อสมทบทุนมูลนิธิคุณพุ่มต่อไป”

สำหรับ “ผู้ที่สนใจเข้าร่วมประมูล สามารถแสดงความจำนง โดยกรอกแบบฟอร์มที่เตรียมไว้บริเวณเคาน์เตอร์นาฬิกาโฆรุ่ม ชั้น 3 แผนกนาฬิกา ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม ระหว่างวันที่ 1–7 กรกฎาคม และบริเวณล็อบบี้ เล้าจ์ ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 8-12 กรกฎาคม ซึ่งงานประมูลจะจัดขึ้น ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2549 ที่ห้อง Zuk Bar โรงแรมสุโขทัย เวลา 16:00น. โดยได้รับความอนุเคราะห์จากสถาบันการประมูลชื่อดังของโลกChristie’s ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการประมูลตามมาตรฐาน สากล

ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร อาร์เอส จำกัด (มหาชน)สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : โทร 02-511-0555


Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics