"เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม" จับมือ 12 เว๊ปไซด์บันเทิงในไทย ฉายตัวอย่าง??? THE HOST พร้อมกัน 31 กรกฎาคมนี้!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 14:14

ฮือฮากันอีกครั้งหลังจากเรียกเสียงปรบมือและกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากเทศกาลดังหนังเมืองคานส์ ที่ผ่านมา กับภาพยนตร์สยองขวัญผสมเทคโนโลยีเหนือชั้นจากประเทศเกาหลี เรื่อง THE HOST ที่ได้ผู้กำกับฯ มีดีอย่าง   BONG JOON-HO (บอง จูน-โฮ) มาสานต่อความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์จากค่ายดังของเกาหลี   Show Box และในเมืองไทย “เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม” ผู้ได้รับสิทธิ์อย่างเต็มตัวไม่รอช้าที่จะสานต่อความสำเร็จของภาพยนตร์ดัง

คุณนพชัย ศรีสุวนันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม จำกัด   ยังได้กล่าวถึงตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้อีกว่า   “สำหรับภาพยนตร์เรื่อง THE HOST เป็นภาพยนตร์แอ๊คชั่น/ระทึกขวัญอีกเรื่องที่น่าสนใจของประเทศเกาหลีและเป็นที่กล่าวขานอย่างมากในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ด้วยตัวเนื้อหาของภาพยนตร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแสดงศักยภาพของผู้ผลิตผสมผสานกับเทคโนโลยียุคใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงถือได้ว่ามีคุณภาพพร้อมที่สุดอีกเรื่องที่จะปล่อยสู่สายประชาชนทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศไทยเร็วๆนี้ ทั้งนี้ทางบริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์มฯของเรายังได้เป็นผู้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอีกด้วย โดยจะมีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราประมาณเดือนกันยายนนี้ นอกจากนี้ทางบริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์มฯ ยังได้ร่วมมือกับกลุ่มพันธมิตรเว๊ปไซท์บันเทิง 12 เว๊ปในไทย จัดฉายภาพยนตร์ตัวอย่างเรื่อง THE HOST 2 รูปแบบพร้อมกันในวันที่ 31กรกฎาคมนี้”...คอหนังท่านใดหากสนใจสามารถแวะคลิกเข้าไปชมภาพยนตร์ตัวอย่างพร้อมรายละเอียดของภาพยนตร์ได้เลยที่   www.trueworld.net,www.hunsa.com,www.katookfilm.com,

www.doo-nang.com,www.chaiyo.com,www.entertainpoint.com,
www.moviemaxworld.com,www.bigfun.com,www.movieonfilm.com,
www.entertainclub.com,www.japclub.com,www.cinety.com
...THE HOST...
...มันเตรียมพร้อม เพื่อไล่ล่า สังหารโหด... กันยายนนี้ แน่นอน!!!!
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โป้ง 0-1327-6068,เม้ง 0-9129-0569,ปลา0-9 683-2328,ปิ่น 06-780-6096

Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics