"เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม" จับมือ 12 เว๊ปไซด์บันเทิงในไทย ฉายตัวอย่าง??? THE HOST พร้อมกัน 31 กรกฎาคมนี้!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 14:14

ฮือฮากันอีกครั้งหลังจากเรียกเสียงปรบมือและกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากเทศกาลดังหนังเมืองคานส์ ที่ผ่านมา กับภาพยนตร์สยองขวัญผสมเทคโนโลยีเหนือชั้นจากประเทศเกาหลี เรื่อง THE HOST ที่ได้ผู้กำกับฯ มีดีอย่าง   BONG JOON-HO (บอง จูน-โฮ) มาสานต่อความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์จากค่ายดังของเกาหลี   Show Box และในเมืองไทย “เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม” ผู้ได้รับสิทธิ์อย่างเต็มตัวไม่รอช้าที่จะสานต่อความสำเร็จของภาพยนตร์ดัง

คุณนพชัย ศรีสุวนันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม จำกัด   ยังได้กล่าวถึงตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้อีกว่า   “สำหรับภาพยนตร์เรื่อง THE HOST เป็นภาพยนตร์แอ๊คชั่น/ระทึกขวัญอีกเรื่องที่น่าสนใจของประเทศเกาหลีและเป็นที่กล่าวขานอย่างมากในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ด้วยตัวเนื้อหาของภาพยนตร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแสดงศักยภาพของผู้ผลิตผสมผสานกับเทคโนโลยียุคใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงถือได้ว่ามีคุณภาพพร้อมที่สุดอีกเรื่องที่จะปล่อยสู่สายประชาชนทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศไทยเร็วๆนี้ ทั้งนี้ทางบริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์มฯของเรายังได้เป็นผู้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอีกด้วย โดยจะมีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราประมาณเดือนกันยายนนี้ นอกจากนี้ทางบริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์มฯ ยังได้ร่วมมือกับกลุ่มพันธมิตรเว๊ปไซท์บันเทิง 12 เว๊ปในไทย จัดฉายภาพยนตร์ตัวอย่างเรื่อง THE HOST 2 รูปแบบพร้อมกันในวันที่ 31กรกฎาคมนี้”...คอหนังท่านใดหากสนใจสามารถแวะคลิกเข้าไปชมภาพยนตร์ตัวอย่างพร้อมรายละเอียดของภาพยนตร์ได้เลยที่   www.trueworld.net,www.hunsa.com,www.katookfilm.com,

www.doo-nang.com,www.chaiyo.com,www.entertainpoint.com,
www.moviemaxworld.com,www.bigfun.com,www.movieonfilm.com,
www.entertainclub.com,www.japclub.com,www.cinety.com
...THE HOST...
...มันเตรียมพร้อม เพื่อไล่ล่า สังหารโหด... กันยายนนี้ แน่นอน!!!!
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โป้ง 0-1327-6068,เม้ง 0-9129-0569,ปลา0-9 683-2328,ปิ่น 06-780-6096

Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics