รายการ ชิงช้าสวรรค์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม เวลา 16.00 – 18.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 13:59
ลุ้น ศึกสายเลือดกลาง “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์”
2 ร.ร. ดังจาก จ. สระแก้ว ทุ่มสุดตัวเพื่อแชมป์ฤดูฝน

เปิดฉากเดินหน้าชิงแชมป์ภาคฤดูฝนกันอย่างต่อเนื่อง   และเสาร์ที่ 22 ก.ค.นี้ มาลุ้นกันมันส์หยดกับศึกชิงชัยที่ร้อนระอุ   กันการพบกันของ ร.ร.ร่มเกล้าวัฒนานคร   กับ ร.ร. วัฒนานคร ที่ต้องบอกว่างานนี้มีลุ้นกัน   เพราะ ทั้ง 2 ร.ร. ต่างเดินทางมาจาก จ.สระแก้ว เหมือนกัน   เรียกว่าเป็นสายเลือดเดียวกันขนานแท้     จึงน่าจับตาดูว่าทีมใดจะเป็นหนึ่งในการแข่งขัน   ซึ่งดีกรีความเก่งนั้นสูสี   เริ่มจาก ร.ร. ร่มเกล้าวัฒนานคร ที่ไม่เคยประกวดเวทีไหนมาก่อน แต่มาประเดิมโชว์ความสามารถบนเวทีชิงช้าสวรรค์เป็นเวทีแรก พร้อมกับเลือกนำเพลง “อีสาวทรานซิสเตอร์” มาประกวด   ซึ่งต้องบอกว่า ลีลาการร้องบวกกับท่าเต้นนั้นใครชมเป็นต้องยกนิ้วให้ เพราะเป็นมือใหม่หัดขับที่ฝีไม้ลายมือไม่เบาเลยทีเดียว ส่วน ร.ร. วัฒนานคร อาจจะได้เปรียบตรงที่ว่า เคยมีประสบการณ์ในการประกวดเมื่อปีที่แล้ว พกพาเอาความมั่นใจมาแข่งขันเต็มที่ มาคราวนี้ขอมาแก้มืออีกครั้ง   เลือกนำเพลง   “มนต์รักส้มตำ”   มาประชันบนเวที

ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเข้มข้นดุเด็ดเผ็ดมันส์สุดๆ มีเท่าไหร่วาดลวดลายใส่กันไม่มียั้ง เพราะศึกครั้งนี้คือศึกแห่งศักดิ์ศรีเลยทีเดียว ว่าแต่สุดท้ายแล้วการแข่งขันครั้งนี้ชัยชนะจะตกเป็นของ ร.ร. ไหน ติดตามชมและให้กำลังใจกันได้ ในรายการ “ชิงช้าสวรรค์”   ช่วง   “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์”   วันเสาร์ที่ 22 ก.ค.นี้     เวลา 16.00 น.   ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน ตอน 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

ตั้งต้น(ปังปอนด์) มาเจอ เต้(เก้า จิรายุ) อยู่ในห้องกับ จ๊ะ(วี วีโอเล็ต) ก็โมโหอาละวาด บอกเลิกจ๊ะ ฟากเต้ก็ไปเจอ เบลล์(สไมล์ ภาลฎา) อยู่กับผู้ชายคนใหม่เป็นฝรั่งที่แม่ของเบลชอบมาก เต้เลยเลิกสนใจเบล และหันมาจีบจ๊ะอย่างจริงจัง...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ เอ-ไชยา กับความรักที่ต้องซ่อน เปิดใจเคยซึมเศร้าหนักถึงถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 แขกรับเชิญวันนี้เป็นลิเกดังที่มีแม่ยกทั่วประเทศ "เอ ไชยา มิตรชัย" ที่เพิ่งมีข่าวช็อกวงการเปิดตัวว่า เขามีลูก!! ทั้งๆ ที่ปิดเป็นความลับมาตั้งนาน วันนี้เอยอมเปิดทุกเรื่องราวของความรักที่ต้องหลๆ ซ่อนๆ มานาน ให้ทั้ง 3...

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ดุเด็ดเผ็ดมันส์!!ครบเครื่อง เชฟอัมพร เปิดเตาโชว์กึ๋นขอสอย เชฟอาร์ท

เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกและชั้นเชิงการทำอาหารสำหรับรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความมันส์โดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา...

Gossip News: มาริโอ้ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ สก๊อต พร้อมแท็กทีม ยิปซี แชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเอง

โดดเด่นกระชากใจสาวๆ เรื่องความหล่อ นับวันยิ่งเนี๊ยบและเฉียบ ล่าสุด มาริโอ้ เมาเร่อ ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เป็นที่เรียบร้อย!! พร้อมแท็กทีมดาราสาว หมวยที่โสดแล้วแซ่บเว่อร์ ยิปซี – คีรติ...

ลงตัวเป๊ะ กับการจับคู่ของสองศิลปินป็อประดับหัวแถวของวงการยามนี้ Charli XCX และ Troye Sivan ที่กลายเป็นซิงเกิ้ลสุดแรง 1999

เมื่อดาวดังในโลกของดนตรีป็อปอย่าง "Charli XCX และ Troye Sivan" มาร่วมงานกัน มันก็คือการร่วมงานแห่งปีก็ว่าได้และผลลัพธ์ที่กลายมาเป็นเพลง "1999" ก็ต้องบอกว่าสมกับเป็นการทำงานของสองซูเปอร์สตาร์แห่งวงการในยามนี้ ขณะที่ตัวเพลงก็เป็นการทำงานแบบถวิลหาอดีต...

Related Topics