รายการ ชิงช้าสวรรค์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม เวลา 16.00 – 18.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 13:59
ลุ้น ศึกสายเลือดกลาง “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์”
2 ร.ร. ดังจาก จ. สระแก้ว ทุ่มสุดตัวเพื่อแชมป์ฤดูฝน

เปิดฉากเดินหน้าชิงแชมป์ภาคฤดูฝนกันอย่างต่อเนื่อง   และเสาร์ที่ 22 ก.ค.นี้ มาลุ้นกันมันส์หยดกับศึกชิงชัยที่ร้อนระอุ   กันการพบกันของ ร.ร.ร่มเกล้าวัฒนานคร   กับ ร.ร. วัฒนานคร ที่ต้องบอกว่างานนี้มีลุ้นกัน   เพราะ ทั้ง 2 ร.ร. ต่างเดินทางมาจาก จ.สระแก้ว เหมือนกัน   เรียกว่าเป็นสายเลือดเดียวกันขนานแท้     จึงน่าจับตาดูว่าทีมใดจะเป็นหนึ่งในการแข่งขัน   ซึ่งดีกรีความเก่งนั้นสูสี   เริ่มจาก ร.ร. ร่มเกล้าวัฒนานคร ที่ไม่เคยประกวดเวทีไหนมาก่อน แต่มาประเดิมโชว์ความสามารถบนเวทีชิงช้าสวรรค์เป็นเวทีแรก พร้อมกับเลือกนำเพลง “อีสาวทรานซิสเตอร์” มาประกวด   ซึ่งต้องบอกว่า ลีลาการร้องบวกกับท่าเต้นนั้นใครชมเป็นต้องยกนิ้วให้ เพราะเป็นมือใหม่หัดขับที่ฝีไม้ลายมือไม่เบาเลยทีเดียว ส่วน ร.ร. วัฒนานคร อาจจะได้เปรียบตรงที่ว่า เคยมีประสบการณ์ในการประกวดเมื่อปีที่แล้ว พกพาเอาความมั่นใจมาแข่งขันเต็มที่ มาคราวนี้ขอมาแก้มืออีกครั้ง   เลือกนำเพลง   “มนต์รักส้มตำ”   มาประชันบนเวที

ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเข้มข้นดุเด็ดเผ็ดมันส์สุดๆ มีเท่าไหร่วาดลวดลายใส่กันไม่มียั้ง เพราะศึกครั้งนี้คือศึกแห่งศักดิ์ศรีเลยทีเดียว ว่าแต่สุดท้ายแล้วการแข่งขันครั้งนี้ชัยชนะจะตกเป็นของ ร.ร. ไหน ติดตามชมและให้กำลังใจกันได้ ในรายการ “ชิงช้าสวรรค์”   ช่วง   “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์”   วันเสาร์ที่ 22 ก.ค.นี้     เวลา 16.00 น.   ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี


Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินทื พลอยเพชร ต้องมาเจอกับ คุณแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ในรายการ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆ ที่ต่างก็มีคนสนิทพร้อมมาเผาให้เราได้รู้กัน...

Gossip News: ปู-ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว-บราก เปิดตัวบริษัท Mangata Productions

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด สำหรับนักแสดงสาวดีกรีแซบระดับอินเตอร์ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ล่าสุดควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันสวีดีช "แมทธิว บราก" ที่บ่มรักจนหวานนาน 2 ปีเต็ม มาหาฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mangata Productions"...

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง...

Related Topics