รายการ ชิงช้าสวรรค์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม เวลา 16.00 – 18.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 13:59
ลุ้น ศึกสายเลือดกลาง “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์”
2 ร.ร. ดังจาก จ. สระแก้ว ทุ่มสุดตัวเพื่อแชมป์ฤดูฝน

เปิดฉากเดินหน้าชิงแชมป์ภาคฤดูฝนกันอย่างต่อเนื่อง   และเสาร์ที่ 22 ก.ค.นี้ มาลุ้นกันมันส์หยดกับศึกชิงชัยที่ร้อนระอุ   กันการพบกันของ ร.ร.ร่มเกล้าวัฒนานคร   กับ ร.ร. วัฒนานคร ที่ต้องบอกว่างานนี้มีลุ้นกัน   เพราะ ทั้ง 2 ร.ร. ต่างเดินทางมาจาก จ.สระแก้ว เหมือนกัน   เรียกว่าเป็นสายเลือดเดียวกันขนานแท้     จึงน่าจับตาดูว่าทีมใดจะเป็นหนึ่งในการแข่งขัน   ซึ่งดีกรีความเก่งนั้นสูสี   เริ่มจาก ร.ร. ร่มเกล้าวัฒนานคร ที่ไม่เคยประกวดเวทีไหนมาก่อน แต่มาประเดิมโชว์ความสามารถบนเวทีชิงช้าสวรรค์เป็นเวทีแรก พร้อมกับเลือกนำเพลง “อีสาวทรานซิสเตอร์” มาประกวด   ซึ่งต้องบอกว่า ลีลาการร้องบวกกับท่าเต้นนั้นใครชมเป็นต้องยกนิ้วให้ เพราะเป็นมือใหม่หัดขับที่ฝีไม้ลายมือไม่เบาเลยทีเดียว ส่วน ร.ร. วัฒนานคร อาจจะได้เปรียบตรงที่ว่า เคยมีประสบการณ์ในการประกวดเมื่อปีที่แล้ว พกพาเอาความมั่นใจมาแข่งขันเต็มที่ มาคราวนี้ขอมาแก้มืออีกครั้ง   เลือกนำเพลง   “มนต์รักส้มตำ”   มาประชันบนเวที

ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเข้มข้นดุเด็ดเผ็ดมันส์สุดๆ มีเท่าไหร่วาดลวดลายใส่กันไม่มียั้ง เพราะศึกครั้งนี้คือศึกแห่งศักดิ์ศรีเลยทีเดียว ว่าแต่สุดท้ายแล้วการแข่งขันครั้งนี้ชัยชนะจะตกเป็นของ ร.ร. ไหน ติดตามชมและให้กำลังใจกันได้ ในรายการ “ชิงช้าสวรรค์”   ช่วง   “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์”   วันเสาร์ที่ 22 ก.ค.นี้     เวลา 16.00 น.   ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี


Latest Press Release

อุ๋ย ส่งแมวสุดรัก (ติโต) เล่น เอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ ทนคือเราของทศกัณฐ์

"โจ ทศกัณฐ์" แร็พเปอร์อบอุ่นน่ากอดกับแนวเพลงที่ถนัดอย่าง Hiphop Soul ประกอบกับการแร็พและร้องที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ทำให้มีสไตล์ที่ชัดเจนจากผลงานเพลงที่ผ่านมา ในสังกัดค่าย PROM+ ภายใต้การดูแล LOVEiS Entertainment อย่างเพลง "เหนื่อย (Try),...

ที่สุดแห่งผลงานการแสดงของ แบรด พิตต์ กับภารกิจกู้จักรวาลเพื่อหาคำตอบของปริศนาที่ดูเหมือนจะอยู่ไกลเกินเอื้อมใน Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว

การกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ของนักแสดงตัวพ่อแห่งฮอลลีวูด "แบรด พิตต์" กับครั้งแรกในบทนักบินอวกาศผู้แบกรับชะตากรรมของมวลมนุษยชาติเอาไว้ กับการเดินทางข้ามระบบสุริยะจักรวาล เพื่อตามหาพ่อที่หายตัวไปอย่างลึกลับ...

ดู๋ สัญญา ทึ่ง!!เจาะใจ พระครูวิมลปัญญาคุณพระผู้สร้างแสงสว่างทางปัญญา และแสงสว่างให้ชุมชน

รายการ "เจาะใจ" สัปดาห์นี้ พิธีกร "ดู๋-สัญญา คุณากร" ขอพาไปพบกับเรื่องราวของ "พระครูวิมลปัญญาคุณ" พระภิกษุผู้มีบทบาทในการพัฒนาการศึกษาและเรื่องของพลังงานสะอาด ด้วยการขายบ้านที่เป็นมรดกชิ้นสุดท้ายของตัวเอง มาสมทบทุนสร้าง "โรงเรียนศรีแสงธรรม" ที่...

นุ่น ดารัณ ควงแฟนสาวหล่อหลังถูกคุกเข่าขอแต่งงาน! พร้อมเปิดปากลูกชายกับรักของแม่

นุ่น ดารัณ เปิดใจครั้งแรก หลังถูกเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางสักขีพยานมากมาย ล่าสุด ควงสาวหล่อหวานใจตัวจริงมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เป๊กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร ถึงประเด็นความรักในครั้งนี้...

โอ๊ต ไม่หวั่นคนดูติดภาพร้าย แย้ม! หลังจบ ดวงใจขบถ แฟนๆ เตรียมติดภาพรัก

หล่อ เข้ม เต็มอารมณ์ร้าย!! สุดๆ สำหรับหนุ่ม โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ที่รับบท เจ้าขุนแสงเรือง ในซีรีส์ สุภาพบุรษจอมโจร เรื่อง ดวงใจขบถ ทาง ช่อง 7HD ยิ่งฉากไหนที่ได้เข้าคู่กับ ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์ ที่รับบท เจ้าอุ่นคำ ก็ยิ่งกลายเป็นคู่แม่-ลูกมหาภัย...

Related Topics