รายการ ชิงช้าสวรรค์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม เวลา 16.00 – 18.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 13:59
ลุ้น ศึกสายเลือดกลาง “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์”
2 ร.ร. ดังจาก จ. สระแก้ว ทุ่มสุดตัวเพื่อแชมป์ฤดูฝน

เปิดฉากเดินหน้าชิงแชมป์ภาคฤดูฝนกันอย่างต่อเนื่อง   และเสาร์ที่ 22 ก.ค.นี้ มาลุ้นกันมันส์หยดกับศึกชิงชัยที่ร้อนระอุ   กันการพบกันของ ร.ร.ร่มเกล้าวัฒนานคร   กับ ร.ร. วัฒนานคร ที่ต้องบอกว่างานนี้มีลุ้นกัน   เพราะ ทั้ง 2 ร.ร. ต่างเดินทางมาจาก จ.สระแก้ว เหมือนกัน   เรียกว่าเป็นสายเลือดเดียวกันขนานแท้     จึงน่าจับตาดูว่าทีมใดจะเป็นหนึ่งในการแข่งขัน   ซึ่งดีกรีความเก่งนั้นสูสี   เริ่มจาก ร.ร. ร่มเกล้าวัฒนานคร ที่ไม่เคยประกวดเวทีไหนมาก่อน แต่มาประเดิมโชว์ความสามารถบนเวทีชิงช้าสวรรค์เป็นเวทีแรก พร้อมกับเลือกนำเพลง “อีสาวทรานซิสเตอร์” มาประกวด   ซึ่งต้องบอกว่า ลีลาการร้องบวกกับท่าเต้นนั้นใครชมเป็นต้องยกนิ้วให้ เพราะเป็นมือใหม่หัดขับที่ฝีไม้ลายมือไม่เบาเลยทีเดียว ส่วน ร.ร. วัฒนานคร อาจจะได้เปรียบตรงที่ว่า เคยมีประสบการณ์ในการประกวดเมื่อปีที่แล้ว พกพาเอาความมั่นใจมาแข่งขันเต็มที่ มาคราวนี้ขอมาแก้มืออีกครั้ง   เลือกนำเพลง   “มนต์รักส้มตำ”   มาประชันบนเวที

ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเข้มข้นดุเด็ดเผ็ดมันส์สุดๆ มีเท่าไหร่วาดลวดลายใส่กันไม่มียั้ง เพราะศึกครั้งนี้คือศึกแห่งศักดิ์ศรีเลยทีเดียว ว่าแต่สุดท้ายแล้วการแข่งขันครั้งนี้ชัยชนะจะตกเป็นของ ร.ร. ไหน ติดตามชมและให้กำลังใจกันได้ ในรายการ “ชิงช้าสวรรค์”   ช่วง   “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์”   วันเสาร์ที่ 22 ก.ค.นี้     เวลา 16.00 น.   ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี


Latest Press Release

The Cures of The Weeping Woman ยกทีมเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ในงาน 2019 SXSW Conference and Festivals

ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลรวมความบันเทิงที่แท้จริง! สำหรับงาน "2019 SXSW Conference and Festivals" จัดขึ้น ณ ออสติน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นงานเทศกาลที่รวมงานอัปเดตในสายงานต่าง ๆ มากมาย รวมถึงภาพยนตร์ด้วย ล่าสุด "The Cures of The Weeping Woman"...

ภาพข่าว: Hello Kitty Go Around!! Bangkoks Exclusive Party

ยูกิ โคยาสึ ซีอีโอ บริษัท เอเอชเอ็ม เอ็นตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์จากญี่ปุ่น ร่วมกับ บริษัท ซานริโอ จำกัด จัดงานเปิดตัว "Hello Kitty Go Around!! Bangkok's Exclusive Party"...

The Kid Who Would Be King ภาพยนตร์ที่อิงจากตำนานเลื่องชื่อของโลกสู่การเล่าในรูปแบบที่เข้ากับยุคสมัย

นี่เป็นคลิปสัมภาษณ์ล่าสุดจากภาพยนตร์ผจญภัยสุดมันส์ "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ซึ่งทางด้านผู้กำกับและเขียนบทอย่าง โจ คอร์นิช ได้เผยว่า "The Kid Who Would Be King สร้างอิงจากตำนานเลื่องชื่อเรื่องหนึ่งของโลกครับ...

ภาพข่าว: พ่อหมีมา #เท เท เท ที่ชิล ออนไลน์!

พ่อหมีมา 'เท เท เท' ที่ชิล ออนไลน์! ถึงคิว "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" สวมมาดศิลปินเข้าฝากผลงานใหม่แนวฮิปฮอป กับเพลง "เท เท เท" ที่ได้หนุ่ม ปอนด์ P–HOT จากรายการ The Rapper มาร่วมฟีทเจอริงด้วย พร้อมท้าทายความสามารถกับการแร็พแบบจริงจังครั้งแรก...

ทีวีไกด์: 3 แซบ #เอ-ฮาย เผา!!! #สุ ชำรั่ว ใน #3 แซบ

เรียกว่าเผากันแหลกกลางรายการ '3 แซบ' เลยทีเดียว สำหรับ 3 ลูกทุ่งสุดซี้ สุนารี ราชสีมา, เอ – ไชยยา มิตรชัย และ ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์ โดยเฉพาะพี่ใหญ่อย่าง 'สุนารี' ที่โดนรุ่นน้องแฉแหลกว่าเห็นนิ่งๆ มาดนางพญาแบบนี้ ตัวจริงโก๊ะ!! ฮาติดเรต 18+...

Related Topics