รายการ กล่องดำ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2549 เวลา 22.30 น. ทางช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 15:18
ลุ้นคู่รักเปิด   กล่องดำ   หาคำตอบ
กล้องแคปซูลตรวจสอบระบบทางเดินอาหาร

ลุ้นไปกับคู่สามีภรรยาที่มาร่วมแข่งขันเกมกับเรื่องราวของคำถามและของสำคัญในรายการ “กล่องดำ” ซึ่งวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค.นี้ พบกับคู่ของ คุณสุธี กับ คุณสุจิตร สุรสิงห์สฤษฎ์ ที่บอกว่า เหตุที่เปิดใจรับฝ่ายชาย เพราะเหตุผล 3 ข้อ คือ ไม่หล่อ, เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย และ ไม่เคยเซอร์ไพรส์   แต่จะคอยให้กำลังใจมาตลอดเรียกว่าเล่าไปทั้งคู่ก็หัวเราะไป   ส่วนฝ่ายชายนั้นบอกว่าผมมีข้อเดียวถ้าจะพูดถึงเธอคนนี้คือ   ภรรยาแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว   ทุกอย่างต้องทำเพื่อเขากับลูก และงานนี้ทั้งคู่ก็ตัดสินใจเลือก   กล่องดำมูลค่า 62,500 บาท

ซึ่งของปริศนาในกล่องดำก็คือ     กล้องแคปซูล     ที่ใช้ถ่ายภาพตรวจสอบระบบทาง

เดินอาหารภายในร่างกายมนุษย์ โดยส่วนมากใช้วิธีกลืนลงไป ใช้เวลาประมาณ 8 ชม. ก็จะถูกขับถ่ายออกมา   กล้องนี้จึงใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเลย   กล้องจะบันทึกภาพตลอดวินาทีละ 2 ครั้ง แล้วเอาภาพมาประมวลเป็นวิดีโอ ค่าบริการจะตกที่   35,000 – 50,000 บาท ทั้งคู่ให้ความสนใจอย่างมาก   ถึงขนาดยังไม่ทันจับเวลาก็ตกลงเล่นทันที ส่วนคำถามนั้นก็คือ “สถานที่ที่กล้องแคปซูลนี้อยู่นานที่สุดก็คือลำไส้เล็ก ถามว่าถ้ากลืนกล้องเข้าไปแล้ว กล้องจะทำงานอยู่ที่ลำไส้เล็กกี่ชั่วโมง”   งานนี้           คุณปัญญา นิรันดร์กุล พิธีกรก็มีของรางวัลมากมายมาเสนอให้เช่นเดิม   ว่าแต่สามีภรรยาคู่นี้จะใจอ่อนฟังคำตอบหรือเลือกเอาของต้องติดตามชมกัน ในรายการ “กล่องดำ” อาทิตย์ที่   23 ก.ค.นี้ เวลา22.30 น.   ทางช่อง   3


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics