รายการ กล่องดำ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2549 เวลา 22.30 น. ทางช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 15:18
ลุ้นคู่รักเปิด   กล่องดำ   หาคำตอบ
กล้องแคปซูลตรวจสอบระบบทางเดินอาหาร

ลุ้นไปกับคู่สามีภรรยาที่มาร่วมแข่งขันเกมกับเรื่องราวของคำถามและของสำคัญในรายการ “กล่องดำ” ซึ่งวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค.นี้ พบกับคู่ของ คุณสุธี กับ คุณสุจิตร สุรสิงห์สฤษฎ์ ที่บอกว่า เหตุที่เปิดใจรับฝ่ายชาย เพราะเหตุผล 3 ข้อ คือ ไม่หล่อ, เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย และ ไม่เคยเซอร์ไพรส์   แต่จะคอยให้กำลังใจมาตลอดเรียกว่าเล่าไปทั้งคู่ก็หัวเราะไป   ส่วนฝ่ายชายนั้นบอกว่าผมมีข้อเดียวถ้าจะพูดถึงเธอคนนี้คือ   ภรรยาแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว   ทุกอย่างต้องทำเพื่อเขากับลูก และงานนี้ทั้งคู่ก็ตัดสินใจเลือก   กล่องดำมูลค่า 62,500 บาท

ซึ่งของปริศนาในกล่องดำก็คือ     กล้องแคปซูล     ที่ใช้ถ่ายภาพตรวจสอบระบบทาง

เดินอาหารภายในร่างกายมนุษย์ โดยส่วนมากใช้วิธีกลืนลงไป ใช้เวลาประมาณ 8 ชม. ก็จะถูกขับถ่ายออกมา   กล้องนี้จึงใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเลย   กล้องจะบันทึกภาพตลอดวินาทีละ 2 ครั้ง แล้วเอาภาพมาประมวลเป็นวิดีโอ ค่าบริการจะตกที่   35,000 – 50,000 บาท ทั้งคู่ให้ความสนใจอย่างมาก   ถึงขนาดยังไม่ทันจับเวลาก็ตกลงเล่นทันที ส่วนคำถามนั้นก็คือ “สถานที่ที่กล้องแคปซูลนี้อยู่นานที่สุดก็คือลำไส้เล็ก ถามว่าถ้ากลืนกล้องเข้าไปแล้ว กล้องจะทำงานอยู่ที่ลำไส้เล็กกี่ชั่วโมง”   งานนี้           คุณปัญญา นิรันดร์กุล พิธีกรก็มีของรางวัลมากมายมาเสนอให้เช่นเดิม   ว่าแต่สามีภรรยาคู่นี้จะใจอ่อนฟังคำตอบหรือเลือกเอาของต้องติดตามชมกัน ในรายการ “กล่องดำ” อาทิตย์ที่   23 ก.ค.นี้ เวลา22.30 น.   ทางช่อง   3


Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics