รายการ กล่องดำ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2549 เวลา 22.30 น. ทางช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 15:18
ลุ้นคู่รักเปิด   กล่องดำ   หาคำตอบ
กล้องแคปซูลตรวจสอบระบบทางเดินอาหาร

ลุ้นไปกับคู่สามีภรรยาที่มาร่วมแข่งขันเกมกับเรื่องราวของคำถามและของสำคัญในรายการ “กล่องดำ” ซึ่งวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค.นี้ พบกับคู่ของ คุณสุธี กับ คุณสุจิตร สุรสิงห์สฤษฎ์ ที่บอกว่า เหตุที่เปิดใจรับฝ่ายชาย เพราะเหตุผล 3 ข้อ คือ ไม่หล่อ, เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย และ ไม่เคยเซอร์ไพรส์   แต่จะคอยให้กำลังใจมาตลอดเรียกว่าเล่าไปทั้งคู่ก็หัวเราะไป   ส่วนฝ่ายชายนั้นบอกว่าผมมีข้อเดียวถ้าจะพูดถึงเธอคนนี้คือ   ภรรยาแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว   ทุกอย่างต้องทำเพื่อเขากับลูก และงานนี้ทั้งคู่ก็ตัดสินใจเลือก   กล่องดำมูลค่า 62,500 บาท

ซึ่งของปริศนาในกล่องดำก็คือ     กล้องแคปซูล     ที่ใช้ถ่ายภาพตรวจสอบระบบทาง

เดินอาหารภายในร่างกายมนุษย์ โดยส่วนมากใช้วิธีกลืนลงไป ใช้เวลาประมาณ 8 ชม. ก็จะถูกขับถ่ายออกมา   กล้องนี้จึงใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเลย   กล้องจะบันทึกภาพตลอดวินาทีละ 2 ครั้ง แล้วเอาภาพมาประมวลเป็นวิดีโอ ค่าบริการจะตกที่   35,000 – 50,000 บาท ทั้งคู่ให้ความสนใจอย่างมาก   ถึงขนาดยังไม่ทันจับเวลาก็ตกลงเล่นทันที ส่วนคำถามนั้นก็คือ “สถานที่ที่กล้องแคปซูลนี้อยู่นานที่สุดก็คือลำไส้เล็ก ถามว่าถ้ากลืนกล้องเข้าไปแล้ว กล้องจะทำงานอยู่ที่ลำไส้เล็กกี่ชั่วโมง”   งานนี้           คุณปัญญา นิรันดร์กุล พิธีกรก็มีของรางวัลมากมายมาเสนอให้เช่นเดิม   ว่าแต่สามีภรรยาคู่นี้จะใจอ่อนฟังคำตอบหรือเลือกเอาของต้องติดตามชมกัน ในรายการ “กล่องดำ” อาทิตย์ที่   23 ก.ค.นี้ เวลา22.30 น.   ทางช่อง   3


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics