"บีม –เกด" ร่วมขายดอกมะลิมหามงคล เติมเต็มความรัก แทนความกตัญญูต่อแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2549

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 08:18

สองศิลปินชื่อดังจาก บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย “บีม กวี ตันจรารักษ์” และนางเอกสาวสวย “เกด ธิญาดา พรรณบัว” ได้เดินทางไปจำหน่ายช่อ “ดอกมะลิมหามงคล เติมเต็มความรัก แทนความกตัญญู เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2549” แก่บรรดาคณะรัฐมนตรี ที่เดินทางมาประชุมคณะรัฐมนตรี ณ. ตึกบัญชาการ ทำเนียบรัฐบาล

โดยมี “นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช”   อดีตสมาชิกวุฒิสภา   จังหวัดขอนแก่น   ร่วมนำทีมการจำหน่ายดอกมะลิมหามงคล ซึ่งได้รับความสนใจจากคณะรัฐมนตรีเป็นอย่างมาก อาทิ นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช , นายอนุทิน ชาญวีรกูล , นายดนุพร ปุณณกันต์ (บรู๊ค)   ฯลฯ       สำหรับดอกมะลิที่นำมาขายในวันนี้ มีทั้งหมด 8 แบบ ได้แก่   1. ช่อมาตุบดี ราคาช่อละ 10 บาท   2. ช่อดุสิตาลัย ราคาช่อละ 20 บาท   3. กระเช้าอุ่นรักสายใยแม่ ราคาช่อละ 100 บาท     4. ช่อเศวตฉัตร ราคาช่อละ 50 บาท   5. ช่อสวัสดิราช ราคาช่อละ 500 บาท 6. พานพระพุทธชินราชบพิตรมงคล ราคา 500 บาท 7. พานพระพุทธรูปสุโขทัยอนันตราช ราคา 500 บาท 8. พานพุ่มมะลิสิริจรัสมงคล ราคา 2,000 บาท คู่ละ 4,000 บาท   ทั้งหมดได้นำเข้าประกอบพิธีพุทธาภิเษกมหามงคลจาก “เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ วัดสระเกศฯ” เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ซื้อและผู้รับ และเป็นการเฉลิมฉลองมหามงคลสมัยที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

โดย   “นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช” อดีต ส.ว.ขอนแก่น กล่าวว่า ตนในฐานะแม่คนหนึ่ง รู้สึกอยู่เสมอว่า “ลูกคือชีวิต” และคำว่าแม่เป็นคำที่มีความหมายยิ่งใหญ่   เป็นผู้ให้กำเนิด เป็นผู้ให้ชีวิต เป็นคุณครูคอยอบรมสั่งสอน   เป็นหมอคอยพยาบาลเวลาลูกป่วยไข้

ดังนั้นในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ อยากให้ลูก ๆ ทุกคนที่หลงผิด ให้เริ่มต้นประพฤติตัวใหม่ อย่าทำให้พ่อแม่ต้องเสียใจ เพราะพ่อแม่เป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ และอยากเห็นลูกทุกคนเป็นคนดี อย่าหลงผิดไปกับสิ่งยั่วยุทั้งหลาย ขอให้ทุกคนจงมีสติ อย่าง   ซึ่งตนในฐานะแม่ อยากบอกให้ลูกทุกคนจงมีสติ และฝ่าฝันอุปสรรคทางสังคมไปให้ได้ “ทุกอย่างจะดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับตัวเรา”   อย่าไปโทษคนอื่น เช่น เพื่อนหรือพ่อแม่ เพราะทุกอย่างเราเลือกเอง เราจึงต้องมีสติประพฤติดี ปฎิบัติดี เพื่อเป็นการตอบแทนบุญคุณของพ่อแม่

บีม- กวี ตันจรารักษ์ กล่าวว่า เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ที่ใกล้จะมาถึงในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ อยากเชิญชวนให้ประชาชนทุกคน ร่วมซื้อดอกมะลิมหามงคลของสภาสังคมสงเคราะห์ไปกราบคุณแม่ เพราะนอกจากจะได้ตอบแทนบุญคุณแม่แล้ว เงินรายได้จากการขายดอกมะลิมหามงคลทั้งหมด จะนำเข้าสภาสังคมสงเคราะห์ ซึ่งก็จะนำไปช่วยเหลือสังคมต่อไปครับ”

เกด-ธิญาดา พรรณบัว กล่าวว่า “ในวันแม่แห่งชาติที่ใกล้จะถึงนี้ ก็อยากให้คนไทยทุกคนบอกรักแม่ และทำความดี   เพื่อเป็นการตอบแทนพระคุณที่แม่คอยเลี้ยงดู   และอบรมสั่งสอนเราจนโต   ที่สำคัญอย่าลืมซื้อดอกมะลิมหามงคลของสภาสังคมสงเคราะห์ไปกราบคุณแม่ เพราะรายได้ทุกบาททุกสตางค์จะนำไปช่วย


Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics