"บีม –เกด" ร่วมขายดอกมะลิมหามงคล เติมเต็มความรัก แทนความกตัญญูต่อแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2549

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 08:18

สองศิลปินชื่อดังจาก บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย “บีม กวี ตันจรารักษ์” และนางเอกสาวสวย “เกด ธิญาดา พรรณบัว” ได้เดินทางไปจำหน่ายช่อ “ดอกมะลิมหามงคล เติมเต็มความรัก แทนความกตัญญู เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2549” แก่บรรดาคณะรัฐมนตรี ที่เดินทางมาประชุมคณะรัฐมนตรี ณ. ตึกบัญชาการ ทำเนียบรัฐบาล

โดยมี “นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช”   อดีตสมาชิกวุฒิสภา   จังหวัดขอนแก่น   ร่วมนำทีมการจำหน่ายดอกมะลิมหามงคล ซึ่งได้รับความสนใจจากคณะรัฐมนตรีเป็นอย่างมาก อาทิ นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช , นายอนุทิน ชาญวีรกูล , นายดนุพร ปุณณกันต์ (บรู๊ค)   ฯลฯ       สำหรับดอกมะลิที่นำมาขายในวันนี้ มีทั้งหมด 8 แบบ ได้แก่   1. ช่อมาตุบดี ราคาช่อละ 10 บาท   2. ช่อดุสิตาลัย ราคาช่อละ 20 บาท   3. กระเช้าอุ่นรักสายใยแม่ ราคาช่อละ 100 บาท     4. ช่อเศวตฉัตร ราคาช่อละ 50 บาท   5. ช่อสวัสดิราช ราคาช่อละ 500 บาท 6. พานพระพุทธชินราชบพิตรมงคล ราคา 500 บาท 7. พานพระพุทธรูปสุโขทัยอนันตราช ราคา 500 บาท 8. พานพุ่มมะลิสิริจรัสมงคล ราคา 2,000 บาท คู่ละ 4,000 บาท   ทั้งหมดได้นำเข้าประกอบพิธีพุทธาภิเษกมหามงคลจาก “เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ วัดสระเกศฯ” เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ซื้อและผู้รับ และเป็นการเฉลิมฉลองมหามงคลสมัยที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

โดย   “นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช” อดีต ส.ว.ขอนแก่น กล่าวว่า ตนในฐานะแม่คนหนึ่ง รู้สึกอยู่เสมอว่า “ลูกคือชีวิต” และคำว่าแม่เป็นคำที่มีความหมายยิ่งใหญ่   เป็นผู้ให้กำเนิด เป็นผู้ให้ชีวิต เป็นคุณครูคอยอบรมสั่งสอน   เป็นหมอคอยพยาบาลเวลาลูกป่วยไข้

ดังนั้นในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ อยากให้ลูก ๆ ทุกคนที่หลงผิด ให้เริ่มต้นประพฤติตัวใหม่ อย่าทำให้พ่อแม่ต้องเสียใจ เพราะพ่อแม่เป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ และอยากเห็นลูกทุกคนเป็นคนดี อย่าหลงผิดไปกับสิ่งยั่วยุทั้งหลาย ขอให้ทุกคนจงมีสติ อย่าง   ซึ่งตนในฐานะแม่ อยากบอกให้ลูกทุกคนจงมีสติ และฝ่าฝันอุปสรรคทางสังคมไปให้ได้ “ทุกอย่างจะดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับตัวเรา”   อย่าไปโทษคนอื่น เช่น เพื่อนหรือพ่อแม่ เพราะทุกอย่างเราเลือกเอง เราจึงต้องมีสติประพฤติดี ปฎิบัติดี เพื่อเป็นการตอบแทนบุญคุณของพ่อแม่

บีม- กวี ตันจรารักษ์ กล่าวว่า เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ที่ใกล้จะมาถึงในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ อยากเชิญชวนให้ประชาชนทุกคน ร่วมซื้อดอกมะลิมหามงคลของสภาสังคมสงเคราะห์ไปกราบคุณแม่ เพราะนอกจากจะได้ตอบแทนบุญคุณแม่แล้ว เงินรายได้จากการขายดอกมะลิมหามงคลทั้งหมด จะนำเข้าสภาสังคมสงเคราะห์ ซึ่งก็จะนำไปช่วยเหลือสังคมต่อไปครับ”

เกด-ธิญาดา พรรณบัว กล่าวว่า “ในวันแม่แห่งชาติที่ใกล้จะถึงนี้ ก็อยากให้คนไทยทุกคนบอกรักแม่ และทำความดี   เพื่อเป็นการตอบแทนพระคุณที่แม่คอยเลี้ยงดู   และอบรมสั่งสอนเราจนโต   ที่สำคัญอย่าลืมซื้อดอกมะลิมหามงคลของสภาสังคมสงเคราะห์ไปกราบคุณแม่ เพราะรายได้ทุกบาททุกสตางค์จะนำไปช่วย


Latest Press Release

ดีเจอั๋นชวนลาพักร้อน ไปลุยฮาวายแห่งญี่ปุ่น กับ สุโก้ย วาเคชั่น เล็ทส์ ซี โอกินาว่า

ซัมเมอร์นี้หนีร้อนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันเถอะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดทริปพาคุณไปลั้นลาถึง โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น สวรรค์แดนใต้แห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย เยือนทุกจุดที่สวยและเด็ดไปด้วยกันกับทริป สุโก้ย วาเคชั่น เล็ท ซี โอกินาว่า ในวันที่ 15-20 พฤษภาคมนี้ โดยมี...

ภาพข่าว: ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด METARIDE

วโรดม พรานบุญปลูก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสิคซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่4จากซ้าย) และอมรวรรณ จาตุรันตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสิคซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่5จากซ้าย) จัดงานแถลงข่าว "ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH" เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด...

กระแส Marvel Studios Avengers: Endgame มาแรงทะลุจักรวาล!!! ด้วยยอดขายตั๋วล่วงหน้าสูงสุดตลอดกาล ทุบทุกสถิติที่เคยมีในเมืองไทย

นับว่าเป็นที่สุดแห่งปรากฏการณ์ไปทั่วโลกกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวล โดยปีที่แล้ว Marvel Studios' Avengers: Infinity War ได้สร้างสถิติภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในเมืองไทย และสำหรับปีนี้...

เมื่ออูเบอร์ช่วยตำรวจจับผู้ร้าย.. ปฏิบัติการสุดฮาจึงบังเกิด! ในตัวอย่างแรก Stuber พร้อมภาพสองคู่หูบนโปสเตอร์ล่าสุด

เตรียมพบกับปฏิบัติการลับสุดฮาของสองคู่หูในภาพยนตร์เรื่อง "Stuber" จากทเวนตี้เซนจูรี่ ฟอกซ์ ที่พร้อมป่วน 12 กันยายน 2019 นี้ เมื่อโชคชะตาเล่นตลก ให้หนุ่มหน้ามนคนจิตใจดีผู้ทำอาชีพเป็นอูเบอร์ชื่อว่า สตู (คูมาล นานจิเอนี) รับผู้โดยสารอย่างตำรวจหน้าโหด วิค...

ตัวอย่างใหม่จาก X-Men: Dark Phoenix แย้มชะตากรรมของเหล่า X-Men

ปล่อยตัวอย่างใหม่ซึ่งเป็นตัวอย่างสุดท้าย ออกมาให้ชมกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "X-Men: Dark Phoenix" ผลงานการกำกับและเขียนบทของ ไซมอน คินเบิร์ก พร้อมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ โซฟี เทอร์เนอร์ (รับบท จีน เกรย์/ฟีนิกซ์), เจมส์ แม็คอะวอย (รับบท...

Related Topics