"บีม –เกด" ร่วมขายดอกมะลิมหามงคล เติมเต็มความรัก แทนความกตัญญูต่อแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2549

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 08:18

สองศิลปินชื่อดังจาก บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย “บีม กวี ตันจรารักษ์” และนางเอกสาวสวย “เกด ธิญาดา พรรณบัว” ได้เดินทางไปจำหน่ายช่อ “ดอกมะลิมหามงคล เติมเต็มความรัก แทนความกตัญญู เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2549” แก่บรรดาคณะรัฐมนตรี ที่เดินทางมาประชุมคณะรัฐมนตรี ณ. ตึกบัญชาการ ทำเนียบรัฐบาล

โดยมี “นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช”   อดีตสมาชิกวุฒิสภา   จังหวัดขอนแก่น   ร่วมนำทีมการจำหน่ายดอกมะลิมหามงคล ซึ่งได้รับความสนใจจากคณะรัฐมนตรีเป็นอย่างมาก อาทิ นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช , นายอนุทิน ชาญวีรกูล , นายดนุพร ปุณณกันต์ (บรู๊ค)   ฯลฯ       สำหรับดอกมะลิที่นำมาขายในวันนี้ มีทั้งหมด 8 แบบ ได้แก่   1. ช่อมาตุบดี ราคาช่อละ 10 บาท   2. ช่อดุสิตาลัย ราคาช่อละ 20 บาท   3. กระเช้าอุ่นรักสายใยแม่ ราคาช่อละ 100 บาท     4. ช่อเศวตฉัตร ราคาช่อละ 50 บาท   5. ช่อสวัสดิราช ราคาช่อละ 500 บาท 6. พานพระพุทธชินราชบพิตรมงคล ราคา 500 บาท 7. พานพระพุทธรูปสุโขทัยอนันตราช ราคา 500 บาท 8. พานพุ่มมะลิสิริจรัสมงคล ราคา 2,000 บาท คู่ละ 4,000 บาท   ทั้งหมดได้นำเข้าประกอบพิธีพุทธาภิเษกมหามงคลจาก “เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ วัดสระเกศฯ” เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ซื้อและผู้รับ และเป็นการเฉลิมฉลองมหามงคลสมัยที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

โดย   “นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช” อดีต ส.ว.ขอนแก่น กล่าวว่า ตนในฐานะแม่คนหนึ่ง รู้สึกอยู่เสมอว่า “ลูกคือชีวิต” และคำว่าแม่เป็นคำที่มีความหมายยิ่งใหญ่   เป็นผู้ให้กำเนิด เป็นผู้ให้ชีวิต เป็นคุณครูคอยอบรมสั่งสอน   เป็นหมอคอยพยาบาลเวลาลูกป่วยไข้

ดังนั้นในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ อยากให้ลูก ๆ ทุกคนที่หลงผิด ให้เริ่มต้นประพฤติตัวใหม่ อย่าทำให้พ่อแม่ต้องเสียใจ เพราะพ่อแม่เป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ และอยากเห็นลูกทุกคนเป็นคนดี อย่าหลงผิดไปกับสิ่งยั่วยุทั้งหลาย ขอให้ทุกคนจงมีสติ อย่าง   ซึ่งตนในฐานะแม่ อยากบอกให้ลูกทุกคนจงมีสติ และฝ่าฝันอุปสรรคทางสังคมไปให้ได้ “ทุกอย่างจะดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับตัวเรา”   อย่าไปโทษคนอื่น เช่น เพื่อนหรือพ่อแม่ เพราะทุกอย่างเราเลือกเอง เราจึงต้องมีสติประพฤติดี ปฎิบัติดี เพื่อเป็นการตอบแทนบุญคุณของพ่อแม่

บีม- กวี ตันจรารักษ์ กล่าวว่า เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ที่ใกล้จะมาถึงในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ อยากเชิญชวนให้ประชาชนทุกคน ร่วมซื้อดอกมะลิมหามงคลของสภาสังคมสงเคราะห์ไปกราบคุณแม่ เพราะนอกจากจะได้ตอบแทนบุญคุณแม่แล้ว เงินรายได้จากการขายดอกมะลิมหามงคลทั้งหมด จะนำเข้าสภาสังคมสงเคราะห์ ซึ่งก็จะนำไปช่วยเหลือสังคมต่อไปครับ”

เกด-ธิญาดา พรรณบัว กล่าวว่า “ในวันแม่แห่งชาติที่ใกล้จะถึงนี้ ก็อยากให้คนไทยทุกคนบอกรักแม่ และทำความดี   เพื่อเป็นการตอบแทนพระคุณที่แม่คอยเลี้ยงดู   และอบรมสั่งสอนเราจนโต   ที่สำคัญอย่าลืมซื้อดอกมะลิมหามงคลของสภาสังคมสงเคราะห์ไปกราบคุณแม่ เพราะรายได้ทุกบาททุกสตางค์จะนำไปช่วย


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics