"ดี.เจ.ปิง" วอนสอนน้องผ่านสื่อ..... รอบชิง "แฟต แบนด์" ต้องแข่งขันมันด้วยใจ และต้องไปให้ถึง.....

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 11:26

“ดี.เจ.ปิง – วทัญญู   นิวัติศัยวงศ์” แห่งคลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน พร้อมทั้งในฐานะศิลปิน – นักดนตรี แห่งวงโมโนโทน วอนสอนน้อง ๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขันวงดนตรีแบบมันยกโหล ในกิจกรรม “แฟต แบนด์” กิจกรรมที่เฟ้นหากลุ่มคนรุ่นใหม่มาประดับวงการเพลงไทย จนสามารถฝ่าฟันอุปสรรคผ่านมาถึงรอบชิงชนะเลิศ ภายใต้การนำของคลื่นเจ้าพ่อกิจกรรมอย่าง 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ที่ร่วมกับ เครื่องดื่มชาเขียวโมชิ และ DTAC ผ่านสื่อมวลชนว่า ทุกคนที่เข้ารอบชิงชนะเลิศในโครงการแฟต แบนด์ ครั้งนี้ ต้องแข่งขันมันด้วยใจ และต้องไปให้ถึง

ทั้งนี้...ตั้งแต่แรกเริ่มทำโครงการแฟต แบนด์ ของคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอนั้น ได้มีนักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่มีใจรักในเสียงเพลง และดนตรี ได้ร่วมส่งวงดนตรีประเภทวงแบนด์เข้าประกวดแข่งขันในรอบคัดเลือก ณ ห้างสรรพสินค้ายูเนี่ยน มอลล์ ไปเมื่อบ่ายวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมากันอย่างมากมายหลายวง โดยผลการแข่งขันปรากฎว่า ทีม MSU Stage Band จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม , ทีม Time Line จากมหาวิทยาลัยศิลปากร , ทีมโจ๋แฟก จากมหาวิทยาลัยศิลปากร , ทีม ณ เวียง กุง กาม จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และทีม O se’ Band จากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา เข้ารอบเพื่อไปแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 30 กรกฎาคม 2549 ที่จะถึงนี้   โดยงานนี้ ดี.เจ.ปิง ในฐานะเป็นรุ่นพี่ในแวดวงดนตรี ก็ออกมาพูดเปิดใจสอนน้อง ๆ ถึงเทคนิคในการแข่งขันดังกล่าวว่า

“น้อง ๆ ทุกคนต้องทำมันด้วยใจ แข่งขันมันด้วยใจครับ ก่อนอื่นเราต้องค้นหาตัวเองให้เจอก่อน ค้นหาให้ได้ว่าเราชอบดนตรีแนวไหน ชอบเพลงแบบไหน แล้วก็ทำสิ่งที่ชอบนั้น คนเราถ้าได้ทำในสิ่งที่ชอบแล้ว โอกาสพลาดน้อยมากครับ ซึ่งเมื่อทำมันแล้ว ก็ต้องตั้งใจทำมันให้ดีที่สุด ไปให้ถึงในสิ่งที่คาดหวังให้จงได้ ถึงแม้ว่าวันนี้เราจะพลาด แต่วันข้างหน้าก็ยังมีโอกาส ขอแค่ไม่ท้อถอยเท่านั้นครับ สู้ต่อไปนะครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ และจะรอต้อนรับสมาชิกใหม่ของวงการบันเทิงไทย ในฐานะศิลปิน - นักดนตรี จากเวทีการประกวด แฟต แบนด์ แห่งนี้นะครับ”

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คลิค – วีอาร์วัน เรดิโอ
02 – 6415234 ต่อ 304
องุ่น 01 – 8909839 , หว่าหวา 01 – 6462577 / 04 - 1286072

Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics