"ดี.เจ.ปิง" วอนสอนน้องผ่านสื่อ..... รอบชิง "แฟต แบนด์" ต้องแข่งขันมันด้วยใจ และต้องไปให้ถึง.....

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 11:26

“ดี.เจ.ปิง – วทัญญู   นิวัติศัยวงศ์” แห่งคลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน พร้อมทั้งในฐานะศิลปิน – นักดนตรี แห่งวงโมโนโทน วอนสอนน้อง ๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขันวงดนตรีแบบมันยกโหล ในกิจกรรม “แฟต แบนด์” กิจกรรมที่เฟ้นหากลุ่มคนรุ่นใหม่มาประดับวงการเพลงไทย จนสามารถฝ่าฟันอุปสรรคผ่านมาถึงรอบชิงชนะเลิศ ภายใต้การนำของคลื่นเจ้าพ่อกิจกรรมอย่าง 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ที่ร่วมกับ เครื่องดื่มชาเขียวโมชิ และ DTAC ผ่านสื่อมวลชนว่า ทุกคนที่เข้ารอบชิงชนะเลิศในโครงการแฟต แบนด์ ครั้งนี้ ต้องแข่งขันมันด้วยใจ และต้องไปให้ถึง

ทั้งนี้...ตั้งแต่แรกเริ่มทำโครงการแฟต แบนด์ ของคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอนั้น ได้มีนักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่มีใจรักในเสียงเพลง และดนตรี ได้ร่วมส่งวงดนตรีประเภทวงแบนด์เข้าประกวดแข่งขันในรอบคัดเลือก ณ ห้างสรรพสินค้ายูเนี่ยน มอลล์ ไปเมื่อบ่ายวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมากันอย่างมากมายหลายวง โดยผลการแข่งขันปรากฎว่า ทีม MSU Stage Band จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม , ทีม Time Line จากมหาวิทยาลัยศิลปากร , ทีมโจ๋แฟก จากมหาวิทยาลัยศิลปากร , ทีม ณ เวียง กุง กาม จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และทีม O se’ Band จากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา เข้ารอบเพื่อไปแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 30 กรกฎาคม 2549 ที่จะถึงนี้   โดยงานนี้ ดี.เจ.ปิง ในฐานะเป็นรุ่นพี่ในแวดวงดนตรี ก็ออกมาพูดเปิดใจสอนน้อง ๆ ถึงเทคนิคในการแข่งขันดังกล่าวว่า

“น้อง ๆ ทุกคนต้องทำมันด้วยใจ แข่งขันมันด้วยใจครับ ก่อนอื่นเราต้องค้นหาตัวเองให้เจอก่อน ค้นหาให้ได้ว่าเราชอบดนตรีแนวไหน ชอบเพลงแบบไหน แล้วก็ทำสิ่งที่ชอบนั้น คนเราถ้าได้ทำในสิ่งที่ชอบแล้ว โอกาสพลาดน้อยมากครับ ซึ่งเมื่อทำมันแล้ว ก็ต้องตั้งใจทำมันให้ดีที่สุด ไปให้ถึงในสิ่งที่คาดหวังให้จงได้ ถึงแม้ว่าวันนี้เราจะพลาด แต่วันข้างหน้าก็ยังมีโอกาส ขอแค่ไม่ท้อถอยเท่านั้นครับ สู้ต่อไปนะครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ และจะรอต้อนรับสมาชิกใหม่ของวงการบันเทิงไทย ในฐานะศิลปิน - นักดนตรี จากเวทีการประกวด แฟต แบนด์ แห่งนี้นะครับ”

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คลิค – วีอาร์วัน เรดิโอ
02 – 6415234 ต่อ 304
องุ่น 01 – 8909839 , หว่าหวา 01 – 6462577 / 04 - 1286072

Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics