หัวเราะร่า น้ำตาริน อินสุดๆ ในรอบสื่อมวลชนกับภาพยนตร์ " โคตรรักเอ็งเลย"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 11:13

ชื่นอกชื่นใจกันไปถ้วนหน้า ในรอบสื่อมวลชน กับภาพยนตร์เรื่อง “โคตรรักเอ็งเลย” หนังรักน้ำดี ที่   สหมงคลฟิล์ม และ บาแรมยู ภูมิใจเสนอ ให้ดูกันเต็มตา เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม   ที่โรงภาพยนตร์   SFX CINEMA   เซ็นทรัล ลาดพร้าว บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก

เริ่ม   Start   ต่อมฮาด้วยการกระจายมุขในแบบฉบับ ผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง ที่เล่าความเป็นมาของหนังรักที่น่าติดตามที่สุดในขณะนี้ หลังจากนั้นก็เป็นการเปิดตัวสองสามี-ภรรยา ที่ผู้กำกับชมนักชมหนาว่า ฟ้าประทานเหลือเกิน ทั้งพระเอก โน้ส อุดม แต้พานิช และนางเอก ไหม วิสา สารสาส   มาพูดคุยถึงการทำงาน   และแนะนำหนังได้อย่างน่าสนใจ งานนี้มีการปะทะฝีปากกันอย่างเมามัน ทั้งผู้กำกับ และพระเอกจมูกโต   เล่นเอาผู้มาร่วมงานขำไม่ได้หยุดเมื่อยหน้ากันเลยทีเดียว หลังจากนั้นก็เป็นการเปิดตัวภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ งานนี้สื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะมาให้กำลังใจล้นทุกโรงภาพยนตร์ น่าปลื้มใจแทนผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง ได้รับเสียงปรบมือจนกึงก้องโรงหนังจนเจ้าตัวยิ้มไม่หุบ   รวมถึงพระเอก นางเอก คู่ใหม่ของวงการ งานนี้ไม่เสียแรงที่เทใจให้หนังแบบเกินร้อย   เล่นเอาคนดูซาบซึ้งจนเสียการทรงตัวกับหัวใจไปตามๆกัน   พิสูจน์รักแบบโรแมนติก ลากเลือด เชือดต่อมฮา ได้ทุกโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่ 27 กรกฎาคมนี้


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics