เมเจอร์ โบว์ล ฮิต มอบอภิสิทธิ์สุดพิเศษ ด้วยบัตรอัลติเมท โบว์ลิ่ง คลับ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 15:02

เมเจอร์ โบว์ล ฮิต   สุดยอดบูทีคโบว์ลิ่งระดับโลก   จัดทำ “บัตรอัลติเมท   โบว์ลิ่ง คลับ” บัตรอภิสิทธิ์สุดพิเศษ ที่มอบสิทธิประโยชน์และอำนาจมากมายสำหรับผู้มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบ การโยนโบว์ลิ่ง บัตรมีจำหน่ายแล้วตั้งแต่บัดนี้ ในราคาใบละ 29,000.- บาท   ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   โทร 02-511-5544

เพียงบัตรเดียวสำหรับผู้บริโภคยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบความบันเทิงในรูปแบบกีฬาอย่างคุ้มค่า พร้อมรับสิทธิประโยชน์แบบเจาะลึก   กับบริการของเมเจอร์ โบว์ล ฮิต   อาทิ   การเข้าใช้บริการห้องแพลทินั่มได้ฟรี 5 ครั้ง ๆ ละ   3 ชั่วโมง ที่เมเจอร์โบว์ล ฮิต สาขาบางนา   รัชโยธิน   เซ็นทรัลเวิลด์   บลูโอริทั่มและโบว์ล คลับแฟชั่นโบว์ลิ่งแห่งแรกของเมืองไทย,   ส่วนลด 50% สำหรับการใช้บริการห้องแพลทินั่มต่อไป,     ส่วนลด 50% สำหรับเล่นโบว์ลิ่งในเลนปกติ, ส่วนลด 50% สำหรับการเข้าใช้บริการห้องคาราโอเกะ, ส่วนลด 25% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม, บัตรเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ 5 ใบสำหรับแลกรับเครื่องดื่มแบลคเลเบิลขนาด 75 มิลลิลิตร   5 ขวด       และอื่นๆ   โดยบัตรมีอายุการใช้งานเป็นเวลา 1 ปี   ในราคาใบละ 29,000.- บาท     นอกจากนี้ยังได้รวมบริการพิเศษ จากบริการบัตรเสริมอีก 2 ใบ   สำหรับการโยนโบว์ลิ่ง   และการพักผ่อนและความบันเทิงในห้องคาราโอเกะ   ที่สามารถเปลี่ยนผู้เข้าใช้บริการได้

พกบัตรอภิสิทธิ์... สำหรับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ ณ เมเจอร์ โบว์ล ฮิต   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เมเจอร์ โบว์ล ฮิตทุกสาขา   หรือฝ่ายขาย   โทร   02-511-5544

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร 0-2434-8300, 02-434-8547
สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา

Latest Press Release

Movie Guide: หมอกมฤตยู เตรียมทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ บนใบปิดไทย JUST A BREATH AWAY ถ้าใครอยากรอดจงอย่าหายใจ

JUST A BREATH AWAY หมอกมฤตยู เล่าเรื่องราวของ แมทธิวและอันนา มีลูกสาวของที่ป่วย ต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่ง มหันตภัยสีขาวกลุ่มหมอกหนาได้จู่โจมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย...

หนูนา แดน โชว์พลังสุดฝีมือ ประเดิม บุปผาราตรี เกือบจะมิวสิคัล รัก หวาน หลอน ปน เฮี้ยน! ทำคนดูขนหัวลุก!!!

" บุปผาราตรี " จากภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าทั้งสยอง หลอน และ ฮา ที่สุด ของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ที่สร้างชื่อเสียงอย่างโด่งดังเมื่อ 15 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวความรักของ 'บุปผา'...

Gossip News: Slim Concept เจมส์ มาร์

Slim Concept จัดงานภายใต้ชื่อ "Future s" ในวันอังคาร ที่ 30 ต.ค.61 เวลา 15.00 น. ณ โซน A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เปิดตัวพระเอกหนุ่มสุดฮอต "เจมส์ มาร์" พรีเซ็นเตอร์ และแฟรนไชส์ซี สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ พบกับความทันสมัยในบริการรูปแบบ DIGITAL Service...

โทนี่ไม่ได้มาเล่นๆ ชนะรวด 2 แคมเปญ ค้านสายตารุ่นพี่ จนเมนเทอร์หมูถึงกับประท้วง!

ท่าทางเมนเทอร์โทนี่จะไม่ได้เป็นน้องใหม่ที่มาเล่นๆ เป็นไม้ประดับซะแล้ว เมื่อถึงจุดจุดนี้ก็คว้าชัยชนะไปอีกเป็นหนที่ 2 แต่ต่างจากหนแรกก็ตรงที่หลายคนเริ่มเห็นตรงกันถึงความ"ค้านสายตา" ทำเอาเมนเทอร์หมูที่เชื่อว่าผลตัดสินเกิดจากความลำเอียงของกรรมการ...

4 นางเอกตัวแม่! แอน-เชอรี่-นุ่น-แอฟ สวยเท่สไตล์สาวนิวยอร์ก ร่วมยลโฉมร้าน COACH คอนเซปต์ใหม่ โมเดิร์น ลักชัวรี่

ทำเอาแฟนๆ หายคิดถึง แถมฟินสุดติ่ง! เมื่อ 4 นางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย อย่าง แอน ทองประสม, เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ, แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี เกี่ยวก้อยกันมาร่วมงานฉลองเปิดร้าน COACH (โค้ช) คอนเซปต์ใหม่ โมเดิร์น ลักชัวรี่...

Related Topics