"ต้อง" เกร็งประชัน "หนุ่ม-กบ" กลัวเป็นตัวถ่วง ใน "ดวงใจฯ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 10:01

มาประเดิมละครหลังข่าวครั้งแรกใน “ดวงใจปาฏิหาริย์” ทางช่อง 7 ก็ทำเอาสาวหวาน ต้อง-ศุภัชญา   รื่นเริง ออกอาการดีด๊า แต่ไม่ทันไรก็ต้องเครียดเมื่อรู้ว่าต้องมาประชันกับพระ-นางแม่เหล็กอย่าง หนุ่ม-ศรราม และ กบ-สุวนันท์ งานนี้เจ้าตัวเลยเร่งทำการบ้านเพราะกลัวเป็นตัวถ่วง ต้อง เผย

“เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ต้องได้มีโอกาสมาเล่นละครหลังข่าว   เพราะก่อนหน้านี้เคยเล่นแต่ละครเย็นและละครตอนเช้า   ในเรื่องเล่นเป็น “เดือน” ลูกสาวของครูผาด (พ่อเดียร์-ชุมพร) ที่มี     คาแร็คเตอร์เป็นคนเรียบร้อย มองโลกในแง่ดี จิตใจดี   ชอบช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งสำหรับตัวเองถือว่ายากมาก เพราะจริงๆต้องไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไร ที่สำคัญบทนี้จะดูโตกว่าตัวเองด้วย ก็เลยต้องวางตัวให้ดูน่าเชื่อถือขึ้น   ซึ่งต้องปรับตัวเยอะ คือห้ามทำตัวหลุกหลิก และปรับน้ำเสียงจากที่เราเป็นคนเสียงเล็กและเสียงสูงให้มีเสียงที่หนักแน่นขึ้น ส่วนด้านแอ็คติ้งได้ไปเรียนเพิ่มมาก่อนหน้าที่ละครจะเปิดกล้องแล้วค่ะ และก็อาศัยมาเรียนรู้จากผู้กำกับฯ ที่หน้ากองด้วย   ส่วนที่หนักใจอีกเรื่องคือการมาร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพหลายๆคน โดยเฉพาะพี่หนุ่มและพี่กบ ที่เป็นพระ-นาง   เบอร์1 ยิ่งทำให้ต้องเครียดเกร็งและกลัวว่าเราจะเล่นไม่ดีกลายเป็นตัวถ่วงของพี่ๆ เขา แต่พอได้เข้าฉากจริงก็รู้ว่าเขาไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด   แถมเป็นกันเองและช่วยแนะนำเรื่องการแสดงให้อีก หลายอย่าง   ทำให้ต้องได้เรียนรู้เทคนิคการแสดงจากพี่ๆ เยอะเลยค่ะ”


Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics