"ต้อง" เกร็งประชัน "หนุ่ม-กบ" กลัวเป็นตัวถ่วง ใน "ดวงใจฯ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 10:01

มาประเดิมละครหลังข่าวครั้งแรกใน “ดวงใจปาฏิหาริย์” ทางช่อง 7 ก็ทำเอาสาวหวาน ต้อง-ศุภัชญา   รื่นเริง ออกอาการดีด๊า แต่ไม่ทันไรก็ต้องเครียดเมื่อรู้ว่าต้องมาประชันกับพระ-นางแม่เหล็กอย่าง หนุ่ม-ศรราม และ กบ-สุวนันท์ งานนี้เจ้าตัวเลยเร่งทำการบ้านเพราะกลัวเป็นตัวถ่วง ต้อง เผย

“เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ต้องได้มีโอกาสมาเล่นละครหลังข่าว   เพราะก่อนหน้านี้เคยเล่นแต่ละครเย็นและละครตอนเช้า   ในเรื่องเล่นเป็น “เดือน” ลูกสาวของครูผาด (พ่อเดียร์-ชุมพร) ที่มี     คาแร็คเตอร์เป็นคนเรียบร้อย มองโลกในแง่ดี จิตใจดี   ชอบช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งสำหรับตัวเองถือว่ายากมาก เพราะจริงๆต้องไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไร ที่สำคัญบทนี้จะดูโตกว่าตัวเองด้วย ก็เลยต้องวางตัวให้ดูน่าเชื่อถือขึ้น   ซึ่งต้องปรับตัวเยอะ คือห้ามทำตัวหลุกหลิก และปรับน้ำเสียงจากที่เราเป็นคนเสียงเล็กและเสียงสูงให้มีเสียงที่หนักแน่นขึ้น ส่วนด้านแอ็คติ้งได้ไปเรียนเพิ่มมาก่อนหน้าที่ละครจะเปิดกล้องแล้วค่ะ และก็อาศัยมาเรียนรู้จากผู้กำกับฯ ที่หน้ากองด้วย   ส่วนที่หนักใจอีกเรื่องคือการมาร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพหลายๆคน โดยเฉพาะพี่หนุ่มและพี่กบ ที่เป็นพระ-นาง   เบอร์1 ยิ่งทำให้ต้องเครียดเกร็งและกลัวว่าเราจะเล่นไม่ดีกลายเป็นตัวถ่วงของพี่ๆ เขา แต่พอได้เข้าฉากจริงก็รู้ว่าเขาไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด   แถมเป็นกันเองและช่วยแนะนำเรื่องการแสดงให้อีก หลายอย่าง   ทำให้ต้องได้เรียนรู้เทคนิคการแสดงจากพี่ๆ เยอะเลยค่ะ”


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics