คลิปวีดีโอระบาด "โฟร์-มด" ชวนเพื่อน สามัคคี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 11:47

คลิปวีดีโอนักเรียนสาวตบตีกันเป็นข่าวหน้าหนึ่งไม่เว้นแต่ละวัน ในฐานะที่อยู่ในวัยเรียนทั้งคู่ นักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น โฟร์-มด (โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์) จาก ไอดี เร็คคอร์ด ในเครือ อาร์เอสฯ เจ้าของเพลงฮิต “LOVE LOVE” (เลิฟ เลิฟ) และ “เปลี่ยนกันไหม” ก็เลยอยากจะฝากข้อคิดดีๆสำหรับเพื่อนๆวัยเดียวกันว่า

“ตอนนี้เราทั้งคู่มีเรื่องที่รู้สึกเป็นห่วงเพื่อนๆ โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังอยู่ในวัยเรียน ซึ่งเป็นวัยเดียวกับเราสองคนมากเลยค่ะ เกี่ยวกับเรื่องของความขัดแย้งที่เป็นเหตุให้ต้องมีการทะเลาะกันรุนแรงอย่างในข่าว ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างนี้โฟร์กับมด มองว่ามันมีสาเหตุมาจากการที่เราขาดความรักและความสามัคคีให้แก่กันเท่านั้นเอง เพราะถ้าเพื่อนๆมีความรัก ความสามัคคีให้กันแล้ว เราทั้งคู่มั่นใจเลยค่ะว่าปัญหาความขัดแย้งนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลย ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นหลักที่โฟร์กับมดนำมาใช้ในการทำงานด้วยนะคะ เราใช้ความรักและสามัคคีนี้มาตั้งแต่มาร่วมงานกันแรกๆแล้ว ซึ่งทำให้เราสองคนทำงานร่วมกันด้วยดีไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะ(ยิ้ม) สำหรับเรื่องนี้ในฐานะที่โฟร์เรียนจบช่วงมัธยมฯมาแล้ว โฟร์อยากจะบอกน้องๆที่อยู่ในวัยนี้เพิ่มเติมนิดหนึ่งว่าช่วงเวลาของวัยเรียนมันเป็นช่วงที่สั้นแค่ไม่กี่ปีเท่านั้น เพราะฉะนั้นเราควรจะใช้เวลาช่วงที่ยังมีอยู่นี้ทำให้ตัวเองมีความสุข ใช้เวลากับเพื่อนให้ดีที่สุดเพื่อเก็บเป็นความทรงจำดีๆในอนาคต อย่าไปมีเรื่องมีราวกัน เวลาที่มีปัญหาเกิดขึ้นเราหันหน้าเข้าหากันพูดคุยใช้เหตุผลมาแก้ไข โดยไม่ต้องใช้ความรุนแรงและหมั่นมอบความรัก ความสามัคคีให้กันดีที่สุดค่ะ”

ติดตามงานเพลงอัลบั้ม LOVE LOVE (เลิฟ เลิฟ) ของสองสาวหน้าใสจาก ไอดี เร็คคอร์ด ในเครือ อาร์เอสฯ     โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์   และชมมิวสิกฯเพลง LOVE LOVE (เลิฟ เลิฟ) และเพลง เปลี่ยนกันไหม ได้แล้วทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯและทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics