คลิปวีดีโอระบาด "โฟร์-มด" ชวนเพื่อน สามัคคี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 11:47

คลิปวีดีโอนักเรียนสาวตบตีกันเป็นข่าวหน้าหนึ่งไม่เว้นแต่ละวัน ในฐานะที่อยู่ในวัยเรียนทั้งคู่ นักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น โฟร์-มด (โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์) จาก ไอดี เร็คคอร์ด ในเครือ อาร์เอสฯ เจ้าของเพลงฮิต “LOVE LOVE” (เลิฟ เลิฟ) และ “เปลี่ยนกันไหม” ก็เลยอยากจะฝากข้อคิดดีๆสำหรับเพื่อนๆวัยเดียวกันว่า

“ตอนนี้เราทั้งคู่มีเรื่องที่รู้สึกเป็นห่วงเพื่อนๆ โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังอยู่ในวัยเรียน ซึ่งเป็นวัยเดียวกับเราสองคนมากเลยค่ะ เกี่ยวกับเรื่องของความขัดแย้งที่เป็นเหตุให้ต้องมีการทะเลาะกันรุนแรงอย่างในข่าว ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างนี้โฟร์กับมด มองว่ามันมีสาเหตุมาจากการที่เราขาดความรักและความสามัคคีให้แก่กันเท่านั้นเอง เพราะถ้าเพื่อนๆมีความรัก ความสามัคคีให้กันแล้ว เราทั้งคู่มั่นใจเลยค่ะว่าปัญหาความขัดแย้งนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลย ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นหลักที่โฟร์กับมดนำมาใช้ในการทำงานด้วยนะคะ เราใช้ความรักและสามัคคีนี้มาตั้งแต่มาร่วมงานกันแรกๆแล้ว ซึ่งทำให้เราสองคนทำงานร่วมกันด้วยดีไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะ(ยิ้ม) สำหรับเรื่องนี้ในฐานะที่โฟร์เรียนจบช่วงมัธยมฯมาแล้ว โฟร์อยากจะบอกน้องๆที่อยู่ในวัยนี้เพิ่มเติมนิดหนึ่งว่าช่วงเวลาของวัยเรียนมันเป็นช่วงที่สั้นแค่ไม่กี่ปีเท่านั้น เพราะฉะนั้นเราควรจะใช้เวลาช่วงที่ยังมีอยู่นี้ทำให้ตัวเองมีความสุข ใช้เวลากับเพื่อนให้ดีที่สุดเพื่อเก็บเป็นความทรงจำดีๆในอนาคต อย่าไปมีเรื่องมีราวกัน เวลาที่มีปัญหาเกิดขึ้นเราหันหน้าเข้าหากันพูดคุยใช้เหตุผลมาแก้ไข โดยไม่ต้องใช้ความรุนแรงและหมั่นมอบความรัก ความสามัคคีให้กันดีที่สุดค่ะ”

ติดตามงานเพลงอัลบั้ม LOVE LOVE (เลิฟ เลิฟ) ของสองสาวหน้าใสจาก ไอดี เร็คคอร์ด ในเครือ อาร์เอสฯ     โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์   และชมมิวสิกฯเพลง LOVE LOVE (เลิฟ เลิฟ) และเพลง เปลี่ยนกันไหม ได้แล้วทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯและทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics