คลิปวีดีโอระบาด "โฟร์-มด" ชวนเพื่อน สามัคคี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 11:47

คลิปวีดีโอนักเรียนสาวตบตีกันเป็นข่าวหน้าหนึ่งไม่เว้นแต่ละวัน ในฐานะที่อยู่ในวัยเรียนทั้งคู่ นักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น โฟร์-มด (โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์) จาก ไอดี เร็คคอร์ด ในเครือ อาร์เอสฯ เจ้าของเพลงฮิต “LOVE LOVE” (เลิฟ เลิฟ) และ “เปลี่ยนกันไหม” ก็เลยอยากจะฝากข้อคิดดีๆสำหรับเพื่อนๆวัยเดียวกันว่า

“ตอนนี้เราทั้งคู่มีเรื่องที่รู้สึกเป็นห่วงเพื่อนๆ โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังอยู่ในวัยเรียน ซึ่งเป็นวัยเดียวกับเราสองคนมากเลยค่ะ เกี่ยวกับเรื่องของความขัดแย้งที่เป็นเหตุให้ต้องมีการทะเลาะกันรุนแรงอย่างในข่าว ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างนี้โฟร์กับมด มองว่ามันมีสาเหตุมาจากการที่เราขาดความรักและความสามัคคีให้แก่กันเท่านั้นเอง เพราะถ้าเพื่อนๆมีความรัก ความสามัคคีให้กันแล้ว เราทั้งคู่มั่นใจเลยค่ะว่าปัญหาความขัดแย้งนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลย ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นหลักที่โฟร์กับมดนำมาใช้ในการทำงานด้วยนะคะ เราใช้ความรักและสามัคคีนี้มาตั้งแต่มาร่วมงานกันแรกๆแล้ว ซึ่งทำให้เราสองคนทำงานร่วมกันด้วยดีไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะ(ยิ้ม) สำหรับเรื่องนี้ในฐานะที่โฟร์เรียนจบช่วงมัธยมฯมาแล้ว โฟร์อยากจะบอกน้องๆที่อยู่ในวัยนี้เพิ่มเติมนิดหนึ่งว่าช่วงเวลาของวัยเรียนมันเป็นช่วงที่สั้นแค่ไม่กี่ปีเท่านั้น เพราะฉะนั้นเราควรจะใช้เวลาช่วงที่ยังมีอยู่นี้ทำให้ตัวเองมีความสุข ใช้เวลากับเพื่อนให้ดีที่สุดเพื่อเก็บเป็นความทรงจำดีๆในอนาคต อย่าไปมีเรื่องมีราวกัน เวลาที่มีปัญหาเกิดขึ้นเราหันหน้าเข้าหากันพูดคุยใช้เหตุผลมาแก้ไข โดยไม่ต้องใช้ความรุนแรงและหมั่นมอบความรัก ความสามัคคีให้กันดีที่สุดค่ะ”

ติดตามงานเพลงอัลบั้ม LOVE LOVE (เลิฟ เลิฟ) ของสองสาวหน้าใสจาก ไอดี เร็คคอร์ด ในเครือ อาร์เอสฯ     โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์   และชมมิวสิกฯเพลง LOVE LOVE (เลิฟ เลิฟ) และเพลง เปลี่ยนกันไหม ได้แล้วทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯและทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics