ภาพข่าว: งานประมูลนาฬิกาโฆรุ่มฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 14:52

นายชาคริต พิชญางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพเอม่า จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร FAME ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ดร.สร้อยเพชร เรศานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท บาชโทลด์ จำกัด จัดงานประมูลนาฬิกา "CORUM BUBBLE : KHUN POOM" โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ "คุณพุ่ม เจนเซ่น" ลงบนหน้าปัดนาฬิกาโฆรุ่ม โดยนำมาจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 10 เรือน และทำการประมูล 5 เรือนฝังเพชร มีสถาบันการประมูลชื่อดังของโลก Christie's ทำหน้าที่ดำเนินการประมูลตามมาตรฐานสากล

โดยมีผู้ร่วมประมูลนาฬิกาโฆรุ่ม ได้แก่ ดร.ชาติชาย พุคยาภรณ์, นายวิเชียร ลีนุตพงษ์, นางสุจีรา เชษฐโชติศักดิ์, นายวิชัย ส่งทวีผล, นายนรินทร์ จิยารมณ์ รวมรายได้จากการประมูลนาฬิกาเป็นเงินจำนวนประมาณ 2 ล้านบาท ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้อง Zuk Bar โรงแรมสุโขทัย ถนนสาธร เมื่อวานนี้


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics