รายการ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย ออกอากาศ วันที่ 21 กรกฎาคม 2549 เวลา 16.00-16.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 13:36
เด็กใต้ไอเดียบรรเจิด สร้างรถเข็น – เตียงกายภาพ อัจฉริยะ

Brainchild….สมรภูมิไอเดีย รายการโทรทัศน์ที่นำเสนอสิ่งประดิษฐ์สร้างสรรค์ของเยาวชน ศุกร์นี้ชมผลงานของนักศึกษาวิทยาลัยเทค จากภาคใต้ ที่คิดอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการในทำการกายภาพบำบัด

ทีมแรก วิทยาลัยเทคนิคสตูล กับผลงานเตียงกายภาพบำบัดอัจฉริยะ ที่สามารถก็จะทำการบริหารส่วนต่าง ๆ ให้กับผู้ป่วยได้โดยการทำงานของมอเตอร์ชุดลูกระนาด ให้ทำการนวดแขนและขาของผู้ป่วย และสามารถปรับระดับเตียงให้เอียงได้ถึง 80 องศา ซึ่งผู้ป่วยสามารถดูทีวีในขณะเครื่องทำงาน   และเคยนำไปทดลองใช้ในโรงพยาบาลมาแล้ว

ส่วนนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคพังงา เครื่อง Magical Wheel chair รถเข็นไฟฟ้าที่ผู้ป่วยสามารถกดปุ่มบังคับการทำงานให้ เดินหน้าและถอยหลัง หมุนซ้าย-ขวา และปรับระดับการนั่ง-นอนได้โดยไม่ต้องมีผู้ช่วยเหลือ

มาเชียร์และเป็นกำลังใจให้เด็กยุคใหม่กันได้ ในรายการ Brainchil …สมรภูมิไอเดีย วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานี โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)   โทร   0-2262-3853 แฟกซ์ 0-22623915
อัญชนา ปันยารชุน / เอ๋   anchana@bectero.com   ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com   หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com   ประชาสัมพันธ์ รายการ โทร. 06-0077468

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics