รายการ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย ออกอากาศ วันที่ 21 กรกฎาคม 2549 เวลา 16.00-16.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 13:36
เด็กใต้ไอเดียบรรเจิด สร้างรถเข็น – เตียงกายภาพ อัจฉริยะ

Brainchild….สมรภูมิไอเดีย รายการโทรทัศน์ที่นำเสนอสิ่งประดิษฐ์สร้างสรรค์ของเยาวชน ศุกร์นี้ชมผลงานของนักศึกษาวิทยาลัยเทค จากภาคใต้ ที่คิดอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการในทำการกายภาพบำบัด

ทีมแรก วิทยาลัยเทคนิคสตูล กับผลงานเตียงกายภาพบำบัดอัจฉริยะ ที่สามารถก็จะทำการบริหารส่วนต่าง ๆ ให้กับผู้ป่วยได้โดยการทำงานของมอเตอร์ชุดลูกระนาด ให้ทำการนวดแขนและขาของผู้ป่วย และสามารถปรับระดับเตียงให้เอียงได้ถึง 80 องศา ซึ่งผู้ป่วยสามารถดูทีวีในขณะเครื่องทำงาน   และเคยนำไปทดลองใช้ในโรงพยาบาลมาแล้ว

ส่วนนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคพังงา เครื่อง Magical Wheel chair รถเข็นไฟฟ้าที่ผู้ป่วยสามารถกดปุ่มบังคับการทำงานให้ เดินหน้าและถอยหลัง หมุนซ้าย-ขวา และปรับระดับการนั่ง-นอนได้โดยไม่ต้องมีผู้ช่วยเหลือ

มาเชียร์และเป็นกำลังใจให้เด็กยุคใหม่กันได้ ในรายการ Brainchil …สมรภูมิไอเดีย วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานี โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)   โทร   0-2262-3853 แฟกซ์ 0-22623915
อัญชนา ปันยารชุน / เอ๋   anchana@bectero.com   ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com   หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com   ประชาสัมพันธ์ รายการ โทร. 06-0077468

Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics