รายการ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย ออกอากาศ วันที่ 21 กรกฎาคม 2549 เวลา 16.00-16.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 13:36
เด็กใต้ไอเดียบรรเจิด สร้างรถเข็น – เตียงกายภาพ อัจฉริยะ

Brainchild….สมรภูมิไอเดีย รายการโทรทัศน์ที่นำเสนอสิ่งประดิษฐ์สร้างสรรค์ของเยาวชน ศุกร์นี้ชมผลงานของนักศึกษาวิทยาลัยเทค จากภาคใต้ ที่คิดอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการในทำการกายภาพบำบัด

ทีมแรก วิทยาลัยเทคนิคสตูล กับผลงานเตียงกายภาพบำบัดอัจฉริยะ ที่สามารถก็จะทำการบริหารส่วนต่าง ๆ ให้กับผู้ป่วยได้โดยการทำงานของมอเตอร์ชุดลูกระนาด ให้ทำการนวดแขนและขาของผู้ป่วย และสามารถปรับระดับเตียงให้เอียงได้ถึง 80 องศา ซึ่งผู้ป่วยสามารถดูทีวีในขณะเครื่องทำงาน   และเคยนำไปทดลองใช้ในโรงพยาบาลมาแล้ว

ส่วนนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคพังงา เครื่อง Magical Wheel chair รถเข็นไฟฟ้าที่ผู้ป่วยสามารถกดปุ่มบังคับการทำงานให้ เดินหน้าและถอยหลัง หมุนซ้าย-ขวา และปรับระดับการนั่ง-นอนได้โดยไม่ต้องมีผู้ช่วยเหลือ

มาเชียร์และเป็นกำลังใจให้เด็กยุคใหม่กันได้ ในรายการ Brainchil …สมรภูมิไอเดีย วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานี โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)   โทร   0-2262-3853 แฟกซ์ 0-22623915
อัญชนา ปันยารชุน / เอ๋   anchana@bectero.com   ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com   หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com   ประชาสัมพันธ์ รายการ โทร. 06-0077468

Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics