รายการ Brainchild…สมรภูมิไอเดีย ออกอากาศ วันที่ 21 กรกฎาคม 2549 เวลา 16.00-16.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 13:36
เด็กใต้ไอเดียบรรเจิด สร้างรถเข็น – เตียงกายภาพ อัจฉริยะ

Brainchild….สมรภูมิไอเดีย รายการโทรทัศน์ที่นำเสนอสิ่งประดิษฐ์สร้างสรรค์ของเยาวชน ศุกร์นี้ชมผลงานของนักศึกษาวิทยาลัยเทค จากภาคใต้ ที่คิดอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการในทำการกายภาพบำบัด

ทีมแรก วิทยาลัยเทคนิคสตูล กับผลงานเตียงกายภาพบำบัดอัจฉริยะ ที่สามารถก็จะทำการบริหารส่วนต่าง ๆ ให้กับผู้ป่วยได้โดยการทำงานของมอเตอร์ชุดลูกระนาด ให้ทำการนวดแขนและขาของผู้ป่วย และสามารถปรับระดับเตียงให้เอียงได้ถึง 80 องศา ซึ่งผู้ป่วยสามารถดูทีวีในขณะเครื่องทำงาน   และเคยนำไปทดลองใช้ในโรงพยาบาลมาแล้ว

ส่วนนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคพังงา เครื่อง Magical Wheel chair รถเข็นไฟฟ้าที่ผู้ป่วยสามารถกดปุ่มบังคับการทำงานให้ เดินหน้าและถอยหลัง หมุนซ้าย-ขวา และปรับระดับการนั่ง-นอนได้โดยไม่ต้องมีผู้ช่วยเหลือ

มาเชียร์และเป็นกำลังใจให้เด็กยุคใหม่กันได้ ในรายการ Brainchil …สมรภูมิไอเดีย วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานี โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)   โทร   0-2262-3853 แฟกซ์ 0-22623915
อัญชนา ปันยารชุน / เอ๋   anchana@bectero.com   ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com   หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com   ประชาสัมพันธ์ รายการ โทร. 06-0077468

Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics