ข่าวซุบซิบ: ภาพยนตร์ "ผีคนเป็น"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 20, 2006 15:30

ตอนถ่ายทำก็ไม่ยักกะเจออะไร... แต่พอเอาเนื้อฟิล์มที่ถ่ายมาได้ไปตัดต่อใส่เทคนิคพิเศษ เพื่อให้หนังเรื่อง “ผีคนเป็น” ของค่าย “อาวอง” ผลงานของผู้กำกับ “อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร” ที่คว้าเอา 3 สาวสวย “ต่าย-เพ็ญพักตร ศิริกุล”, “อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน” และ “เมย์-พิชญ์นาฎ สาขากร” มาเป็นนางเอกดูน่ากลัวขึ้นเท่านั้นแหละ!!! เล่นเอาพนักงานตัดต่อถึงกับสะดุดกึ้ก ขนลุกซู่ชูชันทั้งตัว!!! เมื่อจู่ๆ ในฉากหนึ่งที่ “เมย์” เล่น กลับมีภาพเงารางๆ ลักษณะคล้ายใบหน้ามนุษย์ โผล่เข้ามาร่วมแจม อยู่ในเฟรม ซึ่งถ้าสังเกตกันดีๆ จะยิ่งชัดเจนเลยทันทีว่า... ภาพที่ปรากฎขึ้นมานั้น ยังไง๊ ยังไง ก็ต้องไม่ใช่ภาพมนุษย์ เพราะตอนที่ถ่ายนั้น มี “เมย์” แสดงอยู่แค่เพียงคนเดียว!!! งานนี้เลยทำเอาผู้กำกับ “อ๊อฟ” มึนตึ้บ... เพราะไม่รู้จะตัดสินใจยังไง ระหว่างเลือกใส่เทคนิคตัดต่อ กับเอาภาพของจริงที่ได้ มาฉายให้ผู้ชมดูเห็นด้วยกันแบบจะๆ เต็มสองตาไปซะเลย เอื้อกกกก!!!!....***

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อาวอง จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ติ๊ก-อารีย์ 01-8195507 / น้อยหน่า 09-1401125 / หลิน 01-4324725 / ยุ 01-9230821 หรือ 02-9386915-6 ต่อ 101,115,126,127

Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics