"อาโออิ มิยาซากิ" เลิกหวาน หันมาเข้าแกงค์เถื่อน! กับหนังเรื่องใหม่ สะท้อนวัยกระเตาะ "รักแรกบันทึกทั้งชีวิต" (First Love)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 17, 2007 01:49

ฝากฝีมือสุดประทับใจไว้ใน “นานะ” ภาคแรก กับบทบาท “นานะหวาน” สาวนักฝัน ล่าสุดเธอก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่เอาใจแฟนคลับให้หายคิดถึง สำหรับ “อาโออิ มิยาซากิ” สาวน้อยหน้าใสมากฝีมือคนนี้ กลับมาคราวนี้เธอไม่ธรรมดา รับเล่นภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์อาชญากรรมที่เกิดขึ้นจริงในโตเกียว นั่นคือเหตุการณ์ปล้นรถขนเงินโบนัสของพนักงานบริษัทโตชิบา กว่า 300 ล้านเยน โดยการขัดขวางของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แม้ว่าจะมีพยานเห็นเหตุการณ์กว่า 100 คน และใช้ตำรวจ 170,000 นายในการสอบสวนผู้ต้องสงสัย 110,000 คน รวมทั้งต้องสูญงบประมาณในการสอบสวนไปกว่าพันล้านเยนก็ตาม แต่กลับไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้และไม่มีผู้ใดพบเงินที่ถูกเชิดไป คดีดังกล่าวหมดอายุความในปี 1975 แม้จะเป็นเหตุการณ์ที่ดูจะไม่ซับซ้อน แต่กลับกลายเป็นคดีที่คลุมเครือที่สุดในศตวรรษที่ 20 ของญี่ปุ่น เลยทีเดียว

โดยในภาพยนตร์เรื่อง “รักแรกบันทึกทั้งชีวิต” (First Love) นี้ก็ได้จำลองเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของฉาก จากการสารภาพของ “มิซูสึ” (รับบทโดย “อาโออิ มิยาซากิ”) ที่มีความเกี่ยวพันกับคดีนี้เพราะ “เรียว” (รับบทโดย “มาซารุ มิยาซากิ”) แฟนของเธอ ที่ชักจูงให้เธอเข้าร่วมแกงค์ มั่วสุมอยู่ตามคาเฟ่ บาร์ เซ็กซ์ และยาเสพติด จนแทบจะเสียคน งานนี้ “อาโออิ” ได้เผยถึงบทบาทที่สะท้อนให้เห็นถึงชีวิตวัยรุ่นที่ก้าวพลาดในช่วงนั้นว่า “ฉันเข้าใจสภาพของวัยรุ่นผู้หญิงดี ว่ามีความอ่อนไหวและหลงกลไปกับสิ่งเลวร้ายได้ง่าย ๆ ฉันดีใจที่ได้เป็นตัวแทนวัยรุ่นคนหนึ่งแสดงบทบาทนี้ออกมาให้พวกเขามีสติมากยิ่งขึ้นในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะ “ความรัก” มันเป็นสิ่งที่สวยงาม หากเรารักให้เป็น และเลือกที่จะรักคนดี ๆ ซึ่งหนังเรื่องนี้ให้แง่คิดมากมายกับวัยรุ่น ยังไงฉันก็ขอฝากผลงานเรื่องนี้และเรื่องต่อ ๆ ไปด้วยนะคะ ฉันเต็มที่กับมันมากค่ะ” เธอกล่าว.

แฟนคลับห้ามพลาดกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่และบทบาทใหม่ ของ “อาโออิ มิยาซากิ” จาก “นานะ” ภาคแรก ได้ใน “รักแรกบันทึกทั้งชีวิต” (First Love) 31 พฤษภาคมนี้เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเอเพกซ์ เท่านั้น!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โป้ง / ปลา / ปิ่น
โทร.02-640-5522 ต่อ 3 โทรสาร.02-641-6161

Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics