"อาโออิ มิยาซากิ" เลิกหวาน หันมาเข้าแกงค์เถื่อน! กับหนังเรื่องใหม่ สะท้อนวัยกระเตาะ "รักแรกบันทึกทั้งชีวิต" (First Love)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 17, 2007 01:49

ฝากฝีมือสุดประทับใจไว้ใน “นานะ” ภาคแรก กับบทบาท “นานะหวาน” สาวนักฝัน ล่าสุดเธอก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่เอาใจแฟนคลับให้หายคิดถึง สำหรับ “อาโออิ มิยาซากิ” สาวน้อยหน้าใสมากฝีมือคนนี้ กลับมาคราวนี้เธอไม่ธรรมดา รับเล่นภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์อาชญากรรมที่เกิดขึ้นจริงในโตเกียว นั่นคือเหตุการณ์ปล้นรถขนเงินโบนัสของพนักงานบริษัทโตชิบา กว่า 300 ล้านเยน โดยการขัดขวางของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แม้ว่าจะมีพยานเห็นเหตุการณ์กว่า 100 คน และใช้ตำรวจ 170,000 นายในการสอบสวนผู้ต้องสงสัย 110,000 คน รวมทั้งต้องสูญงบประมาณในการสอบสวนไปกว่าพันล้านเยนก็ตาม แต่กลับไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้และไม่มีผู้ใดพบเงินที่ถูกเชิดไป คดีดังกล่าวหมดอายุความในปี 1975 แม้จะเป็นเหตุการณ์ที่ดูจะไม่ซับซ้อน แต่กลับกลายเป็นคดีที่คลุมเครือที่สุดในศตวรรษที่ 20 ของญี่ปุ่น เลยทีเดียว

โดยในภาพยนตร์เรื่อง “รักแรกบันทึกทั้งชีวิต” (First Love) นี้ก็ได้จำลองเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของฉาก จากการสารภาพของ “มิซูสึ” (รับบทโดย “อาโออิ มิยาซากิ”) ที่มีความเกี่ยวพันกับคดีนี้เพราะ “เรียว” (รับบทโดย “มาซารุ มิยาซากิ”) แฟนของเธอ ที่ชักจูงให้เธอเข้าร่วมแกงค์ มั่วสุมอยู่ตามคาเฟ่ บาร์ เซ็กซ์ และยาเสพติด จนแทบจะเสียคน งานนี้ “อาโออิ” ได้เผยถึงบทบาทที่สะท้อนให้เห็นถึงชีวิตวัยรุ่นที่ก้าวพลาดในช่วงนั้นว่า “ฉันเข้าใจสภาพของวัยรุ่นผู้หญิงดี ว่ามีความอ่อนไหวและหลงกลไปกับสิ่งเลวร้ายได้ง่าย ๆ ฉันดีใจที่ได้เป็นตัวแทนวัยรุ่นคนหนึ่งแสดงบทบาทนี้ออกมาให้พวกเขามีสติมากยิ่งขึ้นในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะ “ความรัก” มันเป็นสิ่งที่สวยงาม หากเรารักให้เป็น และเลือกที่จะรักคนดี ๆ ซึ่งหนังเรื่องนี้ให้แง่คิดมากมายกับวัยรุ่น ยังไงฉันก็ขอฝากผลงานเรื่องนี้และเรื่องต่อ ๆ ไปด้วยนะคะ ฉันเต็มที่กับมันมากค่ะ” เธอกล่าว.

แฟนคลับห้ามพลาดกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่และบทบาทใหม่ ของ “อาโออิ มิยาซากิ” จาก “นานะ” ภาคแรก ได้ใน “รักแรกบันทึกทั้งชีวิต” (First Love) 31 พฤษภาคมนี้เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเอเพกซ์ เท่านั้น!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โป้ง / ปลา / ปิ่น
โทร.02-640-5522 ต่อ 3 โทรสาร.02-641-6161

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics