Wednesday April 24, 2019 09:49

บันเทิง Press Release : 18 May 2007

ทริปเปิล เจ คอมมิวนิเคชั่น จัดทำช่วง"รู้รักษ์พลังงาน" บันเทิง—18 May 07

บจก.ทริปเปิล เจ คอมมิวนิเคชั่น ผู้ร่วมผลิตรายการ "เจาะเรื่องเมืองไทย" ทาง สทท.11 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.00-24.00 น. ได้จัดทำช่วง"รู้รักษ์พลังงาน" โดย ปตท.สผ. เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไป จัดส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์ที่ประหยัดพลังงานท

ลุ้นล้าน 44 ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ลูกสาวเจ๊ดา โชว์ฟอร์มเจ๋งพิชิต 2 บันเทิง—18 May 07

ชิงเงินล้านที่ 44 ที่โรงพยาบาลกรุงเทพกับรายการ “อัจฉริยะข้ามคืน” สถานที่ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงพยาบาลหัวใจแห่งแรกในประเทศไทย ที่ก่อตั้งขึ้นจากความสำเร็จของศูนย์หัวใจกรุงเทพ ซึ่งเป็นศูนย์รักษาโรคเฉพาะระบบของโรงพยาบาลกรุงเทพ ส่วนอัจฉริยะทั้ง 8 ท่

108 แสนสุข พาชม นิทรรศการ "แสงหนึ่งคือรุ้งงาม" บันเทิง—18 May 07

จันทร์นี้ 108 แสนสุข พาคุณผู้ชมไปชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา สมเด็จพระพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา นราธิวาสราชนครินทร์ ชื่อนิทรรศการ "แสงหนึ่งคือรุ้งงาม" เป็นนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติที่ ท่านผู้หญิง ทัศนาวลัย ศรสงคราม พระธิดา เป็นแม่งานใหญ่ จัดถ

ซีซั่น 2 คู่ 3 ม.นเรศวร สปอร์ตแดนซ์ ปะทะสุดมันส์ เทคนิคพนิชยการสันตพล ใช้ เซ็กซี่แดนซ์ บันเทิง—18 May 07

ระเบิดศึกชิงแชมป์ซีซั่น 3 คู่ที่ 2 เป็นการเจอกันระหว่าง 2 ทีมเจ๋ง นุ้ย สุจิรา และ โหน่ง ชะชะช่า ชวนกันมาลุ้นในรายการ “สงครามเท้าไฟ” วันอาทิตย์ 20 พ.ค.นี้ เป็นการพบกันระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก กับ โรงเรียนเทคนิคพนิชยการสันตพล กรุงเ

สวยลากไส้ เปิดตัว สาวสุดเซ็กซี่ทั้งเจ็ด พ่วงท้ายด้วยความโหดและสยอง บันเทิง—18 May 07

จัดงานเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์สวย – สยอง เรื่อง “สวยลากไส้” ฝีมือการกำกับของสองหนุ่ม ทศพล ศิริวิวัฒน์และพีระพันธ์ เหล่ายนตร์ งานนี้ขนกองทัพนักข่าวไปร่วมงาน ที่ Healthland spa เอกมัยซอย 10 แถมภายในงานยังมีบริการทำสวยไว

สตาร์บัคส์ เปิดตัวอัลบั้มใหม่ของพอล แม็คคาร์ทนี่ย์ ต่อแฟนเพลงทั่วโลกผ่าน ''Global Listening บันเทิง—18 May 07

ซีแอตเทิล--(บิสิเนส ไวร์)--17 พ.ค. 2550 ผู้คนกว่า 6 ล้านคนใน 29 ประเทศ สามารถฟังเพลงในอัลบั้ม "Memory Almost Full" ซึ่งจะวางแผงโดยเฮียร์ มิวสิค ในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ นอกจากนั้นยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวิดีโอที่จะถ่ายทำขึ้นเพื่ออุทิศให้กับแม็คคาร์ทนี

Starbucks Connects Music Fans Worldwide to McCartney's New Album Through Unprecedented ''Global บันเทิง—18 May 07

SEATTLE--(BUSINESS WIRE)--May. 17, 2007 Six Million People in 29 Countries Set To Experience "Memory Almost Full" Released by Hear Music on June 5 Fans Invited to Participate in One-of-a-Kind McCartney Video Tribute On June 5, Starbucks (Nasdaq:SBUX)

ครั้งแรกในชีวิต ทำ อเล็กซ์ อายสุดขีด หลังสลัดแมน แอบสวยในระเบิดเถิดเทิง บันเทิง—18 May 07

ตั้งแต่เข้าวงการมา ไม่เคยเลยสักครั้งที่ อเล็กซ์ เรนเดล จะเฉียดเข้าใกล้บทหมิ่นเหม่ แต่พอได้มาเป็นนักแสดงร่วมในรายการ”ระเบิดเถิดเทิง” ได้พักใหญ่ ก็ได้รับทาบทามจากผู้กำกับให้รับบทผู้หญิงนะฮ๊า เจอย่างนี้เข้าไปทำเอาเจ้าตัวยิ้มไม่ออก แต่ด้วยสปิร

"Give Me 5 พาไปพบเยาวชนคนเก่งของไทย กับการพับเครื่องบินกระดาษ" บันเทิง—18 May 07

เสาร์นี้ สองหนุ่ม บอมบ์ และ บาร์จ พาไปพบเยาวชนคนเก่ง ผู้ชนะเลิศการแข่งขันเครื่องบินกระดาษพับในงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ โดยทางศูนย์ เอ็มเทค ได้ส่งเยาวชนทั้งสอง บินลัดฟ้าไปแข่งขันเครื่องบินกระดาษพับชิงแชมป์ ที่ประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 3 จำนวน 2

5 ปี "เคียร่า ไนท์ลีย์" ออกผจญภัย ล่องเรือไปกับโจรสลัด Pirates 3 ถูกอก บันเทิง—18 May 07

1 สาวที่อยู่ท่ามกลางหมู่มวลเหล่าบรรดาโจรสลั ใน อีพิค แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์แห่ง ปี 2007 Pirates of the Caribbean : At World’s End ผลงานภาพยนตร์เรื่องเยื่ยม จาก วอลท์ ดิสนีย์ กลับมาผจญภัยคราวนี้นางเอกสาวคนสวย “เคียร่า ไนท์ลีย์ “ ยิ้มออก เมื

Pirates 3 โจวเหวินฟะ เสริมทัพความยิ่งใหญ่ รับบทเซาเฟ็ง เจ้าแห่งโจรสลัดแห่งฟากฝั่งเอเชีย บันเทิง—18 May 07

“โจวเหวินฟะ” กระโดดร่วมงานในสุดยอดภาพยนตร์ อีพิค แฟนตาซี แฟรนไชส์ระดับโลก Pirates of the Caribbean : At World’s End ออกตัว แนวถล่มตัว ว่าคงทำให้ผู้ชมกลุ่มใหม่รู้จักเขา และน่าจะเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงทิศทางใหม่ในอาชีพนักแสดงของเขาก็เป็นไ

"เดปป์" ชวนแฟนคลับกัปตันแจ็ค ร่วมลุ้น ให้กำลังใจในภาคต่อ 5 ปี ยิ้ม สุข ภูมิใจที่สุดในชีวิต บันเทิง—18 May 07

จอห์นนี่ เดปป์ นำทีม ออแลนโด้ บลูม, เคียร่า ไนท์ลีย์ และเจฟฟรีย์ รัช เพื่อการกลับมาอีกครั้ง ในอีพิคแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ แห่งปี 2007 “Pirates of the Caribbean : At World’s End” จาก วอลท์ ดิสนีย์ ตำนานบทใหม่ในซีรีส์บล็อกบัสเตอร์ กำลังจะเริ่

ทีเค ปาร์ค ชวนชม "ด้วยเกล้า" ภาพยนตร์ที่คนไทยต้องดู!! บันเทิง—18 May 07

อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ร่วมกับ หอภาพยนตร์แห่งชาติ ชวนชมภาพยนตร์แห่งประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า เรื่อง “ด้วยเกล้า” ที่เปรียบเสมือนตัวแทนของพสกนิกรชาวไทยทั้งแผ่นดิน อันแสดงออกถึงความจงรักภักดี และความเคารพเทิดทูนองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่

Genx ชวนเด็กแนวเรียงแถวเข้างาน Ultimate Fiesta โชว์ความสามารถบนเวที Genx บันเทิง—18 May 07

Genx ชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เด็กแนวตบเท้าเข้ามาร่วมแสดงออก โชว์ของ (ดี) ร้อง เล่น เต้น แสดง อะไรก็ได้อย่างที่ใจคิด ในงาน Ultimate Fiesta ตอน the Beginner ในวันที่ 2 มิถุนายน 2550 ตั้งแต่ 13.00 – 20.00 น. ณ. ถนนอาร์ซีเอ จะเลือกมากลุ่มหรือมาเดียว

"บอสสาว บัวนาฯ"เผยไต๋ไฮไลท์ Pirates 3 นับถอยหลัง สิ้นสุดการรอคอย 23 บันเทิง—18 May 07

1 ปีผ่านไป กับภาพยนตร์ อีพิค แฟนตาซี ที่แฟนทั่วโลกตั้งตารอคอย กลับมาคราวนี้ Pirates of the Caribbean : At World’s End มีคำตอบที่จะไขข้อข้องใจ แฟนคลับกัปตันแจ็คได้ทุกคำถาม ซึ่ง “ดุจดาว พรหโมบล” ผู้อำนวยฝ่ายการตลาด บอสสาวสวยและเก่ง จากค่าย

สาวๆทั่วโลกยก "ออแลนโด้ บลูม" สุดยอดหนุ่มเจ้าเสน่ห์แห่งปี 2007 การันตีฝีมือ 2 แฟรนไชส์ มั่นใจไพเรท บันเทิง—18 May 07

จากบทนำในไตรภาคทั้ง Pirates of the Caribbean และ The Lord of the Rings นักแสดงหนุ่มที่ชาว Google ทั่วทั้งโลกนิยมและเป็นที่หนึ่งในโพลล์ชายหนุ่มที่น่าจุมพิต และมีเสน่ห์เย้ายวนใจสาวๆที่สุดแห่งยุค รวมถึงการถูกโหวตให้เป็นหนุ่มโสดที่เนื้อหอมที่สุดตามหน้านิตยส

"นก-ปรวรรณ" เพิ่มเนื้อหาเพื่อผู้หญิงปรับสาระให้เข้มใน "ญ. หญิง โสภา" บันเทิง—18 May 07

นอกจากจะเป็นพิธีกรรายการ “ญ. หญิง โสภา” ทางช่อง 5 แล้ว นก-ปรวรรณ วานิชชา ยังเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานของรายการด้วย โดยช่วยด้านข้อมูลที่นำมาเสนอให้กับคนดู เพราะ นก บอกว่า เราเป็นผู้หญิงทำงานก็จะเข้าใจว่ากลุ่มคนดูที่ดูรายการเราอยากรู้เรื่องอะไรบ้า

"จั๊ด" ไม่หยุดพัฒนาการพูดใฝ่รู้ทั้งอ่าน-ท่องเน็ตใช้ในงานพิธีกร บันเทิง—18 May 07

แม้จะเป็นทั้งพีเจและพิธีกรที่พูดเก่งอยู่แล้ว จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน พิธีกรรายการ “POP UP LIVE” ทางช่อง 5 ก็ยังไม่ยอมหยุดนิ่งที่จะใฝ่รู้โดยการหาความรู้เพิ่มเติมในด้านการพูด เพื่อนำมาพัฒนางานของตัวเอง เกี่ยวกับเรื่องนี้ จั๊ด เผยให้ฟังว่า

ข่าวซุบซิบ: "แทค...ใจปลาซิว" บันเทิง—18 May 07

ไปถ่ายพิธีกรรายการ “มหัศจรรย์วันอาทิตย์” ที่พิพิธภัณฑ์ลิปส์ลี่ พัทยา แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม มีคิวต้องเข้าไปถ่ายในบ้านผีสิงด้วย พอรู้เท่านั้นแหละ แทค ถึงกับหน้าซีดเป็นไก่ต้มและอ้อนทีมงานว่าขอไม่เข้าไปได้มั้ย สักพัก แทค ถูกทีมงานซักจนมุมจึง

ข่าวซุบซิบ: "สวยติดดิน" บันเทิง—18 May 07

เดี๋ยวนี้ “สวยขึ้น” ผิดหูผิดตา แถมไปไหนมาไหนมีแต่คนรู้จักมากกว่าเดิม เพราะ นก-ทอปัด นาคปานเสือ เป็นทั้งพิธีกรและนักแสดงควบคู่ไปด้วย หลายคนเลยคิดว่า สาวนก น่าจะหยิ่งเพราะเริ่มดังแล้ว นก บอก “ไม่ได้ออกอาการหยิ่งเลยค่ะยังทำตัวติดดินเหมือนเด

ข่าวซุบซิบ: "ยังทักผิดอยู่!!!" บันเทิง—18 May 07

เรื่องทักผิดทักถูกระหว่างสองศรีพี่น้อง ลีเดีย-ศรัณญ์รัชต์ กับ ดั๊กกี้-ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา ยังคงเป็นเรื่องปกติ ล่าสุด ดั๊กกี้ แวะซื้อของที่ห้างโลตัส ก่อนจะมาถ่ายรายการ “ภาษาปาร์ตี้” ที่สตูดิโออาร์เอส ถูก “คุณน้า” ท่านหนึ่งทักว่

"S.O.S. RADIO" เปิดสตูดิโอรับอัลบั้มล่าสุด "พัดชา" บันเทิง—18 May 07

เลเวลเสียงกรี๊ดพรุ่งปรี๊ดถึงขั้นพีคเมื่อสาวเสียงเพราะ “พัดชา เอนกอายุวัฒน์” แห่งบ้านเอเอฟ ซีซั่น 2 หอบอัลบั้มใหม่ล่าสุด Patcha the miracle 6 พร้อมเพลงในอัลบั้มมาฝากแฟนๆชาว “S.O.S RADIO” สถานีเพลงเพราะเพื่อชาวสยามสแควร์

ภาพข่าว: นางแบบกิตติมศักดิ์ บันเทิง—18 May 07

นางนลินรัตน์ นันท์นนส์ ประธานบริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) ได้รับเกียรติร่วมเดินแฟชั่นการกุศลด้วยชุดไทยในงาน “ลูกพระนางคืนวัง” เป็นงานคืนสู่เหย้าศิษย์สวนสุนันทา พร้อมรับมอบของที่ระลึกจาก รศ. ดร. ช่วงโชติ พันธุเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภ

Gossip News: ศิลปิน อาร์เอส ประจำวันที่ 14-20 พค. 2550 (ตอน 2) บันเทิง—18 May 07

เคยป่วยเป็นเส้นเสียงอักเสบจนถึงขั้นต้องหามส่งโรงพยาบาลเมื่อปีก่อนมาแล้วครั้งหนึ่ง มาตอนนี้พอเจ้าหญิงอาร์แอนด์บี ลีเดีย มีผลงานชุดที่ 2 ก็มีแฟนๆที่เป็นห่วงว่าอาการป่วยนี้จะกลับมาเป็นอีกหรือไม่ งานนี้ ลีเดีย ก็ออกมายืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าสุขภาพแข็งแรงดีห

ALIZE (เอลิเซ่) สามัคคีแดนซ์ งัดเคล็ดโครงการหาร 3 บันเทิง—18 May 07

ขนาดเสือ 2 ตัวยังอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ แต่ผู้หญิงทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ ทั้งเก่ง อย่าง 3 สาว “ALIZE” (เอลิเซ่) เกิร์ลกรุ๊ปเลือดใหม่จากค่าย ร็อกสกิน ในเครือ อาร์ เอส ซึ่งประกอบไปด้วย โบนิต้า วู หรือ บี บูตี้ , แพรวเพชร กาญจน์เกียรติกุล หรือ ดับเ

ปรัชญาจาก "หิน" ทำ "แทค" เลิกท้อ !? บันเทิง—18 May 07

เล่นหนัง เล่นละครมาสารพัดบท แต่พอมาเจอบทนักร้องในชีวิตจริง ก็ทำเอา “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” เจ้าของอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในสังกัด เมโลดิก้า ในเครือ อาร์ เอส ถึงกับออกอาการท้อ ดีที่ได้คำแนะนำดีๆ จาก “พี่พู” (ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง บิ๊

Grand Opening สถาบันดนตรีเคพีเอ็นเชียงใหม่ บันเทิง—18 May 07

คุณณพ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหารบริษัท เคพีเอ็นมิวสิค จำกัด, คุณพอฤทัย ณรงค์เดช กรรมการบริหาร กลุ่มเคพีเอ็น ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดสถาบันดนตรีเคพีเอ็น เชียงใหม่ ซึ่งเป็นแฟรนไชส์แห่งใหม่ล่าสุด โดยจะเปิดสอนวิชาดนตรีเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดนตรีสำห

หลุยส์ วิตตอง จัดงานปาร์ตี้ "My Blueberry Nights" ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ บันเทิง—18 May 07

ภายหลังจากที่ได้มีการเปิดฉายภาพยนตร์เรื่อง My Blueberry Nights ที่งานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 60 สตูดิโอคาแนลได้จับมือกับหลุยส์ วิตตอง จัดงานเลี้ยงฉลองภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวที่จัดขึ้นอย่างพิถีพิถัน โดยมีหว่อง การ์ ไว ผุ้กำกับ อีฟส์ คาร์แซล ประธานห

Louis Vuitton Hosts My Blueberry Nights Party at The Cannes Festival บันเทิง—18 May 07

Following the screening of the movie "My Blueberry Nights" which opened the 60th Cannes Film Festival, StudioCanal, in collaboration with Louis Vuitton, celebrated the movie during a party organized in a exceptional setting, in presence of its Director, M

น้องหนู...ช้อบ ชอบ "ดาว" การันตี บันเทิง—18 May 07

รายการ : Brainchild สมรภูมิไอเดีย ผลิตโดย : บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ออกอากาศ : วันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2550 เวลา : 16.00-16.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 “ดาว-อภิสรา นุตยกุล” พิธีกรสาวการันตีถูกใจน้องหนูวัยซนแน่

เมื่อฝน-ฟ้าแปรปรวน!! "เอ็กซ์-เชอรี่" แนะเทคนิค บันเทิง—18 May 07

หกโมงเช้าวันอาทิตย์นี้ เชอรี่ เมลิสา มหาพล และ เอ็กซ์ ระพีพันธ์ บุตรทอง แนะนำวิธีการดูแลรักษาสุขภาพรับกับสภาพอากาศที่แปรปรวน ท่ามกลางบรรยากาศของบ้านเรือนไทยแบบดั้งเดิม ที่รายล้อมด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้นานาพรรณ พร้อมพาไปชมและชิมอาหารอิตาเลี่ยนเมนูเด

DHC Promotion in Monthly Specials บันเทิง—18 May 07

DHC จัดโปรโมชั่น" Beautiful Skin Complete Set" รับหน้าฝน พิเศษสุด! เมื่อซื้อ DHC Arbutin Powder ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวด้วยสารบำรุงผิวขาว Arbutin และปกป้องรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อ Q10 Body Soap 1 ก้อน ในราคาพิเศษ ลดทั

รายการจอโลก World’s Best เสนอสารคดี สาระบันเทิง ตอน มนุษย์แห่งโลกอนาคต บันเทิง—18 May 07

รายการจอโลก World’s Best เสนอสารคดี สาระบันเทิง ตอน มนุษย์แห่งโลกอนาคต (HUMAN) วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2550 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้ นิยามความเป็นมนุษย์ และสังคมจะเปลี่ยนไป ไขความลับของสมอง การผสมผสานชีววิท