"เล็ก-ฝันเด่น" เปิดแปลก "เซี้ยเหมิน" ประตูสู่ประเทศจีน ตื่นตา หุ่นกระบอกเล่นกายกรรมได้!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 01:01
“เล็ก-ฝันเด่น” เปิดแปลก “เซี้ยเหมิน” ประตูสู่ประเทศจีน
ตื่นตา หุ่นกระบอกเล่นกายกรรมได้!!!
(ติดตามชมได้ในรายการ “มันแปลกดีนะ” วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนนี้)

กลายเป็นโลโก้ของการเที่ยวไปแล้ว สำหรับพิธีกร นายเล็ก-ฝันเด่น จรรยาธนากร โดยเฉพาะทริป เปิดแปลกต่างแดน ในรายการ “มันแปลกดีนะ” ล่าสุด “หนุ่มเล็ก” ยกมือขออนุญาตหวานใจ “โบ-สุนิตา” บุกไปท่องแดนมังกร นครประวัติศาสตร์ ที่เมือง “เซี้ยเหมิน” เมืองบนเกาะที่ชื่อว่าวางผังเมืองได้ดีที่สุดในประเทศจีน

“เซี้ยเหมิน” อยูในมณฑลฟูเจี้ยน ทางตอนใต้ของประเทศจีน   อยู่ตรงข้ามกับเกาะไต้หวันเพียง 2 กิโลเมตร   โดยเรื่องราว “เปิดแปลกต่างแดน”ที่ นาย “เล็ก-ฝันเด่น”จะนำมาฝากแฟนรายการให้ชมกัน ในวันเสาร์ที่ 9 มิ.ย.นี้ อยู่ที่ “เกาะเปียโน” ดินแดนที่เต็มไปด้วยสีสันของดนตรี เพราะผู้คนในเกาะล้วนนิยมชมชอบดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ   โดยเฉพาะ “เปียโน” เป็นเครื่องดนตรีที่มีคนโปรดปรานเป็นที่สุด   โดยเรื่องราวที่“เล็ก” พาไปชมและยังตื่นตาตื่นใจไม่หายก็คือ การแสดงหุ่นกระบอก ซึ่งไม่ใช่หุ่นกระบอกที่เล่นกันธรรมดา เพราะหุ่นกระบอกของที่นี่สามารถเล่นกายกรรมได้อย่างน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการตีลังกา, หมุนจาน, ควงกระบอก เรียกว่าสมจริงเหมือนกับกายกรรมที่ใช้คนเล่นเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะได้ชมโชว์เบื้องหน้าแล้ว “เล็ก”ยังพาไปชมเบื้องหลังเทคนิคการเชิดหุ่นกระบอกกายกรรม ว่าเขาทำอย่างไรหุ่นแต่ละตัวถึงสามารถแสดงกายกรรมได้ด้วย

ติดตามเรื่องราวของ “หุ่นกระบอกกายกรรม” ในช่วง “เปิดแปลกต่างแดน” พร้อมเรื่องแปลกที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ธนาคารเลือดสุนัข, ตลาดนัดของนักโชว์ รวมถึงสกู๊ปพิเศษ

ไขปริศนาจตุคามรามเทพ ที่เสาร์นี้นำเสนอเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่น,เว็บไซด์และอาชีพต่างๆที่เกิดขึ้นตามมา หลังจากปรากฏการณ์จตุคามฟีเวอร์     ทั้งหมดติดตามได้ในรายการ “มันแปลกดีนะ” วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2550เวลา 14.00-15.00   น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี


Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics