"เล็ก-ฝันเด่น" เปิดแปลก "เซี้ยเหมิน" ประตูสู่ประเทศจีน ตื่นตา หุ่นกระบอกเล่นกายกรรมได้!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 01:01
“เล็ก-ฝันเด่น” เปิดแปลก “เซี้ยเหมิน” ประตูสู่ประเทศจีน
ตื่นตา หุ่นกระบอกเล่นกายกรรมได้!!!
(ติดตามชมได้ในรายการ “มันแปลกดีนะ” วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนนี้)

กลายเป็นโลโก้ของการเที่ยวไปแล้ว สำหรับพิธีกร นายเล็ก-ฝันเด่น จรรยาธนากร โดยเฉพาะทริป เปิดแปลกต่างแดน ในรายการ “มันแปลกดีนะ” ล่าสุด “หนุ่มเล็ก” ยกมือขออนุญาตหวานใจ “โบ-สุนิตา” บุกไปท่องแดนมังกร นครประวัติศาสตร์ ที่เมือง “เซี้ยเหมิน” เมืองบนเกาะที่ชื่อว่าวางผังเมืองได้ดีที่สุดในประเทศจีน

“เซี้ยเหมิน” อยูในมณฑลฟูเจี้ยน ทางตอนใต้ของประเทศจีน   อยู่ตรงข้ามกับเกาะไต้หวันเพียง 2 กิโลเมตร   โดยเรื่องราว “เปิดแปลกต่างแดน”ที่ นาย “เล็ก-ฝันเด่น”จะนำมาฝากแฟนรายการให้ชมกัน ในวันเสาร์ที่ 9 มิ.ย.นี้ อยู่ที่ “เกาะเปียโน” ดินแดนที่เต็มไปด้วยสีสันของดนตรี เพราะผู้คนในเกาะล้วนนิยมชมชอบดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ   โดยเฉพาะ “เปียโน” เป็นเครื่องดนตรีที่มีคนโปรดปรานเป็นที่สุด   โดยเรื่องราวที่“เล็ก” พาไปชมและยังตื่นตาตื่นใจไม่หายก็คือ การแสดงหุ่นกระบอก ซึ่งไม่ใช่หุ่นกระบอกที่เล่นกันธรรมดา เพราะหุ่นกระบอกของที่นี่สามารถเล่นกายกรรมได้อย่างน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการตีลังกา, หมุนจาน, ควงกระบอก เรียกว่าสมจริงเหมือนกับกายกรรมที่ใช้คนเล่นเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะได้ชมโชว์เบื้องหน้าแล้ว “เล็ก”ยังพาไปชมเบื้องหลังเทคนิคการเชิดหุ่นกระบอกกายกรรม ว่าเขาทำอย่างไรหุ่นแต่ละตัวถึงสามารถแสดงกายกรรมได้ด้วย

ติดตามเรื่องราวของ “หุ่นกระบอกกายกรรม” ในช่วง “เปิดแปลกต่างแดน” พร้อมเรื่องแปลกที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ธนาคารเลือดสุนัข, ตลาดนัดของนักโชว์ รวมถึงสกู๊ปพิเศษ

ไขปริศนาจตุคามรามเทพ ที่เสาร์นี้นำเสนอเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่น,เว็บไซด์และอาชีพต่างๆที่เกิดขึ้นตามมา หลังจากปรากฏการณ์จตุคามฟีเวอร์     ทั้งหมดติดตามได้ในรายการ “มันแปลกดีนะ” วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2550เวลา 14.00-15.00   น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี


Latest Press Release

5 เหตผลที่คุณต้องดู! DRAG RACE THAILAND SEASON2

เฮ่ลโล๊ว เฮ่ลโล๊ว รายการสาวกทั้งชายจริง หญิงแท้ สาวหล่อ ตลอดจนหมู่เฮาชาวสีม่วงทั้งมวลต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ หลังจากที่ปล่อยให้แฟนชาวแดร็กรอคอยมานาน "DRAG RACE THAILAND SEASON2" กลับมาแล้วจ้า...

ฟ้าใส พลิกเล่นร้ายครั้งแรก ทำคนดู อินจนอยากตบ!!

เรียกว่าตีบทแตกกระจุย สำหรับ "ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง" ที่มารับบทเป็น "พจนีย์" ในละคร "ดงผู้ดี" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นการพลิกมาเล่นร้ายครั้งแรกของฟ้าใส แต่เธอก็ทำได้ดี จนชาวบ้าน อินจัดถึงขั้น...

Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 To me, To you with Love

Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ คน งานธรรมดา Hatchery ไม่จัด แต่ขอจัดแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร...

ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล บอสสาวคนสวย บีบี คลินิก ชวนมาอัพหน้าใส เหมือนย้อนวัยไป 10 ปี

กระแส #10yearschallenge กำลังมา "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" บอสสาวคนสวย บีบี คลินิก (BB Clinic) เลยชวนมาอัพหน้าใส เหมือนย้อนวัยไป 10 ปี ด้วยโปรแกรม Lipofilling เติมเต็มผิวด้วยไขมันตัวเอง จึงปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่มีสารตกค้าง ดูแลโดยศัลยแพทย์ และพยาบาลมืออาชีพ...

ทีวีไกด์: 3 แซบ #3 แซบ บุกบ้านว่าที่คุณแม่ลูก 2 #นาเดีย #ไอซ์-คริส-ดิว ประชันแซบกลางทะเล

รายการ '3 แซบ' สัปดาห์นี้ พาออกนอกสตูฯ ไปเยี่ยมว่าที่คุณแม่ลูก 2 'นาเดีย โสณกุล' ถึงบ้าน พร้อมบอกเล่าถึงการดูแล 'ลูกสาว' ในท้องของคุณแม่วัย 40 ว่าต้องใส่ใจเป็นพิเศษมากน้อยแค่ไหน?? งานนี้พี่ชายคนเก่ง 'น้องนพ'จะช่วยคุณแม่ดูแลน้องยังไงบ้าง??...

Related Topics