"มอร์นิ่ง ทอล์ค" พูดคุยกับ คริส เบญจกุล เกี่ยวกับ สลักลวดลายลงบนกลีบดอกไม้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 02:34
รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2550
สถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น.
ทีเอสซี (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น.
ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 60 (เคเบิล) และทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 94 (จานดาวเทียม)
เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น.

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า การมอบดอกไม้แก่ใครสักคน แล้วดอกไม้นั้นสามารถสื่อคำพูดแทนใจของคุณได้   คงจะให้ความรู้สึกดีไม่น้อย วันนี้มีสิ่งดี ๆ ที่รายการ   “มอร์นิ่ง ทอล์ค” อยากจะให้ผู้ชมติดตามชม

ศุกร์ที่ 1 มิถุนายน ศกนี้ คิปสาน เบค   (ขวา)   พิธีกรรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” จะพูดคุยกับ คริส เบญจกุล (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ฟลาวเวอร์ สตอรี่ จำกัด เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาในการสลักลวดลายลงบนกลีบดอกไม้ อาทิ โลโก้ รูปภาพ และข้อความแทนใจต่าง ๆ สำหรับดอกไม้ที่ส่งให้คนพิเศษในทุกเทศกาล ซึ่งเชื่อว่าจะประทับใจผู้รับตลอดไป

สามารถซื้อดอกไม้และสั่งทำได้ที่ไหน ติดตามได้ในรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน ศกนี้

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
โทรศัพท์ 02 634 3281-2   โทรสาร 02 231 6230

Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics