"มอร์นิ่ง ทอล์ค" พูดคุยกับ คริส เบญจกุล เกี่ยวกับ สลักลวดลายลงบนกลีบดอกไม้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 02:34
รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2550
สถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น.
ทีเอสซี (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น.
ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 60 (เคเบิล) และทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 94 (จานดาวเทียม)
เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น.

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า การมอบดอกไม้แก่ใครสักคน แล้วดอกไม้นั้นสามารถสื่อคำพูดแทนใจของคุณได้   คงจะให้ความรู้สึกดีไม่น้อย วันนี้มีสิ่งดี ๆ ที่รายการ   “มอร์นิ่ง ทอล์ค” อยากจะให้ผู้ชมติดตามชม

ศุกร์ที่ 1 มิถุนายน ศกนี้ คิปสาน เบค   (ขวา)   พิธีกรรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” จะพูดคุยกับ คริส เบญจกุล (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ฟลาวเวอร์ สตอรี่ จำกัด เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาในการสลักลวดลายลงบนกลีบดอกไม้ อาทิ โลโก้ รูปภาพ และข้อความแทนใจต่าง ๆ สำหรับดอกไม้ที่ส่งให้คนพิเศษในทุกเทศกาล ซึ่งเชื่อว่าจะประทับใจผู้รับตลอดไป

สามารถซื้อดอกไม้และสั่งทำได้ที่ไหน ติดตามได้ในรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน ศกนี้

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
โทรศัพท์ 02 634 3281-2   โทรสาร 02 231 6230

Latest Press Release

กวาง กมลชนก คืนจอกับบท คุณแม่สุดสตรอง ใน ก่อนอรุณจะรุ่ง ช่อง GMM25

ห่างหายจากจอละครไป 3 ปี สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง กวาง กมลชนก เขมะโยธิน คราวนี้กลับมาอีกครั้งกับบทบาท "คุณแม่สุดสตอง" ที่ต้องพาลูกสาวก้าวผ่านมรสุมชีวิต หลังจากถูก "พ่อข่มขืน" ในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เมียน้อย ตอนที่ 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 21 - 22 มกราคม 2562

ชลาธร (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ได้รู้จักกับ ชดช้อย (แตน - ราตรี วิทวัส) เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อดังประจำซอย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สะสวย ชดช้อย จึงชวนชลาธรไปประกวดมิสเมษาฮาวาย ชลาธรจึงไปปรึกษาระเบียบ (ท็อป - ดารณีนุช ปสุตนาวิน) เพราะกลัว เสี่ยชูชัย (เต๋า -...

Gossip News: ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา พร้อม 2 หนุ่มไมค์-ภัทรเดช และ เพิร์ธ-ธนพนธ์ โชว์อลังการฉลองตรุษจีน The Great Chinese New Year 2019

เตรียมตัวให้พร้อม!! ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และพระเอกสุดหล่อ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี จะมาโชว์ความอลังการฉลองตรุษจีนปีหมูทอง พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มรูปหล่อ เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน "The Great Chinese New Year...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล พาเยือนถิ่นช่างฝีมือสืบสานอาชีพสงวนคู่คนไทย

รู้จักอาชีพสงวน กับฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" เรียนรู้การทำเครื่องดนตรีไทย อาชีพอันภาคภูมิใจของคนไทย หนึ่งใน 28 อาชีพสงวนที่อนุรักษ์ไว้ให้คนไทยเท่านั้น ฝรั่งยิ้มกว้างขอไปสัมผัสอาชีพสงวนของชาวไทยอย่างลึกซึ้ง ซึ่งในปัจจุบันมีเพียง 28...

Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง พร้อมออนแอร์เทปแรก 20 ม.ค.นี้ อ๊อฟ-เอ๊ะ-แก้ม แท็คทีมเฟ้นหาศิลปินตัวจริงเพียง1เดียว!!

รับศักราชใหม่ปี2562 "ช่องวัน31" พร้อมออกอากาศรายการใหม่ "Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง" ให้ได้ชมกันแล้ว เทปแรก วันอาทิตย์ที่20 ม.ค.นี้ 18.20 น. กับการเฟ้นหา "ศิลปินตัวจริง" ที่พร้อมจะเข้ามาวัดความสามารถ และฟาดฟันกันด้วยเทคนิค-สไตล์ของแต่ละคน...

Related Topics