"กระแสตอบรับไพร อรรถพล ดีเยี่ยม สุดปลื้ม อยากจีบจัง เข้าถึงคนฟัง"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 03:20

หนุ่มลูกทุ่ง บ้านนา ไพร อรรถพล อัลบั้ม อยากจีบจัง...แต่ตังค์ไม่มี สังกัดเรด บีท มิวสิค สำหรับนักร้องลูกทุ่งขนาดแท้เบอร์แรกของสังกัดเรดบีท เจ้าพ่อเพลงแดนซ์   โดยเฉพาะเพลงอยากจีบจัง...แต่ตังค์ไม่มี   ที่ชื่อเดียวกับอัลบั้ม   กำลังสร้างกระแสการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างดีเยี่ยม   ล่าสุด ทีมงานเพิ่มเช็คไปที่   ดีเจต่างจังหวัด   ภาคอีสาน ที่ขอนแก่น,เลย,หนองคาย,สกลนคร,โคราช   และอีกหลาย ๆ จังหวัด   ทั้งภาคเหนือ,ภาคกลาง และภาคใต้ ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า   ไพร อรรถพล กลับมาบนถนนลูกทุ่งอีกครั้ง   อย่างแน่นอน   หลังจากที่เงี่ยบหายไปพักหนึ่ง   น้ำเสียงของไพร อรรถพล นั้นกินใจ มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ เป็นของตัวเอง   ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา ทำนอง มีลักษณะเฉพาะ   ทุกอย่างลงตัวดีมาก   ไม่เฉพาะเพลงอยากจีบจัง..แต่ตังค์ไม่มี   เท่านั้น อีกเพลงเอเชียสายเศร้า ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงหนึ่งที่ถูกใจแฟนเพลงคนที่กำลังมีความรัก   และคนที่กำลังอยู่ในความเศร้า เพลงของไพร อรรถพล อาจเป็นส่วนหนึ่ง ที่ให้กำลังใจได้ดี   แฟน ๆ ลูกทุ่งตัวจริงไม่ควรพลาด   งานคุณภาพอีกชุดที่รวมเพลงดี ๆ ไว้ทั้ง อั้ลบั้ม   ขอย้ำ ว่าแฟนๆ ต้องมีเก็บไว้   ต้องเป็นของจริง เท่านั้น   เรด บีท มิวสิค   รับประกันความมันส์คับแก้ว ทั่วทุกแผงเทปทั่วประเทศ แล้ว วันนี้

กวินนาท   วงษ์มงคล
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ข้อมูลเพิ่มเติม   บ.เรด บีท มิวสิค ดิสทริบิวชั่น จก.   โทร.   0-2215-8188
ป้าปุ้ย PR ร่างอวบ   โทร.   08-1559-4492
E-mail iampapui@yahoo.com
iampapuy@hotmail.com
โตโต้   โทร.   08-9498-1998

Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics