"กระแสตอบรับไพร อรรถพล ดีเยี่ยม สุดปลื้ม อยากจีบจัง เข้าถึงคนฟัง"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 03:20

หนุ่มลูกทุ่ง บ้านนา ไพร อรรถพล อัลบั้ม อยากจีบจัง...แต่ตังค์ไม่มี สังกัดเรด บีท มิวสิค สำหรับนักร้องลูกทุ่งขนาดแท้เบอร์แรกของสังกัดเรดบีท เจ้าพ่อเพลงแดนซ์   โดยเฉพาะเพลงอยากจีบจัง...แต่ตังค์ไม่มี   ที่ชื่อเดียวกับอัลบั้ม   กำลังสร้างกระแสการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างดีเยี่ยม   ล่าสุด ทีมงานเพิ่มเช็คไปที่   ดีเจต่างจังหวัด   ภาคอีสาน ที่ขอนแก่น,เลย,หนองคาย,สกลนคร,โคราช   และอีกหลาย ๆ จังหวัด   ทั้งภาคเหนือ,ภาคกลาง และภาคใต้ ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า   ไพร อรรถพล กลับมาบนถนนลูกทุ่งอีกครั้ง   อย่างแน่นอน   หลังจากที่เงี่ยบหายไปพักหนึ่ง   น้ำเสียงของไพร อรรถพล นั้นกินใจ มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ เป็นของตัวเอง   ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา ทำนอง มีลักษณะเฉพาะ   ทุกอย่างลงตัวดีมาก   ไม่เฉพาะเพลงอยากจีบจัง..แต่ตังค์ไม่มี   เท่านั้น อีกเพลงเอเชียสายเศร้า ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงหนึ่งที่ถูกใจแฟนเพลงคนที่กำลังมีความรัก   และคนที่กำลังอยู่ในความเศร้า เพลงของไพร อรรถพล อาจเป็นส่วนหนึ่ง ที่ให้กำลังใจได้ดี   แฟน ๆ ลูกทุ่งตัวจริงไม่ควรพลาด   งานคุณภาพอีกชุดที่รวมเพลงดี ๆ ไว้ทั้ง อั้ลบั้ม   ขอย้ำ ว่าแฟนๆ ต้องมีเก็บไว้   ต้องเป็นของจริง เท่านั้น   เรด บีท มิวสิค   รับประกันความมันส์คับแก้ว ทั่วทุกแผงเทปทั่วประเทศ แล้ว วันนี้

กวินนาท   วงษ์มงคล
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ข้อมูลเพิ่มเติม   บ.เรด บีท มิวสิค ดิสทริบิวชั่น จก.   โทร.   0-2215-8188
ป้าปุ้ย PR ร่างอวบ   โทร.   08-1559-4492
E-mail iampapui@yahoo.com
iampapuy@hotmail.com
โตโต้   โทร.   08-9498-1998

Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics