ย้อนตำนาน วงเฉลียง หาแฟนตัวจริงรับสุดยอดรางวัล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 03:27
ย้อนตำนาน   วงเฉลียง   หาแฟนตัวจริงรับสุดยอดรางวัล
พร้อมส่งขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์

กลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับแฟนๆที่ชื่นชมในบทเพลง วงเฉลียง   กลุ่มศิลปินอารมณ์ดีที่รวมตัวกันสร้างสรรค์บทเพลงจนเป็นตำนาน   ซึ่งการค้นหา สุดยอดแฟนพันธุ์แท้วงเฉลียง ในครั้งนี้สนุกแน่นอน   เพราะ 5 ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเจาะลึกวงเฉลียงตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน โดยบรรยากาศนั้นคึกครื้นตั้งแต่ยังไม่เริ่มเกม ต่างร้องเพลงของนักร้องคนโปรดเรียกน้ำย่อยกันก่อนแข่งเกม   เรียกว่าแต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ   รู้กันแบบทุกซอกทุกมุมของวงเฉลียงเลยทีเดียว   ซึ่งครั้งนี้มีแชมป์เก่า   คุณทิพย์วรรณ อรรถาโภชน์   ที่เคยเป็นสุดยอดแฟนฯวงเฉลียงมาป้องกันแชมป์ในครั้งนี้ด้วย รวมทั้ง คุณสุรศักดิ์ กาญจนภูษิต สุดยอดแฟนฯคาราโอเกะ ผู้ที่บอกว่าวงเฉลียงคือแรงบันดาลใจทำให้สอบติดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์จุฬาฯ   เรียกว่าแค่รู้ดีกรีของแต่ละคนก็สนุกแล้ว แต่เมื่อเกม 3 วินาทีเริ่มขึ้นทุกคนต่างเก็บอารมณ์สร้างสมาธิ เพราะคำถามนั้นให้ร้องเพลงท่อนแรกออกมา โดยพิธีกร อี้ แทนคุณ จิตต์อิสระ เป็นคนบอกชื่อเพลง   ปรากฏว่าในขณะที่บรรยากาศรอบข้างนั้นสนุกขึ้น   แต่ทั้ง 5 คนต่างร้องเพลงกันอย่างหน้าดำคร่ำเครียดเลยทีเดียว

ว่าแต่จะเป็นใครนั้นที่เข้ารอบไปชิงของรางวัล บัตรคอนเสิร์ตเหตุเกิดที่เฉลียงดนตรีบำบัดสถาปัตย์จัดเลี้ยงโชว์รวม 20 ใบ   ที่นั่งติดขอบเวที,   กีตาร์ของ พี่เจี๊ยบ วัชระปานเอี่ยม ที่ผ่านการใช้งานเพลงมาแล้ว,   ลายมือต้นฉบับ คุณประภาส ชลศรานนท์ 1 ในผู้ก่อตั้งวงเฉลียง จุดกำเนิดชื่อวงเฉลียง     และอัลบั้มแรกของพวกเขาปรากฏการณ์ฝน ที่มีอายุถึง 25 ปี   และสิทธิพิเศษได้เป็นแขกร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ตฯ     ส่วนใครจะได้รับสุดยอดของรางวัลทั้งหมดนี้ไป   ตามลุ้นได้ในรายการ “แฟนพันธุ์แท้” ศุกร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 22.30 น.   ทางช่อง 5


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics