ย้อนตำนาน วงเฉลียง หาแฟนตัวจริงรับสุดยอดรางวัล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 03:27
ย้อนตำนาน   วงเฉลียง   หาแฟนตัวจริงรับสุดยอดรางวัล
พร้อมส่งขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์

กลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับแฟนๆที่ชื่นชมในบทเพลง วงเฉลียง   กลุ่มศิลปินอารมณ์ดีที่รวมตัวกันสร้างสรรค์บทเพลงจนเป็นตำนาน   ซึ่งการค้นหา สุดยอดแฟนพันธุ์แท้วงเฉลียง ในครั้งนี้สนุกแน่นอน   เพราะ 5 ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเจาะลึกวงเฉลียงตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน โดยบรรยากาศนั้นคึกครื้นตั้งแต่ยังไม่เริ่มเกม ต่างร้องเพลงของนักร้องคนโปรดเรียกน้ำย่อยกันก่อนแข่งเกม   เรียกว่าแต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ   รู้กันแบบทุกซอกทุกมุมของวงเฉลียงเลยทีเดียว   ซึ่งครั้งนี้มีแชมป์เก่า   คุณทิพย์วรรณ อรรถาโภชน์   ที่เคยเป็นสุดยอดแฟนฯวงเฉลียงมาป้องกันแชมป์ในครั้งนี้ด้วย รวมทั้ง คุณสุรศักดิ์ กาญจนภูษิต สุดยอดแฟนฯคาราโอเกะ ผู้ที่บอกว่าวงเฉลียงคือแรงบันดาลใจทำให้สอบติดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์จุฬาฯ   เรียกว่าแค่รู้ดีกรีของแต่ละคนก็สนุกแล้ว แต่เมื่อเกม 3 วินาทีเริ่มขึ้นทุกคนต่างเก็บอารมณ์สร้างสมาธิ เพราะคำถามนั้นให้ร้องเพลงท่อนแรกออกมา โดยพิธีกร อี้ แทนคุณ จิตต์อิสระ เป็นคนบอกชื่อเพลง   ปรากฏว่าในขณะที่บรรยากาศรอบข้างนั้นสนุกขึ้น   แต่ทั้ง 5 คนต่างร้องเพลงกันอย่างหน้าดำคร่ำเครียดเลยทีเดียว

ว่าแต่จะเป็นใครนั้นที่เข้ารอบไปชิงของรางวัล บัตรคอนเสิร์ตเหตุเกิดที่เฉลียงดนตรีบำบัดสถาปัตย์จัดเลี้ยงโชว์รวม 20 ใบ   ที่นั่งติดขอบเวที,   กีตาร์ของ พี่เจี๊ยบ วัชระปานเอี่ยม ที่ผ่านการใช้งานเพลงมาแล้ว,   ลายมือต้นฉบับ คุณประภาส ชลศรานนท์ 1 ในผู้ก่อตั้งวงเฉลียง จุดกำเนิดชื่อวงเฉลียง     และอัลบั้มแรกของพวกเขาปรากฏการณ์ฝน ที่มีอายุถึง 25 ปี   และสิทธิพิเศษได้เป็นแขกร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ตฯ     ส่วนใครจะได้รับสุดยอดของรางวัลทั้งหมดนี้ไป   ตามลุ้นได้ในรายการ “แฟนพันธุ์แท้” ศุกร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 22.30 น.   ทางช่อง 5


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics