"วีเจจ๋า" คืนสู่เหย้า "โรงเรียนสตรีนนท์" โชว์มาดนักบาสเกตบอลสาวหาเงินทุนช่วยการศึกษา ติดตามชมในรายการ "รถโรงเรียน" อาทิตย์ที่ 10 มิ.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 03:41

ทำเอาน้องๆ “โรงเรียนสตรีนนทบุรี” แตกตื่น เมื่อรุ่นพี่ศิษย์เก่าคนเก่งอย่าง “วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี”   คืนสู่เหย้ากลับมาเยี่ยมโรงเรียน ในวันอาทิตย์ที่ 10 มิ.ย.   งานนี้ “เจ-เจตริน วรรธนะสิน, บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง และหมอโอ๊ค-นพ.สมิทธิ์ อารยะสกุล” พิธีกร “รถโรงเรียน” เลยทำหน้าที่ซักฟอก เรื่องราวสมัยเรียนของ “จ๋า” ซะละเอียดยิบ ซึ่ง “จ๋า” ก็ถือโอกาสเป็นเจ้าบ้านที่ดีพาไปโรงอาหารกินมื้อกลางวันกันซะอิ่ม แล้วก็เริ่มพาไปดูห้องเรียนและมุมต่างๆ จนทั่ว ก่อนจะถูก “เจ” เปิดเผยความลับสมัยเรียนแถมยังมีเพื่อนๆ มาร่วมแฉเรื่องฮาๆ อีกแรง ปิดท้ายด้วยภารกิจรักโรงเรียนที่ “จ๋า” และพี่น้องชาวสตรีนนท์ต้องรวมทีมผนึกกำลังแข่งกีฬาบาสเกตบอลกับทีมสตรีเหล็กที่ทางรายการจัดไว้ โดยแข่ง 2 ครึ่ง ครึ่งละ 10 นาที งานนี้แพ้ชนะไม่สำคัญแต่ “จ๋า” บอกคำเดียวว่าสู้ไม่ถอย

ติดตามชมเรื่องราวสนุกๆ ในวัยเรียนของ “วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” และร่วมลุ้นไปกับการแข่งขันบาสเกตบอลสุดมันในรายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 10 มิ.ย. 50 เวลา 13.00-14.00 น. ทางช่อง 5

ประชาสัมพันธ์โทรทัศน์ 0-2669-8326-9
เบญจมา (ปุ๋ย) 0-1735-0340, อาภากร (นุ้ย) 0-1636-0962,
อรอุมา (จอย) 0-1987-8923, วรรณฉัตร (หมวย) 0-6604-9749,
หทัยรัตน์ (บี๋บี) 0-1807-4740, เทพเทพิน (กิ๊ก) 0-6397-1358

Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics