"แทค" แหววไม่ขึ้น สวนกระแสเกาหลีฟีเว่อร์ !!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 04:15

กระแสเกาหลีฟีเว่อร์กำลังอินเทรนด์ แต่ “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” เจ้าของอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในสังกัด เมโลดิก้า ในเครือ อาร์ เอส   ขอฉีกแนว เพราะรู้ตัวว่าแหววไม่ขึ้น แต่ครั้นทำมิวสิกฯ เข้ม เท่ ก็เจอข้อหาเลียนแบบหนังฮ่องกงอีก หนักใจแทนเจ้าตัวจริงๆ

“ตอนนี้ก็อย่างที่ทราบๆ กันนั่นแหละครับ ว่ากระแสเค. ป๊อบ ของเกาหลีมาแรงจริงๆ ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะได้รับอิทธิพลมาจากพวกซี่รี่ส์ทางทีวี. ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นบ้านเรา ก็เลยต่อเนื่องมาถึงงานเพลงด้วย

แต่สำหรับผม ผมรู้ตัวครับว่าไม่เหมาะที่จะไปร้องเพลงป๊อบๆ แบบนั้น (หัวเราะ)   คือด้วยบุคลิกรวมๆ ของผม มันก็ไม่เหมาะแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าเราทำอย่างที่ตัวเองเหมาะแล้วก็ถนัดดีกว่า   ก็เลยมาลงตัวที่เพลงสไตล์ป๊อบร็อก อย่างในเพลง   “เลิกกับเขา เอาเท่าไหร่” ส่วนในมิวสิกฯ ที่หลายคนเห็นผมขี่มอเตอร์ไซค์แทบจะทั้งเรื่อง   แล้วก็ด้วยเนื้อเรื่อง ด้วยองค์ประกอบภาพ ก็มองว่าเอ๊ะ !! เหมือนหนังฮ่องกงรึเปล่า จริงๆ แล้วก็ไม่ได้อะไรมากมายขนาดนั้นหรอกครับ อย่างเรื่องขี่มอเตอร์ไซค์เนี่ย   ถ้ารู้จักผมจริงๆ จะรู้ดีว่าเป็นพาหนะคู่ใจผมจริงๆ ก็เหมือนเป็นการหยิบชีวิตประจำวันของผม   ไปใช้ในมิวสิกวิดีโอก็เท่านั้นเอง เพราะว่าการร้องเพลง ผมดึงทุกอย่างของผมออกมาไว้หมดเลย ทั้งเรื่องของแนวดนตรี ประสบการณ์ที่หยิบมาเขียนเพลง เพราฉะนั้นก็เลยอยากให้มีพาหนะคู่ใจของผมอยู่ในมิวสิกวิดีโอด้วย ไม่อยากให้มองว่าเหมือนหรือตั้งใจเลียนแบบใคร”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง   “เลิกกับเขา เอาเท่าไหร่”   ได้ทางรายการโทรทัศน์ และเคเบิ้ลทีวีวันนี้


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics