"แทค" แหววไม่ขึ้น สวนกระแสเกาหลีฟีเว่อร์ !!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 04:15

กระแสเกาหลีฟีเว่อร์กำลังอินเทรนด์ แต่ “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” เจ้าของอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในสังกัด เมโลดิก้า ในเครือ อาร์ เอส   ขอฉีกแนว เพราะรู้ตัวว่าแหววไม่ขึ้น แต่ครั้นทำมิวสิกฯ เข้ม เท่ ก็เจอข้อหาเลียนแบบหนังฮ่องกงอีก หนักใจแทนเจ้าตัวจริงๆ

“ตอนนี้ก็อย่างที่ทราบๆ กันนั่นแหละครับ ว่ากระแสเค. ป๊อบ ของเกาหลีมาแรงจริงๆ ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะได้รับอิทธิพลมาจากพวกซี่รี่ส์ทางทีวี. ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นบ้านเรา ก็เลยต่อเนื่องมาถึงงานเพลงด้วย

แต่สำหรับผม ผมรู้ตัวครับว่าไม่เหมาะที่จะไปร้องเพลงป๊อบๆ แบบนั้น (หัวเราะ)   คือด้วยบุคลิกรวมๆ ของผม มันก็ไม่เหมาะแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าเราทำอย่างที่ตัวเองเหมาะแล้วก็ถนัดดีกว่า   ก็เลยมาลงตัวที่เพลงสไตล์ป๊อบร็อก อย่างในเพลง   “เลิกกับเขา เอาเท่าไหร่” ส่วนในมิวสิกฯ ที่หลายคนเห็นผมขี่มอเตอร์ไซค์แทบจะทั้งเรื่อง   แล้วก็ด้วยเนื้อเรื่อง ด้วยองค์ประกอบภาพ ก็มองว่าเอ๊ะ !! เหมือนหนังฮ่องกงรึเปล่า จริงๆ แล้วก็ไม่ได้อะไรมากมายขนาดนั้นหรอกครับ อย่างเรื่องขี่มอเตอร์ไซค์เนี่ย   ถ้ารู้จักผมจริงๆ จะรู้ดีว่าเป็นพาหนะคู่ใจผมจริงๆ ก็เหมือนเป็นการหยิบชีวิตประจำวันของผม   ไปใช้ในมิวสิกวิดีโอก็เท่านั้นเอง เพราะว่าการร้องเพลง ผมดึงทุกอย่างของผมออกมาไว้หมดเลย ทั้งเรื่องของแนวดนตรี ประสบการณ์ที่หยิบมาเขียนเพลง เพราฉะนั้นก็เลยอยากให้มีพาหนะคู่ใจของผมอยู่ในมิวสิกวิดีโอด้วย ไม่อยากให้มองว่าเหมือนหรือตั้งใจเลียนแบบใคร”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง   “เลิกกับเขา เอาเท่าไหร่”   ได้ทางรายการโทรทัศน์ และเคเบิ้ลทีวีวันนี้


Latest Press Release

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

ม่อน สุดงง ฝน เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่!!!

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว "สไมล์" (ฝน-ศนันธฉัตร) จู่ๆ เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่ ทำเอาหนุ่ม "แบดซ์" (ม่อน-ธนัชชัย) ถึงกับเป็นงง เพราะดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย ขนาดเผลอใจจูบไปแล้วด้วย แต่บังเอิญเพื่อนสนิท "ออนนี่" (ไซซี-อภิชญา) ที่แอบกรี๊ด "แบดซ์"...

Related Topics